Cách Chơi, Bảng Ngọc Kalista Mùa 9, Bảng Ngọc Cho Kalista Mùa 9

Nội dung chính

Hướng dẫn nâng kỹ năng và skill của KalistaBảng kỹ năng của kalistaHướng dẫn chơi và lên đồ kalista mùa 9 2019 vị trí đường dướiBảng ngọc bổ trợ của Kalista mùa 9 2019 mạnh nhất

Xin chào các bạn hôm nay Cộng Đồng Gamer sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết tổng hợp các bảng ngọc cho Kalista.

Đang xem: Bảng ngọc kalista mùa 9

Bảng ngọc bổ trợ này được tổng hợp từ các website nổi tiếng trên thế giới và từ các bảng ngọc bổ trợ của các của tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 thủ nổi tiếng thế giới . Hãy cùng cộng đồng tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365r nguyên cứu thôi nào.

*

Ảnh minh họa

*

kỹ năng kalista

*

Nếu Kalista được lệnh di chuyển khi đang vận sức tung đòn đánh hoặc kĩ năng Đâm Xuyên, cô sẽ phóng về hướng đó khi tung đòn đánh.

*

Kalista phóng ra một mũi giáo bay cực nhanh.

Nếu tiêu diệt được một mục tiêu, Đâm Xuyên tiếp tục bay, mang theo tất cả điểm cộng dồn Giày Vò lên mục tiêu tiếp theo.

*

Nội tại nhận thêm tốc độ đánh khi ở gần Thệ Ước, và gây thêm sát thương phép khi cùng tấn công lên một mục tiêu.

Kích hoạt để tạo ra một linh hồn đi tuần tra, giúp soi sáng khu vực phía trước nó.

Kích hoạt: Lệnh cho một Hồn Ma Do Thám đi tuần tra một khu vực. Tướng bị phát hiện bởi chúng sẽ bị lộ diện trong 4 giây. Hồn ma biến mất sau 3 lượt đi tuần.

Giày Vò

Các đòn đánh phóng giáo xuyên kẻ địch. Kích hoạt để rút các mũi giáo ra, làm chậm và gây sát thương gia tăng.

Nội tại: Các mũi giáo của Kalista găm lại ở mục tiêu trong 4 giây.

Nếu Giày Vò hạ gục ít nhất một mục tiêu, hồi chiêu và tiêu hao của nó được hoàn lại.

Định Mệnh Vẫy Gọi

Dịch chuyển một đồng minh đến với Kalista. Họ có thể lướt tới một vị trí và đẩy lùi tất cả kẻ địch lại.

Kéo Thệ Ước lại gần Kalista. Trong tối đa 4 giây, Thệ Ước rơi vào trạng thái tĩnh tại.

Họ có thể dùng lệnh di chuyển để bay đến vị trí chỉ định, dừng lại ở tướng địch đầu tiên va phải, đẩy lùi các mục tiêu xung quanh và đặt Thệ Ước cách kẻ địch một khoảng bằng tầm đánh tối đa của họ.

Thệ Ước phải ở trong 1100 khoảng cách để cô có thể dùng kỹ năng này.

Bài rap hay về Kalista

Cách lên đồ Kalista mùa 9 2019 AD Carry mạnh nhất

*

Trang bị kalista

Hướng dẫn chơi và lên đồ kalista mùa 9 2019 vị trí đường dưới

CÁCH CHƠI KALISTA GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME

– Ngay khi ra đường hãy chọn người ”sánh đôi” cùng bạn đến cuối trận đấu (thường sẽ là sp đi cùng đường với bạn).

Có điều cần lưu ý: Người bạn định Thệ Ước cùng không có hành vi tiêu cực (như phá tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365, afk…) thì mới có thể phát huy sức mạnh được.

+ Trao đổi sát thương với kẻ địch mỗi 20s để tận dụng khả năng hồi phục từ ngọc Vị Máu, tuy nhiên cũng nên xem xét kĩ thời gian hồi chiêu kĩ năng của mình và đồng đội nhé.

BÀI HAY CẦN XEM: Cách combo skill của phái Pháp Sư BNS

+ Hãy chủ động tấn công đối phương để kích hoạt ngọc Sẵn Sàng Tấn Công giúp bạn và đồng đội gây thêm sát thương lên đối phương trong 6s tiếp theo.

– Về người được Kalista gửi gắm Thệ Ước cũng rất quan trọng, đó phải là người có thể giao tiếp tốt với Kalista để có thể phối hợp tấn công nên tốt nhất bạn chỉ nên chơi Kalista khi cùng bạn bè của mình.

– Sức mạnh của Kalista Kalista chính là nội tại Phong Thái Quân Nhân (Nội Tại), đây có thể được xem như phiên bản Nhào Lộn (Q) của Vayne nhưng khó điều khiển hơn khá nhiều.

Hiểu một cách đơn giản nội tại này giúp bạn có thể lướt đi một đoạn nhỏ theo hướng con chuột ngay sau khi kết thúc đòn tấn công hoặc Đâm Xuyên (Q). Có 2 cách để bạn tập luyện Phong Thái Quân Nhân (Nội Tại).

See also  Bảng Ngọc Volibear Sp Mùa 8, Cách Lên Đồ Volibear Đi Rừng

+ Click chuột phải tấn công vào đối tượng rồi ngay sau đó A + Click chuột trái vào địa điểm cần lướt: Cách này phổ thông và thao tác nhanh.

+ A + Click chuột trái tấn công đối tượng rồi ngay lập tức thực hiện lại động tác này nhưng click vào nơi bạn cần lướt: Cách này nhiều thao tác hơn nhưng lại đảm bảo độ chính xác cao hơn, nhất là khi giao tranh.

– Giày Vò (E) có thể găm vô hạn lượng lao vào đối tượng nhưng hãy lựa thời điểm thích hợp để rút lao ra. Thường thì Kalista sẽ dồn càng nhiều lao càng tốt rồi sau đó rút ra khi đang dồn sát thương vào đối thủ.

Ngược lại khi đang bị đối phương truy đuổi, Kalista sẽ vừa đánh dồn lao vừa lướt về phía sau cho đến khi đối thủ gần đuổi kịp bạn thì hãy rút lao ra để làm chậm.

– Nhớ ràng nếu việc rút lao từ Giày Vò (E) kết liễu được mục tiêu thì thời gian hồi chiêu sẽ hồi lại ngay lập tức.

Đây cũng là một cách hay để bạn có thể farm lính ở thế khó khăn khi đi đường hay farm trong trụ bằng cách đánh thường + Giày Vò (E).

– Có 2 trick rất hay khi đi đường của Kalista đó là găm nhiều mũi lao lên một quân lính, sau đó lựa góc sao cho bạn – quân lính và kẻ địch cùng nằm trên một đường thẳng rồi sử dụng Đâm Xuyên (Q).

Lúc này Đâm Xuyên (Q) sẽ kết liễu mục tiêu lính đó và ”gửi” toàn bộ lượng lao cộng dồn của quân lính đã chết đó lên tướng địch phía sau. Lúc này thì bạn kích hoạt Giày Vò (E) và đối thủ sẽ mất một lượng máu kha khá đấy.

– Trick thứ 2 khi sử dụng Kalista giai đoạn đi đường đó là găm thật nhiều mũi lao bằng cách đánh thường vào một quân lính, tính toán sao cho khi bạn dùng Giày Vò (E) thì quân lính đó sẽ chết.

Giữ lượng găm lao đó rồi lao lên găm vài lao vào tướng (nhớ kết hợp lướt từ nội tại), sau đó bạn dùng Giày Vò (E) .

Lúc này quân lính bị găm lao lẫn tướng bị găm đều sẽ ăn sát thương và làm chậm nhưng vì quân lính bị găm lao chết nên Giày Vò (E) sẽ hồi ngay lập tức.

Lúc này bạn lại lao lên găm lao vào tướng một lần nữa rồi dùng Giày Vò (E), vậy là tướng địch đã bị cấu đi một lượng máu khá lớn.

– Phối hợp với đồng đội thệ Ước nhằm gây sát thương với nội tại của Hồn Ma Do Thám (W) là cần thiết nhưng không phải vì thế mà bạn quá ham hố lao lên đối phương.

Nhớ rằng tầm đánh của Kalista hạn chết và không quá mạnh đầu trận.

– Hồn Ma Do Thám (W) để kiểm tra các khu vực nhạy cảm, chống gank và giảm thiểu áp lực cắm mắt của tướng hỗ trợ.

GIAI ĐOẠN GIỮA GAME LÊN ĐỒ KALISTA MÙA 9

– Hoàn thành Gươm Của Vua Vô Danh.

– Lúc này Kalista nên tận dụng Định Mệnh Vẫy Gọi (R) để có thể tiên phong trong việc chiếm giữ những mục tiêu lớn bằng cách chủ động mở giao tranh. Kỹ năng này có một số điều cần lưu ý:

+ Kích hoạt lần 1 từ Kalista: Bạn sẽ thu người bạn đời Thệ Ước về bản thân, khiến họ trở nên không thể bị định vị mục tiêu. Đây cũng là khả năng cứu đồng đội cực tốt trong đường tơ kẽ tóc.

+ Kích hoạt lần 2 từ đồng đội Thệ Ước: Lúc này người đồng đội đó sẽ chọn nơi để bay tới và hất tung đối thủ, sau đó sử dụng Ultimate của họ. Hãy cố gắng bay vào trúng nhiều kẻ địch nhất để hất tung chúng lên.

– Tư chung để có được một chiêu cuối tốt phải cần sự kết hợp của cả hai: Về bản thân Kalista – hãy cố gắng giao tiếp với đồng đội tốt nhằm không để họ bị bất ngờ khi bạn định dùng Ultimate.

See also  Bảng Ngọc Ryoma Mùa 11 Mạnh Nhất, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Và Cách Lên Đồ Ryoma Mới Nhất

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Minecraft Pe Với Bạn Bè Trên Điện Thoại, Mẹo Cần Biết Cho Người Mới Bắt Đầu Chơi Minecraft

Về bản thân người Thệ Ước – hãy nhanh chóng và quyết đoán trong các tình huống băng ra nhé!

+ Tận dụng thật tốt thời gian kích hoạt Sẵn Sàng Tấn Công, với khả năng làm suy yếu tướng địch giúp bạn gây thêm nhiều sát thương hơn lên chính kẻ địch đó.

+ Cố gắng hạ gục những quái xe và điểm hạ gục để gia tăng sức mạnh vật lý từ Thu Thập Chiến Tích.

HƯỚNG DẪN CHƠI KALISTA GIAI ĐOẠN CUỐI GAME

– Mặc dù với Phong Thái Quân Nhân (Nội Tại) thì Kalista có khả năng cơ động cao nhưng bù lại tầm đánh ngắn khiến cô ta dễ dàng bị các sát thủ và đấu sĩ hỏi thăm.

Hãy chọn vị trí tốt nhằm có thể thả diều được đối phương nhé.

– Với Định Mệnh Vẫy Gọi (R) ,bạn sẽ là người tiên phong cùng Thệ Ước mở giao tranh, tuy nhiên sau đó hãy lui về một chút rồi mới tiếp tục tấn công.

+ Đến cuối trận, thì lượng sức mạnh của bạn tăng lên đáng kể với Thu Thập Chiến Tích + Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh, hãy giữ vị trí để gây sát thương càng nhiều càng tốt.

+ Cố gắng gây sát thương lên nhiều vị tướng càng tốt vì khi bạn tham gia hạ gục sẽ được hồi máu lại với ngọc Đắc Thắng Đắc Thắng.

Bảng ngọc bổ trợ của Kalista mùa 9 2019 mạnh nhất

*

Bảng ngọc bổ trợ Kalista mùa 9 2019 mới nhất

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VÀ LÊN ĐỒ KALISTA CỦA CÁC CAO THỦ

Truyện ngắn vô cùng cảm động về Kalista

Người vợ đứng giữa đống tro tàn của ngôi nhà. Tất cả những gì quan trọng với cô đã biến mất, và trong cô dâng lên nỗi đau vô cùng… và cả thù hận nữa. Giờ thù hận là thứ duy nhất giúp cô đứng vững.

Cô lại thấy khuôn mặt hắn mỉm cười khi ra lệnh. Đáng ra hắn phải là người bảo vệ cho họ, nhưng hắn đã phỉ nhổ vào lời thề đó. Gia đình của cô không phải là gia đình duy nhất bị kẻ bội thề làm tan vỡ.

Khao khát được săn lùng hắn thật mạnh mẽ. Cô không muốn gì hơn ngoài việc cắm cây kiếm vào lồng ngực hắn và ngắm nhìn sự sống rút dần khỏi đôi mắt hắn… nhưng cô biết mình sẽ chẳng bao giờ có thể lại gần hắn.

Hắn có lính gác hộ vệ suốt ngày đêm, và cô chỉ có một mình. Cô không thể đơn độc vượt qua cả đạo quân của hắn được. Một cái chết vô nghĩa.

Cô rùng mình thở dài, biết rằng đã không còn đường quay lại.

Hình nộm thô kệch của một người đàn ông, làm từ que và sợi, nằm trên cái tủ đã sạm đen vì lửa đốt. Trên thân nó là quấn một mảnh vải xé ra từ áo choàng của kẻ phản bội.

Cô lấy được nó trong bàn tay nắm chặt của người chồng đã khuất. Bên cạnh nó là một cái búa và ba cái đinh rỉ sét.

Cô nhặt tất cả lên và đi đến ngưỡng cửa. Cánh cửa cũng đã biến mất, bị đập tan thành từng mảnh trong cuộc tấn công. Bên ngoài, được ánh trăng soi sáng, là một cánh đồng trống rỗng, tối đen như mực.

Đứng dậy, người vợ ấn hình nộm vào thanh rầm bằng gỗ cứng.

“Tôi triệu hồi người, hỡi Quý Cô Phục Hận,” cô nói, giọng trầm xuống, run rẩy trong tận cùng của giận dữ. “Từ bên kia tấm màn che, hãy nghe lời khẩn cầu của tôi. Hãy đến đây. Hãy để công lý được thực thi.”

Cô cầm búa và lấy cái đinh đầu tiên.

“Tôi sẽ nói tên kẻ phản bội lần một,” cô nói, và đọc to tên của hắn. Trong lúc làm vậy, cô đặt mũi đinh lên ngực hình nộm. Bằng một nhát búa, cô đóng ngập nó vào tận trong rầm cửa.

Người vợ rùng mình. Căn phòng đã lạnh đi rõ rệt. Hay chỉ là tưởng tượng của cô thôi?

See also  #1 Bảng Ngọc Ad Lmht Mới Chuẩn Nhất, List Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Ad Xạ Thủ Lmht Mùa 9

“Tôi sẽ nói tên kẻ phản bội lần hai,” cô nói và đóng cây đinh thứ hai bên cạnh cây thứ nhất.

Cô nhìn xuống, và giật nảy người. Một hình bóng u tối đứng dưới ánh trăng bên ngoài cánh đồng, cách đó chừng một trăm thước.

Nó không hề cử động. Hơi thở gấp gáp hơn, người vợ hướng sự chú ý trở về với công việc chưa hoàn thành của mình.

“Tôi sẽ nói tên hắn lần ba,” cô nói, lặp lại tên kẻ đã sát hại chồng con cô, trước khi đóng cây đinh thứ ba vào hình nộm.

Một linh hồn báo thù cổ xưa đứng chắn lối vào trước cô, và người vợ loạng choạng lùi lại, thở hổn hển.

Sinh vật đến từ thế giới khác này bọc mình trong bộ giáp cổ, da thịt mờ nhạt và lấp lánh ánh sáng ma quái. Sương Đen bao quanh cô ta như một tấm vải liệm sống.

Tiếng kim loại rít lên khi sinh vật đó kéo từ ngực ra một cây giáo đen tuyền – thứ vũ khí đã chấm dứt cuộc sống của cô ta.

Cô ta ném nó lên mặt đất trước mặt người vợ. Không một lời nào được thốt ra; không cần thiết. Người vợ biết cô được trao cho thứ gì – báo thù rửa hận – và cũng biết cái giá khủng khiếp của nó: linh hồn của cô.

Bóng ma lẳng lặng quan sát, khuôn mặt vô cảm và đôi mắt rực cháy ngọn lửa giận dữ mà lạnh lẽo, trong khi người vợ nhặt thứ vũ khí phản trắc kia lên.

Tôi hiến mình cho sự phục hận,” cô run giọng nói. Cô quay mũi giáo lại, hướng vào tim mình. “Tôi trả cho nó máu của mình. Tôi trả cho nó linh hồn của mình.”

Cô ngừng lại. Chồng cô sẽ van nài cô quay đầu khỏi con đường này. Anh sẽ cầu xin cô đừng hy sinh linh hồn chỉ vì họ. Một thoáng nghi ngờ hiện lên trong tâm trí cô. Bóng ma bất tử kia vẫn đang quan sát.

Đôi mắt người vợ khép lại khi nghĩ tới thi thể đầy vết kiếm và rìu của người chồng.

Cô lại nghĩ đến những đứa trẻ nằm dài trên mặt đất, và sự kiên quyết dấy lên như một viên đá lạnh lẽo trong trái tim cô. Tay cô nắm chặt lấy cây giáo.

“Giúp tôi,” cô cầu khẩn. “Làm ơn hãy giúp tôi giết hắn.”

Cô đâm mũi giáo vào sâu trong lồng ngực.

Đôi mắt người vợ mở rộng và cô quỵ xuống. Cô cố nói, nhưng chỉ có những bong bóng màu đỏ thoát ra từ đôi môi.

Bóng ma nhìn cô chết dần, biểu cảm không có chút thay đổi.

Khi dòng nhựa sống cuối cùng chảy ra khỏi cơ thể, cái bóng của người vợ đứng dậy. Cô kinh ngạc nhìn xuống đôi tay như có như không của mình, rồi đến chính thân xác mình nằm chết trên sàn.

Vẻ mặt của cái bóng đanh lại, một lưỡi kiếm mờ ảo xuất hiện trên tay cô.

Một sợi dây siêu hình, mỏng manh hơn cả tia sáng, nối cái bóng vừa được sinh ra với linh hồn báo thù cô đã triệu hồi.

Qua mối ràng buộc này, người vợ thấy Kalista khác hẳn, thoáng như người chiến binh cao quý cô từng là khi còn sống: cao lớn và kiêu hãnh, bộ giáp lấp lánh.

Dáng điệu tự tin mà không ngạo mãn; một thủ lĩnh bẩm sinh, một người lính bẩm sinh. Đó là viên chỉ huy mà người vợ sẵn sàng đổ máu vì cô ta.

Đằng sự cơn giận dữ, cô cảm nhận được sự đồng cảm của linh hồn – họ cùng chia sẻ nỗi đau bị phản bội.

“Mục tiêu của cô là mục tiêu của chúng ta,” Kalista, Mũi Giáo Phục Hận, nói. Giọng nói lạnh tanh và nghiêm nghị. “Giờ chúng ta cùng đi trên con đường phục hận.”

Người vợ gật đầu.

Xem thêm: Tải Phỏm Online Đổi Thưởng Game Đánh Bài Phỏm Tá Lả Miễn Phí Hay Nhất

Và như thế, linh hồn báo thù và cái bóng của người vợ sánh bước tiến vào trong màn đêm và biến mất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc