Bảng Ngọc Joker Mùa 13 : Bảng Ngọc, Phù Hiệu, Cách Chơi Mạnh Nhất【Xem 6,039】

Nội dung chính

Hướng Dẫn Cách Tăng Kỹ Năng JokerBộ Kỹ Năng JokerBảng Ngọc Dành Cho Joker mùa 13Cách Lên Đồ Joker Mùa 13 mạnh NhấtCách lên đồ Joker mùa 13 đi AD chí mạngHướng Dẫn Chơi Joker mùa 13Cách chơi Joker mùa 13 đi AD chí mạng, AD xuyên giápCách chơi Joker mùa 13 đi Rừng

Nhắc đến Joker chắc hẳn các bạn đã nhớ đến ngay gã hề khủng bố khết tiếng trong DC cùng với bộ não thông minh tột đỉnh cùng với những chiêu trò oái ăm.

Đang xem: Bảng ngọc joker mùa 13

Nguồn gốc của Joker đến giờ vẫn là một bí ẩn. Những thông tin mà người ta biết về hắn là Joker đã trở thành tội phạm từ khi còn trẻ. Một tai nạn đáng sợ đã biến hắn trở thành Hoàng Tử Hề Tội Lỗi.

Niềm tin của Joker rằng cuộc sống có thể thay đổi bất cứ lúc nào theo cơn điên loạn. Điều thúc đẩy hắn trở thành tên khủng bố của thành phố Gothham.

Hắn tin rằng cuộc sống chỉ đơn thuần là một trò đùa của vũ trụ. Bằng mọi giá Joker phô diễn độ điên của bản thân để chứng tỏ với cả thế giới rằng trong một khoảnh khắc. Đời người sẽ bị đảo ngược hoàn toàn.

Nay, Joker đã được đưa vào game để gây nào loạn đấu trường Liên Quân Mobile.

Chỉ với khẩu súng phóng lựu Joker đã làm khó dễ rất nhiều đối thủ. Khả năng cấu máu từ xa hay nhảy tới giữ chân và làm choáng mục tiêu bị bắt phải.

See also  Bảng Ngọc Udyr Rừng Mùa 9 2019: RừNg, Top, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Udyr Rừng Mới Nhất

Joker là một trong những Xạ thủ khó chịu nhất mọi thời đại cộng với trang bị full dame thì chiến thắng là điều quá dể dàng.

Hãy cùng kiemtung.vn tìm hiểu và khám phá cách lên đồ Joker mùa 13 của các cao thủ để làm chủ trận đấu nhé!.

*

Hồ sơ, tiểu sử về Joker

Nguồn gốc của Joker đến giờ vẫn là một bí ẩn.

Những thông tin mà người ta biết về hắn là Joker đã trở thành tội phạm từ khi còn trẻ. một tai nạn đáng sợ đã biến hắn trở thành Hoàng Tử Hề Tội Lỗi.

Niềm tin của Joker rằng cuộc sống có thể thay đổi bất cứ lúc nào theo cơn điên loạn, điều thúc đẩy hắn trở thành tên khủng bố của thành phố Gothham.

Hắn tin rằng cuộc sống chỉ đơn thuần là một trò đùa của vũ trụ. Bằng mọi giá Joker phô diễn độ điên của bản thân để chứng tỏ với cả thế giới rằng trong một khoảnh khắc. Đời người sẽ bị đảo ngược hoàn toàn.Joker đã đe dọa, bắt cóc, đánh đập, tra tấn và thủ tiêu vô số nạn nhân trên khắp thế giới. Nhưng địa điểm hoạt động chủ yếu của hắn là tại thành phố Gotham. Hoặc, đã từng ở Gotham.

*

Trong thành phố này, Joker bị ám ảnh muốn hoàn thành trò đùa đỉnh cao nhất đời hắn: hủy diệt lý tưởng của Batman.

Tuy nhiên, dù cố gắng hết sức, bất chấp chịu đựng đau đớn cũng như vẽ ra kế hoạch công phu. Batman không hề bị khuất phục trước trò đùa của Joker.

See also  Cách Lên Đồ Florentino Mùa 13: Bảng Ngọc Cho Florentino Mùa 14

Ngay cả khi Joker đe dọa tới những người đồng đội của Batman, lý tưởng của chàng Hiệp Sỹ Bóng Đêm cũng không thể phá vỡ.

Xem thêm: Game Quản Lý Bóng Đá Offline Pc, Moblie, Game Quản Lý Bóng Đà Hay Nhất 2021

Thay vào đó, Batman lật kèo bằng việc sử dụng một phiên bản nâng cấp của loại thuốc hóa học gây ảo giác sợ hãi của Scarecrow lên người Joker. Từ trước tới nay, Joker chưa bao giờ nếm trải nỗi sợ hãi.

Thứ thuốc hóa học gây ảo giác sợ hãi của Batman tràn vào các tĩnh mạch, khiến lần đầu tiên trong đời Joker biết sợ.

Với kinh nghiệm đã phải đối mặt với nhiều chấn thương tâm lí, Joker đã nhanh chóng lấy lại sự tỉnh táo. Đây không phải là phiên xét xử tội ác, hắn đang bị dẫn độ tới nhà thương điên Arkham.

Ở đây, Joker chỉ đơn thuần là một diễn viên hài không tiếng cười. Điều gì thực sự buồn cười khi hàng ngày hắn chỉ đối mặt với lũ khủng bố thực sự?

Joker bắt đầu tuyệt vọng khi nghĩ rằng hắn không bao giờ có thể khiến cả thế giới cười được nữa.

Điều đó đã thay đổi khi một gã tù nhân mới được đưa vào Arkham.

Gã này cũng điên khùng, nhưng giữa những cơn hóa rồ của mình. Gã lại liên tục lẩm nhẩm những công thức toán học rõ ràng và thần chú ma mị.

*

Khi ngủ, gã mê sảng nhắc tới: “Athanor … Athanor”. Cơn điên loạn của gã tù nhân mới đã thu hút sự chú ý của Joker.

See also  Thẻ: Bảng Ngọc Laville Mùa 15, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc & Phù Hiệu Laville 2021

Joker nhanh chóng kết thân với gã tù nhân kia và truy tìm được nguồn gốc xuất thân của gã.

Người bạn sống cùng trại thương điên Arkham này vốn là một nhà khoa học, nghiên cứu các sóng bức xạ. Và hiện tượng siêu nhiên trên khắp thế giới.

Gã đã tìm thấy câu trả lời cho nghiên cứu của mình: một cánh cổng dẫn đến thế giới khác. Gã say sưa kể về Athanor – một thế giới đáng tôn kính.

Thế giới ấy là có thật, thay đổi hoàn toàn những trải nghiệm gã từng có. Joker không phải mẫu người tìm kiếm sự giác ngộ tâm linh hay phương thuốc chữa bệnh điên rồ của hắn.

Hắn khao khát nhìn thấy vẻ đẹp và trật tự của thế giới, để hắn có thể hoàn thành tâm nguyện bấy lâu: một trò đùa lớn nhất đời hắn.

Sau khi tâm trí hắn phục hồi hoàn toàn, Joker dễ dàng trốn khỏi Arkham như bao lần. Tuy nhiên lần này, thay vì tàn phá Gotham, mục tiêu mới của hắn là Athanor.

Sau nhiều tháng tìm kiếm, Joker cuối cùng đã tìm thấy cánh cổng dẫn đến Athanor.

Xem thêm: Cách Chơi Đấu Trường Thú Trên Android, Cách Chơi Đấu Trường Thú, Bloody Roar 2

Và bây giờ, ngay cả những vị thần đang cai trị thế giới đó sẽ phải đấu trí với Gã Hề Khủng Bố này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc