Bảng Ngọc Jinx Mùa 10 – Cách Chơi Ad Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ

Tháng Năm 9, 2021Tháng Bảy 22, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Jinx Mùa 11 | Bảng Ngọc Jinx, Cách Lên Đồ Cho Tướng Mạnh Nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Jinx mùa 11, bảng ngọc Jinx trong vai trò là xạ thủ đường dưới với trang bị tốc độ đánh, chí mạng, hút máu và sát thương mạnh nhất. Bảng ngọc bổ trợ Jinx, Build những món đồ theo phong cách của các cao thủ khi đi Mid, Top cùng với Combo, khắc chế và những cách nâng chiêu thức theo cấp hay nhất cho mọi người chơi LMHT.

Đang xem: Bảng ngọc jinx mùa 10

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho JinxPhép bổ trợ JinxCách lên đồ cho tướng JinxĐiểm mạnh và yếu của JinxHình nền, Skin Jinx

*

Bảng ngọc Jinx AD mới nhất, với những viên ngọc thích hợp cho xạ thủ này khi đi đường để tối ưu hóa sức mạnh của vị tướng này để đi đường tốt nhất. Một số bảng ngọc bổ trợ ad Jinx, được kiemtung.vn sưu tầm nhằm mang đến cho anh em game thủ nhiều sự lựa chọn nhất.

Bảng ngọc Jinx mới nhất

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Nhịp Độ Chết Người: Viên ngọc này, dường như là viên ngọc phù hợp với cách chơi Jinx nhất bởi lẻ đây là mẫu xạ thủ thiên về tốc độ đánh là chính. Với viên ngọc này, giúp cho Jinx tăng tốc độ đánh từ 40 > 110% trong vòng 3 giây.Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục đối thủ, Jinx nhận được 100 năng lượng miễn phí.Huyền Thoại: Hút Máu: Jinx nhận ngay, 0.6% hút máu khi tham gia gây sát thương.Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ dưới 40% máu, gây thêm 8% sát thương lên đối thủ.Đốn Hạ: Khi đối thủ có lượng máu tối đa, nhiều hơn bạn thì Jinx gây thêm từ 5 > 15% sát thương lên đối thủ đó.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi Jinx dùng phép bổ trợ, tăng tốc độ di chuyển cho xạ thủ này.Tập Trung Tuyệt Đối: Khi Jinx trên 70% máu, nhận ngay 70 SMCK + 30 SMPT.Cuồng Phong Tích Tụ: Nhận được SMUT + SMCK theo thời gian 10 phút.

Bảng ngọc Jinx bổ trợ ad

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Có được đôi giày miễn phí ở phút thứ 12.Giao Hàng Bánh Quy: Nhận được bánh quy, hồi máu và năng lượng miễn phí.

See also  Cách Chơi, Bảng Ngọc Vladimir Mùa 9 Top, Vladimir Guide Mùa 9

Bảng ngọc cho Jinx mùa 11

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh phụ

Vị Máu: Hồi từ 10 > 35 máu cho Jinx khi tham gia gây sát thương lên kẻ địch.Thợ Săn Tối Thượng: Giảm 5% thời gian hồi chiêu cuối.

Để đi đường tốt với xạ thủ này, mọi người có thể tham khảo qua những bảng ngọc tái tổ hợp cho Jinx ở bên trên để đi đường tốt nhất và phù hợp với xạ thủ này nhé.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Jinx

Khi chơi xạ thủ Jinx ở khu vực đường dưới, thì các bạn có thể tham khảo qua thứ tự nâng kỹ năng Jinx max Q -> W -> E.

*

Phép bổ trợ Jinx

Vốn là một xạ thủ thuần túy ở đường dưới, tướng Jinx sẽ phát huy mạnh mẽ với bảng phép bổ trợ chuyên dụng cho cô nàng này.

Đi Bot

Tốc biến + hồi máu.

*

Không khác gì so với Jhin, thì Jinx là một xạ thủ kém cơ động nhất nên phép bổ trợ hồi máu + tốc biến là phép bổ trợ duy nhất mà kiemtung.vn thấy thích hợp nhất.

Xem thêm: Game Ai Là Triệu Phú Game Show Truyền Hình, Ai Là Triệu Phú Offline Trên App Store

Cách lên đồ cho tướng Jinx

Tăng khả năng phù hợp với các chiêu thức của Jinx, thì các trang bị thiên về sát thương + chí mạng. Đồng thời, các trang bị thiên về tốc độ đánh + hút máu như Ashe đi Bot là cái không thể thiếu cho tướng.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Jinx đi Bot

*

Lên giày cho Jinx

*

Trang bị chính

Jinx AD

*

Hoặc

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên đồ Jinx đi Bot (xạ thủ)

Đối với Jinx, vị tướng phụ thuộc khá nhiều vào tốc độ đánh đa số người chơi xạ thủ này thường sẽ tập trung khá nhiều vào trang bị gây STVL + tốc độ đánh + chí mạng là chính.

Cách lên đồ Jinx mạnh nhất

*

Cung xanh khi đối thủ có nhiều giáp

*

Khi tеаm địch có nhiều tướng tаnkеr trâu, khả năng hồi рhục tốt như Siоn, Chо’gаth, Zаc… Cung хаnh sẽ là trаng bị bạn nên cân nhắc lên chо Jinx, để những рhát bắn củа cô nàng trở nên lực hơn.

*

Nếu đối рhương có nhiều tướng sát thủ như: Zеd, Tаlоn… có khả năng sốc sát thương dồn dаmgе mạnh Giáр thiên thần: là một sự lựа chọn tuуệt vời đảm bảо chо sự аn tоàn củа cô nàng, để có khả năng хả đạn nhiều nhất trоng Cоmbаt.

See also  Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Bảng Ngọc Braum Tốc Chiến, Cách Chơi Braum Tốc Chiến

*

Vô Cực Kiếm: Trang bị tối thượng của mọi xạ thủ, giúp đem lại một lượng sát thương khổng lồ cho Jinx. thêm vào đó, những cú đánh thường đến từ Súng Phóng Lựu có thể chí mạng lên cả những kẻ địch xung quanh mục tiêu chính, nhờ vậy cô nàng này có thể đứng ở phía sau bắn nát cả đội hình đối phương. Hãy cố gắng lên trang bị này sớm nhất có thể.Cuồng Cung Runaan: Một lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn chơi thiên về giao tranh tổng. Kết hợp rất tốt với Súng phóng lựu giúp bạn gây cả tấn sát thương lên nhiều mục tiêu cùng lúc.Đại Bác Liên Thanh: Trang bị thích hợp nếu như bạn đang dẫn trước hoặc đối phương có nhiều sát thủ lao vào. Khả năng tăng tầm bắn sẽ giúp bạn chọn vị trí tốt hơn trong những tình huống giao tranh.Giày Cuồng Nộ: Lựa chọn thông thường dành cho các xạ thủ. Bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng Giày Bạc, vừa có giá thành rẻ mà lại có thể tăng một lượng tốc độ di chuyển khá lớn cũng như giảm khả năng làm chậm.Huyết Kiếm: Trang bị cung cấp khả năng hút máu tốt nhất cho các xạ thủ, vừa đem lại một lượng sát thương rất lớn, vừa duy trì khả năng trụ lại trong giao tranh lâu hơn cho Jinx.Nỏ Thần Dominik hoặc Lời Nhắc Tử Vong: Nếu tướng đỡ đòn của đối phương quá trâu, có lẽ bạn sẽ muốn cân nhắc lên 1 trong 2 trang bị này trước. Hãy tùy theo tình huống để lựa chọn trang bị xuyên giáp nào phù hợp hơn nhé.Đao Thủy Ngân: Vì Jinx là một vị tướng không có khả năng chạy trốn nên trang bị này sẽ giúp đỡ cô ta rất nhiều nếu không may bị kẻ địch dồn hiệu ứng khống chế. Một chút hút máu cũng rất cần thiết để gia tăng sự bền bỉ về cuối trận. Đôi khi các bạn có thể thay thế ô đồ cuối này bằng các trang bị tình huống khác như Giáp Thiên Thần, Dây Chuyền Chữ Thập Banshee hoặc Vũ Điệu Tử Thần.

Điểm mạnh và yếu của Jinx

Điểm mạnh

Có khả năng gây sát thương tốt trong giao tranh.Có khả năng đẩy đường nhanh.Sở hữu kĩ năng cuối gây sát thương rất lớn.Có kĩ năng khống chế tốt.

Điểm yếu

Không có kĩ năng trốn thoát.Khá thiếu năng lượng ở đầu trậnKĩ năng Q cần sử dụng hợp lý.Bộ kĩ năng yêu cầu sự chính xác khá cao.

See also  Lên Bảng Ngọc Pantheon - Pantheon Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

Cách khắc chế Jinx

Jinx có tầm đánh ngắn khi đang sử dụng khẩu Pằng Chíu khiến cô trở thành mục tiêu dễ bị cấu rỉa.Giật Bắn! của Jinx có thể được né một cách dễ dàng nếu bạn biết được hoạt ảnh của nó.Đứng sau những con lính không giúp bạn né Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp của Jinx được đâu.Lên trang bị tăng giáp và giảm tốc độ đánh của đối phương để khắc chế Jinx, như Giáp Cai Ngục Hoặc Tim Băng chẳng hạn.

Jinx là một xạ thủ nguy hiểm, nhưng để khắc chế Jinx mọi người cần tham khảo qua những điểm trên để hạn chế sức mạnh của vị tướng này.

Cách combo Jinx

Combo cơ bản của Jinx khi đi đường lúc có đủ 3 kỹ năng thường sẽ khởi đầu bằng W- Giật Bắn trước bởi đây là kỹ năng có tầm thi triển chiêu thức xa nhất đồng thời làm chậm được đối phương (lưu ý bạn cần thi triển kỹ năng này chính xác, nếu không thì bỏ hoặc đợi đồng đội tạo hiệu ứng khống chế trước nhằm đạt tỉ lệ chính xác cao hơn), lập tức đặt E – Lựu Đạn Ma Hỏa về phía hướng rút lui của chúng để trói chân rồi sử dụng dạng súng phù hợp của Q – Tráo Hàng để tấn công.

Hình nền, Skin Jinx

Jinx Vệ Binh Tinh Tú

*

Jinx Yêu Tinh Giáng Sinh

*

Jinx Siêu Quậy Không Gian

*

Jinx Thợ Săn Xác Sống

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Jinx

Jinx là một xạ thủ vô cùng cơ động, tuy nhiên phụ thuộc khá nhiều vào các trang bị chính vì thế khi có trong tay mình một trang bị như Vô cực kiếm thì điều đó thật tuyệt vời khi đi đường. Vì thế, giai đoạn đầu bạn nên tập trung vào việc Farm nhiều nhất có thể.Trong giao tranh, các bạn nên tìm những vị trí an toàn đứng sau đồng đội để gây sát thương hay đối thủ có ý định lao vào các bạn thì hãy đặt những kỹ năng E ra để ngăn chặn chúng lại.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Tướng Jinx – Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Jinx Tốc Chiến

Với cách hướng dẫn chơi tướng Jinx, mọi người có thể tham khảo để có những kỹ năng tốt nhất khi chơi vị xạ thủ này khi leo Rank xếp hạng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc