Jax Mùa 11: Bảng Ngọc Jax Rừng Mùa 9 2019:Top, Rừng, Mid, Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Jax

Nội dung chính

Hướng dẫn chơi và lên đồ Jax mùa 9 2019 vị trí Đường trênBảng ngọc bổ trợ của Jax mùa 9 2019 mạnh nhất

Xin chào các bạn hôm nay Cộng Đồng Gamer sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết tổng hợp các bảng ngọc cho Jax.

Đang xem: Bảng ngọc jax rừng mùa 9

Bảng ngọc bổ trợ này được tổng hợp từ các website nổi tiếng trên thế giới và từ các bảng ngọc bổ trợ của các của tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 thủ nổi tiếng thế giới . Hãy cùng cộng đồng tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365r nguyên cứu thôi nào.

*

Ảnh minh họa

*

Kỹ năng Jax

*

Trang bị Jax

Hướng dẫn chơi và lên đồ Jax mùa 9 2019 vị trí Đường trên

CÁCH CHƠI JAX GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME

Jax nhìn chung không mạnh trong giai đoạn đi đường, tuy nhiên ở cấp độ 1 với Phản Công (E) thì hắn ta có thể tạo được một lợi thế khá lớn khi đơn đấu 1 vs 1 với đối thủ nhờ khả năng ngăn chặn sát thương từ đòn đánh cơ bản.

Và làm choáng sau đó nên nếu có thể, hãy chủ động chơi tất tay với đối phương ngay từ những thời điểm đầu tiên của trận đấu.

Combo cơ bản mà Jax sẽ sử dụng khi muốn tấn công tướng nhìn chung chỉ có 1: Nhảy và Nện (Q) vào đối phương.

Sử dụng Phản Công (E) trước/trong hay sau khi dùng Nhảy và Nện (Q) tùy thuộc vào việc bạn muốn làm choáng chúng ngay lập tức khi nhảy vào hay tận dụng khả năng chặn sát thương từ đòn đánh thường của nó rồi mới choáng sau đó.

Luôn đánh thường trước rồi mới dùng Vận Sức (W) để reset lại đòn đánh giúp gia tăng thêm khả năng gây sát thương.

Combo đánh tay > Vận Sức (W) > đánh tay sẽ kích hoạt ngọc Sẵn Sàng Tấn Công gây lượng sát thương tương đối cùng khả năng suy yếu đối thủ nhằm gia tăng lượng sát thương trong 6s tiếp theo.

Sức mạnh đầu trận của Jax rất yếu nên hạn chế đánh nhau và tập trung hết mức có thể vào chỉ số lính, bạn sẽ trở lại vô cùng mạnh mẽ ở thời điểm giữa và cuối trận đấu.

Không chỉ sử dụng để tấn công mà Nhảy và Nện (Q) cũng được sử dụng trong những tình huống rút lui khi cần thiết bởi nó có thể nhảy vào tướng.

Lính đồng minh hay cả mắt của bạn cắm ra từ trước đó nên hãy tận dụng kỹ năng này tấn công hay phòng thủ một cách hiệu quả.

Thường thì mình sẽ đánh vào lính khoảng 2 – 3 đòn trước rồi mới Nhảy và Nện (Q) để tấn công tướng.

Lí do đơn giản là để Không Khoan Nhượng (Nội Tại) của Jax thích điểm, giúp Jax có thêm một lượng tốc độ đánh tương đối khi lao vào tấn công được tốt hơn.

Ngoài việc gây sát thương thì Vận Sức (W) cũng có thể sử dụng trong những tình huống last hit lính, đặc biệt trong trụ. Kỹ năng này không tốn nhiều năng lượng nên bạn có thể sử dụng được nhiều (nhưng có chừng mực thôi nhé!).

See also  Fiora Mùa 12: Bảng Ngọc Fiora Mùa 8, Bảng Ngọc Fiora Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Lưu ý cắm mắt đầy đủ vào những thời điểm cần thiết giúp Jax Jax giảm thiểu tỉ lệ bị hỏi thăm sức khỏe từ rừng đối phương, điều này xảy ra gần như ”cơm bữa” bởi đối thủ hiểu bạn sẽ mạnh như thế nào khi có đủ trang bị.

GIAI ĐOẠN GIỮA GAME LÊN ĐỒ JAX MÙA 9

 Hoàn thành Tam Hợp Kiếm 

Lúc này khi có được Ultimate Sức Mạnh Bậc Thầy (R) thì nội tại của nó khiến bạn farm cũng như đẩy đường rất tốt nên nếu có thể.

Hãy tập trung mảng này nhằm có được chỉ số lính cần thiết cho bản thân để lên tiếp tục các trang bị trấn phái khác cũng như gây áp lực lên đường đối phương.

Luôn bật Sức Mạnh Bậc Thầy (R) trước mỗi khi tay đôi hay giao tranh với đối thủ nhằm có thêm lượng giáp và kháng phép gia tăng để chống chịu tốt hơn.

Cố gắng giữ stack tăng tốc độ đánh của nội tại Không Khoan Nhượng (Nội Tại) ở mức tối đa (6 lần) nhằm đảm bảo khả năng đánh được nhiều đòn lên đối phương nhất có thể.

Một người chơi Jax tốt là người chơi biết thời điểm nào để kích hoạt Phản Công (E) một cách chính xác, thường thì nếu bạn đã bám đuổi được mục tiêu thì không nên kích hoạt.

Chỉ khi nào cần làm choáng hay khi chúng trả sát thương lại thì mới bậc để tận dụng được tối đa khả năng mà nó mang lại.

HƯỚNG DẪN CHƠI JAX GIAI ĐOẠN CUỐI GAME

Có 2 cách để bạn chơi trong giai đoạn cuối trận:

+ Tiếp tục tận dụng khả năng tăng tốc độ đánh và dọn lính nhanh để đi đẩy lẻ và đội hình của bạn sẽ chơi theo kiểu 4 – 1.

Yên tâm vì ở giai đoạn cuối trận khi đủ trang bị Jax hoàn toàn có thể 1 vs 2 chứ đừng nói là 1 vs 1 với đối thủ. Chỉ cần đảm bảo Dịch Chuyển của bạn sẵn sàng là bạn hoàn toàn có thể hỗ trợ giao tranh cùng đội bất kỳ lúc nào.

+ Nếu đối phương có những tướng có khả năng ngăn cản đẩy lẻ tốt thì đơn giản lúc này là đi chung cùng đội.

Sẵn sàng tham gia giao tranh khi kích hoạt Sức Mạnh Bậc Thầy (R) và sử dụng Phản Công (E) cùng Nhảy và Nện (Q) để lao vào ”băm bổ” các mục tiêu chủ lực của đối phương.

Bạn nên chọn mục tiêu là các Xạ thủ đối phương bởi khả năng chặn đòn tấn công cơ bản của Phản Công (E) giúp bạn không nhận sát thương từ chúng trong một khoảng thời gian kha khá.

Góp phần lớn cho việc hạ gục chúng nhanh chóng hơn.

Bảng ngọc bổ trợ của Jax mùa 9 2019 mạnh nhất

*

Bảng ngọc bổ trợ Jax mùa 9 2019 mới nhất

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VÀ LÊN ĐỒ JAX CỦA CÁC CAO THỦ

Truyện ngắn vô cùng cảm động về Jax

Jax ngồi khoanh chân ở giữa cây cầu, vũ khí để trên đùi. Demacia không thay đổi nhiều kể từ lần cuối ông đi qua, nhưng ông chẳng ngạc nhiên cho lắm.

Những người dân nhiệt thành bảo vệ biên cương, lâu dần biến thành những chiến binh đáng nể. Ít ra thì cũng là một số, ông nghĩ, lau vệt máu trên đầu cây đèn đường đang nhè nhẹ tỏa sáng.

See also  Guide Soraka Mùa 11: Bảng Ngọc Soraka Sp Mùa 8, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Soraka Sp

Ông búng giọt chất lỏng qua thành cầu rồi cho tay vào túi lấy ra quả trứng luộc thứ ba trong ngày.

Xem thêm: Cách Chơi Điện Thoại Không Bị Cận, 10 Mẹo Nhỏ Bảo Vệ Mắt Khi Sử Dụng Điện Thoại

Đập nhẹ nó xuống nền sỏi, ông từ từ bóc vỏ trong lúc nghe ngóng đám chiến binh bên kia cầu đang cố quyết định ai sẽ là người tiếp theo đối mặt cùng ông.

Jax nhấc mặt nạ lên và cắn một miếng. Ông hít một hơi dài, tận hưởng mùi mùa màng vàng nắng trong gió và mùi đất mới từ những nông trường khai hoang kéo dài đến tận chân trời.

Jax thở dài; nhìn ngắm vùng đất yên bình thế này khiến ông nhớ lại một nơi đã không còn tồn tại. Ông rũ ký ức buồn thương đó khỏi đầu, nghĩ về Icathia chỉ làm ông phân tâm mà thôi.

Tấm áo choàng nặng nề, nhưng luồng nhiệt mặt trời không thể xuyên tới làn da bên dưới. Không một phân nào lộ ra, ông còn không chắc da mình trông như thế nào nữa.

Gió lạnh quét qua rặng núi tuyết phủ phương Bắc, cơn bão từ đằng xa trút mưa xuống ruộng đồng nhà cửa. Jax đến từ một nơi có rất ít mây, và mưa còn ít hơn nữa.

Biết đâu cơn bão sẽ kéo xuống phương Nam và khiến lớp sỏi xây cầu trơn trượt. Một chút thách thức nữa cũng hay!

Đối thủ của ông cũng sẽ gặp khó. Nhưng chắc không tệ quá đâu. Sau cùng, một chiến binh xứng đáng chiến đấu cùng ông chống lại lũ quái vật từ phía bên kia cần phải biết thích nghi.

Ông nghe tiếng giáp loảng xoảng và tiếng kiếm vút qua không khí.

“Đứng lên đối mặt với ta nào” giọng nói quyền lực ra lệnh.

Jax giơ một ngón tay lên, ăn nốt quả trứng. Ông liếm môi rồi chỉnh lại mặt nạ trước khi nhìn lên người chiến binh trước mặt. Một người cao lớn, vai rộng, bắp tay chắc nịch.

Giáp trụ sáng lóa phủ từ đầu đến chân, cầm một thanh trường kiếm hai lưỡi.

Có vẻ anh ta biết cách dùng nó đây. Jax thừa nhận.

“Anh có vẻ là người chặt cây thiết mộc cả ngày mà vẫn còn sức đánh lộn ở quán rượu” Jax nói.

“Ta sẽ không phí lời với ngươi đâu, đồ quái vật” chiến binh nói, thủ thế như bao người khác. Jax thở dài, mười lăm thất bại trước không dạy họ được điều gì sao.

“Quái vật?” ông nói và đứng dậy. “Tôi có thể cho anh thấy quái vật, nhưng e là anh không sống lâu đến lúc bảo người khác một con quái vật thật sựtrông ra sao.”

Ông vung cây đèn đường để khởi động cơ vai. Thực ra là không cần, nhưng ông đã chiến đấu suốt bốn tiếng qua và điều này có thể cho người đứng trước mặt cảm thấy ít nhất anh ta có một cơ hội chiến thắng.

“Vì Demacia!” người chiến binh hét lên và tung ra một đòn đánh dễ đoán như bao người khác. Anh ta đủ nhanh và mạnh để cầm kiếm bằng một tay.

Jax xoay người né cú chém đầu tiên, thụp xuống lách được cú thứ hai và chặn đứng cú thứ ba. Ông xâm nhập vòng phòng thử của người kiếm sĩ và dộng khuỷu tay vào một bên mũ trụ.

See also  Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Florentino Lazyboy, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc & Phù Hiệu Florentino 2021

Lớp kim loại oằn đi, anh ta khuỵu xuống, rên lên đau đớn. Jax cho anh ta chút thời gian để xua đi tiếng ong ong trong đầu. Người đàn ông tháo mũ ra, vứt xuống đất

Máu chảy ra từ một bên mặt, nhưng Jax thấy ấn tượng trước cách kiểm soát cơn giận của anh ta. Người Demacia luôn tuân theo kỷ luật, ông thấy vui khi điều đó không thay đổi.

Chiến binh hít sâu và tấn công lần nữa, một chuỗi những cú chặt sấm sét, một loạt những cú quét kiếm, xiên chớp nhoáng và chém qua đầu.

Jax chặn được hết, cây đèn đường liên tục chuyển động để làm chệch hướng thanh kiếm Demacia và đem lại vài vết bầm trên tay chân người đàn ông.

Ông nhử sang trái và móc cây đèn đường vào chân đối thủ, hất anh ta ngã ngửa. Một cú nện mạnh vào bụng khiến anh ta gập đôi người và nằm thở dốc.

“Chưa đủ hả?” Jax nói. “Tôi có thể đổi tay nếu làm thế dễ cho anh hơn.”

“Một chiến binh Demacia thà chết chứ không nhờ kẻ thù giúp đỡ” người chiến binh nói, gượng đứng dậy.

Khuôn mặt anh ta nhăn nhúm lại trước sự chế nhạo của Jax, và khi tấn công lần nữa, nó đi kèm sự cuồng bạo không kỷ luật hay kỹ năng nào tạo ra được.

Jax né được một cú chém hiểm hóc vào đầu và đổi sang cầm cây đèn đường bằng một tay. Ông xoay vũ khí dưới tầm kiếm của người đàn ông và cuốn lấy cổ tay anh ta.

Thanh kiếm bị giằng khỏi tay, bay vút lên không. Jax khéo léo bắt lấy nó.

“Vũ khí đẹp đấy” ông nói, biểu diễn một màn múa kiếm lóa mắt. “Nhẹ hơn vẻ ngoài.”

Anh chàng Demacia rút dao găm ra xông tới. Jax lắc đầu trước như ngu ngốc đó. Ông ném thanh kiếm qua cầu và bước sang bên. Ông né được một nhát chém và bắt kiếm bằng tay không.

“Hy vọng anh biết bơi” ông nói, xoắn cổ tay, nhấc bổng người chiến binh lên và ném anh ta qua thành cầu. Người đàn ông rơi đánh ùm xuống sông trong lúc Jax cắm cây đèn đường xuống nền sỏi.

“Ai tiếp đây?” ông nói.

“Chắc sẽ là ta” một người phụ nữ vừa xuống ngựa ở đầu cầu. Sườn con ngựa đẫm mồ hôi, áo choàng bám đầy bụi đường. Cô mặc giáp ngực bằng thiết ngân, thanh kiếm lưỡi dài đen bên hông.

Cô sải bước đi qua đám người đang tụ tập ở đầu cầu tiến về phía ông, dáng điệu cân bằng và tự tin đến hoàn hảo. Gương mặt cô trông góc cạnh và quý tộc, mái tóc đen sọc đỏ bao gọn xung quanh.

Đôi mắt lạnh lùng. Chúng chỉ hứa hẹn cái chết.

Xem thêm: Thuyết Minh Về Cách Làm Một Đồ Chơi Dân Gian, Bài Văn Thuyết Minh Về Cách Làm Đồ Chơi

“Cô là ai?” Jax thích thú hỏi.

“Tên ta là Fiora của Nhà Laurent” cô rút vũ khí ra nói. Một thanh kiếm chuyên để đấu tay đôi, lưỡi kiếm sáng lên ánh thép. “Và đây là cầu của ta.”

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc