Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Hayate Mùa 13 2020 Đi Ad MạNh NhấT, Hướng Dẫn Chơi Hayate Liên Quân Mobile Mùa 19

kiemtung.vn chia sẻ với bạn phần bổ trợ Ngọc, cách chơi, cách ăn mặc Hayate mùa 13 2020 mạnh nhất. Hãy tìm hiểu ngay bây giờ.

Đang xem: Bảng ngọc hayate mùa 13

Kỹ năng và Nội tại của HayateViên ngọc bổ trợ cho Hayate mùa 13 2020 mạnh nhấtHướng dẫn cách chơi Hayate mùa 13 2020 mạnh nhất

*

Kỹ năng và Nội tại của Hayate

Nội tại của Hayate

*

Nội tại – Phản ứng dây chuyền

Các đòn tấn công cơ bản tấn công mục tiêu khiến nạn nhân ở gần mục tiêu chính (0,35 sát thương vật lý), đổi lại Hayate gây sát thương ít hơn 50% cho quái vật rừng (tăng dần theo cấp độ chung).

Đặc biệt sau 6 lần tấn công (cả tấn công cơ bản và tấn công) đánh cùng một mục tiêu, Hayate sẽ khôi phục 40 năng lượng.

Cũng gây ra các cuộc tấn công trong vòng 4 giây để gây ra 72 (+0,25 sát thương vật lý) sát thương thực sự cho nạn nhân.

Kỹ năng của Hayate

Phi tiêu chuỗi

*

Tiêu thụ: 70 năng lượng.

Thời gian hồi chiêu: 6 / 5,8 / 5,6 / 5,4 / 5,2 / 5 giây.

Hayate liên tục phóng về phía trước và tăng 10% trong thời gian này; Mỗi phi tiêu gây sát thương vật lý 125/140/155/170/185/200 (+0,25) và kích hoạt thụ động.

Đặc biệt là phi tiêu có thể xuyên thủng các đơn vị không vô địch, đổi lại gây giảm 20% sát thương sau mỗi đơn vị xuyên phá; Giảm tối thiểu 40%.

Nạn nhân đánh phi tiêu để giúp Hayate khôi phục 10 năng lượng, mỗi phi tiêu chỉ một lần. Ở mốc 0% / 75% / 150%, Hayate sẽ đạt 5/7/9 phi tiêu.Biến ảnh

*

Tiêu thụ 70 năng lượng.

Thời gian hồi chiêu 6 / 5,8 / 5,6 / 5,4 / 5,2 / 5 giây.

Bão Phi Tiêu

*

Tiêu thụ 70 năng lượng.

Thời gian hồi chiêu 40 giây.

Hayate quay sang mục tiêu và đồng thời ném phi tiêu vào kẻ thù gần đó, gây sát thương vật lý 100/150/200 (+0,25 ATK) và kích hoạt thụ động.

Cách tăng kỹ năng cho Hayate

*

Khi tăng kỹ năng cho Hayate, bạn đã tối đa hóa chuỗi phi tiêu trước, sau đó là hình ảnh biến. Riêng với chiêu cuối, nâng cấp.

Viên ngọc bổ trợ cho Hayate mùa 13 2020 mạnh nhất

*

Bạn có thể xây dựng một bảng ngọc bổ sung cho Hayate như sau:Vật lý đá quý đỏ + 2 / Giáp xuyên giáp +3,6:

Red Gem sẽ tăng một chút sát thương vật lý, dẫn đến sát thương ròng của Hayate sẽ được thêm vào đáng kể. Khả năng xuyên giáp sẽ khiến các cuộc tấn công của Hayate trở nên khó khăn hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Arum Mùa 11 – Hướng Dẫn Chơi Arum Liên Quân Mobile Mùa 19

Ngọc Tím III Tốc độ tấn công + 1% / Tốc độ di chuyển + 1%:

Hayate cần tốc độ tấn công để gây sát thương liên tục với các đòn tấn công cơ bản. Tốc độ chạy sẽ giúp Hayate di chuyển nhanh hơn và gank tốt hơn.

Ngọc xanh tấn công vật lý + 0,9 / Giáp xuyên giáp +6,4:

Viên ngọc màu xanh hoàn toàn tập trung vào việc tăng xuyên giáp. Thêm một chút tấn công vật lý sẽ giúp các đòn tấn công cơ bản của Hayate rất nhiều.

Phép thuật bổ sung cho Hayate

Tốc Biến

*

Tốc biến là sự bổ sung hoàn hảo cho Hayate. Khi bạn đang trên đường, câu thần chú này giúp Hayate dễ dàng giữ được mạng sống khi rừng gank. Hoặc thoát khỏi giai đoạn chiến đấu.

Hướng dẫn cách chơi Hayate mùa 13 2020 mạnh nhất

*

Early Game

Tăng phi tiêu chuỗi và chặn lính cao để di chuyển phi tiêu. Những người lính trong hàng rồng trước khi chạm vào nhau sẽ di chuyển theo một đường thẳng.Sử dụng điều này để xóa quân của bạn nhanh hơn kẻ thù.

Xích phi tiêu có khả năng vượt qua binh lính và sẽ dừng lại khi bị kẻ địch tấn công. Phi tiêu xích chỉ tiêu tốn năng lượng bên trong nên bạn chỉ cần bắn vào đối thủ đừng ngần ngại.

Tuy nhiên, bạn cần di chuyển một cách thích hợp và chính xác để đánh kẻ địch

Nếu bạn thấy khu rừng bên phía đối thủ, không ai đi gank, hãy sử dụng Vaulting Image và tăng cường các đòn tấn công cơ bản để tấn công kẻ thù.

Khi gây sát thương, Hayate sẽ để lại dấu rồng trên đỉnh của tướng địch, khi phong ấn đầy cây, Hayate sẽ gây sát thương chuẩn.

Mid Game

Giờ đây, với các thiết bị cần thiết, tốc độ tấn công nhanh và tầm xa, đẩy binh lính đến tháp địch để gây áp lực.

Sử dụng các cuộc tấn công để tấn công kẻ thù chính xác để lấy lại nội lực sau khi sử dụng.

Ở giai đoạn này, các chiêu thức của Hayate đã hồi phục khá nhanh, vì vậy bạn nên sử dụng nó liên tục để chọc vào tướng địch.

Nếu thích hợp, hãy kêu gọi đồng đội của bạn tấn công vào lane giữa để lấy tháp của đối phương.

Late game

Điều quan trọng là phải giữ một vị trí tốt trong các trận đấu đồng đội để đạt được lượng sát thương tối đa và sử dụng Storm Darts để không bị giết.

Kiểm soát các mục tiêu lớn như Cesar hoặc bạo chúa rồng. Nếu bạn có thể ăn một con rồng bạo chúa, hãy gọi đồng đội của bạn để lợi dụng bạn.

Ăn bùa đỏ để tăng khả năng thả diều trong các trận đánh cho Hayate.

Hướng lên trang bị tốt nhất cho Hayate mùa 13 2020

Thanh kiếm của Fafnir

*

+60 Tấn công vật lý + 30% tốc độ tấn công+ 10% hút máuHơi thở rồng: Các đòn tấn công cơ bản gây sát thương vật lý bằng 8% máu hiện tại của mục tiêu – Bị động độc nhất.

Xem thêm: Bảng Ngọc Baldum Mùa 9 – Cách Chơi Baldum Liên Quân Mùa 19

Giày du mục

*

+ Tốc độ tấn công 25%

+60 Tốc độ di chuyển – Thụ động độc đáo

Thanh kiếm Muramasa

*

+75 Khả năng vật lý + Giảm 10% thời gian hồi chiêu

<+ 45% xuyên giáp> – Bị động độc nhất

Hyou Axe

*

+ 100 Giáp + 100 Giáp ma thuật

+ 1200 sức khỏe tối đa

Cold Lance: Tấn công bằng tay làm chậm 25% tốc độ di chuyển của đối thủ và tăng 10% tốc độ di chuyển của kẻ tấn công, 2 giây hiệu ứng – Bị động độc đáo

Vuốt Hung Tàn

*

+ 30% tốc độ tấn công

+ 20% tỷ lệ quan trọng

+ 5% tốc độ chạy

– thụ động độc đáo

Tàn bạo: Tấn công thường xuyên trúng mục tiêu, tăng 10% tốc độ tấn công, kéo dài trong 2 giây, dồn tối đa 5 lần – Bị động độc nhất.

Giáp Hộ Mệnh

*

+ 120 điểm giáp+ Tăng sát thương lên 10%

Hồi sinh: 2 giây sau khi chết, hồi sinh tại chỗ và tăng 2000 máu + (vô địch * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi chiêu là 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi)

Cách chơi hợp lý cho Hayate

Điểm mạnh và điểm yếu của HayateĐiểm mạnh của Hayate

Hayate là một nhà vô địch với tính cơ động cao.Có thiệt hại rất lớn cho các nhà vô địch và tháp pháo.Đội chơi rất tốt vào cuối của trò chơi.Khả năng phát huy sức mạnh đồng đều trong suốt trò chơi.

Điểm yếu của Hayate

Cần nhiều trang bịĐôi khi khó chơi, cần luyện tập nhiều hơn và thành thạo.Máu giấy, sẽ hơi khó khăn nếu bạn gặp kẻ giết người trong những người chơi giỏi.

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng General Hayate

Phi tiêu chuỗi sẽ ném ngay cả khi bị hạn chếTuyệt đỉnh của Hayate là một dạng giống như phép thuật của Điêu Thuyền – tất cả các hành động Hayate tiếp theo hoặc bị hạn chế sẽ làm gián đoạn việc di chuyển.Hãy cẩn thận khi đối đầu với Valhein – phi tiêu của anh ta lớn hơn của bạn.

Từ khóa liên quan hay tìm kiếm

hayate liên quân, cách chơi hayate liên quân, liên quân hayate, hayate lien quan, tướng hayate liên quân, hayate bạch ảnh liên quân, lien quan hayate, hayate liên quân bạch ảnh, hayate liên quân hình nền

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc
See also  Vladimir Mùa 11: Bảng Ngọc Vladimir Mùa 9 Mid Mới Nhất, Cách Chơi Vladimir Mua 9