Cách Chơi Gragas Đi Rừng, Với Bảng Ngọc Gragas Rừng Mùa 8, Bảng Ngọc Gragas

Vừa vui vẻ vừa đáng sợ, Gragas hẳn là một bật thầy về rượu trên đường tìm kiếm những loại rượu hoàn hảo nhất của Thế giới.

Đang xem: Bảng ngọc gragas rừng mùa 8

Xuất thân từ đâu không rõ, ông hiện đang thu thập tất cả nguyên liệu quý hiếm giữa vùng Freljord hoang vu, thử hết công thức này đến công thức khác. Thường xuyên say xỉn và cực kì bốc đồng. Graves là hiện thân của gã bợm rượu ở đâu có hắn ta ở đó sẽ có cuộc nhậu thâu đêm suốt sáng.

Ở đấu trường công lý, Graves được sử dụng hơn ở nhiều vai trò nhưng vẫn đánh nhau bằng phong cách say xỉn và tán kẻ địch bằng thùng rượu của mình.

Hôm nay hãy cùng kiemtung.vn tìm hiểu về Graves: Cách build bảng ngọc Gragas, cách chơi cũng như cách lên đồ ở dưới bài viết náy nhé !

Bảng ngọc Gragas

Bảng ngọc Gragas rừng mùa 10

*

Bảng bổ trợ Gragas rừng mùa 10 được nhiều game thủ cũng như cao thủ Liên Minh huyền thoại chuyên nghiệp sử dụng. Đây chính là Probuild dành cho Gragas ở vị trí đi rừng.

Hắn ta có tốc độ di chuyển khá kém mặc dù có kĩ năng Lăn bụng nhưng nếu kết hợp với cả thú săn mồi thì khả năng tiếp cận sẽ được Gia tăng nhiều hơn.

Nhánh chính Áp đảo: Thú săn mồi (Tác động bất chợt + Mắt thây ma + Thợ săn tàn nhẫn)

Nhánh phụ phép thuật: Mau lẹ + Thủy trượng phiêu ( Gia tăng tốc độ di chuyển ở sông dễ dàng gank ở các lane)

Bảng ngọc bổ trợ Gragas rừng thu thập hắc ám

*

Bảng ngọc Gragas rừng sốc điện

*

Vẫn lối cộng bảng ngọc đấy nhưng có sự thay đổi về điểm then chốt là Sốc điện hoặc Thu thập hắc ám. Lối nâng này nhằm gia tăng sát thương cho giai đoạn giữa và cuối ván đấu.

Bảng ngọc Gragas Top

*

Bảng Gragas top cấu rỉa được nhiều người sử dụng để dùng ở đường trên, vừa có sát thương vừa có khả năng trụ đường cực kì tốt với nhánh phụ là Kiên địch.

Nhánh chính Pháp thuật: Thiên thạch bí ẩn (Quả cầu hư không + Thăng tiến sức mạnh + Thiêu rụi)

Nhánh phụ kiên định: Kiểm soát điều kiện + Lan tràn (hoặc Giáp cốt + Tàn phá hủy diệt)

Bảng ngọc Gragas tank

*

Bảng ngọc sử dụng được cho cả 2 vị trí là Top và Support. Cộng theo lối này sẽ giúp Gragas trâu hơn trong những pha trao đổi chiêu thức cũng như sẽ là một rào chắn vững chải cho vị trí ở sau tha hồ xả sát thương.

See also  Bảng Ngọc Cho Jinna Mùa 9 - Cách Chơi Jinna Liên Quân Mùa 19

Nhánh chính Kiên định: Dư chấn (Tàn phá hủy diệt + Giáp cốt + Lan tràn)

Nhánh phụ cảm hứng : Bước chân màu nhiệm + giao hành bánh quy

Phép bổ trợ cho Gragas

Phép bổ trợ Gragas rừng

*

Phép bổ trợ Gragas top

*

Phép bổ trợ cơ bản dành cho TOP. Dịch chuyển và tốc biến giúp Gragas có khả năng trụ đường farm cũng như tele hỗ trợ được khác và bọc sau đối phương trong những pha giao tranh quyết định.

Phép bổ trợ Gragas Sp

*

hoặc

*

Thiêu đốt dùng cho khả năng dồn sát thương và gây thêm dame ở giai đoạn đầu trậnKiệt sức dùng để đánh hòa đường bảo kê cho AD và Outplay đối phương ở những pha băng trụ cẩu thả.

Cách lên đồ Gragas

Trang bị ban đầu cho Gragas

*
*

*
*

Trang bị giày cho Gragas

*
*
*

Gragas Probuild

*

Lối lên đồ của các cao thủ sử dụng cực kì nhiều với khả năng dồn sát thương chỉ bằng một cái combo đầy đủ chiêu thức của Gragas.

Lên đồ Gragas rừng

*

Trang bị cơ bản dành cho Gragas đi rừng vừa có sát thương cũng như có chống chịu từ những trang bị này. Câu kéo thêm nhiều thời gian từ đồng hồ cát cũng như tiếp cận kẻ địch bằng đai lưng Hextech.

Trang bị cuối:

Lên thêm trang bị Sát thương phép thuật như Mũ phù thủy nếu team thiếu sát thương phép.Lên thêm trang bị chống chịu giáp hoặc kháng phép tùy thuộc vào kẻ địch khi team đã thừa sát thương.

Cách lên đồ Gragas Top

*

Ở những meta trước đây, Gragas là một hot pick ở vị trí đường trên khi lên đồ theo hướng chống chịu Tanker trâu bò này. Mặc dù là trang bị tank nhưng sát thương vẫn không thiếu và đủ để gây khó chịu lên Carry đội địch.

Xem thêm: Cách Tạo Ký Tự Khoảng Trắng Trong Game Mobile Cập Nhật Mới Nhất 2020

Trang bị cuối:

Lựa chọn trang bị câu kéo thời gian như đồng hồ cát hoặc thú tượng thạch giáp.Lên thêm trang bị chống chịu tùy thuộc vào đội hình đối phương.

Lên đồ Gragas tank sp

*

Trang bị cơ bản dành cho những vị tướng Sp theo thiên hướng hổ trợ team và bảo kê AD. Ngoài ra vẫn tạo nên sự khó chịu vì nhiều kĩ năng khống chế. Trang bị cuối ưu tiên để slot lên Mắt kiểm soát.

See also  Bảng Ngọc Phép Liên Quân Mùa 8, Hướng Dẫn Chơi Lauriel Liên Quân Mobile Mùa 19

Cộng điểm kỹ năng

Cộng điểm kỹ năng Gragas

*

Thứ tự nâng kỹ năng sẽ là : Q => E => W

Lối nâng kỹ năng cho hầu hết các vị trí của Gragas. Q dùng để cấu rỉa và gây thêm sát thương ở những lần gank hoặc đi đường ngoài ra còn giúp clear quái rừng nhanh hơn.

Max E tiếp theo để có thêm sát thương từ Lan bụng cũng như tiếp cận đối phương nhanh hơn.

W chỉ cần tăng 1 điểm để farm rừng và hồi phục lại nhờ nội tại khi kích hoạt kĩ năng.

Chi tiết kỹ năng

*

Nội tại – Giờ khuyến mãi

Khi sử dụng bất kì một kỹ năng nào, Gragas sẽ lấy lại đồ uống và hồi phục một lượng máu nhỏ <+6%>. Nội tại sẽ hồi lại 8 giây sao mỗi lần kích hoạt

*

Kỹ năng Q – Lăn thùng rượu 

Gragas lăn thùng rượu của mình đến một vị trí khi được kích hoạt sau 4 giây sẽ phát nổ, gây sát thương phép cho kẻ địch xung quanh và làm chậm tốc độ di chuyển của chúng trong 2 giây.

Sát thương và làm chậm tăng lên khi để thùng rượu trong thời gian dài, lên 150% sau 2 giây gây 70 sát thương cho kẻ địch dính phải và lính xung quanh.

*

Kỹ năng W – Say quá hóa cuồng

Gragas uống một ngụm rượu từ bình rượu của mình khiến hắn ta say trong vài giây, giảm sát thương trong 2.5 giây. Sau khi nốc xong rượu đòn tấn công cơ bản tiếp theo của hắn ta gây thêm sát thương phép lên kẻ địch ở gần ( tối đa tầm 300 với lính và quái rừng)

*

Kỹ năng E – Lấy thịt đè người

Gragas Lao bụng của mình về phía trước, và va chạm với kẻ địch đầu tiên tấn công. Gây sát thương phép lên kẻ thù trong phạm vi, đánh bật chúng lại và làm choáng kẻ địch trong 1 giây.

Thời gian hồi chiêu của Lấy thịt đè người giảm bớt 3 giây nếu va chạm với một đơn vị

Sát thương phép: 80 / 130 / 180 / 230 / 280 (+60%)

*

Kỹ năng R – Thùng rượu nổ

Gragas quăng thùng rượu của mình, khiến nó phát nó khi chạm đất. Kẻ địch trúng phải sẽ bị gây sát thương phép và bị bật ra khỏi vụ nổ đó.

Sát thương phép: 200/300/400 (+ 70%)

Hướng dẫn chơi Gragas cho người mới

Hướng dẫn chơi Gragas cơ bản

See also  1️⃣ Bảng Ngọc Olaf Mùa 9 Top, Guide Olaf Mùa 9: Cách Chơi, Bảng Ngọc

Cách Combo Gragas:

Combo cơ bản: W => E => Q = > R

Combo kết liễu mục tiêu: W => E => Tốc Biến => R => Q

Nên ấn đồng thời E và tốc biến cùng lúc để tạo nên bộ combo hoàn hảo.Đặt Q theo hướng ném R để đối phương zone sang kĩ năng QCombo đơn giản được nhiều người sử dụng.Dùng trong những lần đi gank và những lần tạo đột biến trong giao tranh rất hiệu quả.

Combo bất ngờ nuột nà: W => Q => E => Flash => R => Q

Combo đòi hỏi phải có khả năng tính toán cực kì cao để ném đối phương vềĐộ khó 9/10

Khắc chế Gragas

Tướng khắc chế Gragas

Fizz

*

Fizz thật sự là một khắc chế cứng của Gragas với lượng sát thương cũng như có thể Outplay hoàn toàn Gragas bằng kỹ năng nhảy múa tung tăng (E) của mình

Yasuo

*

Nói về Yasuo thì không có bất kỳ vị tướng nào có thể đánh lại ngài cả vì ngài là Đấng của trò chơi này rồi. Nói đùa thôi nếu độ về kỹ năng thì hầu như Yasuo vượt trội nhờ cái tường gió của mình để tránh thùng rượu của GraGas.

Leblanc

*

Với khả năng biến ảo cực kì ảo diệu của mình. Leblanc thật sự là một vị tướng làm khó Gragas trong những lần Gragas muốn gank hay muốn solo vs cô nàng này.

Xem thêm: Cách Chơi Map Legend Of The Dragon V1000, Cách Ép Đồ Trong Map Legend Of The Dragon V1000

Evelynn

*

Ở vị trí đi rừng giai đoạn đầu tiên Evelynn có thể thua kém chút xíu, nhưng khi đã có nội tại tàng hình và một chút kĩ năng bạn có thể out Jungle hoàn toàn với gã bợm rượu.

Gragas mạnh hơn khi đối đầu với

Gragas cực kì thích đối đầu với những vị tướng pháp sư và ad kém cơ động không có khả năng trốn chạy như

Lux

*

Ziggs

*

Ashe

*

Panunu Best Gragas Combo | Gragas Montage

Anh Trung Áp lực – Thầy Giáo Ba đánh Gragas

Trên đây là bài viết tổng hợp về Gragas cho các bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn leo rank Liên Minh hiệu quả hơn bằng Gã bợm rượu này tốt hơn nhé!

Đừng quên để lại những bình luận về những vị tướng Liên minh bạn muốn giải đáp cũng như đóng góp cho kiemtung.vn để chúng tôi có thể cải thiện hơn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc