Bảng Ngọc Garen Rừng Mùa 9, Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Garen Mới Full

1 Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Garen Top mùa 91.2 Ưu điểm và nhược điểm của Garen1.6 Cách lên đồ cho Garen1.8 Hướng dẫn cách chơi Garen

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Garen Top mùa 9

Garen là 1 anh hùng của Demacia một vị thủ lĩnh và là 1 tướng tài. Khi chiến đấu quân đội và đặc biệt là Garen của Demacia rất hùng mạnh không có khái niệm chùn bước trước khó khăn quyết hi sinh bảo vệ đất nước.

Đang xem: Bảng ngọc garen rừng mùa 9

Trong phiên bản mới Liên Minh Huyền Thoại Garen có sát thương khủng khiếp với thanh kiếm rất to được hắn cầm theo sẵn sàng chém bất cứ kẻ thù nào gây hại cho đất nước mình. Khi đi đường khả năng trụ lane cực kì tốt với nội tại hồi máu của mình cùng với khả năng tạo giáp và tăng tốc chạy thì Garen là 1 con mãnh thú ở đường trên.

Sau đây kiemtung.vn sẽ hướng dẫn về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Garen TOP mùa 9 mới nhất vị tướng cứng rắn đường trên này.

Xem thêm: #1 Top Game Trung Quốc Offline Cho Android : 28 Tựa Game Hay Nhất Năm 2021

*

Kĩ năng của Garen

*

Ưu điểm và nhược điểm của Garen

Ưu điểm Dễ chơi dùng kĩ năng không tốn manaCó khả năng câm lặngTốc độ cao và phòng thủ tốtNhược điểmDễ bị thả diềuKhó chạm vào tướng chủ lực của đối phương nếu không chọn vị trí

See also  Cách Lên Đồ Violet Mùa 13: Bảng Ngọc Violet Mùa 8 Đi Rừng Mùa 8

Bảng Ngọc tái tổ hợp cho Garen

*
*
*
*
*

*
*
*

__

*

 

*

 

*

Với lối để bảng ngọc này thì Garen càng trở lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, với sát thương và sự trâu bò khi đi đường của mình, kĩ năng của Garen với sát thương và khả năng phòng thủ của hắn vô cùng mạnh.

Cách cộng điểm Garen

*

Kĩ năng (E) Phán Quyết là kĩ năng gây rất nhiều sát thương và sát thương lan nên ta tăng tối đa đầu tiên sau đó đến kĩ năng (Q) Đòn Quyết Định và cuối cùng là kĩ năng (W) Lòng Dũng Cảm được nâng tối đa sau cùng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Murad Mùa 7 Mạnh Nhất, Liên Quân Mobile, Hướng Dẫn Lên Đồ Murad Mùa 7

Phép bổ trợ cho Garen

*
*

Cách lên đồ cho Garen

Trang bị khởi đầu

*
*
*

Trang bị giữa trận

 

*
*
*

Trang bị cuối trận

Build 1

 

*

Build 2

*

 

*

 

*

   

Tác dụng của trang bị

Giày Thủy Ngân

+25 Kháng Phép

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc đô Di chuyểnNội tại DUY NHẤT – Kháng Hiệu Ứng: Thời gian hiệu lực của choáng, làm chậm, khiêu khích, sợ hãi, câm lặng, mù, biến hóa và chôn chân bị giảm đi 20%.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc