Bảng Ngọc Gangplank 4041

Hướng dẫn bảng ngọc Gangplank mùa 11 và bí quyết lên trang bị Gangplank mới, những thiết bị lối chơi Gangplank build ngọc bổ trợ chuẩn mạnh mẽ nhất.quý khách vẫn xem: Bảng ngọc gangplank mùa 10


*

*

*

*

*

Xem tướng tá khắc chế và kìm hãm Gangplank – Hiểm Họa Vùng Saltwater thuộc bảng hỗ trợ Garen mùa 11 Sức Mạnh Của Demacia trên phía trên.

Bạn đang xem: Bảng ngọc gangplank 4041

Phnghiền bổ trợ Gangplank


Tốc biến + Dịch chuyển là hai phép hỗ trợ quan trọng mang lại Gangplank, Dịch chuyển sẽ giúp đỡ Gangplank hoàn toàn có thể đi cung ứng bè bạn nghỉ ngơi các mặt đường khác, tập trung nkhô cứng với đàn chỉ chiếm những phương châm quan trọng đặc biệt hoặc đẩy mặt đường lẻ quy trình tiến độ thân – cuối cuộc đấu.

 

Điểm táo bạo cùng yếu đuối Gangplank

Điểm mạnh:

- Giai đoạn đi đường khá khỏe khoắn nếu biết nghịch một cách đúng theo lí

- Có năng lực farm cực tốt, haông chồng tiền

- Có lượng gần kề tmùi hương hơi to, quan trọng về cuối trận

- Khả năng cấu rỉa mạnh

- cũng có thể kiến thiết Gangplank theo hướng khác biệt tùy thuộc theo trận đấu

- cũng có thể xóa bỏ hiệu ứng bên trên người với kỹ năng W

- Chiêu cuối toàn bạn dạng thiết bị, hoàn toàn có thể cung ứng bè phái giao tranh rất tốt

Điểm yếu:

- Không tất cả kĩ năng khống chế cứng

- Không gồm kĩ năng áp giáp mục tiêu, đòi hỏi sự tính toán thù vị trí tốt

- Hơi thiếu hụt cơ đụng, nếu W đã trong thời hạn hồi, thì Gangplank không hề năng lực nào nhằm chạy trốn

- Sát thương thơm phụ thuộc vào khá nhiều vào chiêu Thùng Thuốc Súng E

- Cần các khả năng để thành thạo vị tướng Gangplank.

 

Bảng kĩ năng Gangplank

Thđọng từ nâng khả năng Gangplank max Q -> E -> W.


Đàm Phán Q: Khi upgrade sẽ giúp đỡ GP.. tìm ngân xà nkhô cứng rộng không ít, nâng buổi tối nhiều đầu tiên. Bổ Sung Vitamin W: nâng ở đầu cuối. Thùng Thuốc Súng E: đấy là một năng lực tạo giáp tmùi hương rất dạn dĩ Lúc có thể kích hoạt được trúng đối thủ, bởi vì vậy kĩ năng này sẽ tiến hành nâng tối nhiều thiết bị hai. Mưa Đại Bác R của Gangplank tăng hòa hợp Lever.

Nội tại - Thử Lửa

Cứ đọng vài ba giây, đòn tấn công giáp lá cà của Gangplank đã thiêu cháy đối thủ.

Đàm Phán - Q

Bắn mục tiêu, chiếm đạt thêm Vàng cho từng đơn vị chức năng địch bị tiêu diệt

Nếu Đàm Phán tàn phá phương châm, Gangplank đã giật có thêm 2/3/4/5/6 Vàng và 4/5/6/7/8 Ngân Xà. (Dùng những đồng Ngân Xà nghỉ ngơi siêu thị để nâng cấp Mưa Đại Bác).

Bổ Sung Vitamin - W

Ăn trái cây nhằm trị lành những hiệu ứng khống chế và hồi Máu.

Thùng Thuốc Súng - E

Gangplank đặt ra một thùng thuốc súng trên địa điểm hướng đẫn. Nếu hắn tiến công nó, nó vẫn phát nổ, tạo ngay cạnh thương thơm của đòn tấn công nằm ra các kẻ địch trong phạm vi tác động, với làm chậm rì rì chúng.

lúc một thùng phát nổ, các thùng không giống phía bên trong vùng ảnh hưởng cũng nổ lan theo (không cùng dồn gần kề thương).

Xem thêm: Cách Chơi Chiến Dịch Huyền Thoại Nhanh Lên Level, Mẹo Ngắm Bắn Chuẩn Trong Chiến Dịch Huyền Thoại

Lượng huyết của thùng sút dần từng giây. (Tốc độ sút dần tăng thêm ngơi nghỉ cấp 7 và 13)

Thùng tiếng nổ lớn cũng tạo hiệu ứng cướp quà của Đàm Phán.

Chiêu cuối - Mưa Đại Bác

Gangplank ra hiệu mang đến tàu chiến của hắn oanh kích một khoanh vùng, có tác dụng chậm trễ và khiến tiếp giáp tmùi hương lên đối thủ.

Tích cóp phần đông đồng Ngân Xà bởi Đàm Phán để upgrade Mưa Đại Bác trong shop.

 

Cách lên đồ Gangplank

Trang bị thuở đầu đến Gangplank


Lam ngọc và Thuốc tái sử dụng là 2 máy mở đầu thực hiện các mang đến Gangplank Top, Lam ngọc sau lần về đang giúp Gangplank lên luôn Thủy kiếm, hoặc bạn có thể lựa chọn Thuốc biến dạng để tăng kỹ năng phục hồi lúc đi đường

Lên giầy cho Gangplank


 > 
 > 

Tsi khảo một vài biện pháp lên đồ vật mang lại Gangplank cùng với bộ 6 máy đầy đủ cuối trận.

Cách lên vật dụng Gangplank

là máy toàn vẹn tốt nhất có thể không thể không có dành riêng cho Gangplank, nội trên tự Tdiệt tìm sẽ được kích hoạt Khi sử dụng kỹ năng Đàm phán mang lại lượng liền kề thương thơm hơi Khủng, đứng thảng hàng tá chỉ số khác mà THK đem đến. Lưỡi hái linch hồn: bộ đôi trang bị chí mạng cần thiết cho Gangplank, nó sẽ giúp đỡ tăng kỹ năng thả diều với đa số Combo Thùng thuốc súng trsinh hoạt cần vô cùng trẻ khỏe. Móng vuốt: làm tăng mức độ nặng tay và tránh bị dồn gần kề thương, kết hợp cùng: Vô rất kiếm Gangplank đã trở nên nỗi lo sợ đối với bất kỳ tướng tá như thế nào lúc đối mặt cùng với hắn.

Giáp thiên thần đảm bảo cho sự an ninh khi trở về cuối trận, gồm thêm một mạng phục sinh đã giúp Gangplank Cảm Xúc đầy niềm tin rộng trong những trường hợp hội đàm chiêu bài. Sở thứ này có tác dụng gia hạn cùng dồn tiếp giáp tmùi hương dũng mạnh từ trên đầu cho tới late game, nhưng mà giá bán sẽ rất mắc mang đến việc thăng tiến sức mạnh của công ty bị trễ 1 chút ít.

Nếu đi Mid mặt đường thân hoặc kẻ địch là các pháp sư những hiệu ứng kiềm chế, câu hỏi lên Giày tdiệt ngân, Chùy sợi để giúp Gangplank tất cả thêm phòng phnghiền cùng năng lực đi đường giỏi hơn.

Hoặc lên thiết bị Gangplank xulặng cạnh bên với: Dạ kiếm Draktharr + Cung xanh, bộ đồ vật này giá thấp, ưu thế giúp Gangplank rất có thể tăng tiến sức mạnh tức thì, tuy vậy lượng gần kề thương về cuối trận không được tuyệt hảo bởi lối lên đồ trên. 

Nếu đã ngán cùng với Việc Gangplank thời điểm nào thì cũng full damge hoặc ngôi trường phù hợp sẽ quá feed, chúng ta có thể test nghịch demo phương pháp lên trang bị tanker kháng Chịu đựng này, vừa trâu mà lại cũng bạo dạn lắm kia nhé.

=> Đây là bộ full máy của Gangplank đi Top đường trên, đường thân chuẩn với mạnh nhất.