Bảng ngọc fizz mùa 9

Tháng Mười Một 25, 2020Tháng Mười Hai 30, 20trăng tròn Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Fizz mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và biện pháp lên vật dụng đến Fizz

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Fizz mùa 11, với cách lên sản phẩm phép màu và xuyên ổn phòng phép đi Mid to gan lớn mật. Bảng ngọc hỗ trợ Fizz, full bộ, tương khắc và Build Fizz Guide những sản phẩm gần kề thương cho tướng Fizz đi Rừng, Top mạnh mẽ nhất 2021.quý khách đang xem: Fizz mùa 9

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho FizzBảng nâng chiêu trò theo cấp cho mang đến FizzPhép hỗ trợ đến FizzCách lên trang bị đến tướng mạo FizzĐiểm dạn dĩ và yếu ớt của FizzHình nền, Skin tướng Fizz

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Fizz

Bảng ngọc Fizz mùa 8 mới nhất, cùng với hầu như bảng ngọc bổ trợ cho Fizz khi đi Mid, Rừng phép màu vượt trội nhất mang lại bạn bè tham khảo. Với mọi viên ngọc tái tổ hợp mang lại Fizz Khi đi mặt đường, nhằm mục tiêu góp Fizz phát huy tốt sức mạnh của bản thân mình lúc leo rank lol.

Bạn đang xem: Bảng ngọc fizz mùa 9

Bảng ngọc Fizz Mid

Áp đảo + Chuẩn xác


*

Nhánh chính

Sốc Điện: Với đòn tấn công đồ vật 3, trong 3 giây gây thêm SM đam mê ứng.Vị Máu: Hồi ngày tiết lúc khiến gần kề thương lên đối phương.Tác Động Bất Chợt: Có được 7 giáp lực + 6 xuim phòng phnghiền mang lại Fizz khi dùng kỹ năng.Thu Thập Nhãn Cầu: Tmê say gia đánh gục kẻ thù, dìm được 1.2 SMCK + 2 SMPT đến Fizz.Thợ Săn uống Tđắm đuối Lam: Hồi huyết cho Fizz, bằng một trong những phần sát thương thơm khả năng gây ra.

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Hạ gục địch thủ, hồi ngay 12% máu + 20 kim cương.Hiện Diện Trí Tuệ: Tđắm say gia làm gục đối thủ, Fizz được hồi huyết + năng lượng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Kháng cảm giác đến Fizz trong giao tranh.Nhát Chém nhẹm Ân Huệ: Với những địch thủ dưới 40% máu, Fizz gây thêm 8% gần kề thương thơm lên địch thủ.

Các bảng ngọc hỗ trợ đến Elise tiên tiến nhất mùa này

Bảng ngọc Fizz AP

Áp đảo + Cảm hứng


*

Nhánh phụ

Giao Hàng Bánh Quy: Theo thời hạn, nhận ra bánh quy hồi tiết + năng lượng.Thấu Thị Vũ Trụ: Giảm thời hạn hồi năng lực, máy, chiêu cuối cho Fizz.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Game Quản Lý Bóng Đá Online Mobile Hay Nhất 2021

Thuốc Thời Gian: Dùng bình thuốc, banh quy hồi ngay 30% tiết mang đến Fizz.

Bảng ngọc Fizz mùa 11

Áp hòn đảo + Pháp thuật


*

Nhánh phụ

Tập Trung Tuyệt Đối: Trên 70% máu, Fizz dìm ngay được 18 CMCK + 30 SMPT.Thiêu Rụi: Các kỹ năng đánh tiếp tục của Fizz, sẽ gây nên nấu nung khiến gần cạnh thương thơm lên kẻ thù.

Với hầu như bảng ngọc tổ hợp mang lại Fizz trong dịp giải này, những người có thể xem thêm qua nhằm phát huy xuất sắc sức mạnh của pháp sư này Khi đi con đường.

Bảng nâng phương pháp theo cấp đến Fizz

Nhằm tăng kĩ năng dancing múa, né những chiêu thức của các đối thủ thì chúng ta cần vâng lệnh Việc tăng giải pháp cho Fizz theo máy từ Max: E > W > Q.


*

Phép hỗ trợ mang đến Fizz

Ngoài vị trí con đường giữa, trong đợt giải này các các bạn sẽ thấy Fizz mạnh mẽ tại vị trí đi Top với Rừng với các phnghiền bổ trợ.

Đi Mid

Tốc trở nên + nấu nung.


*

Với Xu thế chủ yếu về tấn công, các chiêu bài của Fizz mạnh dạn về Việc chấm dứt địch thủ đề nghị phxay bổ trợ thiêu đốt + tốc biến là tương thích nhất đối với Fizz khi đi Mid.

Cách lên đồ vật mang lại tướng tá Fizz

Để dị ứng sức khỏe, làm gục đối phương mau lẹ cần bọn họ phải tập trung vào những vật dụng phép màu + xuyên phòng phxay là chủ yếu.

Đồng thời, vào giao tranh tổng tương tự như Fiddlesticks họ buộc phải chú ý cho thiết bị bảo vệ nhỏng đồng hồ cát giỏi dây chuyền sản xuất chữ thập.

Hay lúc đi Top, cùng với các thứ tiếp giáp tmùi hương thì chăm chú cho hút huyết + lắp thêm bảo đảm lúc tuyên chiến và cạnh tranh cùng với Fiora tốt Darius sống mặt đường bên trên.