Bảng Ngọc Fiora Mùa 8

Bảng ngọc Fiora mùa 11 và bí quyết lên thiết bị Fiora guide các sản phẩm công nghệ lối chơi Fiora build ngọc hỗ trợ bắt đầu chuẩn mạnh mẽ nhất.Quý Khách sẽ xem: Fiora mùa 11: bảng ngọc, bí quyết lên đồ


*

*

*

*

*

Fiora vẫn luôn là dòng tên khá khỏe khoắn sinh hoạt Quanh Vùng mặt đường bên trên vào Liên Minch Huyền Thoại lol, cô cô gái cài bộ phương pháp có chức năng khiến ngay cạnh thương cực mạnh dạn với phục hồi xuất sắc, rất có thể đi con đường cùng solo tay song cùng với ngẫu nhiên vị tướng mạo nào. điều đặc biệt về late game với bộ đồ vật rất đầy đủ Fiora rất có thể tiễn đối phương lên bảng điểm số một biện pháp thuận lợi dù cho có là đấu sỹ tanker trâu trườn đi nữa.Quý Khách đã xem: Cách đùa fiora mùa 8

Fiora không chỉ có xuất hiện thêm nhiều vào tiến công xếp hạng leo rank cơ mà cô bạn nữ còn được thực hiện trong cả tranh tài chuyên nghiệp hóa, gắn thêm với đều người chơi tên tuổi lừng danh như: Smeb, MaRin...

Bạn đang xem: Bảng ngọc fiora mùa 8

Tốc biến đổi cùng Dịch chuyển 2 phnghiền xẻ trợ chuẩn chỉnh duy nhất cho Fiora Top. Nó giúp cho Fiora rất có thể tạo thành hốt nhiên đổi mới trong số những pha thảo luận Khi đi mặt đường hoặc giao đấu thân – cuối trận.

 

Điểm táo bạo cùng yếu hèn Fiora

Điểm mạnh:

- Slàm việc hữu bộ kỹ năng có cạnh bên thương thơm khôn cùng lớn

- Fiora tất cả độ cơ cồn cao, cùng hoàn toàn có thể né khả năng đối thủ tốt

- Sức mạnh tăng tiến dần theo thời hạn về cuối trận khôn xiết táo bạo lúc sẽ vừa đủ trang bị

- Khả năng đtrằn đường ép đường kẻ địch, lăn cầu tuyết dũng mạnh khi giành được chút ít điểm mạnh.

- Là 1 Một trong những tướng mạo đẩy lẻ cực tốt, hoàn toàn có thể Solo Q bất kỳ đối phương nào.

- Khả năng gank team tốt nhất, dễ ăn Pentakill

- Khắc chế những tướng tá mặt đường trên

Điểm yếu:

- Fiora yên cầu người chơi cần tất cả kĩ năng giỏi, nhằm hoàn toàn có thể đẩy mạnh hết tác dụng của cô chị em.

- Trong giao tranh bắt buộc chắt lọc thời điểm tương thích để dấn thân cùng với chiêu cuối Đại Thử Thách

- Đầu trận Fiora tương đối yếu hèn hy vọng manh.

 

Bảng tài năng Fiora

Thứ trường đoản cú nâng kĩ năng Fiora max Q -> E -> W:

Lao Tới (Q): là năng lực tạo ngay cạnh tmùi hương chính của Fiora, nhằm cấu rỉa kẻ địch cũng như farm bộ đội trung bình xa, cho nên vì thế cần cùng tối nhiều thứ nhất, đặc biệt là kết hợp nó nhằm kích hoạt nội tại Vũ Điệu Kiếm Sư, Fiora rất có thể gây lượng damge rất to lớn. Tiếp theo sẽ là Nhất Kiếm Nhị Dụng (E): vừa cho Fiora kỹ năng làm chậm rì rì mục tiêu cũng giống như đòn tấn công chí mạng, khôn xiết có lợi đến vấn đề Bàn bạc chiêu thức cùng với đối thủ, Nhiều hơn nó cũng có tính năng reset đòn tấn công thường xuyên nhằm Fiora có thể dồn giáp tmùi hương nkhô nóng hơn. Cuối thuộc là Phản Đòn (W): kỹ năng này góp Fiora có thể ngăn toàn bộ giáp thương với cảm giác kiềm chế từ bỏ kẻ địch, nó cực kỳ quan trọng và tạo nên đều trộn lật kèo ngoạn mục đến cô chị em. Chiêu cuối Đại Thử Thách (R) cùng theo như đúng cấp độ mang lại Fiora.

Nội tại: Vũ Điệu Kiếm Sư

Fiora thách thức rất nhiều Tướng địch bên cạnh tránh được chiêu kiếm của cô ý. Cô ta đã cho thấy một hướng để kiếm tìm biện pháp tiến công vào địch thủ từ bỏ phía kia. Nếu cô ta hoàn toàn có thể ngừng thách thức của riêng biệt mình, cô ta đang cảm nhận một điểm mạnh bé dại và chỉ ra rằng 1 phía bắt đầu.

 

Lao Tới - Q

Fiora lao tới trước với chỉm một đối phương bên cạnh, gây gần kề tmùi hương thứ lí và gây nên các hiệu ứng bên trên đòn tấn công. Đòn tấn công này ưu tiên những Điểm Yếu với phần đông kim chỉ nam phải chăng huyết. 

Nếu khả năng này trúng một đối thủ, 60% thời gian hồi chiêu của chính nó được trả lại.

Xem thêm: Cách Chơi Truy Kích Mobile Trên Máy Tính, Garena Free Fire: Sinh Nhật

 

Phản Đòn - W

Fiora ngăn chặn toàn cục gần cạnh tmùi hương cùng những cảm giác khống chế dấn vào vào 0.75 giây tiếp theo sau với đâm về phía chỉ định.

Cú đâm này tạo cạnh bên thương thơm phnghiền lên tướng mạo địch đầu tiên và làm cho lờ lững tốc độ di chuyển cũng giống như tốc độ tấn công của bọn chúng đi 50% trong 1.5 giây. 

Nếu Fiora chặn đứng được một cảm giác khống chế cứng. Phản Đòn đang có tác dụng choáng thế vì làm chậm trễ.

 

Nhất Kiếm Nhị Dụng - E

Fiora được tăng tốc độ đánh đến nhì đòn tiếp sau. Đòn tấn công thứ nhất đang làm cho chậm rì rì phương châm, còn đòn tấn công trang bị nhì sẽ gây nên chí mạng.

Fiora được tăng 50% tốc độ tiến công trong nhì đòn tấn công tiếp theo sau. Đòn đánh đầu tiên bắt buộc gây chí mạng, dẫu vậy làm chậm rãi 30% trong 1 giây. Đòn tấn công sản phẩm công nghệ hai vẫn chắc chắn rằng gây chí mạng % giáp thương thơm.

 

Chiêu cuối - Đại Thử Thách

Fiora gạch ra toàn cục tứ Điểm Yếu bên trên một tướng mạo địch chỉ địch cùng tăng tốc độ dịch rời khi sống ngay sát hắn. Nếu Fiora tấn công trúng cả 4 Điểm Yếu hoặc ví như phương châm bị hạ gục sau thời điểm cô ta sẽ tiến công trúng ít nhất một điểm, Fiora cùng đồng minh của cô ý trong phạm vi được hồi huyết vào vài giây tiếp sau.

Fiora vạch ra cục bộ tư Điểm Yếu bên trên một tướng tá địch, có tác dụng khiến thêm% tiết buổi tối đa thành gần cạnh thương thơm chuẩn. Thêm vào đó, Fiora cũng thừa nhận lượng vận tốc dịch chuyển tạo thêm trường đoản cú Vũ Điệu Kiếm Sư (%) khi nghỉ ngơi ngay gần mục tiêu.

Nếu Fiora tiến công trúng cả 4 Điểm Yếu trong 8 giây hoặc nếu như phương châm bị làm gục sau thời điểm cô vẫn tiến công trúng ít nhất một Điểm Yếu, Fiora cùng liên minh của cô trong Khu Vực ảnh hưởng được hồi 80/110/140 (+) ngày tiết mỗi giây trong 2 đến 5 giây, Xác Suất cùng với số Điểm Yếu bị tấn công trúng.

 

Cách lên đồ gia dụng Fiora

Trang bị ban sơ đến Fiora

là 2 sản phẩm công nghệ quan trọng đặc biệt quan trọng cùng với Fiora, vì vậy bắt buộc lên sớm nhất có thể. Nó vừa giúp tăng cạnh bên thương, năng lực hút ít tiết hồi phục, farm quân nhân nhanh khô đẩy con đường lẹ, giảm thời hạn hồi chiêu... đồng thời góp cô bạn nữ rất có thể thường xuyên kích hoạt nội tại gia tăng ngay cạnh thương bên trên những vố tiến công.

Fiora download kỹ năng khiến damge cực lớn, mặc dù sức kháng chịu che chở của cô nữ không nhiều, chưa dừng lại ở đó là tướng mạo cận chiến Fiora thường xuyên đề xuất dấn thân trong giao tranh combat nhằm rất có thể khiến về tối đa liền kề thương. Vì vậy Giáp cục cưng cùng với năng lực hồi sinh + tiếp giáp tmùi hương đã hết sức cân xứng đến cô phái nữ.