Fiddlesticks Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Fiddlesticks Sp

Tháng Mười Một 22, 2020Tháng Mười Hai 30, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Fiddlesticks mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Fiddlesticks

Hướng dẫn cách chơi tướng Fiddlesticks mùa 11, với trang bị phép thuật và xuyên kháng phép đi Support. Bảng ngọc bổ trợ Fiddlesticks, cách khắc chế, Combo và build Guide lên đồ sát thương cho Fiddlesticks đi Rừng, Top, Mid hay nhất 2021.Bạn đang xem: Cách chơi fiddlesticks sp

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho FiddlesticksBảng nâng chiêu thức theo cấp cho FiddlesticksPhép bổ trợ cho tướng FiddlesticksCách lên đồ cho tướng FiddlesticksĐiểm mạnh và yếu của FiddlesticksHình nền, Skin tướng Fiddlesticks

Bảng ngọc bổ trợ cho Fiddlesticks

Bảng ngọc Fiddlesticks khi đi rừng, được khá nhiều người tìm kiếm nhằm có được cho mình bảng ngọc phù hợp và ưng ý nhất để chơi vị tướng này. Chính vì thế, kiemtung.vn sẽ gửi đến mọi người những bảng ngọc bổ trợ cho Fiddlesticks trong mùa giải này để có nhiều sự lựa chọn khi leo Rank.

Đang xem: Bảng ngọc fiddlesticks sp

Bảng ngọc Fiddlesticks Rừng

Áp Đảo + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Thú Săn Mồi: Tăng tốc độ di chuyển cho Fiddlesticks, khi kích hoạt viên ngọc này nhằm giúp khả năng Gank ở các khu vực đường hiệu quả hơn. Hơn 60% số người sẽ chọn viên ngọc này.Phát Bắn Đơn Giản: Fiddlesticks gây thêm 10 > 45 % sát thương chuẩn khi đối thủ bị làm chậm hay hạn chế di chuyển.Thu Thập Nhãn Cầu: Tăng SMCK + SMPT khi Fiddlesticks thu thập đủ các nhãn cầu.Thợ Săn Tối Thượng: Chiêu cuối của Fiddlesticks được giản 5% hồi chiêu.

See also  Bảng Ngọc Mới Lmht 4041 - Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Lol Cho Từng Chất Tướng 2021

Nhánh phụ

Thời Điểm Hoàn Hảo: Nhận được đồng hồ cát miễn phí.Thấu Thị Vũ Trụ: Giảm thời gian hồi chiêu thức, kỹ năng, trang bị…

Các bảng ngọc bổ trợ cho Fiora mà mọi người chơi nên tham khảo

Bảng ngọc Fiddlesticks mùa 8

Cảm Hứng + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Sách Phép: Fiddlesticks khi đi đường, có thể đổi một phép bổ trợ tương ứng khác.Thị Trường Tương Lai: Người chơi Fiddlesticks, có thể vay tiền để mua sớm một trang bị.

Bảng ngọc Fiddlesticks mùa 11

Cảm Hứng + Pháp Thuật

*

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, Fiddlesticks được tăng tốc độ di chuyển.Thăng Tiến Sức Mạnh: Khi đạt Level 10, Fiddlesticks nhận được 10% hồi chiêu.Tập Trung Tuyệt Đối: Có ngay 18 > 30 SMCK khi Fiddlesticks có trên 70% máu.

Những bảng ngọc tổ hợp cho Fiddlesticks, sẽ giúp ích khá nhiều cho việc đi rừng của pháp sư này phát huy tốt sức mạnh của mình.

Xem thêm: Cách Chơi Game Đoán Tên Cầu Thủ Android, Game Đoán Cầu Thủ

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Fiddlesticks

Với các vị trí mới, cũng khiến cho việc nâng các chiêu thức của Fiddlesticks cũng thay đổi cho thích hợp với vị trí mới.

Cách 1: Thứ tự nâng kỹ năng max: E -> Q -> W => dùng cho Fiddlesticks Sp Hỗ trợ – hoặc Mid.

*

Cách 2: Thứ tự nâng kỹ năng max: W -> Q -> E => dùng cho Fiddlesticks đi Rừng.

*

Phép bổ trợ cho tướng Fiddlesticks

Vốn dĩ khá kén người chơi, tuy nhiên trong mùa giải mới này Fiddlesticks khá mạnh với các vị trí như Top, Mid, Rừng và Support với các phép bổ trợ.

See also  Bảng Ngọc Lux Mùa 8 - Cách Chơi Lux Mùa 11 Từ A

Đi Mid, Support

Tốc biến + thiêu đốt.

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

Vốn dĩ là một vị tướng đi rừng, nên phép bổ trợ trừng phạt là cái không thể nào thiếu khi lựa chọn cho quân bài này. Nhưng ở vị trí đường giữa, thì phép bổ trợ thiêu đốt là thích hợp nhất khi vị tướng này đi đường.

Cách lên đồ cho tướng Fiddlesticks

Vốn là một pháp sư, với các kỹ năng ở diện rộng đặc biệt là chiêu cuối của Fiddlesticks nên khi lên trang bị cho tướng Fiddlesticks thì các bạn nên chú ý hàng đầu đến các trang bị.

Nhằm tăng sức mạnh phép thuật, xuyên kháng phép + làm chậm + trang bị nhằm giúp Fiddlesticks sống sót trong giao tranh tổng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Nhảy Dây Chun, Những Trò Chơi Tuổi Thơ Dữ Dội Dân Gian Của Bạn

Có lẻ rằng, những trang bị này các bạn có thể liền nghĩ ngay đến vị tướng Evelynn phép thuật, cùng với cậu bé đảo lộn thời gian Ekko cũng có các trang bị tương tự.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc