BẢNG NGỌC EZREAL MÙA 8

Tháng Năm 9, 2021Tháng Năm 10, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment bên trên Guide Ezreal Mùa 11 | Bảng Ngọc Ez Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Ez Mới Nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng tá Ezreal mùa 11, với cách lên sản phẩm cạnh bên tmùi hương, hút ít tiết, chí mạng cùng với vai trò xạ thủ lúc đi Bot. Bảng ngọc bổ trợ Ezreal, phương pháp tương khắc và chế ngự, Combo cùng Build Ezreal Guide những sản phẩm phép màu cho Ezreal đi Rừng, Mid mạnh nhất năm 2021.Quý Khách sẽ xem: Ezreal mùa 12: bảng ez mùa 8 của trang đầu thách đấu hàn

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho Ezreal mùa 11Bảng nâng chiêu bài theo cung cấp cho Ezreal mùa 11Phép bổ trợ cho EzrealCách lên thứ đến tướng EzrealĐiểm bạo phổi với yếu hèn của EzrealHình nền, Skin tướng tá Ezreal

Bảng ngọc bổ trợ mang đến Ezreal mùa 11

Bảng ngọc Ezreal AD, AP vượt trội nhất, rất nhiều viên ngọc tương thích mang lại xạ thủ này khi đi con đường Bot giỏi Mid nhằm bằng hữu tham khảo. Một số bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp đến tướng Ezreal Rừng, Top chuẩn chỉnh nhất của các cao thủ bên trên thế giới nhằm phần nhiều tín đồ gạn lọc.

Bạn đang xem: Bảng ngọc ezreal mùa 8

Bảng ngọc Ezreal AD

Chuẩn Xác + Cảm Hứng


*

Nhánh chính

Nhịp Độ Chết Người: Sau 1.5 giây Lúc gây gần kề thương thơm lên đối phương, Ezreal được tăng từ 40 > 110% tốc độ tấn công cùng trường hợp gây sát thương liên tục thì thời giang tăng tốc độ tấn công lên tới mức 6 giây.Chinh Phục: Có 69% số người đã chọn viên ngọc này đến Ezreal, bởi vì với những vố tấn công hay tuyệt kĩ năng vào 6 giây 2 chinh phục sẽ được cộng dồn với sức mạnh ưng ý ứng của Ezreal sẽ tiến hành tăng thêm đáng chú ý.Hiện Diện Trí Tuệ: Tđê mê gia đánh gục đối phương, Ezreal đang nhận thấy 20% năng lượng tuyệt nội năng.Huyền Thoại: Hút Máu: Giúp Ezreal phục hồi máu đáng kể.Nhát Chỉm Ân Huệ: Đối thủ của Ezreal, Khi bên dưới 40% huyết sẽ ảnh hưởng những tài năng tạo ra + thêm 8% gần cạnh thương.Đốn Hạ: Dựa trên lượng máu tối nhiều của phiên bản thân, nhận thêm từ 5 > 12% lượng giáp tmùi hương.

Nhánh phụ

Giao Hàng Bánh Quy: Có được một bánh quy để hồi tiết + năng lượng miễn mức giá.Thấu Thị Vũ Trụ: Nhận được giảm thời gian hồi chiêu tài năng, trang bị…

Mẹo nâng cấp bảng ngọc hỗ trợ mang lại Dr. Mundo chuẩn chỉnh nhất

Bảng ngọc Ezreal AP

Chuẩn Xác + Pháp Thuật


*

Nhánh phụ

Dải Băng Năng Lượng: Mỗi năng lực tấn công trúng đối phương, Ezreal được cộng 25 năng lượng với về tối đa là 250.Thăng Tiến Sức Mạnh: Sau Lúc đạt cung cấp 10 Ezreal dìm 10% hồi chiêu.

Xem thêm: Cách Chơi Đá Dế Chọi Và Trò Chơi Chọi Dế Ở Hà Nội, Dế Chọi Và Trò Chơi Chọi Dế Ở Hà Nội

Với phần lớn bảng ngọc bổ trợ Ezreal, đa số người hoàn toàn có thể tra cứu cho doanh nghiệp một bảng ngọc ưng ý hợp với từng địa chỉ đi con đường và cách chơi tướng tá Ezreal để có thể leo Rank LMHT tốt nhất nhé.

Bảng nâng phương pháp theo cấp cho Ezreal mùa 11

Ngoài địa điểm xạ thủ, thì những bạn cũng có thể đùa Ezreal sinh hoạt mọi địa chỉ Rừng, Mid cũng chính vì thay hãy nâng chiêu thức cho Ezreal theo.

Cách 1: Ezreal AD max Q -> E -> W, cho Ezreal AD cùng AP.


*

Ezreal sẽ tăng tối nhiều kỹ năng Q – Phát Bắn Thần Bí – trước tiên vì chưng đó là kĩ năng góp Ezreal kéo ngày tiết đối phương cũng tương tự ăn quân nhân từ bỏ xa. Kỹ năng E được nâng nghỉ ngơi cung cấp 2 với nâng buổi tối đa lúc đạt cấp 13. Kỹ năng W nâng 1 điểm ngơi nghỉ cấp 4 và tối nhiều cuối cùng. Chiêu cuối đem đúng những cấp độ 6 – 11 – 16.

Cách 2: Ezreal AP max W -> E -> Q, đến Ezreal đi Rừng.


*

Phép hỗ trợ đến Ezreal

Vốn dĩ là một trong xạ thủ thuần túy, tuy nhiên việc phát huy kĩ năng táo tợn ở cả hai địa chỉ new là Rừng cùng Mid cũng chính vì cầm cố chúng ta hãy lựa chọn tức thì một phnghiền bổ trợ tương thích nhằm trkĩ năng thuộc Ezreal mùa 11 này nhé.

Đi Bot

Tốc thay đổi + hồi huyết.


*

Vốn là 1 trong xạ thủ cơ rượu cồn, Ezreal hơi đa zi năng với khá nhiều địa chỉ đi mặt đường khác biệt mà lại so với phương châm là 1 trong AD con đường bên dưới thì phép hỗ trợ hồi ngày tiết là tương thích duy nhất đối vị tướng mạo này.

Cách lên vật mang lại tướng tá Ezreal

Ngoài địa điểm là một xạ thủ, các chúng ta cũng có thể chăm nom mang lại các sản phẩm tăng hồi tích điện + có tác dụng chậm chạp + giảm thời hạn hồi chiêu. Đồng thời, kết phù hợp với phần đa thiết bị ngay cạnh lực nhằm xong địch thủ một bí quyết nhanh độc nhất.

Ở địa chỉ là 1 trong pháp môn sư, chăm bẵm đến những thứ hồi năng lượng + sức mạnh phép thuật + xuyên phòng phnghiền nhỏng thứ mang đến Ekko này cũng tương đối phù hợp với Ezreal.