Bảng Ngọc Ekko Mùa 8 Top – Cách Lên Đồ, Combo Bảng Ngọc Ekko Ap Mới Làm Lại

Tháng Năm 19, 2021Tháng Năm 19, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Ekko Build Guide Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Ekko

Hướng dẫn cách chơi tướng Ekko mùa 11, Ekko build guide trong việc trang bị đi Mid phép thuật và xuyên kháng phép. Bảng ngọc bổ trợ, cách khắc chế, Combo và Build những món đồ sát thương, Tank giáp mạnh nhất cho Ekko đi Top, Rừng năm 2021.

Đang xem: Bảng ngọc ekko mùa 8 top

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ – Ekko build guideBảng nâng chiêu thức theo cấp – Ekko build guideEkko build guide – Phép bổ trợ Build guide Ekko cách lên đồĐiểm mạnh và yếu của EkkoHình nền, Skin tướng Ekko

*

Bảng ngọc trong Ekko build guide trong mùa 11, sưu tầm những bảng ngọc xịn nhất để đi rừng, mid và Top theo nhiều phong cách chơi phù hợp nhất cho anh em game thủ sử dụng. Một số bảng ngọc tổ hợp cho Ekko mới nhất trong mùa 8 này cho anh em tham khảo.

Bảng ngọc Ekko Rừng

Áp đảo + Cảm hứng

*

Nhánh chính

Thu Thập Hắc Ám: Khi dưới 50% máu, khi tham gia gây sát thương hay hạ gục đối thủ Ekko sẽ nhận được sát thương hấp thụ từ đối thủ.Tác Động Bất Chợt: Ekko nhận ngay được 7 sát lục và 6 xuyên kháng phép trong 5 giây, khi Ekko sử dụng lướt nên viên ngọc này khá phù hợp với bộ kỹ năng của Ekko.Thu Thập Nhãn Cầu: Mỗi nhãn cầu, sẽ tương ứng với SMTU 1.2 SMCK + 2 SMPT cho Ekko.Thợ Săn Tham Lam: Hồi máu bằng sát thương kỹ năng gây ra.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Ở phút thứ 12, Ekko nhận ngay được một đôi giày.Thị Trường Tương Lai: Ekko được vay nợ để mua trang bị.Thấu Thị Vũ Trụ: Giảm thời gian hồi chiêu kỹ năng, trang bị, Skil…

Bảng ngọc Mid – Buide guide Ekko mạnh nhất

Áp đảo + Pháp thuật

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Gây thêm SMTU trong 3 giây ở đòn đánh thứ 3 của Ekko.

See also  Soi Cách Lên Bảng Ngọc Azir Mùa 9 Facker, Azir Mùa 11

Nhánh phụ

Máy Dọn Lính: Với máy dọn lính, giúp Ekko dọn nhanh các đợt lính.Giao Hàng Bánh Quy: Nhận được bánh quy, hồi máu + năng lượng theo thời gian cho Ekko.Thuốc Thời Gian: Hồi máu khi dùng bình thuốc hay bánh quy.

Bảng ngọc Ekko Top – Ekko build guide

Áp đảo + Chuẩn xác

*

Nhánh chính

Bước Chân Thần Tốc: Tích dần điện năng cho Ekko, với 100 điểm cộng dồn đòn đánh kế tiếp của Ekko sẽ được cộng dồn.Hiện Diện Trí Tuệ: Hồi ngay 20% năng lượng, khi Ekko tham gia hạ gục kẻ địch.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Nhận được 5% khả năng kháng hiệu ứng cho Ekko.Chốt Chặn Cuối Cùng: Khi đối thủ dưới 60% máu, gây thêm được từ 5 > 11% sát thương tương ứng.

Xem thêm: Nhận Xét Cách Chơi Avatar Star Trên Máy Cấu Hình Thấp Nhất Fps Có 20, 30 ???

Với những bảng ngọc cho Ekko mùa 8, mọi người có thể tham khảo qua khi dùng vị tướng này ở các khu vực đường thích hợp nhất khi chơi LOL.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp – Ekko build guide

Nếu ai đã từng chơi Ekko, thì chúng ta đều biết cách nâng chiêu thức theo thứ tự Q > E > W.

*

Ekko build guide – Phép bổ trợ 

Trước đây khi mới xuất hiện, Ekko được biết với vai trò của một pháp sư phép thuật thuần túy tuy nhiên trong mùa giải mới này tướng Ekko sẽ xuất hiện với nhiều vị trí khác nhau.

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Vị trí của Ekko là đường giữa, với khá năng nhồi sát thương với những đòn combo của mình thì phép bổ trợ thiêu đốt là khá thích hợp với vị tướng này khi đi đường nhằm tăng khả năng kết liễu đối phương nhanh nhất.

Build guide Ekko cách lên đồ

Vốn là một pháp sư, cũng như những pháp sư dồn sát thương mạnh như pháp sư Diana, Annie… chúng ta khi lên trang bị cho Ekko cần chú ý đến những trang bị phép thuật + xuyên kháng phép là chính.

See also  Gangplank Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Gangplank Top Mạnh

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Ekko đi Top, Mid

*

Trang bị khởi đầu Ekko đi Rừng

*

Lên giày cho Ekko

*

Trang bị chính

Ekko AP

*

Ekko rừng

*

Ekko Tank

*

Trang bị tùy chọn

Ekko phép thuật

*

Ekko build guide – lên đồ đi Top, Mid

Ekko là vị tướng tấn công đường Mid mà mình cực kỳ yêu thích, bởi lối chơi tấn công đầy biến ảo và khả năng dồn sát thương tuyệt vời mà vị tướng này mang đến.

Build trang bị dồn sát thương phép + hồi phục tốt nhất cho Ekko

*

Tham khảo

*

Kết hợp dây chuyền chữ thập khi AP đối thủ quá mạnh

Ekko build guide – lên đồ đi Rừng

Nhìn chung, bộ trang bị cho Ekko đi Rừng không khác gì mấy khi đi Top hay Mid

Build trang bị phép thuật đi rừng cho Ekko mạnh nhất

*

Hay Build trang bị Tank + chống chịu khi đi rừng cho Ekko

*

Áo Choàng Lửa: Chỉ bị tăng giá một chút nhưng trang bị này vẫn khá mạnh và hiệu quả. Kết hợp với khả năng đeo bám kẻ địch của Tam Hợp Kiếm khá tốt, cũng như giúp Ekko xóa sổ lính ổn hơn.Rìu Đại Mãng Xà: Nếu lên trang bị này thì Ekko sẽ hơi thiếu khả năng chống chịu một chút nhưng dù sao thì Rìu Đại Mãng Xà cũng đã cho anh ta một lượng 450 máu. Với lượng tốc độ đánh lớn của Tam Hợp Kiếm, sức mạnh của Rìu Đại Mãng Xà sẽ được phát huy tối đa.Súng Ngắn Hextech: Cho cả máu, năng lượng cũng như sức mạnh phép thuật. Bộ kĩ năng của Ekko sẽ có thêm một chút sức mạnh nhờ trang bị này, và anh ta cũng có thêm cả khả năng làm chậm kẻ địch và xóa sổ lính mỗi 40 giây.Tam Hợp Kiếm: Tất nhiên rồi, bạn không thể chơi Ekko Tam Hợp Kiếm nếu như không có…Tam Hợp Kiếm được. Trang bị này được tích hợp bởi Thủy Kiếm và 2 trang bị khác, nên cũng giống như Găng Tay Băng Giá, nó sẽ cường hóa đòn đánh tiếp theo của Ekko sau mỗi lần dùng phép, nhưng ở đây là gia tăng sát thương chứ không phải làm chậm. Ngoài ra, việc được tăng tốc độ nếu tấn công đối phương cũng giúp cho Ekko bám lấy hàng sau của đối thủ tốt hơn và có thêm độ cơ động.Giáp Liệt Sĩ: Một trang bị đem lại cho Ekko cả khả năng chống chịu lẫn tấn công, khi lượng máu và giáp sẽ giúp cho Ekko cứng cáp hơn, còn nội tại của Giáp Liệt Sĩ cũng cho cậu bé này thêm một chút sát thương và tốc độ di chuyển tuyệt vời.Giáp Tâm Linh: Sau khi có được Tam Hợp, thì Giáp Tâm Linh sẽ là món đồ bạn muốn lên nếu như đối phương có những nguồn sát thương phép trong đội hình. Ngoài kháng phép và máu ra, thì chỉ số 10% giảm thời gian hồi chiêu và hồi máu cũng rất phù hợp với Ekko.

See also  Bảng Ngọc Mundo Top - Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Dr

Xem thêm: Cách Lên Đồ Full Tốc Độ Chạy, Cách Lên Đồ Jhin Urf 2021 Mạnh Nhất

Khiên Băng Randuin: Đây là trang bị mà hầu hết các đấu sĩ hay tướng chống chịu ở đường trên rất ưa thích ở thời điểm hiện tại. Các chỉ số máu, giáp cùng với nội tại của Khiên Băng là cực kì cần thiết để gia tăng độ cứng cáp cho một vị tướng đấu sĩ như EkkoGiày Thủy Ngân: Nếu như đối phương có trong đội hình nhiều vị tướng có khả năng khống chế mạnh cũng như là sát thương phép cao, thì đây sẽ là lựa chọn tối ưu cho trang bị giày. Ngoài ra, Giày Bạc hay Giày Ninja cũng có thể lên bởi Ekko tùy theo đội hình đối phương.

Điểm mạnh và yếu của Ekko

Điểm mạnh

Độ cơ động caoCó khả năng khắc chế các tướng dồn dame tốtKhó chết và khả năng cò quay trong giao tranh rất khó chịuCó kĩ năng khống chế diện rộngSát thương dồn một mục tiêu cao

Điểm yếu

Tướng cận chiếnCác kĩ năng không dễ trúng, đặc biệt là W Lưỡng giới đồng quyGiai đoạn đầu trận không mạnh

Cách khắc chế tướng Ekko

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc