Bảng Ngọc Đỡ Đòn Toro

Trong thể loại này để giúp đỡ bạn bè kiếm tìm hiểu rõ rộng về vị tướng Toro Liên Quân di động một phương pháp ví dụ, cụ thể tuyệt nhất. Bao tất cả bảng ngọc Toro mùa 16, cách lên vật Toro, cách chơi cùng phù hiệu chuẩn duy nhất . Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn luôn cố gắng update hầu như đổi khác của vị tướng Toro thường xuyên và nhanh lẹ nhằm mục tiêu giúp bạn bè tiếp cận kịp lúc cùng với hồ hết lối chơi Toro, cách lên trang bị Toro mùa 16 mới mẻ và lạ mắt, tác dụng duy nhất.

Bạn đang xem: Bảng ngọc đỡ đòn toro


Toro nhào tới gần như kẻ thù của bản thân mình, tạo 115/130/145/160/175/190 (+1.0 công đồ dùng lý) liền kề thương thơm đồ dùng lý mặt khác hất tung đầy đủ nạn nhân trúng chiêu


Toro ngửa mặt lên trời rống giận, từ bỏ tạo cho bạn dạng thân mình một tấm khiên chắn 250/300/350/400/450/500 (+2% tiết về tối đa phiên bản thân) và tạo đến gần như quân địch trong tầm 375/425/475/525/575/625 (+1.17 công đồ gia dụng lý) (+3% ngày tiết về tối nhiều bạn dạng thân) cạnh bên tmùi hương đồ lý cùng làm đủng đỉnh 35% tốc chạy của bọn chúng trong một giây


Toro dậm 3 lần lên mặt khu đất. Hai dịp đầu gây 150/200/250 (+0.75 Công đồ lý) gần kề thương thứ lý. Đợt một làm cho lờ lững 30% tốc chạy của kẻ thù trúng chiêu trong 1 giây, đợt nhị có tác dụng đủng đỉnh 50% trong một giây. Đợt máy cha khiến cho các đối thủ trong khoảng tác động bị hất văng cùng chịu 300 (+1.5 Công đồ vật lý) gần kề thương thơm thứ lý.

Xem thêm: 35 Best Offline Android Games (2021) To Play Without The Internet


"Ngộ Không, gieo nhân như thế nào gặt quả nấy!" 

Toro luôn luôn duy trì côn trùng hận Ngộ Không sau từng đó năm. Bá công ty cả dãy Hỏa Diệm Sơn, Toro được xem như nlỗi một trong những vị thần kếch xù nhất của quả đât. Sức khỏe khoắn và quyền lực tối cao của hắn rõ ràng còn hơn cả Ngộ Không trong Hiệp Ước Máu của Quái Trúc nếu như không thực hiện bất kì hỗ trợ gì nhỏng Gậy Nhỏng Ý.

Sự thật là, Toro đã có lần chia sẻ phần lớn gì tốt nhất với Ngộ Không, nhưng mà đầy đủ thiết bị đang thay đổi kể từ thời điểm Ngộ Không bắt đầu đi Tây Thiên thỉnh gớm. Tôn Ngộ Không xuống tay giết chết bạn bạn bè của Toro nhằm bảo đảm Đường Tăng trê tuyến phố thỉnh Kinh. Chưa dừng chân tại đấy, Ngộ Không còn bắt đàn ông của Toro là Hồng Hài Nhi, và xen vào cuộc tình tay ba thân Toro, Thiết Phiến Công Chúa với Ngọc Diện Hồ Ly. Kể tự phía trên, tình nghĩa huynh đệ rạn nứt, mọt thâm nám thù của họ ngày càng trsinh sống nên sâu đậm, ko cây bút mực như thế nào tả xiết.

"Chúng ta sẽ thề là bằng hữu kết nghĩa, sao hắn luôn tạo rắc rối cho ta vậy?", Toro gầm lên hết sức tức giận. 

Toro mong mỏi gần kề phương diện Ngộ Không nhằm giải quyết và xử lý phần đông oán thù, tuy nhiên Ngộ Không nay đã trsống đề xuất thiệt xa xăm tận Tây Thiên. Toro Cảm Xúc nlỗi bị làm nhục. Sau khi biết tin Ngộ Không ni đã đến Athanor, Toro núm đem cơ hội và theo vệt Ngộ Không. Hắn chiếm lĩnh được tín nhiệm của Afata sau thời điểm bật mý tính danh thiệt cùng mong chờ một trận sống mái thuộc "fan anh em" của hắn.