Bảng ngọc diana mùa 8 rừng

Tháng Mười Một 12, 2020Tháng Mười Hai 30, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi bên trên Guide Diamãng cầu mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và biện pháp lên đồ dùng mang lại Diana

Hướng dẫn cách chơi tướng Diamãng cầu mùa 11, cùng với phương pháp lên đồ dùng phép màu với xulặng kháng phép khi đi Top. Bảng ngọc bổ trợ Diana, bộ combo, cách kìm hãm với Build Diamãng cầu Guide lắp thêm cho Diana đi Mid, Rừng mạnh mẽ nhất 2021.

Bạn đang xem: Bảng ngọc diana mùa 8 rừng


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ mang lại DianaBảng nâng giải pháp theo cấp mang đến DianaPhép bổ trợ đến tướng mạo DianaCách lên vật mang đến tướng DianaĐiểm mạnh bạo cùng yếu đuối của DianaHình nền, Skin tướng Diana
*

Bảng ngọc Diana Mid, Top AP.. phép màu vượt trội nhất đến rất nhiều tình nhân đam mê vị tướng pháp sư này lúc thi đấu LOL tham khảo qua. Những bảng ngọc hỗ trợ tái tổ hợp mang lại Diamãng cầu Rừng, được không ít cao thủ sử dụng nhằm leo Rank LMHT nkhô giòn nhất.

Bảng ngọc mang đến Diana AP

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Cộng dồn sức khỏe mê thích ứng mang lại Diana, tăng thêm sức khỏe trong vòng 6 giây.Hiện Diện Trí Tuệ: Tsi gia đánh gục đối thủ, dìm thêm 20% hồi tích điện + nội năng mang đến Diamãng cầu.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tăng thêm vận tốc đánh cho Diana.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Kháng cảm giác trong giao đấu rất là giỏi cho Diana.Nhát Chỉm Ân Huệ: Với bộ kỹ năng dồn gần kề thương của Diamãng cầu, viên ngọc này góp gây thêm 8% cạnh bên thương thơm vào kẻ thù thấp hơn 40% máu.

Nhánh phụ

Vị Máu: Hồi máu lúc tmê say gia đánh gục đối thủ.Thợ Săn uống Tsay mê Lam: Hồi máu cho Diamãng cầu bằng tiếp giáp thương thơm tài năng gây ra.

Các bảng ngọc bổ trợ đến Darius tốt dùng nhất

Bảng ngọc Diamãng cầu đi Mid

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Nhận ngay đôi giày miễn giá thành sinh hoạt phút máy 12.Giao Hàng Bánh Quy: Theo thời gian mê thích ứng, cảm nhận bánh quy hồi tiết + tích điện miễn tổn phí.Thuốc Thời Gian: Sau khi sử dụng bình máu, sẽ được hồi một nửa huyết nhưng lại cần thiết dùng cùng lúc + thêm vận tốc dịch rời mang lại Diamãng cầu.

Bảng ngọc Diana pháp sư

Pháp Thuật + Kiên Định

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Nhận ngay 25 > 40% tốc độ dịch rời, sau khi dùng trúng 3 năng lực lên đối thủ.Dải Băng Năng Lượng: Tăng 25 tích điện vĩnh viễn mang đến Diana sau khi tđắm say gia hạ gục đối thủ.Áo Choàng Mây: Tăng 2.5 giây tốc độ dịch chuyển, sau khoản thời gian Diana cần sử dụng phép bổ trợ.Thăng Tiến Sức Mạnh: Sau Lúc đạt cấp cho 10, dìm 10% bớt hồi chiêu.Cuồng Phong Tích Tụ: Nhận ngay SMCK + SMPT.Thiêu Rụi: Gây thêm 15 > 35 liền kề thương thơm phnghiền.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Toàn Tập Cách Khắc Chế Urgot Đường Trên Solo Top Mùa 10 2020

Nhánh phụ

Nện Khiên: Khi có lá chắn, Diamãng cầu dìm từ là 1 > 10 gần kề cùng chống phép.Giáp Cốt: Sau Lúc chịu đựng 3 đòn tấn công tài năng, cạnh bên tmùi hương cơ mà Diana gánh Chịu đựng bớt trường đoản cú 30 > 60 sát tmùi hương.Tiếp Sức: Hồi ngày tiết giỏi lá chắn cơ mà Diamãng cầu đang thực hiện.

Những bảng ngọc bổ trợ mang lại Diana, đã làm được sưu tầm cùng chọn lọc cực kì kỹ càng khiến cho phần đông người có thể thực hiện để leo rank với đùa Diana táo tợn nhất đẩy mạnh hết sức khỏe của pháp sư này.

Bảng nâng phương pháp theo cấp mang đến Diana

Với gần như ai đã, từng hay là muốn chơi tướng Diana thì đề xuất tuân hành theo nguyên tắc nâng theo thiết bị trường đoản cú nâng kỹ năng Diana Max Q -> W -> E.

*

Phnghiền hỗ trợ mang đến tướng tá Diana

Ngoài vị trí cứng cựa ngơi nghỉ mặt đường Mid, rất nhiều tín đồ hoàn toàn có thể dùng thiếu phụ pháp sư này sinh hoạt một vài địa điểm mới cùng với đông đảo phnghiền bổ trợ tương ứng.

Đi Mid

Tốc đổi mới + nung nấu.

*

Đi Top

Tốc đổi thay + di chuyển.

*

Đi Rừng

Tốc thay đổi + trừng pphân tử.

*

Với Xu thế thiên về tương đối năng nhồi liền kề tmùi hương, dồn bộ combo để làm gục địch thủ thì khi đi Mid cùng với phxay bổ trợ thiêu đốt là phù hợp độc nhất so với vị pháp môn sư này.

Cách lên đồ vật mang lại tướng tá Diana

Vốn ưu tiền về sức mạnh phép màu, nên những khi lên trang bị mang đến Diana thì các bạn phải chăm chú mang đến những đồ vật thiên về phép thuật + xuim phòng phnghiền để cộng dồn sức mạnh phép thuật đến Diamãng cầu. Nếu chúng ta gồm lưu giữ, thì hình trạng lên máy này khá như là với cô nhỏ xíu Annie.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Diamãng cầu đi Mid, Top

*

Trang bị mở màn Diana đi Rừng

*

Lên giày đến Diana

*

Trang bị chính

Diamãng cầu đi Top

*

Diamãng cầu đi Mid

*

Diamãng cầu đi rừng

*

Trang bị tùy chọn

Diana AP

*

Cách lên đồ gia dụng Diamãng cầu Mid, Top

Diana vốn là một trong những pháp sư đi con đường thân, có công dụng dồn gần cạnh thương thơm với ngừng điểm địch thủ cực kì bạo dạn nhờ vào bộ Combo của bản thân. Chính ví nạm, khi Build vật dụng mang lại pháp môn sư đi con đường này các bạn đề nghị lên về tối đa lắp thêm phép màu + xuyên chống phxay là bao gồm.

Build trang bị đến Diana đi Mid mạnh mẽ nhất mùa 11

*

Tmê man khảo

*

Tăng tốc độ tấn công + giảm thời hạn hồi chiêu

*

Cách lên thiết bị Diamãng cầu Rừng

Các sản phẩm cho Diana đi rừng, nhìn toàn diện không khác gì những cùng với những sản phẩm đi đường giữa của vị tướng mạo này.

Món thiết bị đi Rừng mang đến Diamãng cầu khỏe mạnh nhất

*

Hay

*

Điểm táo bạo và yếu hèn của Diana

Điểm mạnh

Khả năng dồn giáp thương cực kỳ khủng khiếpKhá chắc chắn so với những pháp sư thông thườngKhả năng áp sát và truy đuổi tốtKhả năng tay đôi to gan lớn mật mẽ

Điểm yếu

Là tướng cận chiến buộc phải dễ bị thả diềuKhông có tác dụng rút ít ngoài giao tranhKhả năng phòng vệ trụ kém

Cách khắc chế tướng Diana

Né Trăng Lưỡi Liềm của Diana sẽ làm cho sút đáng kể lượng gần kề tmùi hương của cô ấy sau cấp độ 6.Lớp sát của Diana chỉ tồn tại trong một thời hạn nđính, cho nên vì vậy hãy chờ đến khi nó mất tích cùng cấu rỉa cô ta.Sử dụng đông đảo phương pháp hất tung (nhỏng Đnóng Móc của Blitzcrank) và/hoặc hất văng (nlỗi Đại Bác Đẩy Lùi của Tristana) khi Diamãng cầu áp dụng Trăng Non để dịch chuyển đến những phương châm bị trúng cảm giác Ánh Trăng đang ngăn uống cấm đoán Diamãng cầu hồi lại Trăng Non của mình.

Với đầy đủ điểm xem xét bên trên, đều tín đồ hoàn toàn có thể sử dụng nhằm kìm hãm Diana khi tuyên chiến và cạnh tranh vị tướng này Lúc đi con đường.

Combo của tướng tá Diana

Nếu chúng ta đang áp ngay cạnh được kẻ địch thì bộ combo cơ hội chưa tồn tại R sẽ là: Trăng Non (E) -> Thác Bội nghĩa (W) -> Trăng Lưỡi Liềm (Q). Nếu thi triển Trăng Non (E) bên trên kẻ thù dính lại tài năng Trăng Lưỡi Liềm (Q), thời hạn hồi chiêu của Trăng Non (E) vẫn hồi lại ngay lập tức.Combo cơ bản của Diamãng cầu Lúc gồm R là: Trăng Lưỡi Liềm (Q) -> Trăng Non (E) -> Thác Tệ Bạc (W) -> Trăng Mờ (R) -> Trăng Non (E) lần 2. Trong dịp full bộ đan xen các pha ra đòn tiến công thường vì chưng từ bây giờ đang được tăng vận tốc tấn công nhờ vào nội tại.Combo trực tiếp khía cạnh ví như đối thủ còn tốt máu: Trăng Non (E) -> Trăng Mờ (R) -> Thác Bội Bạc (W)-> Trăng Lưỡi Liềm (Q).

Hình nền, Skin tướng Diana

Diamãng cầu Huyết Nguyệt

*

Diana Hằng Nga

*

Hướng dẫn cách chơi tướng tá Diana

Chúng ta rất nhiều biết, Diamãng cầu là pháp sư có công dụng nhồi tiếp giáp thương thơm cực mạnh vào đối phương kết phù hợp với Combo của chính mình làm cho địch thủ bốc tương đối ngay lập tức tức tự khắc. Chính chính vì thế, Diana phụ thuộc tương đối nhiều vào sản phẩm nên chúng ta hãy nỗ lực triệu tập các sản phẩm quan trọng đến vị tướng tá này.Diamãng cầu là pháp sư mạnh bạo về cuối game, chính vì cầm quy trình tiến độ đầu game là thời khắc mà các bạn chỉ vấn đề Farm cùng Farm là bao gồm.

Hướng dẫn lối chơi Diana, đi con đường với giao tranh tuyệt tuyệt nhất của những cao thủ bên trên thế giới để số đông người học tập.