Bảng Ngọc Đi Rừng Mùa 11 – Bảng Ngọc Đi Rừng Liên Minh Mùa 11

Hướng dẫn bảng ngọc Viego mùa 11 và cách lên đồ Viego mới, các trang bị cách chơi Viego build ngọc bổ trợ chuẩn mạnh nhất.

Đang xem: Bảng ngọc đi rừng mùa 11

*

*

*

*

*

Xem tướng khắc chế Viego – Hắc Diệt Đế Vương cùng bảng bổ trợ Gwen mùa 11 Búp Bê Ước Nguyện tại đây.

Phép bổ trợ Viego

*

 + 

*

Khi còn sống Viego là Hoàng đế của một vương quốc cổ xưa nhưng rồi hóa điên vì cái chết của vợ mình, để đưa nàng trở lại hắn sẽ bất chấp tất cả. Giờ là một bóng ma hùng mạnh Viego có thể chiếm hữu thể xác và kỹ năng của kẻ địch. Viego là một sát thủ hùng mạnh, và sẽ chắng ai có thể an toàn trước mũi kiếm hùng mạnh của hắn.

Viego – Hắc Diệt Đế Vương là một tướng đi Rừng có khả năng ngụy trang, ra vào giao tranh cũng như khống chế tiếp cận kẻ địch cực kỳ tốt. Nhưng thứ làm Hắc Diệt Đế Vương trở nên đáng sợ chính là cơ chế chiếm hữu mới – có thể lấy thây xác của kẻ địch cực kỳ bá đạo.

Trừng phạt + Tốc biến là bộ đôi phép bổ trợ dành cho Viego đi Rừng.

 

Điểm mạnh và yếu Viego

Điểm mạnh:

Viego là tướng có bộ kỹ năng với cơ chế chiếm hữu đối thủ khá đặc biệt nhờ nội tại Thống Trị Tối Cao(P)

Lượng sát thương về giữa và cuối game khá mạnh, không ngại khi phải đối đầu với những tướng tanker, đấu sỹ.

Có khả năng hồi phục với Lưỡi Gươm Suy Vong(Q).

Bộ chiêu thức Viego khá đa dụng: vừa có khả năng tiếp cận cô lập mục tiêu, khống chế dồn damage hạ gục đối thủ nhanh chóng, ngoài ra Viego còn được ngụy trang tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh với Lãnh Thổ Sương Đen(E).

Viego có khả năng tạo đột biến, lật kèo cực cao trong các giao tranh lớn và combat tổng với bộ combo của mình.

Càng về cuối game Viego sẽ càng mạnh theo thời gian và các món trang bị.

Điểm yếu:

Tuy nhiên giai đoạn đầu Viego hơi yếu, cần lên cấp độ nhanh để hoàn thành bộ kỹ năng cơ bản để lấy lại cân bằng với đối thủ.

Bạn cần phải biết bộ chiêu thức của nhiều vị tướng khác nhau.

Không quá cơ động, vì vậy cần combo chuẩn xác, ra vào giao tranh 1 cách hợp lý và chọn đúng mục tiêu.

See also  Guide Kindred Mùa 11: Bảng Ngọc Kindred Top, Bảng Ngọc Kindred Mùa 11

Nên tập luyện nhiều với Viego trước khi mang vào rank đánh hạng.

 

Bảng kỹ năng Viego

Thứ tự tăng kỹ năng cho Viego max Q -> E ->W:

*

Lưỡi Gươm Suy Vong(Q) là kỹ năng gây sát thương chính diện rộng theo phần trăm máu, nên cần được tăng tối đa đầu tiên cho Viego, ngoài ra nó còn có thể kích hoạt 2 lần giúp Viego có thêm khả năng hút máu và chí mạng nữa. Tiếp theo là Lãnh Thổ Sương Đen(E) vừa giúp Viego trở nên cơ động hơn vừa tăng thêm thời gian khống chế đối thủ. Chiêu Móng Vuốt Hắc Ám(W) lấy 1 điểm ở cấp độ 3 và tăng cuối cùng, nó giúp Viego có thể ngụy trang cực tốt trong các tình huống đi gank và solo đối thủ. Chiêu cuối Tuyệt Mệnh(R) nâng theo đúng cấp độ cho Viego.

*

Nội tại – Thống Trị Tối Cao

Với nội tại cho phép Viego chiếm hữu những vị tướng ngã xuống dưới lưỡi kiếm của mình, sau khi hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục Viego có thể nhập và xác kẻ địch hồi lại một phần máu tối đa của chúng.

Chiếm hữu 1 tướng sẽ biến Viego trở thành tướng đó trong 10s, sao chép mọi kỹ năng cơ bản, đòn đánh và nội tại trang bị

Ngoài ra Viego cũng được sử dụng chiêu cuối của hắn miễn phí thêm 1 lần nữa và được tăng tốc độ di chuyển về phía kẻ địch khi chiếm hữu thể xác.

Xem thêm: Cách Chơi Survival Heroes : Top 5 Mẹo Chơi Hữu Ích Có Thể Bạn Chưa Biết

=> Cướp chiêu cuối, mượn ngoại hình, đánh cắp elo và lấy cả bộ kỹ năng cơ bản lẫn trang bị của đối thủ => đây sẽ là một công cụ mạnh mẽ không những giúp Viego có thể lật kèo trong những tình huống khó khăn mà còn có thể bù đắp những thiếu sót của đội hình nhờ việc chiếm hữu độc nhất. Đó là còn chưa nói tới khả năng Viego cùng đồng đội có thể bắt lẻ thành công chủ lực của đối phương, sau đó Viego biến thành mục tiêu và quét sạch team địch với lượng trang bị và chỉ số vượt trội.

Đây là cơ chế then chốt của Viego, sử dụng nội tại để biến điểm mạnh của đối phương thành thứ chống lại họ, bạn biết càng nhiều về kẻ địch bạn càng dễ dàng áp đảo chúng

 

*

Lưỡi Gươm Suy Vong – Q

Nội Tại 1:

See also  Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Darius Mùa 7, Bảng Bổ Trợ Darius Mùa 7

Đòn đánh của Viego sẽ gây thêm sát thương cộng thêm theo phần trăm máu của kẻ địch.

Kích Hoạt:

Khi kích hoạt Viego sẽ đâm kiếm về phía trước và gây sát thương, khi gây sát thương lên kẻ địch với bất kỳ kỹ năng nào sẽ kích hoạt nội tại thứ 2 của Q => giúp đòn đánh tiếp theo của hắn lên mục tiêu tấn công 2 lần.

Đòn đánh thứ 2 sẽ gây thêm sát thương và hồi máu cho Viego

Nội tại này vẫn có tác dụng khi Viego đang chiếm hữu thể xác

Nếu tấn công kẻ địch vừa trúng kỹ năng của Viego, nó sẽ được tính là 2 đòn đánh. Đòn đánh thứ 2 sẽ hút máu từ kẻ địch thay vì gây sát thương, nó sẽ vẫn áp dụng hiệu ứng trên đòn đánh và có thể chí mạng.

Kỹ năng này sẽ gây thêm sát thương lên quái rừng

=> Lưỡi Gươm Suy Vong sẽ là công cụ sát thương chính của Viego giúp Đế Vương có thể xóa sổ quái vật rừng cũng như hồi phục tốt hơn ở giai đoạn đầu trận đấu. Với khả năng gây sát thương theo phần trăm máu cùng với việc có thể tấn công nhiều lần lên mục tiêu vừa trúng kỹ năng đây sẽ là chiêu thức hoàn hảo để Viego có thể hạ gục những đấu sỹ đỡ đòn ở giai đoạn cuối game.

 

*

Móng Vuốt Hắc Ám – W

Viego sẽ vận sức sau đó lướt về hướng chỉ định, phóng ra một làn sương làm choáng và gây sát thương lên mục tiêu đầu tiên nó chạm phải.

Thời gian làm choáng và phạm vi bay của làn sương sẽ tăng theo thời gian vận sức. Tuy nhiên khoảng cách lướt và sát thương sẽ giữ nguyên.

=> Đây là công cụ tuyệt vời giúp Viego tiếp cận đối thủ đồng thời khống chế chúng trong những lần đi gank, tuy nhiên hãy tính toán khôn ngoan bởi việc nếu sử dụng không chính xác kỹ năng này sẽ khiến Viego rơi vào vị trí nguy hiểm.

Viego sẽ không thể dùng Móng Vuốt Hắc Ám(W) để vượt địa hình.

 

*

Lãnh Thổ Sương Đen – E

Viego tung ra một làn sương mù bao bọc lấy một bức tường cạnh đó. Khi ở trong khu vực sương mù, hắn sẽ được ngụy trang đồng thời tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển.

=> Với vai trò là tướng đi Rừng và thường xuyên phải ở trong các khu vực dày đặc về địa hình, Lãnh Thổ Sương Đen sẽ là thứ khiến Viego trở nên thực sự đáng sợ, không những nó giúp cho Đế Vương tăng tốc độ di chuyển, khả năng ngụy trang, tiếp cận cũng như rút lui mà còn cho thêm Viego tốc độ đánh để sẵn sàng tay đôi với bất cứ kẻ nào dám đứng trong lãnh thổ của hắn.

See also  Cách Chơi Lên Đồ Bảng Ngọc Valhein Mùa 14, Hướng Dẫn Chơi Valhein Liên Quân Mobile Mùa 19

Sử dụng Lãnh Thổ Sương Đen để mở rộng vương triều của mình, nhưng cẩn thận khi kẻ địch nhìn thấy màn sương họ có thể tìm ra vị trí của Viego

 

*

Chiêu cuối – Tuyệt Mệnh

Khi kích hoạt Viego sẽ thoát khỏi thể xác hắn đang chiếm hữu và dịch chuyển về phía trước, tấn công kẻ địch có lượng máu thấp nhất áp dụng hiệu ứng đòn đánh và làm chậm trong phạm vi.

Sát thương gây ra sẽ phụ thuộc vào lượng máu đã mất của chúng, các kẻ địch khác trong phạm vi sẽ bị hất văng ra xung quanh.

=> Đây là kỹ năng tuyệt vời để Viego có thể cô lập và kết liễu kẻ địch nhờ cơ chế hất văng, việc sử dụng thành công Tuyệt Mệnh để tiếp cận và hạ gục đối thủ là quan trọng bởi chỉ khi hạ gục được đối thủ thì Viego mới sử dụng được khả năng chiếm hữu từ Nội tại và hóa thành chúng trong thời gian chỉ định. Ngoài ra việc chiếm hữu kẻ địch trong thời gian giao tranh cũng đảm bảo thêm cho Viego nhiều lần sử dụng chiêu cuối giúp lật ngược thế trận hoặc áp đảo giao tranh đối phương cực kỳ hiệu quả.

 

Cách lên đồ Viego

Trang bị ban đầu Viego

*

 + 

*

Lên giày Viego

*

 > 

*

 > 

*

Trang bị chính Viego

với Viego đi Rừng

 + 

*

 + 

 

với Viego Top – Mid

 + 

*

 + 

 

Các trang bị tùy chọn Viego

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Tham khảo một số cách lên đồ Viego với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Xem thêm: Chặn Game Trong Mạng Wifi Chặn Game Online Qua Modem, Router Hoặc Access Point

Cách lên đồ Viego đi Rừng

Với việc gây sát thương chủ yếu từ các đòn đánh tay và Lưỡi Gươm Suy Vong(Q) => Gươm Suy Vong sẽ là món đồ trang bị chính dành cho Viego => các chỉ số cùng nội tại của trang bị này sẽ là công cụ bổ trợ cực kỳ hiệu quả cho Viego => giúp Viego có thể gây sát thương theo phầm trăm máu, hồi phục, truy đuổi cũng như chạy trốn cực kỳ hiệu quả.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc