Cách Lên Đồ Rourke Mùa 13: Bảng Ngọc Darcy Msuong, Hướng Dẫn Chơi D&#39Arcy Liên Quân Mobile Mùa 19

Capheny là một xạ thủ cực kỳ linh động trong Liên Quân Mobile khả năng vừa di chuyển vừa xả đạn nhanh và liên tục. Khi gặp nguy hiểm cô nàng có chuyển pháo sang Đại liên và kích hoạt Pha động lực để hóa giải khống chế và tăng tốc kéo dãn khoảng cách với kẻ địch. Sau khi mùa 18 bắt đầu khởi tranh, Capheny dần xuất hiện trở lại và cực kỳ mạnh mẽ trong các đấu xếp hạng. Vậy Capheny mùa 18 mạnh như thế nào, anh em hãy cùng ADchiase tìm hiểu cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu cho Capheny mùa 18 này nhé.

Đang xem: Bảng ngọc darcy msuong

Khẩu pháo tự động siêu tối tân “Đệ tứ” cho phép Capheny có thể vừa di chuyển vừa tấn công, chưa hết nó còn sở hữu 2 cơ chế bắn: “Đại liên” và “Đại bác”. Đặc biệt khi sử dụng đại liên, tất cả tốc đánh nhận từ trang bị sẽ được chuyển hóa sang công vật lý.

Contents hide
1 RELATED POSTS
2 Các tướng tăng, giảm sức mạnh sau bản cập nhật mùa 18
3 Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Bright mùa 18 Liên Quân
4 2.CÁCH TĂNG KỸ NĂNG CHO CAPHENY
5 3.PHÉP BỔ TRỢ CHO CAPHENY
6 4.BẢNG NGỌC CHO CAPHENY
7 5.PHÙ HIỆU CHO CAPHENY
8 6.CÁCH LÊN ĐỒ, TRANG BỊ CHO CAPHENY
8.1 Cách lên đồ cho Capheny đi lane
8.2 Cách lên đồ cho Capheny đi rừng:
8.3 Capheny đầu game:
8.4 Capheny giữa và cuối game:
8.5 LƯU Ý KHI CHƠI CAPHENY
8.6 Mọi người cũng đọc:

RELATED POSTS

Các tướng tăng, giảm sức mạnh sau bản cập nhật mùa 18

Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Bright mùa 18 Liên Quân

 Capheny chuyển sang Đại bác đồng thời khiến chiêu 2 đổi thành Pha phản lực giúp tăng tầm đánh và khiến các đòn tấn công thường đều tiêu hao 20 nội năng ( tự động chuyển về Đại liên khi hết nội năng) và bắn xuyên mục tiêu, gây 100 (+100% công vật lý) sát thương vật lý. Mối kẻ địch trúng đạn sẽ khiến sát thương giảm đi 10% xuống tối thiểu 50%. Ngoài ra do súng nặng và sức giật cao nên Capheny bị giảm 40% tốc chạy.

See also  Bảng Ngọc Flo Của Lazyboy - Hướng Dẫn Chơi Florentino Liên Quân Mobile Mùa 19

Nội tại: trong trạng thái Đại liên giúp Capheny tăng năng lượng từ từ, đặc biệt các đòn đánh thường trong chế độ này cũng giúp tăng tốc độ hồi năng lượng.

Capheny lập tức hóa giải trạng thái làm chậm đang gánh chịu và tăng 80% tốc chạy giảm dần, hiệu ứng duy trì 1 giây. Chưa hết cô còn nhận toàn bộ điểm cộng dồn xuyên giáp. 

Nội tại: mỗi đòn đánh thường trong chế độ Đại liên giúp Capheny tăng 15 xuyên giáp ( tăng theo cấp tướng). Hiệu ứng này tối đa cộng dồn 10 lần, và sẽ tự động thay đổi khi Capheny chuyển hóa cơ chế súng.

Chiêu tức này sẽ tự chuyển thành Pha phản lực khi Capheny chuyển sang Đại bác.

Capheny xả 15 đợt mưa đạn liên tục theo hình nón phía trước gây 75/130/185(+25% công vật lý) sát thương vật lý mỗi 0.2 giây. Kẻ địch đứng cách Capheny 6 – 12m sẽ bị làm chậm thêm 50% tốc chạy. Suốt thời gian này Capheny vẫn có thể di chuyển nhưng bị giảm 50% tốc chạy.

2.CÁCH TĂNG KỸ NĂNG CHO CAPHENY

Capheny xạ thủ nếu đi rừng cần được nâng đúng kĩ năng giúp nhanh chóng farm nhanh đầu game và hiệu quả trong các tình huống gank mục tiêu.

Capheny cần nâng kĩ năng như sau Chiêu 1: Đại bác / Đại liên > Chiêu 2: Pha phản lực / Pha động lực > Chiêu 1: Đại bác / Đại liên > Chiêu 3: Mưa liên thanh

Các bạn tăng điểm kĩ năng theo thứ tự bảng bên dưới.

*

Capheny là một xạ thủ với lượng dame rất mạnh với tầm bắn xa bởi chiêu 1, có độ cơ động cao và hóa giải khống chế với chiêu 2. Chiêu cuối có sát thương diện rộng cực mạnh và rất hiệu quả trong giao tranh tổng. Bộ chiêu thức dễ sử dụng và mang tính hiệu quả cao.

3.PHÉP BỔ TRỢ CHO CAPHENY

*

Capheny phòng thủ thấp, dễ dàng bị gank và bốc hơi vì vậy nên trang bị cho cô nàng này khả năng đột biến và tẩu thoát nhanh chóng với bổ trợ quan trọng là Tốc hành. Nếu đi rừng tất nhiên phải dùng Trừng trị nhằm ăn quái rừng nhanh hơn trong thời gian đầu game.

See also  Anivia Mùa 11: Bảng Ngọc Anivia Mùa 8 Của Faker, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Anivia Lmht 10

 

4.BẢNG NGỌC CHO CAPHENY

Các bạn có thể lên cho cô nàng những viên ngọc chí mạng sau để tối ưu hoá sát thương.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Mor Sp – Cách Khắc Chế Morgana Sp Đường Dưới

*

5.PHÙ HIỆU CHO CAPHENY

Các bạn có thể chọn 1 trong 2 cách build phù hiệu cho Capheny như sau:

*

*

6.CÁCH LÊN ĐỒ, TRANG BỊ CHO CAPHENY

Cách lên đồ cho Capheny đi lane

*

*

Cách lên đồ cho Capheny đi rừng:

*

Các bạn có thể tham khảo một số cách build đồ cho Capheny của các cao thủ dưới đây:

* Cách lên đồ Capheny mùa 18 theo MSUONG CHANNEL:

*

Thánh kiếm > Giày du mục > Vuốt hung tàn > Cung tà ma > Liềm đoạt mệnh > Hercule thịnh nộ.

* Hướng dẫn trang bị Capheny mùa 18 theo NoBiTa Gaming TV:

*

Cung Bão Tố > Giày kiên cường > Cung tà ma > Quỷ Kiếm > Kiếm Fafnir > Hercule thịnh nộ.

* Cách build đồ tướng Capheny mùa 18 theo Mobile MOBA Việt:

*

Cung Bão Tố > Giày kiên cường > Thánh kiếm > Cung tà ma > Kiếm muramasa > Giày hộ mệnh.

Capheny đầu game:

– Cộng trước kỹ năng Đại Bác/Đại Liên để có thể dọn lính và cấu máu các mục tiêu đứng gần. 

– Thay đổi sang Đại Bác để dọn lính nhanh hơn, đứng thẳng hàng với đợt lính và bắn 2 lần là sẽ dọn dẹp xong đợt lính. Chú ý: Chỉ nên đổi sang trạng thái Đại Bác khi đã đầy nội năng.

– Kiểm soát chim ánh sáng để lấy tầm nhìn trong rừng địch từ đó có thể tiến lui an toàn. Tập trung farm và ôm đường của mình và cố gắng lấy trụ 1 đối phương càng sớm càng tốt.

– Giai đoạn đầu này Capheny chưa có nhiều đồ chí mạng vì vậy các bạn nên bắn Đại Liên sấy mục tiêu đến chết.

Capheny giữa và cuối game:

Khi Capheny sở hữu được Thánh kiếm và Cung tà ma thì dame tay của Capheny khá ổn và khả năng bắn chí mạng của Capheny cũng rất đáng sợ.

See also  Orianna Mùa 11: Bảng Ngọc Cho Orianna Mùa 9, Orianna Guide Mùa 9

– Combo Capheny thường được sử dụng: Chiêu 3: Mưa liên thanhĐại bác / Đại liên + Chiêu 2: Pha phản lực / Pha động lực

– Thường xuyên bắn thường, đợi thanh nội năng đầy hãy dùng Đại bác / Đại liên và chuyển sang dùng Đại bác để bắn đối phương nhằm gây nhiều sát thương nhất có thể.

– Vừa di chuyển vừa bắn là thế mạnh của vị tướng này. Cấu máu địch với bắn thường và chiêu cuối sẽ giúp đồng đội có lợi thế trong các pha giao tranh.

Chiêu cuối của Capheny có phạm vi lớn vì vậy khi có giao tranh các bạn hãy lựa cho mình một vị trí hợp lý và tung chiêu cuối xả sát thương thẳng vào giữa giao tranh sau đó có thể sử dụng tốc hành để truy đuổi mục tiêu nếu cảm thấy cần thiết. Sử dụng Cung tà ma một cách hợp lý để hút lại lượng máu đã mất đi.

Cuối game các bạn nên di chuyển chung cùng với đồng đội để được bảo kê tốt hơn, hạn chế đi lẻ để bị bắt làm mất lợi thế trận đấu. Cố gắng giữ vị trí tốt trong giao tranh để gây được lượng sát thương lớn nhất có thể.

Xem thêm: Những Cái Tên Hay Trong Game Hay, Đặt Tên Nhân Vật Game Hay Đẹp Độc Đáo 2021

LƯU Ý KHI CHƠI CAPHENY

Khi chơi Capheny, chuyển đổi súng linh hoạt giữa súng đại liên và đại bác để tối ưu được lượng sát thương gây ra cho kẻ địch.

Hãy để ý khi Capheny đang cầm súng ở dạng Đại Liên mà kích hoạt Chiêu 2 thì tăng tốc chạy, còn khi ở Đại Bác các bạn kích hoạt Chiêu 2 thì Capheny sẽ lướt về phía trước một khoảng ngắn. 

Trên đây là bài viết gợi ý cho các bạn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu cho Capheny mùa 18. Hy vọng qua bài viết này, ADchiase đã giúp các bạn hiểu thêm về cách lên đồ Capheny, bảng ngọc ,phù hiệu, cũng như cách chơi Capheny mùa 18 này. Chúc anh em leo rank thật tốt trong mùa 18 này nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc