【8/2021】Guide Tristana Mùa 11: Bảng Ngọc Của Yasuo Bắc Mỹ, Bảng Ngọc Yasuo

Yasuo Mưa Kiếm đang là lựa chọn cực kì hot cho những ai cuồng chơi vị tướng này khi các cao thủ hang đầu trên thế giới đều tin dùng lối chơi này.

Đang xem: Bảng ngọc của yasuo bắc mỹ

*

*

Nhìn lại những gì mà bảng ngọc mưa kiếm có thể mang lại cho chúng ta, điểm ngọc này cho ta 110% tốc độ đánh khi đánh thường lên tướng địch trong 3 đòn tiếp theo và các kỹ năng tái tạo không tiêu hao cộng dồn Mưa kiếm. Khi kích hoạt ngọc sẽ bỏ qua giới hạn tốc độ đánh, tồn tại trong 2 giây và các đòn đánh thường sẽ làm mới thời gian tồn tại này.
Như vậy khi bảng ngọc này được dùng cho “đấng” thì sức mạnh của bảng ngọc bổng chốc lại được tăng lên gấp đôi. Điểm đặc biệt của Yasuo Mưa Kiếm là chiêu Q – Bảo Kiếm sẽ được giảm một nữa thời gian khi Mưa Kiếm được kích hoạt vì hồi chiêu của kỹ năng này có liên quan tới chỉ số của tốc độ đánh. Hơn thế nữa, khi Q chuẩn xác thời gian của Mưa Kiếm sẽ được kéo dài hơn do chiêu này được tính là một đòn đánh thường và đây cũng là kỹ năng tái tạo đòn đánh thường nên không tiêu hao cộng dồn của Mưa Kiếm. Nên nếu bạn Q chính xác liên tục thì thời gian tồn tại của hiệu ứng tăng tốc độ đánh sẽ được kéo dài hơn mức bình thường.

See also  Quinn Mùa 11: Bảng Ngọc Quinn Rừng Mùa 8, Quinn Mùa 11

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Uno Trên Messenger 】, Cách Chơi Uno Trên Messenger

Ở giai đoạn đầu game, bảng ngọc này cho Yasuo đạt ngưỡng sức mạnh vượt trội, vì lúc này vị tướng rất yếu do chưa có đồ, đối đầu với những kèo tay dài ở đường giữa lẫn đường trên tốt hơn. Vào khoảng 15 phút đầu trận, hơn nhau 1 hay 2 đòn đánh thường đều có thể quyết định thắng thua nên Yasuo với việc sở hửu tốc độ đánh cao và Q liên tục từ điểm ngọc Mưa Kiếm có thể áp đảo đối phương, thắng đường dễ dàng.

Xem thêm: Bảng Ngọc Cấp 4 Cho Omen Mùa 19: Cách Lên Đồ Omen, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn

Tuy lối chơi này không mang lại cho Yasuo khả năng trụ đường lâu như Bước Chân Thần Tốc hay đánh nhau lâu dài như Chinh Phục nhưng Yasuo Mưa Kiếm sẽ tăng cho bạn tỉ lệ thắng đường và khả năng combat sớm rất nhiều. Hãy thử trải nghiệm Yasuo Mưa Kiếm để phát huy toàn bộ sức mạnh của kẻ bất dung thứ này nhé.

*

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết
1

4 tính năng hot nhất định phải chơi ở One Punch Man: The Strongest

2

‘Ngộp thở’ đại chiến Viêm Đế trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

3

Đắm chìm trong vũ trụ Lego với tựa game 1 tỉ lượt download nổi tiếng Minion Rush

45

See also  Bảng Ngọc Cho Tank Liên Quân Mùa 15, Bảng Ngọc Tank Liên Quân Mùa 15 (2021) ❇️ Vozz ❇️

Gameloft Business Solutions và Leia Inc. hợp tác mang đến trải nghiệm mới với Asphalt Nitro 2

6

Tân OMG3Q VNG: Bức phá khỏi khuôn khổ dòng game Đấu Tướng rập khuôn

7

Những ‘vũ khí’ giúp One Punch Man: The Strongest chinh phục game thủ Việt

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc