Orianna Mùa 11: Bảng Ngọc Của Orianna Mùa 9, Tìm Hiểu Orianna Mùa 9

Hướng dẫn bảng ngọc Orianmãng cầu mùa 11 cùng phương pháp lên thiết bị Orianna mới, những thiết bị lối chơi Orianmãng cầu build ngọc hỗ trợ chuẩn chỉnh vượt trội nhất.Bạn đang xem: Cách lên đồ orianna mùa 9

*

*

*

*

*

Xem tướng khắc chế Orianna – Quý Cô Dây Cót cùng bảng bổ trợ Pantheon mùa 11 Mũi Giáo Bất Diệt trên đây.

Đang xem: Bảng ngọc của orianna mùa 9

Phxay hỗ trợ Orianna

Orianmãng cầu có lẽ rằng là 1 vị tướng mặt đường giữa cực kì thân thuộc đối với tất cả mọi người nghịch Liên Minc Huyền Thoại. Cô bạn nữ này luôn là một trong những pháp sư kiểm cân bằng và mạnh mẽ duy nhất vào Liên Minch sống gần như gần như thời gian. Nếu để chỉ ra 1 vị tướng pháp sư Mid lane toàn diện tuyệt vời và hoàn hảo nhất tuyệt nhất kia chính là Orianna – gắn sát với gần như pha Combo xoáy cầu Lệnh sóng âm lật kèo khôn xiết 3D của Faker

Orianmãng cầu là vị tướng tương đối thoải mái và dễ chịu trong câu hỏi sử dụng phép hỗ trợ. Tốc biến là phnghiền bổ trợ chắc hẳn rằng rất cần phải có đến Orianna. Còn lại có không ít chắt lọc sau. quý khách có thể lựa chọn Thiêu đốt nhằm đùa theo hướng tấn công. Lúc bạn có một thiết bị, câu hỏi 1 combo chuẩn xác + Thiêu đốt sẽ làm cho đối phương lên bảng đếm số tức thì mau chóng. Ngoài ra gồm các phxay hỗ trợ bảo vệ không giống đó là Lá chắn, Hồi huyết. lúc bạn đi cùng với những vị tướng tá trinh sát như Zed, Leblanc, chúng ta có thể sử dụng Kiệt sức, 1 phép bổ trợ công thủ trọn vẹn. Tkhô nóng tẩy cũng là 1 trong những phnghiền hỗ trợ cần thiết lúc đi với những vị tướng mạo có năng lực khống chế dạng dạn dĩ nlỗi Xerath xuất xắc Cassiopeia.

See also  Pantheon Mùa 11: Bảng Ngọc Pantheon Mua 9 Rung, Pantheon Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

 

Điểm bạo dạn và yếu đuối Orianna

Điểm mạnh:

Công thủ toàn vẹn, kỹ năng đa dạng mẫu mã, tăng vận tốc chạy tất cả, tạo ra khiên bao gồm, kĩ năng chế ước cũng đều có.

Kỹ năng có thời gian hồi chiêu phải chăng, tiêu tốn ko vô số tích điện ví như sử dụng hợp lý và phải chăng.

Đi mặt đường hoàn toàn có thể nghịch công, nhưng lại cũng có thể chơi phòng ngự với đa số hầu như vị tướng khác.

Giao ttinh ranh rất có thể đưa trường đoản cú cố có hại sang bổ ích lật kèo chỉ với một chiêu cuối.

Nhược điểm:

Cần những đồ vật nhằm đẩy mạnh mức độ mạnh

Không tất cả kĩ năng chạy trốn tốt

Cần phối kết hợp giỏi cùng với đồng đội

Cực khó để rất có thể nhuần nhuyễn ví như chỉ chơi có vài ba trận.

Sử dụng chiêu cuối chuẩn xác là chìa khóa để win giao tranh. Nếu tđuổi thì sẽ gây ra nguy hiểm đến phiên bản thân lẫn bè cánh.

Không tất cả kĩ năng phục hồi.

 

Bảng kĩ năng Orianna

Thứ từ bỏ tăng nâng bảng khả năng cho Orianna max: Q -> W -> E:

Kỹ năng Q là năng lực bắt buộc ưu tiên được nâng tối nhiều. Toàn cỗ tài năng còn lại của Orianmãng cầu đông đảo phụ thuộc vào địa chỉ của trái cầu, dó kia nâng tối nhiều chiêu Lệnh : Tấn công – Q thời hạn hồi chiêu sẽ giảm sút khoảng 2-3s. Lúc đó độ cơ động của Orianna vẫn rất cao. Kỹ năng đề nghị ưu tiên tiếp theo là Lệnh : Phát sóng – W. Đây là năng lực tất cả tiếp giáp thương thơm cao nhất của Orianmãng cầu, vì chưng vậy rất cần phải ưu tiên thứ hai. Chiêu Lệnh : bảo đảm an toàn – E và chiêu cuối Lệnh : Sóng âm – R vẫn nâng theo cấp cho độ

See also  Build Bảng Ngọc Morgana Mid, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Morgana Sp Mới

Nội trên – Lên Dây Cót

Các đòn tấn công của Orianmãng cầu gây thêm gần cạnh thương phnghiền. Sát tmùi hương này tăng thêm lúc Orianmãng cầu tiến công trên và một kim chỉ nam.

Xem thêm: Chủ Đề Cách Mở Khóa Trò Chơi Candy Crush Saga, Cách Mở Khóa Trò Chơi Candy Crush Saga

Lệnh Tấn Công – Q

Orianna hiệu lệnh mang lại khối cầu phun đến vị trí kim chỉ nam, gây giáp tmùi hương phép lên các đơn vị chức năng va phải vào con đường cất cánh (những đơn vị thông liền nhau đang dìm ít gần kề thương thơm hơn). Khối hận cầu sẽ im vị trên địa điểm kia.

Khối cầu sẽ yên vị tại vị trí kia.

Lệnh Phát Sóng – W

Orianmãng cầu hiệu lệnh khối hận cầu pngóng ra năng lượng, khiến giáp thương thơm phnghiền xung quanh nó. Trường năng lượng tồn kho tăng tốc đồng minh hoặc làm cho chậm rãi đối phương trải qua.

Orianmãng cầu điều khiển và tinh chỉnh khối hận cầu vạc ra một chiếc xung điện, gây sát thương thơm phép lên hầu như kẻ thù bao phủ.

Lệnh Bảo Vệ – E

Orianna tín lệnh kân hận cầu bám vào một tướng tá đồng minh, bảo đảm an toàn cùng khiến ngay cạnh thương thơm phnghiền lên hồ hết đối thủ va đề nghị trên tuyến đường bay. Dường như, khối cầu còn tăng Giáp và Kháng Phxay mang lại tướng nó phụ thuộc vào.

See also  Bảng Ngọc Yasuo Mùa 9 Chuẩn Xác Nhất, Cách Lên Đồ Yasuo Tank

Nội tại: Khối cầu tăng Giáp với Kháng Phxay mang lại tướng tá liên minh nhưng mà nó bám vào.

Kích hoạt: Orianna tinh chỉnh kăn năn cầu mang lại dính vào một tướng liên minh, bảo đảm an toàn chúng ta trong 4 giây ngoài tiếp giáp thương thơm. Những kẻ thù đứng trên phố cất cánh của kăn năn cầu sẽ chịu giáp thương bởi 75% sức mạnh của lá chắn.

Chiêu cuối – Lệnh Sóng Âm

Orianmãng cầu tín lệnh kăn năn cầu pngóng thích ra sóng chấn đụng, khiến ngay cạnh tmùi hương phnghiền và hút địch thủ bay về phía khối hận cầu sau một khoảng chừng thời hạn nlắp.

Xem thêm: Cách Chơi Minecraft Launcher, Hướng Dẫn Tải Minecraft Pc Chi Tiết Nhất (2021)

Orianna tinh chỉnh khối cầu pđợi ra một sóng chấn động sau một thời hạn nđính thêm, khiến tiếp giáp tmùi hương phxay lên mọi kẻ thù bao quanh và ném nhẹm nó vào một khoảng cách định sẵn theo phía quả cầu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc