Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Chuẩn Cho Kil Groth Mùa 8, Hướng Dẫn Chơi Kil’Groth Liên Quân Mobile Mùa 19

Kil’Groth một trong những vị tướng có sức mạnh ở late game cực kỳ khủng khiếp trong Liên Quân Mobilethường được sử dụng ở vị trí đi đường tà thần hoặc đi rừng. Sỡ hữu bộ kỹ năng với nội tại tăng tốc đánh và hồi máu khi đánh trúng mục tiêu, Kil’Groth rất dẻo dai và bền bỉ trong giao tranh. Bên cạnh đó, với chiêu cuối giải mọi hiệu ứng khống chế Kil’Groth càng mạnh mẽ khi băng thẳng vào đội hình đối phương kích hoạt chiêu 2 để càng quét. Khi lượng máu xuống dưới 50%, các đòn đánh thường trúng đích sẽ giúp Kil”Groth hồi đến 150% lượng máu. Tuy nhiên để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này bạn cần phải lên đồ đúng cách và build bảng ngọc và phù hiệu cho Kil”Groth chuẩn xác nhất.

Đang xem: Bảng ngọc chuẩn cho kil groth mùa 8

Hôm nay kiemtung.vn xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Kil”Groth, cách lên đồ Kil”Groth, bảng ngọc Kil”Groth mùa 19 cũng như cách build phù hiệu cho Kil”Groth sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

*

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Kil”Groth

*

Nội tại:Áp Suất Biển Sâu

Mỗi đòn đánh thường của Kil”Groth giúp tăng 8-14% tốc đánh (tăng theo cấp tướng) tối đa cộng dồn 5 lần. Đặc biệt đòn đánh thứ 3 có phạm vi công kích rộng hơn.

*

Sóng Tử Vong

Kil”Grothlướt tới trước đâm mâu vào kẻ địch, gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng làm giảm 30% tốc chạy trong 2.5 giây. Đâm trúng tướng giúp giảm 4 giây hồi chiêu.

*

Mâu Thần Lực

Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ 3 gây thêm sát thương phép.

Kích hoạt: Kil”Groth nổi cơn thịnh nộ trong 4 giây khiến vũ khí của hắn được cường hoá gây sát thương phép diện rộng, đồng thời khiến các đòn đánh thường gây thêm sát thương phép. Mỗi đòn trúng 1 mục tiêu giúp hồi máu, giá trị phục hồi tăng 200% nếu nạn nhân là tướng địch.

*

Ác Mộng Biển Khơi

Kil”Grothkích phát bản năng chiến đấu khiến hắn lập tức nhận 5 điểm cộng dồn nội tại Áp suất biển sâu, loại bỏ mọi trạng thái khống chế, đồng thời được tăng 80% tốc chạy trong 1.5 giây. Chưa hết, trong 4 giây kế tiếp, hắn được miễn nhiễm hoàn toàn khỏi mọi trạng thái khống chế, mỗi đòn đánh thường trúng tướng địch giúp tăng 0.3 giây, tối đa thêm 3 giây.

See also  Cách Chơi Pyke Bảng Ngọc Pyke Sát Thủ, Cách Lên Đồ Pyke Sp, Bảng Ngọc Và Khắc Chế Pyke

– Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 2 trước để dọn lính và hồi phục tốt giai đoạn đầu trận -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ-> Chiêu 1

2.Phép bổ trợ cho Kil”Groth

*
*
Sử dụng Trừng Trị cho Kil”Groth đi rừng hoặc dùng Tốc hành nếu bạn dùng Kil”Groth đi Top

3.Bảng ngọc cho Kil”Groth mùa 19

Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạngNgọc Tím: 10 viên Công vật lý/ Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

*

Bảng ngọc Kil”Groth Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Kil”Groth với các chỉ số tăng Công vật lý, xuyên giáp, tỷ lệ chí mạng và tốc chạyđặc biệt là tăng mạnh tốc đánh giúp Kil”Groth gây sát thương tốt hơn cũng như di chuyển linh hoạt hơn.

4.Phù hiệu cho Kil”Groth mùa 19

Ma Tínhsẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Kil”Groth, rất hiệu quả khi Kil”Grothbăng bổ vào đội hình đối phương nếu bị dính khống chế bật chiêu cuối và tiếp tục quẫy.

*

Phù hiệu Kil”Groth Liên Quân

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Hấp huyết, Cường Công, Ma TínhPhù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thợ săn

5.Cách lên đồ Kil”Groth mùa 19

Cách lên đồ Kil”Groth đi rừng:

*

Bộ trang bị này giúp Kil”Groth có lượng sát thương nhất định kèm với sự chống chịu tương đối ổn để có thể tung hoành trong giao tranh.

Khởi đầu với trang bị đi rừngRìu LeviathanGiày du mụcsẽ cho Kil”Groth đủ lượng sát thương để có thể đi rừng một cách tốt nhất và lượng tốc đánh đầu trận khá ổn

Các món trang bị phù hợp tiếp theo cho Kil”Groth lần lượt là Kiếm Fafnir, Đao truy hồn, Nham Thuẫnmỗi trang bị đều mang về lợi thê riêng cho Kil”Groth như sát thương theo phần trăm máu, giảm hồi phục của kẻ địch và khả năng phòng thủ đến từ Nham Thuẫn.

See also  Bảng Ngọc Jax Top Mùa 10 - Bảng Bổ Trợ Jax Rừng Mùa 6

Trang bị cuối cùng làGiáp hộ mệnh, trang bị này tăng cho Kil”Groth khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh, có cơ hội thứ 2 trở lại giao tranh và tiếp tục quẫy.

Xem thêm: (Đề Xuất) Game Đoán Tên Diễn Viên Việt Nam Qua Ảnh Động? _Nhìn Hình Đoán Tên Nam Ca Sĩ Việt

Cách lên đồ Kil”Groth đi rừng full sát lực:

Ngoài ra bạn cũng có thể lên đồ cho Kil”Groth theo cách như sau để tăng mạnh sát thương giúp dồn sát thương lên mục tiêu nhanh hơn. Tuy nhiên cách lên đồ này bạn cần chú ý đánh cẩn thận không nên quá hổ báo lao vào giao tranh trước rất dễ bốc hơi.

*

Cách lên đồ Kil”Groth đi top:

*

Bộ trang bị này giúp Kil”Groth tự tin solo với bất kỳ đối thủ nào và không bị sốc sát thương bởi các vị tướng pháp sư. Linh động thay đổi trang bị tuỳ theo từng trận đấu và tướng địch đối đầu.

6.Cách chơi Kil”Groth Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Kil”Groth

Dùngchiêu 1lao đến gây sát thương làm chậm và tiếp cận mục tiêu > dùngchiêu 2tăng sát thương và dồn sát thương bằng đòn đánh tay.

Chiêu cuốicủa Kil”Groth mang lại khả năng tích điểm nhanh, tăng tốc chạy và bỏ qua khống chế nên thường dùng trong các pha giao tranh tránh bị trói hay dính các hiệu ứng bất lợi.

*

Cách chơi Kil”Groth:

Ở giai đoạn đầu game nâng chiêu 2 trước để tận dụng sát thương cao từ đòn đánh tay để dọn lính hoặc quái rừng nhanh chóng, cố gắng lên cấp độ và tích luỹ tiền để lên những trang bị cần thiết. Nếu đi top bạn có thể ép vào đấu sĩ địch với khả năng hồi phục từ chiêu 2 của mình.

Ở giai đoạn giữa game cố gắng dọn dẹp tài nguyên nhanh và đảo lane để hỗ trợ đồng đội và chọn các mục tiêu quan trọng như xạ thủ hay pháp sư team đối phương để truy đuổi và tiêu diệt trong các giao tranh nhỏ lẻ. Kiểm soát các mục tiêu lớn và phối hợp cùng đồng đội để tiêu diệt mang về lợi thế nhất định cho team.

See also  Bảng Ngọc Olaf Top Hà Tiều Phu, Bảng Ngọc Olaf Hà Tiều Phu

*

Ở giai đoạn cuối game nên chú ý bởi lúc này team địch đã có đầy đủ trang bị, đợi khi giao tranh nổ ra bạn chủ động tấn công vào tuyến sau nơi có chủ lực của đội hình địch để truy đuổi tiêu diệt hoặc tách các mục tiêu đó ra khỏi đội hình. Hạn chế việc ỷ lại vào chiêu cuối mà hổ báo lao vào đội hình địch 1 mình thì với lượng máu tối đa thấp Ki”Groth sẽ nằm xuống rất nhanh.

Khi chơi Ki”Groth chiêu cuối của Kil”Groth có thể loại bỏ trạng thái khống chế trong 6s và tăng mạnh tốc độ di chuyển, người chơi có thể tận dụng điều này để kích hoạt đúng lúc khiến các kỹ năng hiệu ứng của đối thủ hoàn toàn vô dụng nhờ đó mà truy đuổi tiêu diệt.

Nội tại của Kil”Groth cộng dồn tốc đánh 5 lần, vì thế gây sát thương bằng đòn đánh tay càng nhiều thì tốc đánh càng tăng.

*

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Kil”Groth là cácvị tướng có khả năng càng quét vào đội hình địch sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Kil”Groth, ví dụ như:Lữ Bố, Amily,Maloch,…

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Kil”Groth

Điểm mạnh:Khả năng tăng tốc đánh và sát thương từ đòn đánh tay vô cùng lớnChiêu cuối hoá giải mọi khống chế quẫy mạnh mẽ trong giao tranh, truy đuổi các mục tiêu dễ dàngĐiểm yếu:Lượng máu tối đa rất thấp bốc hơi nhanh chóng nếu bịdồn đủ sát thương.Sử dụng nhiều năng lượng nên thường xuyên thiếu hụt năng lượng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Tiến Lên Miền Nam, Luật Chơi Bài Tlmn

8.Mẹo khắc chế Kil”Groth

*

Lên các trang bị giảm khả năng hồi phục như Sách Truy Hồn, Đao Truy Hồn để phần nào giảm đi sức mạnh hồi phục của Kil”Groth

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết vềcách chơi Kil”Groth mùa 19.Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn vềcách lên đồ Kil”Groth,bảng ngọc vàphù hiệu cho Kil”Grothmột cách hiệu quả nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc