Bảng Ngọc Cho Zuka Mùa 9 – Cách Lên Đồ Và Tăng X2 Sức Mạnh Ăn Ngay Quadrak

Zuka – Đại Sư Gấu Mèo là một vị tướng có lượng sát thương lớn, khả năng dồn combo nhanh trong Liên Quân Mobile. Mặc dù giai đoạn đầu game, Zuka có phần hơi yếu thế so với các đối thủ đi rừng hoặc đi top tương ứng, nhưng càng về sau Zuka lại thể hiện được sức mạnh bá đạo của mình.

Đang xem: Bảng ngọc cho zuka mùa 9

 

Zuka mang trong mình bộ kỹ năng thoả mãn yêu cầu của rất nhiều người chơi Liên Quân đó là: Sử dụng kỹ năng không tốn năng lượng, nhiều chống chế, cơ động, có khả năng chống chịu nhờ lớp giáp ảo. 

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Zuka, lựa chọn ngọc Zuka mùa 19 và cách chơi Zuka thông qua bài viết Bảng ngọc Zuka mùa 19 – Cách lên đồ Zuka, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

 

Xem nhanh

Bộ kỹ năng của Zuka

Võ Hồn

Nội tại

Loạn Đả Bổng

1

Zuka lướt tới trước vung gậy phỉ thúy tấn công kẻ địch, gây 135/160/185/210/235/260(+0.90 công vật lý) sát thương vật lý lên những nạn nhân lân cận. Chiêu thức này có thể tái sử dụng trong vòng 5 giây kế, đồng thời mỗi lần tung chiêu cường hóa đòn đánh thường kế tiếp của Zuka giúp gây thêm 50% công vật lý sát thương vật lý và gia tăng tầm đánh.

Phi Thân Kích

2

Zuka lộn nhào về phía trước, gây 100/120/140/160/180/200 (+0.9 công vật lý) sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu dọc đường bay. Tung chiêu trúng đích giúp Zuka nhận 150/180/210/240/270/300 (+1.5 công vật lý) lá chắn trong 2.5 giây, đồng thời cường hóa đòn đánh thường kế tiếp gây thêm 50% công vật lý sát thương vật lý và làm choáng các kẻ địch lân cận trong 1 giây.

Trầm Trọng Lực

3

Zuka phóng vút lên không rồi nện xuống mặt đất, gây 500/650/800 (+ 1.0 công vật lý) sát thương vật lý lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời làm choáng trúng trong 1 giây. Đòn đánh thường kế tiếp của Zuka được cường hóa, gây thêm 50% công vật lý sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Tăng kỹ năng cho Zuka

P

Võ Hồn

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1

Loạn Đả Bổng

1
1
1
1
1
1
2

Phi Thân Kích

2
2
2
2
2
2
3

Trầm Trọng Lực

3
3
3

Phép bổ trợ Zuka

Lập tức biến theo hướng chỉ định một khoảng ngắn
Chuyển 16% máu tổn thất của bản thân thành sát thương chuẩn lên tướng địch lân cận.

See also  Lên Bảng Ngọc Cho Ad Lol - Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Ad Mùa 11 Mới Nhất

Bảng ngọc Zuka

Tỷ lệ chí mạng

Công vật lý/Xuyên giáp

Công vật lý/Tốc chạy

Công vật lý/Xuyên giáp

Tỷ lệ chí mạng/Sát thương chí mạng

Công vật lý/Tốc chạy

Công vật lý/Xuyên giáp

Cách lên đồ Zuka

Phù hiệu cho Zuka

1
2

*

Vực hỗn mang

*

Dư ảnh

Mỗi khi dùng lướt sẽ được cộng dồn 1 dư ảnh trong 2 giây, tối đa cộng dồn 3 dư ảnh. Đòn đánh thường sau đấy sẽ tiêu hao hết toàn bộ số dư ảnh. Mỗi dư ảnh gây 30 (+5 / cấp tướng) sát thương vật lý

*

Cường công

Nhận 12~40 công vật lý và 18~60 công phép (tăng theo cấp tướng)

*

Ma tính

Sau khi tung chiêu cuối lập tức hoàn lại 50% thời gian hồi các chiêu khác và 20% giảm hồi chiêu, đồng thời sát thương gây ra tăng thêm 10% trong 6 giây. Hạ hoặc phụ hạ sẽ kéo dài hiệu ứng thêm 3 giây. Hồi chiêu 30 giây

*

Thành khởi nguyên
Tử thần

Sau khi trận đấu bắt đầu 3 phút, bạn nhận được khả năng miễn sát thương chí tử đồng thời tăng 20% tốc chạy trong 1 giây. Chỉ được dùng 1 lần

Thành khởi nguyên
Thợ săn

Khởi đầu trận với một cộng dồn, hạ hoặc phụ hạ tướng địch sẽ nhận thêm một cộng dồn 10 công vật lý và 15 công phép. Mỗi tướng hạ gục chỉ cho tối đa một cộng dồn

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Cách chơi Zuka đầu game

Vào giai đoạn này, anh em nên tập trung farm nhanh để đạt level 2, và kiểm soát tầm nhìn. Về chất tướng thì Zuka là một tướng sát thương, solo kill không ngại bất kỳ đối thủ nào nhưng cũng đừng quá “cháy” vào những trận đánh “khô máu”. Thay vào đó, anh em hãy tập trung dọn lính nhanh chóng, di chuyển sang rừng địch để cướp rừng hoặc tấn công Dơi thủ vệ để tăng thêm lượng tiền và lượng kinh nghiệm so với đối thủ bên kia chiến tuyến.

 

*

Trang phục Zuka Diệt Nguyệt Nguyên Soái

 

Hãy để ý thời gian và phán đoán hướng di chuyển của rừng địch, khoảng 1 phút – 1 phút 30 có thể rừng địch sẽ ghé hỏi thăm anh em. Mặc khác, khi thấy rừng của mình di chuyển đến hỗ trợ, anh em hãy tỏ ra yếu thế, dụ địch dâng cao tạo tiền đề cho rừng mình tiếp cận và tấn công.

Tận dụng những bụi cỏ quen sông để tấn công cấu rỉa máu đối phương, hoặc nếu may mắn sẽ có những “bữa ăn miễn phí được dọn sẵn” dành cho anh em.

See also  Review Swatch Bảng Màu Son Thỏi Hồ Ngọc Hà Đầy Đủ Nhất, Son Thỏi Love M

 

Cách chơi Zuka giữa và cuối game

Giữa và cuối game là giai đoạn phát huy toàn bộ sức mạnh của Zuka, với lượng trang bị sát thương mang trên mình kèm bộ kỹ năng “trời ban”, Zuka sẽ là nỗi khiếp sợ đối với Xạ thủ cũng như Pháp sư team bạn.

Xem thêm: Đề Cử List Truyện Võng Du Game Online Hay Nhất 2020, List Truyện Võng Du Hay Nhất 2021

 

Khi giao tranh, anh em nên xác định vị trí của Xạ thủ, Pháp sư team địch, di chuyển tiếp cận một cách thông minh để có thể tung chiêu cuối và dồn toàn bộ combo của Zuka để bắt chết một trong 2 nguồn sát thương chính của team địch. 

 

*

Trang phục Zuka Giáo Sư Sừng Sỏ

 

Anh em nên cân nhắc việc dùng Zuka để mở giao tranh, vì suy cho cùng Zuka vẫn được tính là một nguồn sát thương chính. Khi chơi Zuka, anh em có thể ăn thêm bùa đỏ để có thể cộng thêm sát thương cũng như làm chậm đối thủ khi giao tranh.

 

Dần về cuối game, anh em nên tập trung đi chung với những người đồng đội của mình để kiểm soát mục tiêu lớn, cũng như tấn công nhà chính địch và giành chiến thắng.

 

Mẹo và lưu ý khi chơi Zuka

Mỗi khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh thường của Zuka sẽ được tăng sát thương, anh em nên tận dụng điều này để tăng thêm lượng sát thương gây ra.

Nên tập trung vào các trang bị xuyên giáp để Zuka có thể phát huy tối đa sức mạnh.

 

*

Trang phục Zuka Gấu Nhồi Bông

 

Cách combo Zuka:

– Cách 1: Dùng chiêu 1(lần 1) => tiếp cận kẻ địch và đánh thường => Chiêu 1 (lần 2) + đánh thường => Chiêu 2 + đánh thường (giúp hắn tạo giáp ảo và làm choáng) => Chiêu cuối – gây sát thương cực lớn + đánh thường + Bộc phá.

– Cách 2: Chiêu cuối => Chiêu 2 + đánh thường => Chiêu 1(lần 1) + Đánh thường => Chiêu 1(lần2) + đánh thường + Bộc phá

– Cách 3: Chiêu cuối + Tốc biến (Tầm đánh của chiêu cuối sẽ xa hơn) => Chiêu 2 + đánh thường => Chiêu 1 (lần 1) + Đánh thường => Chiêu 1(lần2) + đánh thường

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Zuka, lựa chọn ngọc Zuka mùa 19 và cách chơi Zuka. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Zuka. Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Zuka!

 

Bài viết đề xuất:

Tiểu sử tướng Zuka

“Một chiến binh thực thụ bảo vệ người yếu đuối và trừng trị cái ác.”Zuka sinh ra trong một ngôi làng xinh đẹp và trù phú. Người trong làng hoạt động trong ban ngày và giữ yên tĩnh vào ban đêm. Đó là nơi mà con người được che chở khỏi những khó khăn và đau khổ của thế giới. Võ thuật chính là điều mà cư dân của ngôi làng đánh giá cao nhất. Vì vậy, ngay từ thuở niên thiếu, Zuka đã buộc phải nghiên cứu tất cả các phong cách chiến đấu và môn phái võ thuật do các bậc sư phụ chỉ dạy.

See also  Guide Diana Mùa 11: Bảng Ngọc Diana Mid, Diana Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Chàng Zuka trẻ tuổi không hiểu tại sao anh ta cần phải dành nhiều thời gian và công sức để học võ, khi mà Zuka chưa bao giờ sử dụng? Chắc chắn nó sẽ tốt hơn nếu dành thời gian đó nghiên cứu những lĩnh vực khác bản thân thực sự muốn theo đuổi? “Hòa bình không chỉ đơn giản là ngồi một chỗ và ao ước, con người phải có khả năng mới bảo vệ được hòa bình!” Đó là câu trả lời của sư phụ với Zuka.

Những lời giáo huấn đó để lại một ấn tượng sâu sắc trong tâm trí Zuka. Khi Lực Lượng Sa Đọa xuất hiện từ thung lũng quỷ dữ đã lan truyền dịch bệnh và hỗn loạn, ngôi làng yên bình này chìm trong ngọn lửa chiến tranh. Trong một nỗ lực để chạy trốn, Zuka trẻ tuổi bắt tay vào một cuộc hành trình dài với gia đình của mình, vượt qua ngọn núi nguy hiểm để đến Khu Rừng Chạng Vạng huyền thoại.

Zuka đã được nghe kể về Khu Rừng Chạng Vạng qua những câu chuyện của người già trong làng. Đây là nhà của Nữ hoàng Tel'Annas, nhưng cũng là nơi trú ngụ của vô số sinh vật lạ kì. Họ là đội quân dưới quyền nàng, lực lượng bảo vệ đất đai khỏi ác quỷ.

Trong suốt cuộc hành trình, Zuka đã chứng kiến nhiều tội ác của Lực Lượng Sa Đọa. Võ thuật mà ông đã luyện tập bao năm qua cuối cùng cũng đến lúc sử dụng. Với bộ giáp biểu tượng và tuyệt kĩ xài quyền trượng, ông đã chiến đấu chống lại kẻ ác thuộc Lực Lượng Sa Đọa và ra tay cứu người vô tội trong tay bọn chúng.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Kéo Cưa Lừa Xẻ “, Trò Chơi: Kéo Cưa Lừa Xẻ

Những câu chuyện về người anh hùng Zuka được lan truyền khắp nơi. Từ Cung Điện Ánh Sáng đến Lâu Đài Khởi Nguyên, vốn nghi ngờ loài Thú từ lâu nay đã phải công khai tán dương chủ nghĩa anh hùng của Zuka. Ngay cả Nữ hoàng Tel'Annas cũng đã chuẩn bị một lễ đón xa hoa cho chiến binh danh dự của Khu Rừng. Sau đó, theo lời mời của Khổng Lồ Lục Địa Lumburr, Zuka chính thức gia nhập đội quân kháng chiến, trở thành một chiến binh với nhiệm vụ tiêu diệt tà ác và bảo vệ hòa bình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc