Trang Bị Và Bảng Ngọc Cho Yorn Mùa 10, Bảng Bổ Trợ, Cách Chơi Yorn Mạnh Nhất

Yorn-Mũi Tên Mặt Trời là một trong những vị tướng Xạ Thủ đời đầu trongLiên Quân Mobilesở hữu trong mình bộ kỹ năng cấu rỉa tầm xa và lượng sát thương cực kỳ lớn. Mặc dù trải qua nhiều mùa và nhiều sự thay đổi khác nhau nhưng sức hút của anh chàng xạ thủ điển trai này vẫn rất hot.Đây là một vị xạ thủ khá khó chơi và cần người chơi điều khiển có kỹ năng cao. Để phát huy được hết sức mạnh của Yorn ngoài việc luyện tập bạn còn phải biết cách lên đồ, cách build bảng ngọc và phù hiệu cho Yorn sao cho tối ưu và hiệu quả nhất.

Đang xem: Bảng ngọc cho yorn mùa 10

Hôm nay kiemtung.vn xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Yorn, cách lên đồ Yorn, bảng ngọc Yorn mùa 19 cũng như cách build phù hiệu cho Yorn sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

*

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Yorn

*

Nội tại:Vô Tận Tên

Đòn đánh thường thứ 5 liên tiếp bắn ra 7 lần < Vô tận tên > tầm xa công kích những kẻ địch trước mặt gây sát thương vật lý mỗi đợt và 1% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương chuẩn (không thể chí mạng). Ngoài ra dùng chiêu sẽ được tăng 20% tốc chạy trong 0.5 giây và khiến đòn đánh thường tiếp theo chuyển thành

*

Tên Nổ

Yorn bắn một mũi tên nổ đến vùng chỉ định, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu, đồng thời khiến nạn nhân bị trói chân trong 0.72 giây. Ngoài ra đòn đánh thường tiếp theo sẽ kích hoạt nội tại

*

Tên Thần

Yorn bắn một mũi tên cường hoá theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý lên tướng địch đầu tiên trúng phải, kèm 7% máu đã mất của nạn nhân thành sát thương phép (chỉ gây sát thương lên tướng). Ngoài ra đòn đánh thường tiếp theo sẽ kích hoạt nội tại Vô tận tên.

*

Mưa Tên

Yorn triệu hồi một ma trận di động liên tục sát thương những kẻ địch ngẫu nhiên bên trong, gây sát thương vật lý mỗi mũi tên. Ngoài ra đòn đánh thường tiếp theo sẽ kích hoạt nội tại Vô tận tên

– Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

2.Phép bổ trợ cho Yorn

*
Vì độ cơ động của Yorn thấp nên sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến hoặc Tốc hành để cải thiện

3.Bảng ngọc cho Yorn mùa 19

Ngọc Đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạngNgọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

*

Bảng ngọc Yorn Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Yorn với các chỉ số tăng mạnh xuyên giáp và sát thương chí mạng.

Hoặc bạn cũng có thể lên bảng ngọc tăng mạnh tốc đánh để nhanh kích hoạt nội tại với đòn đánh thứ 5.

Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạngNgọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

*

4.Phù hiệu cho Yorn mùa 19

Phù hiệu Luyện Kim giúp Yorn nhanh tăng trưởng sức mạnh của mình với khả năng tích luỹ vàng

*

Phù hiệuThánh thuẫngiúp Yorn có thể tránh được các tình huống sốc sát thương mạnh mẽ nhờ lớp lá chắn đến từ Thánh Thuẫn.

*

Phù hiệu Yorn Liên Quân

Phù hiệu chính: Tháp quang minh, Tương phản, Bí quyết, Thánh ThuẫnPhù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thợ săn

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phù hiệu hiệu Chuyển Sinh để có thể nhanh chóng trở lại giao tranh nếu chẳng may mất mạng.

*

Phù hiệu chính: Thành khởi nguyên, Siêu hồi máu, Thợ săn, Chuyển sinhPhù hiệu phụ: Tương phản, Bí Quyết

5.Cách lên đồ Yorn mùa 19

*

Bộ trang bị này giúp Yorn có lượng sát thương và tốc đánh để có thể xả được lượng sát thương lớn trong giao tranh.

Khởi đầu với trang bị đi Giày du mụcKiếm Fafnir giúp tăng lượng tốc đánh ổn và hồi phục cho Yorn. Tiếp theo là 3 món trang bị tăng mạnh sát thương với Thánh Kiếm, Kiếm MuramasaSong đao bão táp giúp Yorn có thể xả được lượng sát thương khổng lồ.

Xem thêm: Cách Chơi Liên Quân Trên Laptop Không Lag, Cách Chơi Liên Quân Trên Pc Ko Lag

Trang bị cuối cùng làGiáp hộ mệnh, trang bị này tăng cho Yorn khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh, có cơ hội thứ 2 trở lại giao tranh và tiếp tục xả sát thương.

6.Cách chơi Yorn Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Yorn

Các bạn có thể combo chiêu thức như sau:Sử dụngchiêu 1làm choáng >đánh thườngkích hoạt nội tại >chiêu 2đánh thườngđể kích nội tại >chiêu cuốivà đánh thường kích hoạt nội tại > liên tục đánh thường

*

Cách chơi Yorn:

Ở giai đoạn đầu game không nên lên cao bởi độ cơ động của Yorn thấp chỉ nên tập trung farm lính giữ trụ và đợi team hỗ trợ.

Giai đoạn giữa game farm cháy máytích lũy vàng mua trang bị để tăng tiến sức mạnh, tận dụng tối đa các nguồn tài nguyên, nhưng cũng không quên nhiệm vụ trong những pha giao tranh ở gần khu vực.

*

Cuối game Yorn có được lượng sát thương vô cùng khủng khiếp, đi chung với đồng đội và không nên đi lẻ bởi Yorn sẽ bốc hơi rất nhanh nếu bị sát thủ team địch bắt vào. Nên tốt nhất là đi chung với team để được bảo kê và có thể bắn được cả thế giới.

Chú ý khi chơi Yorn bạn có thểđánh thường 4 cái ra ngoài không khí để tích luỹ điểm nội tại, sau đó có thể sử dụng phát bắn thứ 5 lên lính, kẻ địch hoặc trụ của đối phương. Cách này rất hiệu quả để gây thêm sát thương lên kẻ địch.

Khi Yorn kích hoạt nội tại Vô tận tên thì bạn thả phím di chuyển ra không nên giữ để di chuyểnvì sẽ làm ngắt đi nội tại này.

*

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Yorn là cácvị tướng có khả năng bảo kê tốt và cứng cáp đỡ đòn tốt sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Yorn, ví dụ như:Baldum, Mina,Zip,…

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Yorn

Điểm mạnh:Nội tại Vô tận tên giúp Yorn có thể bắn liên tục và gây ra lượng sát thương khổng lồ.Chiêu cuối có thể bay xuyên bản đồ giúp Yorn kết liễu được các tướng địch yếu máu hoặc cướp bùa cướp rồng với những pha highlight của mình.Điểm yếu:Lượng máu tối đa rất thấp và dễ bốc hơi nếu bị sát thủ địch bắt vào.Độ cơ động thấp

8.Mẹo khắc chế Yorn

*

Lên những trang bị giảm tốc đánh như Khiên Huyên Thoại, Khiên Thất Truyền để phần nào hạn chế khả năng bắn liên tục của Yorn.

Xem thêm: Các Trang Game Online Hay, Vui, Miễn Phí, Top 10 Website Chơi Game Miễn Phí Hay Nhất 2021

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết vềcách chơi Yorn mùa 19.Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn vềcách lên đồ Yorn,bảng ngọc vàphù hiệu cho Yornmột cách hiệu quả nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc
See also  Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Nakroth Mùa 8, Hướng Dẫn Chơi Nakroth Gươm Hành Quyết