Cách Lên Đồ Yena Mùa 13: Bảng Ngọc Cho Yena Mùa 14, Bảng Ngọc, Cách Chơi Yena Mới Nhất

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì Yena đã chính thức bước vào hàng ngũ tướng Liên Quân. Nghe khác nhiều anh em bảo là chơi Yena khó quá, đòi khỏi kỹ năng cao. Nhưng một khi đã thành thạo thì sự bá đạo không thể tưởng, cấu rỉa liên tục và dồn sát thương thôi rồi. Nghe đồn là có tới 7 kỹ năng và 69 combo, là tướng sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế như đẩy lùi, hất tung, làm chậm, chưa dừng lại ở đây, Yena còn kháng được hiệu ứng và miễn sát thương. Tuy nhiên để phát huy sức mạnh tối đa, bạn cần phải có bảng ngọc, cách chơi và cách lên đồ hợp lý, và ngay sau đây là hướng dẫn cách lên đồ Yena mùa 13, sắp tới đây là mùa 13, 14,… sẽ được kiemtung.vn.vn cập nhật.Bạn đang xem: Bảng ngọc yena mùa 14

*

*

*

*

*

LIÊN QUÂN MOBILE | Yena nên cầm phép bổ trợ nào? Và bạn đã biết cách lên Build Đồ & Ngọc chưa – FUNNY GAMING TV

Giày kiên cường > Thương Xuyên Phá > Áo choàng băng giá > Nanh Fenrir > Hercule thịnh nộ > Giáp hộ mệnh.

Đang xem: Bảng ngọc cho yena mùa 14

Kết hợp bảng ngọc Yena mùa 13 theo FUNNY GAMING TV Đỏ lv3: 7v Công vật lý, xuyên giáp. 3v Tỷ lệ chí mạng. Tím lv3: 10v Tốc độ đánh, tốc độ chạy. Xanh lv3: 10v Công vật lý, xuyên giáp.

See also  Miss Fortune Sp, Ad Mùa 11: Bảng Ngọc Miss Fortune Sp Mùa 9 2019:Ad

7. Cách lên đồ Yena mùa 14

8. Cách chơi Yena Liên Quân

Để chơi được Yena bạn cần có kỹ năng chơi game tốt. Bởi vì Yena có đến 7 kỹ năng vô cùng khó và đa dạng. Tuy nhiên nếu thành thạo thì tha hồ tung hoành ngang dọc, thích ứng với mọi tình huống tấn công, hổ trợ, hay chạy thoát một cách dễ dàng.

Xem thêm: Top 10 Game Sinh Tồn Offline Cho Android Hay Không Cần Mạng, Top 10 Game Sinh Tồn Mobile Offline Android Ios

Để dùng Yena đi gank tốt bạn cần phải biết combo:

Đang ở trạng thái Bán nguyệt đao bạn sử dụng Luân nguyệt trảm nhằm làm kẻ địch bị chậm, sau đó dùng Toái nguyệt trảm lao vào, tiếp theo kết hợp cùng nội tại Bán nguyệt trảm để dứt điểm.

Trường hợp ở trạng thái Nguyệt đao thì đừng ngạo ngùng, lao lên và chiến đấu, sẽ không có đối thủ nào cản được bạn.

Xem thêm: Cách Giảm Lag Khi Chơi Game Mobile Legend, Mobile Legends

Như vậy là kiemtung.vn.vn đã hoàn thành bài viết hướng dẫn bảng ngọc, cách chơi, phép bổ trợ và cách lên đồ Yena mùa 13 hiện tại, và sau này sẽ cập nhật thêm mùa 14, 15,… anh em nhớ đón xem nha. Chúc tất cả leo rank thành công, và đừng quên like và chia sẻ bào viết để blog có động lực hướng dẫn tướng tiếp theo sắp ra mắt Liên Quân mobile.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc