BẢNG NGỌC CHO YENA MÙA 14

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì Yena đã chính thức lao vào hàng ngũ tướng mạo Liên Quân. Nghe không giống nhiều anh em bảo là nghịch Yena khó vượt, đòi khỏi năng lực cao. Nhưng một khi vẫn nhuần nhuyễn thì sự bá đạo quan yếu tưởng, cấu rỉa liên tục và dồn tiếp giáp thương thơm thôi rồi. Nghe đồn là bao gồm tới 7 năng lực và 69 bộ combo, là tướng tá sở hữu những hiệu ứng kiềm chế nlỗi đẩy lùi, hất tung, có tác dụng lừ đừ, chưa tạm dừng tại đây, Yemãng cầu còn kháng được cảm giác và miễn ngay cạnh thương thơm. Tuy nhiên để phát huy sức khỏe tối nhiều, bạn cần phải có bảng ngọc, cách chơi cùng phương pháp lên đồ gia dụng phải chăng, và tức thì sau đó là hướng dẫn phương pháp lên đồ dùng Yena mùa 13, sắp tới đây là mùa 13, 14,… sẽ được kiemtung.vn.vn update.Bạn sẽ xem: Bảng ngọc yena mùa 14


*

*

*

*

*

LIÊN QUÂN MOBILE | Yena đề nghị vậy phép bổ trợ nào? Và các bạn đã biết cách lên Build Đồ và Ngọc chưa – FUNNY GAMING TV

Giày kiên định > Tmùi hương Xuim Phá > Áo choàng băng giá > Nanh Fenrir > Hercule thịnh nộ > Giáp hộ mệnh.

Bạn đang xem: Bảng ngọc cho yena mùa 14

Kết đúng theo bảng ngọc Yemãng cầu mùa 13 theo FUNNY GAMING TV Đỏ lv3: 7v Công đồ gia dụng lý, xulặng cạnh bên. 3v Tỷ lệ chí mạng. Tím lv3: 10v Tốc độ tấn công, vận tốc chạy. Xanh lv3: 10v Công vật lý, xulặng liền kề.

7. Cách lên đồ Yena mùa 14

8. Cách đùa Yemãng cầu Liên Quân

Để nghịch được Yena chúng ta cần phải có kỹ năng chơi trò chơi xuất sắc. Bởi bởi vì Yemãng cầu tất cả đến 7 tài năng cực kì khó khăn và phong phú và đa dạng. Tuy nhiên nếu như thuần thục thì tha hồ nước tung hoành dọc ngang, ưa thích ứng với tất cả tình huống tấn công, hổ trợ, tuyệt chạy bay một biện pháp dễ ợt.

Xem thêm: Top 10 Game Sinh Tồn Offline Cho Android Hay Không Cần Mạng, Top 10 Game Sinh Tồn Mobile Offline Android Ios

Để sử dụng Yena đi gank tốt bạn cần phải biết combo:

Đang sinh sống tâm trạng Bán nguyệt đao chúng ta sử dụng Luân nguyệt trảm nhằm có tác dụng kẻ địch bị chậm trễ, kế tiếp dùng Toái nguyệt trảm lao vào, tiếp theo sau phối kết hợp cùng nội trên Bán nguyệt trảm nhằm chấm dứt điểm.

Trường đúng theo sinh sống trạng thái Nguyệt đao thì chớ ngạo ngùng, lao lên với hành động, đang không tồn tại đối phương như thế nào chống được bạn.

vì thế là kiemtung.vn.vn sẽ chấm dứt nội dung bài viết hướng dẫn bảng ngọc, cách chơi, phnghiền bổ trợ cùng phương pháp lên trang bị Yena mùa 13 ngày nay, với sau này đang cập nhật thêm mùa 14, 15,… bạn bè nhớ đón coi nha. Chúc tất cả leo rank thành công, và đừng quên lượt thích với chia sẻ bào viết để blog tất cả hễ lực chỉ dẫn tướng tá tiếp sau chuẩn bị reviews Liên Quân điện thoại.