Cách Chơi Lên Đồ Bảng Ngọc Cho Violet Mùa 14, Hướng Dẫn Chơi Violet Liên Quân Mobile Mùa 19

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Violet mùa 13 mạnh nhất Liên Quân Mobile cho những tín đồ của cô nàng này. Violet cũng là một trong những vị tướng thường xuyên được lựa chọn trong các trận đấu hay leo rank. Tuy sức mạnh hiện tại của vị tướng này đã bị giảm đi nhưng nói về độ bá đạo thì nó vẫn nằm trong top đấy. Nếu thường xuyên xem các giải đấu thế giới hay đấu trường danh vọng thì bạn sẽ nhận thấy rằng vị tướng này thường xuyên bị cấm. Điều đó cũng đã phần nào cho thấy sức công phá cũng như sự khó chịu của cô nàng này.

Đang xem: Bảng ngọc cho violet mùa 14

Xem thêm: Cách Chơi Game Bida Lỗ 8 Bóng, Tải Game 8 Ball Pool: Trò Chơi Bida Đỉnh Cao

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Rourke Mùa 10 2019, Cách Lên Đồ Rourke Mùa 19

Thế nhưng, nếu bạn không biết cách để chơi, lên đồ cũng như là lên bảng ngọc cho Violet thì nó vẫn sẽ bị phế như thường thôi. Khi chơi liên quân, các bạn thường nói rằng thắng bại tại kỹ năng. Điều đó mình không hề phủ nhận nhưng nếu kỹ năng tốt mà không biết cách lên đồ, lên bảng ngọc thì rất khó để có thể gánh team đấy. Bởi thế, nếu muốn biến vị tướng này trở thành nỗi ám ảnh của mọi đối thủ thì nên vào đây xem cách chơi lên đồ bảng ngọc Violet mùa 13 nhé!

See also  Cách Chơi, Bảng Ngọc Nasus Full Hồi Chiêu Hack Q Cực Khủng, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Nasus Đi Rừng

*
*
*
*
*
*

Kiếm truy hồn + Giày hộ vệ + Phức hợp kiếm + Thánh kiếm + Nanh Fenrir + Kiếm Muramasa.

Bảng ngọc cho Violet

Ngọc Đỏ III:

Tỷ lệ chí mạng +1.6%

Ngọc Tím III:

– 5 Viên (Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%)

– 5 Viên (Hút máu +1.6%)

Ngọc Xanh Lục III: 

– Công vật lý +0.9

– Xuyên giáp +6.4

 Vậy là mình vừa chia sẻ đến các anh em cách chơi, lên đồ cũng như là bảng ngọc của cô nàng Violet. Chúc các bạn sớm thành thạo vị tướng này và trở thành người gánh team trong mọi trận đấu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc