Cách Lên Đồ + Bảng Ngọc Cho Veres Mùa 14, Cách Lên Đồ Veres Mùa 14

Trong thời gian gần đây, Garena Liên Quân Mobile đã cho ra mắt thêm một vài vị tướng mới ở các vị trí khác nhau. Có tướng đi rừng, có tướng pháp sư và gần đây là một vị tướng nữ chuyên đi vị trí đường King Kong. Nói đến đây chắc các bạn cũng đã đón được vị tướng mà mình nhắc đến là ai rồi phải không nào. Đó chính là nữ tướng Veres, một cô nàng xinh đẹp, vô cùng mạnh mẽ và không kém phần nguy hiểm. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lên đồ Veres – Ngọc và cách chơi Veres mới nhất.

Đang xem: Bảng ngọc cho veres mùa 14

*
*
*
*
*
*
*
*

+ Ngọc Đỏ III: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5% => Veres thì nên có nhiều tốc đánh vào để còn dọn rừng cho lẹ.

+ Ngọc Tím III: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1% => Veres phải đánh thường liên tục, thế nên lấy tốc chạy để di chuyển mượt mà và tốc đánh để đấm thường liên tục sẽ hiệu quả hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Tiền Vệ Phòng Ngự, Cách Đá Tiền Vệ Trung Tâm Sân 11 Người Và 7 Người

+ Ngọc Xanh lục III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4 => có càng nhiều xuyên giáp càng tốt để tối đa hoá được sát thương đầu ra của mình.

See also  Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Jinna Mùa 10, Cách Chơi Jinna Liên Quân Mùa 19

Xem thêm: Appngon Những Game Offline Cày Cuốc Cho Ios, Top 10 Game Nhập Vai Offline Cho Di Động (Android

Với những thông tin hữu ích này thì việc làm chủ được vị tướng mới ra mắt này chỉ là chuyện sớm muộn thôi. Hãy luyện tập thật nhiều để có thể giúp đồng đội của mình dành chiến thắng trong các cuộc combat.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc