Bảng Ngọc Cho Urgot Mùa 9 – Bảng Ngọc Urgot Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Hướng dẫn bảng ngọc Urgot mùa 11 và cách lên đồ Urgot mới, các trang bị cách chơi Urgot build ngọc bổ trợ chuẩn mạnh nhất.

Đang xem: Bảng ngọc cho urgot mùa 9

*

*

*

*

*

Phép bổ trợ Urgot

*

 + 

*

Urgot sau khi được đại tu mới bộ kỹ năng cũng như hình ảnh với cơ chế mới Kết Liễu lần đầu xuất hiện trong LMHT. Pháo đài di động trở thành vua Solo Top khu vực đường trên, và được sử dụng rất nhiều trong xếp hạng cũng như trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Tốc biến Dịch chuyển là những phép bổ trợ không thể thiếu cho Urgot đi đường trên.

 

Điểm mạnh và yếu Urgot

Điểm mạnh:

Khả năng đi đường vô cùng mạnh mẽ, tấn công các tướng đỡ đòn tốt.

Không cần quá nhiều trang bị sát thương, lên tank cũng vẫn rất mạnh – vừa đóng vai trò chống chịu vừa gây sát thương.

Chiêu cuối có khả năng khắc chế một số tướng cực tốt như: Kindred

Điểm yếu:

Urgot thiểu khả năng hồi phục trong giai đoạn đi đường

Tốc độ di chuyển hơi chậm, dễ bị Rừng đối thủ gank.

Cần một số tướng đồng đội phù hợp kết hợp với Urgot để có hiệu quả cao.

 

Bảng kỹ năng Urgot

Thứ tự nâng kỹ năng Urgot max: W -> Q -> E.

*

Lựu Đạn Ăn Mòn (Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Urgot sẽ nâng tối đa đầu tiên và cũng để tăng khả năng dọn lính nhanh. Tiếp theo sẽ cộng tới chiêu Càn Quét (W) để tăng thêm lượng sát thương cũng như giáp cho Urgot. Kỹ năng Khinh Thị (E) chỉ cần cộng 1 điểm ở cấp độ 3 để có thể áp sát làm choáng mục tiêu. Chiêu cuối Mũi Khoan Tử Thần tăng theo đúng cấp độ Urgot.

See also  Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Janna Mùa 8, Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Janna Sp

Nội tại – Đại bác cộng hưởng

Tấn công theo hướng một chân càng của Urgot sẽ khiến cái chân đó phụt lửa, gây sát thương vật lý theo hình nón và không thể tiếp tục phụt lửa trong một thời gian. Phụt lửa trúng liên tiếp trong vài giây sẽ gây ít sát thương hơn ở những phát sau. 

Lựu Đạn Ăn Mòn (Q)

Tướng địch trúng bởi vụ nổ sẽ rơi vào trạng thái khóa mục tiêu.

Càn Quét (W)

Sát thương của Càn Quét dựa trên SMCK của Urgot, áp dụng các hiệu ứng đòn đánh nhưng chỉ gây 33% sát thương, và không thể chí mạng.

Gây tối thiểu 50 sát thương lên lính

Khinh Thị (E)

Urgot lao theo hướng chỉ định. Nếu va chạm phải tướng địch, hắn sẽ dừng lại, làm choáng chúng trong 0.75 giây, và ném chúng sang phía bên kia, gây 60/100/140/180/220 (+50% SMCK) sát thương vật lý. Tướng địch trúng đòn sẽ rơi vào trạng thái khóa mục tiêu.

Xem thêm: Tải Game Robo Trái Cây Android Phiên Bản Mới Full, Game Robo Trái Cây

Những đơn vị không phải tướng vẫn nhận sát thương tương tự, nhưng sẽ chỉ bị đẩy sang hai bên.

Không thể vượt địa hình.

Chiêu cuối – Mũi Khoan Tử Thần

Urgot bắn một mũi khoan ma kỹ cắm vào tướng địch đầu tiên trúng phải, khóa mục tiêu kẻ đó, gây 50/175/300 (+50% SMCK) sát thương vật lý và làm chậm chúng đi 75% trong 3 giây.

See also  Bảng Ngọc Lauriel Xuân Bách, Hướng Dẫn Chơi Lauriel Liên Quân Mobile Mùa 19

Khi đang bị mũi khoan cắm trên người, nếu mục tiêu tụt xuống dưới 25% máu, Urgot có thể tái kích hoạt kỹ năng, tung ra sợi xích, khống chế và kéo mục tiêu vào để kết liễu. Khi thời gian kỹ năng kết thúc, hành động này sẽ tự động thực hiện nếu lượng máu của mục tiêu nằm dưới ngưỡng máu quy định.

Nếu Urgot kết liễu thành công mục tiêu, hắn sẽ khiến tất cả những kẻ địch xung quanh hoảng sợ trong 1.5 giây.

Tốc độ di chuyển của mục tiêu sẽ giảm dựa trên số máu đã mất.

Urgot không thể thực hiện các hành động khác trong khi đang kích hoạt kỹ năng, và chỉ khi nằm xuống thì hiệu ứng này mới kết thúc.

 

Cách lên đồ Urgot

Trang bị ban đầu Urgot

*

 + 

*

Trang bị chính Urgot

với Urgot Top – Mid

*

 + 

*

 + 

*

là trang bị trấn phái bắt buộc cần phải có của Urgot để kết hợp với kỹ năng Càn Quét sẽ nhanh chóng tích điểm cộng dồn, đồng thời cũng tăng thêm tốc độ di chuyển và giảm thời gian hồi chiêu cho Urgot nữa.

là mẫu tướng với ngoại hình khá to và cồng kềnh, đây sẽ là món trang bị nên ưu tiên lên thứ 2 cho Urgot. Nó sẽ giúp Urgot trở nên cơ động hơn rất nhiều trong giai đoạn đi đường cũng như giao tranh kết hợp với người đi Rừng để bắt lẻ mục tiêu. Ngoài ra về cuối game trong những tình huống combat tổng – kích hoạt sẽ giúp team mở giao tranh tiếp cận đối thủ cực tốt nữa.

See also  Bảng Ngọc Lucian Mùa 9 2019:Ad, Top,Mid, Lucian Mùa 11

Các trang bị tùy chọn Urgot

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Cách lên đồ Urgot Top

Urgot khá cồng kềnh và có phần hơi chậm, do đó là trang rất phù hợp, vừa tăng khả năng chống chịu, vừa giúp Urgot trở nên cơ động hơn trong những pha giao tranh lao vào đội hình đối thủ, cũng như việc truy đuổi mục tiêu trong giai đoạn đi đường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Audition Trên Máy Tính /Pc/Laptop, Cách Chơi Au Mobile Trên Máy Tính/Pc/Laptop

Với vai trò tướng đỡ đòn cho team, thường lao vào mở giao tranh, giúp cho việc chống chịu tăng máu và giảm tối thiểu lượng sát thương mà Urgot phải nhận. Nếu bạn phải đối đầu với các tướng pháp sư mạnh, và nhiều hiệu ứng khống, Giày thủy ngân sẽ khá cần thiết đó nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc