Twitch Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Cho Twitch Đi Rừng Mùa 8

Twitch là tướng AD khác đặc biệt trong liên minh huyền thoại. Mặc dù là AD nhưng với khả năng tàn hình, tầm bắn thuộc dạng xa nhất liên minh huyền thoại kèm theo độc dược và lối chơi du kích, Twitch lại có phần nào đó mang thiên hướng của một sát thủ. Để tìm hiểu sâu hơn về lối chơi và cách chơi của Twitch xin mời các bạn cùng đến với bài viết sau đây.Bạn đang xem: Twitch mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng ngọc twitch ad, rừng

 

*

*

bảng ngọc bổ trợ Twitch mùa 9 2019 đi rừng

 

Chuẩn xác: Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian.

Đang xem: Bảng ngọc cho twitch đi rừng mùa 8

Sẵn sàng tấn công: Đánh trúng tướng địch 3 đòn đánh lien tiếp gây thêm 40 – 80 sát thương thích ứng ( tăng theo cấp) và khiến kẻ địch dễ bị dồn sát thương, tăng sát thương tướng địch phải chịu từ mọi nguồn thêm 8% – 12% trong 6 giây.

Đắc thắng: tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Huyền thoại Tốc độ đánh: Nhận 3% tốc độ đánh +1.5% với mỗi điểm cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm).

Nhát chém ân huệ: Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra khi tham gia hạ gục + thêm 9 SMCK hoặc 15 SMPT trong 10 giây.

Áp đảo: đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu.

Tác động bất chợt: sau khi hết tàn hình hoặc lướt, bay, nhảy hoặc dịch chuyển gâysát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 giây. Hồi chiêu 4 giây.

See also  Bảng Ngọc Kassadin Mùa - Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Kassadin Mới Nhất

Thợ săn tàn nhẫn: tham gia hạ dục duy nhất nhận thêm vĩnh viễn 8 tốc độ duy chuyển ngoài giao tranh.

Cách chơi Twitch mùa 9 2019 đi rừng

Giai đoạn đầu trận

Ở level 1 khả năng farm rừng của Twitch hơi yếu do đó hãy kêu gọi đồng đội vào giúp bạn để tiết kiệm máu và thuận lợi hơn ở vòng rừng đầu.

Sau khi đạt level 3,4 thì với hãy bắt đầu tổ chức các tình huống hỏi thăm đối thủ. Sử dụng Đột kích (Q) tàn hình lẽn ra sau đối thủ và phối hợp đồng đội tấn công kẻ địch.

Giai đoạn giữa trận

Lúc này, với chiêu cuối Chuột chít chíu chíu (R), Twitch đã có thể bắt đầu những cuộc ám sát bất ngờ của mình. Tiếp tục sử dụng chiêu Q tàn hình và đánh úp bất ngờ từ phía sau làm kẻ địch không kịp trở tay. Nhưng cũng chú ý bởi sau nhiều cuộc tấn công thì kẻ địch sẽ đề phòng với những con mắt kiểm soát nếu phát hiện có thể sẽ gây nguy hiểm cho bạn.

Giai đoạn cuối trận

Trong các cuộc giao tranh hãy chọn ví trí thật tốt sau đó kích hoạt chiêu cuối R và bắt đầu xả sát thương. Với tầm đánh xa, tốc độ đánh nhanh kèm độc và hiệu ứng làm chậm thì lượng sát thương mà Twitch gây ra là rất lớn.

Xem thêm: Top 15 Game Bắn Súng Sinh Tồn Online Pc Được Nhiều Lượt Tải Nhất

Hãy chú ý bảo đảm tầm nhìn bởi nếu để cho kẻ địch đánh úp từ phía sau thì sẽ rất nguy hiểm với một vị tướng không mấy cơ động như Twitch .

See also  Cách Chơi Warwick Mùa 11: Bảng Ngọc Warwick Rừng Mùa 9 2019, Bảng Ngọc Warwick Đi Rừng Lmht Mùa 10

Phép bổ trợ cho Twitch mùa 9 2019 đi rừng

 

*

*

*

bảng ngọc bổ trợ Twitch mùa 9 2019 vị trí AD

 

Cách chơi Twitch mùa 9 2019 vị trí AD

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn khởi đầu trận đấu, Twitch khá yếu do bạn cần di chuyển tốt để né những tình huống cấu máu của đối phương và hạn chế những tình huống giao tranh không cần thiết. Việc quan trọng ở đây là phải tập trung farm thật tốt để nhanh chóng lên trang bị.

Luôn giữ cho mình chiêu Q để phòng cho những tình huống tấn công đối phương cũng như rút về khi bị kẻ địch gank.

Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn để có thể hạn chế sự nguy hiểm khi rừng đối phương gank.

Giai đoạn giữa trận

Lúc này, Twitch đã có thể bắt đầu những cuộc ám sát đầy bất ngờ của mình. Sử dụng Đột kích (Q) để lẽ ra sau đối phương và kêu gọi đồng đội tổ chức tấn công đối phương.

Tuy vậy Twitch là mẫu xạ thủ thiên về cuối trận do đó việc farm lúc này cũng là rất quan trọng đối với chú chuột thành tinh này.

Giai đoạn cuối trận

Trong các tình huống giao tranh, bạn cần chọn ví trí hợp lí để có thể xả lượng sát thương cực lớn mà Twitch có thể gây ra với tốc độc đánh cao kèm theo hiệu ứng làm chậm và nhiễm độc.

Lưu ý kiểm soát tầm nhìn đầy đủ bởi nếu để đối phương di chuyển ra phía sau và đánh úp thì sẽ rất nguy hiểm với xạ thủ không mấy cơ động như Twitch.

Phép bổ trợ cho Twitch mùa 9 2019 vị trí AD

 

hướng dẫn tăng skill cho Twitch mùa 9 2019

See also  Cách Làm Bảng Ngọc Jax Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Jax, Jax Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Jax

 

Hướng dẫn cách combat skill cho Twitch mùa 9

Combo cơ bản: Sử dụng chiêu Q để áp sát tạo nhằm tạo sự bất ngờ khiến kẻ địch không kịp trở tay. Sau đó đánh thường rồi kích hoạt Độc suy nhược (W)-> tiếp tục đánh thường đủ 6 phát (khi có hình con chuột trên đầu mục tiêu)-> Nhiễm khuẩn (E) và tiêu diệt mục tiêu. Trong trường hợp đang có chiêu cuối thì hãy sử dụng để gia tăng tầm bắn, tốc độ bắn và lượng sát thương gây ra. Sau khi mục tiêu bị tiêu diệt thì sử dụng chiêu Q để lui về nếu cần thiết.

Lưu ý: sau khi kích hoạt chiêu Q thông thường 1s sau sẽ có hiệu lực nhưng nếu đang bị dính sát thương thì thời gian này sẽ là 3s do đó cần chọn thời điểm sử dụng hợp lí. Ngoài ra, như đã nói Twitch là vị tướng có lối đánh du kích, ám sát mang thiên hướng sát thủ do đó nếu có thể hãy tận dụng điều này để tổ chức các tình huống giao tranh nhỏ lẻ hay ám sát chủ lực đói phương.

Xem thêm: Cách Chơi Baccarat Trên Win4888, Vào W88 Link Mới Nhất W88Yes W88Fa

Giới thiệu về tướng Twitch

Sành sỏi và đam mê tìm kiếm rác thải, Twitch là một con chuột đột biến và hoang tưởng lang thang dưới cống ngầm Zaun tìm kiếm những kho báu chỉ hắn thấy giá trị. Vũ trang cây nỏ cường hóa hóa học, Twitch không e dè phải vấy bẩn tay mình để xây nên ngai vàng trong vương quốc rác thải, không ngừng âm mưu cho sự suy tàn của nhân loại.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc