Hướng Dẫn Chơi Richter, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Tướng Richter Chuẩn Mạnh Nhất

Richter là một vị tướng đấu sĩ kiêm sát thủ có khả năng sốc sát thương cực ghê. Để phát huy hết sức mạnh của anh chàng này thì các bạn cần phải trở thành một thánh núp bụi. Bởi chỉ khi ở trong bụi gậm thì Richter mới có thể tích lũy được nội tại và đạt được lượng sát thương lớn nhất. Sức mạnh và khả năng gây sát thương của Richter phụ thuộc vào màu của thanh gươm. Khi thanh gươm chuyển thành màu đỏ thì được tăng tốc đánh hoặc tăng 10% miễn thương khi thanh gươm chuyển thành màu vàng. Để chơi tốt Richter thì bạn cần phải biết cách lên đồ Richter, cách chơi để lấy nội tại, bảng ngọc phù hợp và phù hiệu cần thiết.

Đang xem: Bảng ngọc cho tướng richter

*

Mục Lục

Cách chơi RichterCách lên đồ RichterBảng ngọc, phù hiệu Richter

Cách chơi Richter

Vị trí tốt nhất

Đường Caesar

Bộ kỹ năng của Richter

– Thứ tự tăng chiêu cho Richter: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Thanh gươm biến ảo (Nội tại): Ở các môi trường, địa hình khác nhau hơn 1.5s Richter thích nghi và cường hóa bản thân. Với mỗi lần thích nghi như vậy sẽ giúp vị tướng tăng tốc chạy trong thoáng chốc. Khi ở:

See also  Bảng Ngọc Rumble Mùa 8 - Cách Chơi Rumble Mùa 11

+ Bụi cỏ (Gươm đỏ): Tăng 15% (+3% mỗi cấp) tốc đánh

+ Dưới sông (Gươm lam): Tăng 15% tốc chạy

+ Trên đường (Gươm vàng): Tăng 10% miễn thương.

– Chặt và chém (Chiêu 1): Richter bật chiêu lướt về phía trước gây sát thương vật lý và hiệu ứng tùy vào màu gươm lên mục tiêu. Gươm xanh giúp anh chàng này tăng tầm lướt và gây làm chậm 60%. Gươm đỏ: làm cho mục tiêu bị hất tung. Không dừng lại đó, Richter tiếp tục vung gươm gây nên sát thương vật lý cho đối thủ. Đồng thời biến đòn đánh kế tiếp thành sát thương phép. Nếu bật chiêu trúng kẻ địch thì ngay lập tức chiêu thức được hồi và chỉ xảy ra mỗi 4 giây một lần.

– Công thủ toàn diện (Chiêu 2): Chiêu thức này giúp Richter miễn nhiễm mọi trạng thái khống chế và sát thương trong 0.75s. Ngay sau khi hết hiệu ứng, Richter lập tức vung gươm gây sát thương vật lý lên kẻ địch và tích trữ tối đa 2 cộng dồn. Bên cạnh đó, nếu có gươm vàng và dùng nó chặn thành công 1 hiệu ứng thì sẽ giúp Richter choáng kẻ địch trong 1s.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Lữ Bố Đi Top Liên Quân Mùa 6, Hướng Dẫn Chơi Lữ Bố Liên Quân Mobile Mùa 19

– Vùng diệt quỷ (Chiêu 3): Khi tung chiêu này, Richter sẽ khắc dấu ấn diệt quỷ lên mục tiêu lân cận gây sát thương chuẩn lên mục tiêu và làm chậm mỗi 0.5 giây trong 5 giây. Những mục tiêu dính dấu ấn nếu chịu 5 đợt sát thương từ chiêu thức này sẽ phải gánh chịu 300 – 700 (+1.0 công vật lý) sát thương chuẩn, đồng thời bị câm lặng 1 giây.

See also  Bảng Ngọc Leblanc Mùa 8, Bảng, Leblanc Mùa 11

Hướng dẫn chơi Richter 

– Combo chuẩn nhất cho Richter: Tích lũy nội tại –> Combo cơ bản Chặt và chém -> Vùng đất diệt quỷ -> Công thủ toàn diện.

– Các bạn nên tận dụng các bụi gậm đứng chờ mục tiêu đi ngang qua. Khi nhận thấy mục tiêu thì nhanh chóng dùng chiêu 1 lướt đến tấn công mục tiêu –> Dùng tiếp chiêu 3 –> Đánh thường –> Chiêu 2 để miễn nhiễm khống chế và sát thương.

Xem thêm: Cách Chơi Minecraft Trên Win 10, Minecraft For Windows 10

– Khi gặp tình huống khó khăn, các bạn có thể dùng chiêu 2 để tháo gỡ mọi khống chế –> Rồi dùng chiêu 1 tháo lui theo hướng chỉ định.

Cách lên đồ Richter

Cách lên đồ Richter đi Top

– Lên đồ theo phong cách đấu sĩ

– Lên đồ theo thiên hướng sát thủ full sát thương

Cách lên đồ Richter đi rừng

*

Bảng ngọc, phù hiệu Richter

Bảng ngọc Richter

Ngọc Đỏ III: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6Ngọc Tím III: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%Ngọc Xanh Lục III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Richter

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Dư ảnhCấp 2: Cường côngCấp 3: Ma tính

– Nhánh phụ: Phù hiệu rừng nguyên sinh ( nhạy bén ) & Phù hiệu tháp quang minh ( tương phản )

Lời kết

Tuy Richter rất mạnh nhờ vào khả năng sốc sát thương và chiêu 2 miễn nhiễm khống chế/sát thương nhưng nếu lao vào không đúng thời điểm hoặc sai mục tiêu thì cũng chẳng đem lại nhiều hiệu quả đâu. Bên cạnh đó, trước khi lao vào tấn công bất kỳ mục tiêu nào thì các bạn cần phải tích lũy đầy đủ nội tại trước. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc