Cách Chơi Lên Đồ, Tăng Bảng Ngọc Cho Tulen Mùa 10, Cách Chơi Tulen Liên Quân Mùa 19

Tulen Liên Quân mobile là một pháp sư sở hữu khuôn mặt hot boy, tóc vuốt cao rất lạ so với những vị pháp sư khác. Nhiều anh em game thủ cho rằng Tulen có thể soán ngôi của Lauriel. Tulen được sử dụng rất nhiều, luôn được yêu thích ở các giải đấu lớn, bạn nào từng xem các giải đấu ở Đài Loan sẽ thấy. Để giúp cho anh em hiểu hơn về cách chơi, cách lên đồ Tulen mùa 13 Liên Quân một cách chính xác nhằm phát huy tối đa sức mạnh, ngay bài viết này kiemtung.vn sẽ chia sẻ, mời mọi người cùng xem.

Đang xem: Bảng ngọc cho tulen mùa 10

Hướng dẫn tướng Tulen chi tiết

Mọi chi tiết về Tulen sẽ được bài viết nói đến, bao gồm bổ trợ, kỹ năng, phù hiệu, bảng ngọc, cách chơi, và cách lên đồ Tulen theo từng mùa:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách 3 của bạn Tùng

Còn đây là cách lên đồ của bạn Tùng Xêkô, mình cảm thấy cũng rất hay nên chia sẻ cho anh em tham khảo. Nếu bạn nào có cách hay hơn thì comment phía dưới nhé.

9. Kinh nghiệm chơi Tulen Liên Quân

– Tích lũy nội tại trước khi giao tranh để phát huy sức mạnh khi giao tranh tổng vì nó rất quan trọng.

– Sát thương chiêu 1 rất lớn, nhưng cố gắng đứng sát tướng địch để chúng ăn đủ 3 tia, đây là nguồn sát thương chính của Tulen nhé anh em.

See also  Bảng Ngọc Fizz Mùa 9 : Cách Chơi, Bảng Ngọc Tướng Fizz Đường Giữa

– Chiêu 2 trúng tướng địch sẽ tích lũy được 2 nội tại khi đứng gần, đứng xa chỉ được 1 điểm thôi, anh em lưu ý điểm này.

– Tích lũy nội tại nhanh bằng cách dùng cả 2 chiêu 1 và 2 trúng đích sẽ tích lũy đủ nội tại, với điều kiện sát tướng địch nha mọi người.

– Tulen rất mạnh ở đầu game và giữa game, cho nên anh em đừng ngại giao tranh.

Xem thêm: Cách Chơi Liên Minh Không Cần Card Màn Hình Yếu, Cách Chỉnh Card Màn Hình Để Chơi Lol

– Sử dụng chiêu 2 áp sát hay rút lui rất tuyệt vời.

Theo như MoBA Việt thì Tulen có 2 lối đánh:

– Thứ nhất là lối đánh sát thương: Có combo chiêu 2 > chiêu 1 > chiêu 2 sẽ có nội tại và dùng > chiêu cuối kết thúc. Cách này thường áp dụng đi gank rất tốt, tướng địch ít.

– Còn theo lối đánh cấu rỉa: Tích lũy 2 – 3 nội tại xong rồi khi giao tranh dùng chiêu 1 và 2 để tích đủ nội tại, áp dụng khi tướng địch đông.

– Nói vậy thôi chứ bạn nên kết hợp lại lối đánh này sao cho hợp lý nhất, tùy thuộc vào hoàn cảnh nữa.

Như vậy bạn đã biết cách lên đồ Tulen Liên Quân mobile cũng như bảng ngọc, cách chơi, cách lên đồ Tulen mùa 13, tuy nhiên bạn cần phải mất thời gian để trải nghiệm vị tướng này mới thuần thục được. Nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì để lại 1 like và chia sẻ để kiemtung.vn có động lực cho ra hướng dẫn trang bị mùa 13 tiếp theo.

See also  Bảng Ngọc Rengar Rừng Mùa 10 : Cách Chơi Rengar Đi Rừng Mùa 6, Rengar Mùa 11

Xem thêm: Top 5 Trò Chơi Luôn Đứng Top Game Anime Pc Cho Đến Nay, Top 5 Game Anime

Ngoài ra còn một số tướng khác với lối lên đồ chuẩn xác như Liliana Liên Quân với cách buil đồ khỏi chế, cách lên đồ Astrid chuẩn cực khỏe, hay lên đồ Joke trở thành siêu xạ thủ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc