Cách Lên Đồ Toro Mùa 13 Bất Tử: Bảng Ngọc Cho Toro Mùa 10, Cách Chơi Toro Liên Quân Mùa 16

Toro luôn giữ mối hận Ngộ Không sau từng đó năm. Bá chủ cả dãy Hỏa Diệm Sơn, Toro được xem như một trong những vị thần vĩ đại nhất của thế giới. Sức mạnh và quyền lực của hắn hiển nhiên còn hơn cả Ngộ Không trong Hiệp Ước Máu của Quái Thú nếu không sử dụng bất kì hỗ trợ gì như Gậy Như Ý.

Đang xem: Bảng ngọc cho toro mùa 10

*

Sự thật là, Toro đã từng chia sẻ những gì tốt nhất với Ngộ Không, nhưng mọi thứ đã thay đổi kể từ khi Ngộ Không bắt đầu đi Tây Thiên thỉnh kinh. Tôn Ngộ Không xuống tay giết chết người anh em của Toro để bảo vệ Đường Tăng trên đường thỉnh Kinh. Chưa dừng ở đấy, Ngộ Không còn bắt con trai của Toro là Hồng Hài Nhi, và xen vào cuộc tình tay ba giữa Toro, Thiết Phiến Công Chúa và Ngọc Diện Hồ Ly. Kể từ đây, tình nghĩa huynh đệ rạn nứt, mối thâm thù của họ ngày càng trở nên sâu đậm, không bút mực nào tả xiết.

*

Là tướng đỡ đòn đang được lựa chọn nhiều nhất trong Liên Quân Mobile, Toro – Ngưu Ma Vương sở hữu khả năng chống chịu đến đáng sợ và lượng khống chế diện rộng tuyệt vời để mở màn giao tranh hay ép góc những mục tiêu quan trọng của đối thủ. Đôi khi đội hình chỉ cần có một người chơi Toro tốt thôi là đã thoải mái lựa chọn những vị trí khác mà không cần phải có đến 2 chống chịu mới có thể đánh được vì thực sự Toro rất khỏe rồi!

Hãy cùng Hướng Dẫn Gamer tìm hiểu về cách lên đồ, cách chơi, cách xây dựng bảng ngọc của Toro mùa 10 2019 nhé.

Bộ kỹ năng của Toro

NỘI DUNG CHÍNH

Cách chơi Toro mùa 10 2019: TOPCách chơi Toro mùa 10 2019: SUPPORT

*
Mình đồng da sắt

Nội tại: Khi tung chiêu, Toro không thể bị khống chế và sát thương gánh chịu giảm đi 20%

*
Sừng trâu

Hồi chiêu: 10/9.4/8.8/8.2/7.6/7 giây

Toro nhào tới những kẻ thù của mình, gây 115/130/145/160/175/190 (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời hất tung những nạn nhân trúng chiêu

*
Dư chấn

Hồi chiêu: 10s

Năng lượng sử dụng: 50

Toro ngửa mặt lên trời rống giận, tự tạo cho bản thân mình một lớp khiên chắn 250/300/350/400/450/500 (+2% máu tối đa bản thân) và gây cho những kẻ thù trong tầm 375/425/475/525/575/625 (+1.2 công vật lý) (+2% máu tối đa bản thân) sát thương vật lý và làm chậm 35% tốc chạy của chúng trong 1 giây

*
Đại địa chấn

Năng lượng sử dụng: 150

Toro dậm 3 lần lên mặt đất. Hai đợt đầu gây 150/200/250 (+0.75 Công vật lý) sát thương vật lý. Đợt một làm chậm 30% tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 1 giây, đợt hai làm chậm 40% trong 1 giây. Đợt thứ ba khiến các kẻ địch trong tầm ảnh hưởng bị hất văng và chịu 300/350/400 (+1.5 Công vật lý) sát thương vật lý

Thứ tự nâng chiêu

*

Bảng ngọc bổ trợ Toro mùa 10 2019: TOP, SUPPORT

*

Bảng ngọc trên được sử dụng cho Toro trong vai trò đấu sĩ đường trên và hỗ trợ. Toro là một vị tướng chống chịu thuần, vì thế gia tăng thêm một chút sát thương vật lý và những chỉ số đỡ đòn sẽ giúp Toro vừa khó giết vừa có thể gây sát thương ổn trong giao tranh.

Ngọc Đỏ III Tốc đánh +1%/Máu tối đa +33.7/Giáp +2.3: Ngọc đỏ sẽ gia tăng lượng máu và lượng giáp cho Toro để vị tướng này tăng thêm sức chống chịu. Tốc đánh sẽ giúp Toro trao đổi chiêu thức ổn hơn.

Ngọc Tím III Công vật lý +1.6/Tốc chạy +1%: Toro là một vị tướng có bộ combo khống chế nhiều, tăng tốc chạy sẽ giúp Toro đảo lane hỗ trợ đường khác nhanh hơn.

Ngọc Xanh III Giảm hồi chiêu +1%: Bộ kỹ năng của Toro có khả năng khống chế diện rộng nhưng hồi chiêu không được nhanh, tăng khả năng giảm hồi chiêu sẽ giúp Toro liên tục dùng kỹ năng.

Cách chơi Toro mùa 10 2019: TOP

Phép bổ trợ TOP của Toro

*
Bộc Phá

Bổ trợ quen thuộc đối với những người đi đường Caesar. Nếu bạn không có khả năng kiểm soát mục tiêu thì cầm theo bộc phá để kết thúc đối phương về cuối game để trận đấu được dễ dàng hơn.

Cách chơi Toro đầu game

Toro sẽ đi đường King Kong, trước khi đi đường đó thì nên núp ở bụi gần chỗ King Kong để canh tránh trường hợp có team địch qua cướp rừng, mang theo bổ trợ bộc phá.

Bạn chọn bộc phá thì bạn phải ăn lính thật nhanh để di chuyển qua các lane khác ăn lính ví dụ như mid nếu bạn thấy trống không ai ăn. Bạn làm như vậy được thì bạn sẽ có lượng tiền nhiều nhất team

Thay vì cứ đánh nhau tay đôi với đường top thì bạn cứ việc tập trung đẩy lính rồi cho lính lên rồi đập nhà.

Bạn có thể dùng kỹ năng để cấu máu làm cho đối phương phù về càng tốt, chỉ cần một lần phù về thôi cũng đủ nát luôn trụ đường King Kong.

Cách chơi Toro giữa và cuối game

Sừng Trâu là kỹ năng rất tốt để vượt địa hình khi gặp nguy hiểm hoặc thu hẹp khoảng cách với kẻ địch.

Mình Đồng Da Sắt ngoài khả năng tạo một lớp giáp, còn giúp bạn kháng 100% hiệu ứng khi thi triển tuyệt chiêu nên đừng ngần ngại lao vào phá các kỹ năng khác của kẻ địch, ví dụ như chiêu cuối của Gildur.

Combo thường dùng của Toro sẽ là: Sừng Trâu hất tung kẻ địch -> Dư Chấn làm chậm -> và kết thúc bằng Đại Địa Chấn.

Nếu có cơ hội tốt, bạn cũng có thể dùng Đại Địa Chấn trước, sau đó rút lui bằng Sừng Trâu, nhưng hãy nhớ một điều quan trọng, đó là khi thi triển tuyệt chiêu, cố gắng đừng ngắt quãng bất cứ nhịp nào, tránh việc bị đối phương lợi dụng quãng thời gian chết và áp khống chế lên người bạn.

Sau khi có tầm 4 món trang bị chống chịu thì bạn đã vô cùng khỏe. Hãy luôn là người tiên phong mở giao tranh đầu tiên khi có cơ hội.

Một người chơi Toro giỏi là người biết chọn vị trí để sử dụng Đại Địa Chấn khống chế nhiều kẻ địch nhất có thể, tốt nhất khi đảm bảo trúng 2 kẻ địch trở lên.

Xem thêm: Bảng Ngọc Zuka Mùa 19: Cách Lên Đồ Cho Zuka Mùa 14 Mạnh Nhất Liên Quân Mobile

Toro hoàn toàn có thể lừa kẻ địch bằng cách dụ chúng dùng kỹ năng lên bản thân, sau đó dùng Dư Chấn để giải hiệu ứng.

Khi biết bản thân không thể tránh khỏi cái chết, cố gắng tung ra toàn bộ kỹ năng để gây thiệt hại cho team địch nhiều nhất có thể.

Cách chơi Toro mùa 10 2019: SUPPORT

Phép bổ trợ SUPPORT của Toro

*
Cấp cứu

Cấp cứu luôn luôn thích hợp cho các vị trí hỗ trợ và tanker. Phép bổ trợ này sẽ cung cấp một lượng máu lớn cho bản thân Toro và tất cả đồng đội. Khi đi đường với xạ thủ. Cấp cứu sẽ là một liều thuốc giúp xạ thủ của bạn sống sót trong những pha bị gank.

Cách chơi Toro đầu game

Toro nên tốt nhất là đi cùng với Xạ thủ bởi với bộ kỹ năng khống chế mạnh, chú bò có thể bảo vệ ADC khỏi những nguy hiểm trong giai đoạn đầu trận.

Trong giai đoạn đi đường thì Sừng Trâu lẫn Dư Chấn đều là những kỹ năng rất tốt để phá rối cũng như khống chế kẻ địch, hãy sử dụng thường xuyên khi có thể nhằm cản trở khả năng farm của chúng.

Nhớ rằng Dư Chấn tặng cho Toro một lượng khiên để giảm sát thương nhận phải và nó có một thời gian ngắn để nổ sát thương và làm chậm, vì vậy hãy chắc chắn bạn ở sát đối thủ để không bị hụt lượng sát thương đó.

Cách chơi Toro giữa và cuối game

Sau khi đã có được những trang bị chống chịu cần thiết thì Toro đã rất trâu bò nhờ nội tại của bản thân nên đừng ngại ngần đóng vai trò đỡ đòn, mở giao tranh để chống chịu sát thương cho đội của bạn.

Nhớ rằng Sừng Trâu có thể giúp Toro vượt địa hình nên hãy tận dụng nó để thu hẹp khoảng cách với đối thủ hay đào thoát tốt hơn khi gặp nguy hiểm.

Chọn điểm sử dụng Đại Địa Chấn tốt là điều cần thiết của một người chơi Toro giỏi nhằm bảo đảm được bạn khống chế được nhiều đối thủ nhất có thể.

Sử dụng kỹ năng khi biết bản thân sẽ bị khống chế từ đối phương là cách tốt để bạn “giải choáng” nhờ khả năng miễn nhiễm khống chế từ nội tại.

Khi bạn biết chắc rằng bản thân không thể thoát khỏi cái chết thì cách tốt nhất là ở lại và làm hết sức có thể để hỗ trợ chủ lực của bạn gây sát thương tốt hơn.

Combo thường dùng của Toro sẽ là: Sừng Trâu hất tung kẻ địch -> Dư Chấn làm chậm -> và kết thúc bằng Đại Địa Chấn.

Cách lên đồ Toro mùa 10 2019: TOP

*
ÁO CHOÀNG THẦN RA

+80 Công vật lý

+330 Giáp

– Nội tại duy nhất

Thiêu cháy: Gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng) – Nội tại duy nhất

*
GIÀY HỘ VỆ

+110 Giáp

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Giảm 15% sát thương gánh chịu từ đòn đánh tay – Nội tại duy nhất

*
GIÁP GAIA

+5% tốc chạy

+240 Giáp phép

+1200 máu

– Nội tại duy nhất

Khôi phục: Khi chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu – Nội tại Duy nhất

*
HUYẾT GIÁP

+1500 máu

+200 Giáp

– Nội tại duy nhất

Huyết chiến: Sau khi có được 1 điểm Hạ hoặc Phụ, hồi phục 20% máu trong 5 giây, 10 giây thời gian hồi – Nội tại duy nhất

*
KHIÊN THẤT TRUYỀN

+360 Giáp

+1200 máu

– Nội tại duy nhất

Trói Buộc Tinh Thần: Giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận đi 30% – Nội tại duy nhất

HUÂN CHƯƠNG TROY

+360 Giáp phép

+1000 máu

+10% giảm hồi chiêu

– Nội tại duy nhất

Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép – Nội tại duy nhất

Cách lên đồ Toro mùa 10 2019: SUPPORT

*
LỆNH BÀI PHONG THẦN

+250 Giáp

+600 Máu

+5% Tốc chạy

+40 Hồi máu

+15 Hồi năng lượng

– Chủ thể được nhận 5 vàng hoặc kinh nghiệm mỗi 3 giây khi sở hữu mức vàng hoặc kinh nghiệm thấp nhất đội – Nội tại duy nhất

: Hạ hoặc phụ hạ gục giúp nhận thêm 30% vàng và kinh nghiệm – Nội tại duy nhất

Tạo lá chắn cho bản thân hoặc tướng đồng minh lân cận thấp máu nhất giúp chặn (800 + cấp tướng *80) sát thương, đồng thời giúp tăng 30% tốc chạy cho mục tiêu trong 3 giây; 45 giây hồi chiêu – Kích hoạt duy nhất

*
GIÀY KIÊN CƯỜNG

+110 Giáp phép

+60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất

35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

*
GIÁP THỐNG KHỔ

+300 Giáp

+1200 máu

Phản pháo: Phản lại 15% sát thương vật lý từ mọi nguồn đã gánh chịu thành sát thương phép về các mục tiêu (sát thương phản là sát thương chưa giảm trừ) – Nội tại duy nhất

*
KHIÊN HUYỀN THOẠI

+360 Giáp

+400 năng lượng

+20% giảm hồi chiêu

– Nội tại duy nhất

Lính gác: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạycủa những đối thủ đã ra đòn đánh – Nội tại duy nhất

HUÂN CHƯƠNG TROY

+360 Giáp phép

+1000 máu

+10% giảm hồi chiêu

– Nội tại duy nhất

Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép – Nội tại duy nhất

*
ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ

+10% Giảm hồi chiêu

+250 Giáp

+800 Máu

– Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

Kĩ năng Sừng trâu của Toro có thể vượt địa hình, điều này sẽ giúp các bạn linh hoạt hơn trong giao tranh.

Đại địa chấn có thời gian tung chiêu khá lâu nên bạn sẽ cần những người đồng đội có khả năng khống chế hỗ trợ cho mình.

Xem thêm: Game Java Hay, Tải Game Offline Hay Cho Máy Java Miễn Phí Cho Điện Thoại Di Động

Những cách lên đồ trên được bọn mình tham khảo từ các game thủ chuyên nghiệp tại Mobile Moba Việt. Nếu bạn có cách lên đồ khác hay hơn, hãy comment bên dưới nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc
See also  Cách Lên Bảng Ngọc Xạ Thủ ) Liên Quân Mùa 19 Mới Nhất 2021, Bảng Ngọc Dành Cho Xạ Thủ