Bảng Ngọc Cho Sephera Mùa 11, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Sephera Liên Quân Mùa 14

Tướng Sephera LQMThiên Mệnh Thủy Sư, vị anh hùng thứ 78, đã chính thức gia nhập Đấu trường Liên Quân mobile. Với bộ kỹ năng hồi máu và cấu rỉa liên tục, Sephera sẽ đem lại một sự khó chịu không hề nhỏ cho những kẻ dám đối đầu với cô nàng. Là một Pháp Sư có tầm chiến đấu cực xa. Tuy rằng sát thương từng phần của cô không được lớn lắm, nhưng vấn đề là Sephera hồi chiêu nhanh, có thể cung cấp được một lượng hiệu ứng khống chế đủ khó chịu. Và quan trọng là mỗi phát bắn sau khi sử dụng Thuỷ âm của Sephera có thể gây ra hàng tấn sát thương!. Cùng tìm hiểu trong tâm điểm tướng Sephera mùa 9 nhé.

Đang xem: Bảng ngọc cho sephera mùa 11

Nội dung chính

3 Ngọc bổ trợ cho Sephera5 Cách lên đồ Sephera mạnh nhất

Kỹ năng tướng Sephera LQM

Suối nguồn– Nội tại: Mỗi khi tung chiêu Sephera sẽ kích hoạt nội tại Suối nguồn gây 75 (+9 mỗi cấp) (0.15 công phép) sát thương phép lên tướng địch lân cận thấp máu nhất, đồng thời hồi 50 + (6 mỗi cấp) + (0.1 công phép) máu cho tướng đồng minh lân cận thấp máu nhất.

Sóng ngầm– Hồi chiêu 50 giây– Năng lượng 100/110/120– Sephera hòa mình vào dòng nước khiến bản thân không thể bị chọn làm mục tiêu trong 1.7 giây, đồng thời giúp hồi 500/650/800 (+0.75 công phép) máu cho các đồng minh lân cận, và gây 600/800/1000 (+0.9 công phép) sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên.

Thứ tự tăng chiêu cho Sephera

Ngọc bổ trợ cho Sephera

Bảng ngọc Sephera pháp sư

Ngọc đỏ cấp III (Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4)– Như đã nói, Sephera là Pháp Sư, và Pháp Sư thì rất rất cần viên ngọc này để tối đa hoá được sát thương đầu ra của cô nàng.

Ngọc tím cấp III(Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%)– Có gì đó sai sai! Tại sao Pháp Sư lại dùng tốc đánh? Đó là bởi sức mạnh của Sephera nằm một phần ở đòn đánh tay, và tốc đánh sẽ giúp cô hoàn thành đòn đánh đó nhanh hơn một chút, trong khi vẫn duy trì được tốc độ di chuyển tốt giữa các đường.

See also  【8/2021】Guide Tristana Mùa 11: Bảng Ngọc Của Yasuo Bắc Mỹ, Bảng Ngọc Yasuo

Ngọc xanh cấp III (Giảm hồi chiêu +1%)– Tại sao ở viên ngọc này Hội Đồng lại khuyến khích các Kiện Tướng sử dụng ngọc giảm hồi chiêu mà không phải là Xuyên thủ phép? Lí do là bởi các Kiện Tướng sẽ muốn có 40% giảm hồi chiêu càng sớm càng tốt, và đánh đổi ngọc xanh để sở hữu được giày phù thuỷ (75 xuyên giáp phép) sẽ lời hơn là có được 64 xuyên giáp phép từ ngọc và phải mua Giày thuật sĩ (15% giảm hồi chiêu rất lệch tông)

Bảng ngọc Sephera trợ thủ

Ngọc đỏ cấp III (Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4)– Với một chỉ số cộng thêm tệ hại từ công phép, Sephera khỏi cần mơ mộng tới việc lên thật nhiều công phép để hồi được nhiều máu hơn cho đồng đội. Không có chuyện đó đâu!

Ngọc tím cấp III (Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%)– Nghe cái tên thôi là các Kiện Tướng đã thấy nó rất phù hợp với các Trợ Thủ rồi đúng không? Với ba loại chỉ số hỗn hợp này, Sephera sẽ trụ được lâu hơn đôi chút trong giao tranh, và vẫn có khả năng đi hỗ trợ đồng đội.

Ngọc xanh cấp III (Giảm hồi chiêu +1%)– Càng là Trợ Thủ thì các Kiện Tướng càng phải hiểu chỉ số giảm hồi chiêu quan trọng đến như thế nào. Một Sephera khéo tay có thể hồi máu liên tục cho đồng đội, giúp người đó sống sót được trước những đợt dồn sát thương từ đối thủ.

Phù hiệu cho Sephera

Đang cập nhật…

Cách lên đồ Sephera mạnh nhất

Trang bị cho Sephera pháp sư

 Giai đoạn đầu của Sephera rất là yếu đuối. Do đó, cô nàng nên mua Ngọc đại pháp sư và chấp nhận bỏ qua những phút đầu tiên để cho đối thủ mặc sức tung hoành. Ngọc đại pháp sư tuy không thể giúp Sephera thắng ở thời kì đầu, nhưng sẽ khiến cho giai đoạn sau của cô trở nên càng thêm mạnh mẽ, bù lại cho giai đoạn không thể đảo đường.

 Giày phù thuỷ là một trang bị rất có lợi cho những Pháp Sư có khả năng gây sát thương mạnh và an toàn. Các Pháp Sư hot trong meta lên Giày Kiên cường không phải vì ho không muốn lên Giày phù thuỷ, mà bởi bọn họ đều là những tướng phải lao vào giao tranh, chứ không thể đánh an toàn được như Sephera.

See also  Bảng Ngọc Jayce Của Khan - Lên Đồ,Bảng Ngọc Jayce Đi Top, Mid, Rừng

Xem thêm: Avatar: Thành Phố Diệu Kỳ – Game Avatar Online Miễn Phí

 Sát thương của Sephera có tầm rất xa, nhưng đổi lại không được lớn lắm nếu không dồn toàn bộ. Các Kiện Tướng có thể sử dụng Mặt nạ Berith để biến độ khó chịu của cô nàng lên một cấp độ hoàn toàn mới.

 Khi sử dụng Thuỷ âm, đòn đánh kế tiếp của Sephera sẽ được cường hoá. Không chỉ là sát thương, mà ngay cả tầm đánh của nó cũng được tăng lên, khiến cho những cú bắn trở nên dễ dàng và nguy hiểm vô cùng.

 Gươm hiền triết là một trang bị thú vị với Sephera! Lí do là bởi các chiêu thức của cô nàng có tầm vừa đúng bằng tầm ảnh hưởng của Gươm hiền triết. Do đó, chỉ cần Sephera gây sát thương, tức là đối thủ đang chịu hiệu ứng giảm giáp phép.

 Ở vị trí ô trang bị thứ 6, thì không còn bất cứ trang bị công phép nào có thể đấu lại Vương miện Hecate trên phương diện tấn công. Nó cộng cho các Kiện Tướng hàng tấn công phép, và ở cấp độ này thì công phép mà Hecate đem lại thậm chí còn vượt xa Sách Thánh. Một trang bị “thắng-mạnh-hơn” đúng nghĩa ở cuối trận, với cái giá chỉ bằng 2/3 Sách thánh. Tất nhiên, nếu các Kiện Tướng cảm thấy mình bị tập trung hoả lực ghê quá thì cũng không phải lựa chọn tồi.

Trang bị cho Sephera trợ thủ

 Lệnh bài phong thần hiện tại đang là trang bị Trợ Thủ mạnh nhất và phù hợp với mọi tình huống. Cho dù đó là một Trợ Thủ ôm đường hay đảo đường, thì giá trị của Quân lương và tạo khiên chắn đều vượt quá sức tưởng tượng. Các Kiện Tướng nên cố gắng sắm bằng được trang bị Lệnh bài phong thần hoàn chỉnh cùng với giày trước khi tiến tiếp sang bất cứ trang bị gì.

 Các Kiện Tướng sẽ cần điều chỉnh lại bảng ngọc đôi chút bởi chiếc giày này giờ + 15% giảm hồi chiêu chứ không phải 10% giảm hồi chiêu như ngày trước. Do đó, những viên ngọc giảm hồi chiêu / máu sẽ phối hợp tốt hơn với Giày thuật sĩ, bởi nó không khiến các Kiện Tướng bị thừa hồi chiêu quá nhiều.

See also  Trang Bị, Bảng Ngọc Zill Đi Rừng Mùa 19, Page Not Found

 Mặc dù Thuỷ âm có thể khiến đối thủ bị làm chậm rất nhiều, nhưng thời gian tồn tại của nó lại quá ngắn. Các Kiện Tướng sẽ muốn có Trượng Băng làm chậm đối thủ, để căn ke được Ao tù chính xác hơn đó!

 Sát thương của Sephera có tầm rất xa, nhưng đổi lại không được lớn lắm nếu không dồn toàn bộ. Các Kiện Tướng có thể sử dụng Mặt nạ Berith để biến độ khó chịu của cô nàng lên một cấp độ hoàn toàn mới. Đặc biệt với một Trợ Thủ Pháp Sư như Sephera thì cô càng cần Mặt nạ Berith để gia tăng giá trị bản thân. Chứ nếu chỉ có một chút xíu hồi máu với choáng nhè nhẹ thì Payna hay Alice hoàn toàn có thể làm thay vị trí của cô.

 Sách truy hồn là một trang bị rất quan trọng đối với các đội hình, bởi trong meta hiện tại, những vị tướng có khả năng hồi phục mạnh đang rất được ưa chuộng. Các Pháp Sư thường không lên món này, bởi nó làm hỏng lối lên trang bị, nhưng với Trợ Thủ thì thoải mái hơn nhiều.

Xem thêm: Cách Chơi Farmery Trên Máy Tính Được Không? Cách Chơi Farmery Nông Trại Thuần Việt Trên Máy

 Kể từ sau khi được làm lại, thì Phù chú trường sinh là một trang bị rất mạnh đối với các Trợ Thủ, bởi nó cung cấp cho bọn họ một khả năng sinh tồn đáng kể, và đặc biệt là nó giảm thời gian các Trợ Thủ phải di chuyển về nhà hồi phục. Trong ba mươi giây đó mà có giao tranh nổ ra thì tội lỗi sẽ thuộc hết về Trợ Thủ cho mà xem!

Lưu ý:– Sephera có khả năng cấu rỉa rất khó chịu nhờ nội tại và chiêu 1.– Chiêu 2 của Sephera yêu cầu khả năng điều khiển cực tốt. Các Kiện Tướng nên luyện tập trước trong phòng tập nhé.– Cân nhắc sử dụng chiêu cuối để hồi máu cho đồng đội hay lao vào kết thúc đối thủ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc