Cách Lên Đồ Raz Mùa 10: Bảng Ngọc Cho Raz Mùa 10, Cách Lên Đồ Raz Mùa 11

1.GIỚI THIỆU VỀ RAZ

Raz là vị tướng pháp sư đi đường giữa có ngoại hình tựa Lee Sin trong Liên Minh Huyền Thoại. Raz cực hot trong các mùa gần đây bởi bộ kỹ năng cấu rỉa và sock sát thương cực kỳ khó chịu. Chính vì thế mà Raz luôn chiếm tỷ lệ cấm chọn rất cao trong các trận đấu xếp hạng lẫn đấu giải.

Đang xem: Bảng ngọc cho raz mùa 10

Razsở hữu trong mình bộ kỹ năng nhiều hiệu ứng khống chế như: Chiêu 1 hất tung, chiêu 2 làm chậm, chiêu cuối và nội tại đẩy lùi.

*

Điểm mạnh Raz:

Raz là vị tướng thiên hướng pháp sư sát thủ, với bộ kĩ năng khống chế và cơ động gây cho đối thủ cực kì khó chịu với những lần đấm và lách. Với kỹ năng Cú đấm chân không thì Raz có thể gây rahàng tấn sát thương và sự khó chịu khi làm chậm lên tới 90% đặc biệt là thời gian hồi rất ngắn. Bộ kĩ năng của Raz giúp có thể tiễn một vị tướng máu giấy của địch lên bảng trong một nốt nhạc với những pha rình rập và combo ở giữa các bụi cỏ.

Điểm yếu Raz:

Raz có lượng máu thấp và sức chống chịu kém. Raz sử dụng nội năng với chiêu 1 cú đấm thăng hoa và chiêu cuối tả xung hữu đột sử dụng rất nhiều nội năng dù đã được chỉnh sửa ở những meta mới đây, nên nếu combo không chính xác thì chẳng là gì cả có khả năng bị chết ngược.

– Nội tại đấm và lách là kỹ năng cực kỳ khó chịu ngay cả người cầmRaz. Sử dụng không hợp lý bạn có thể tự đưa mình vào trụ hoặc vòng vây địch. Bởi vậy nên phải cần luyện kỹ năng thuần thục khi chơi vị tướng này.

Để chơi Raz hiệu quả người chơi cần có kỹ năng cao và xử lý linh hoạt mới phát huy được hiệu quả của Raz trong các pha giao tranh. Vậy ở mùa 19 này cách chơi vị tướng Raz này ra sao? Cũng như cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu cho vị tướng Raz mùa 19 này như thế nào? Các bạn hãy cùng mình tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

See also  Janna Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Cho Janna Mua 8, Cách Lên Đồ Janna Sp, Bảng Ngọc Và Khắc Chế Janna

2.BỘ KỸ NĂNG CỦA RAZ

*

Đấm Và Lách

Sau khi tung chiêu thức Raz có thể lập tức lách bước với tốc độ di chuyển cực cao. Đặc biệt cú đấm đầu tiên trong chuối liên hoàn ba cú đấm sẽ gây thêm sát thương phép kèm hiệu ứng đẩy lùi kẻ địch.

*

Cú Đấm Thăng Hoa

Raz lao tới tung một cú đấm móc đầy uy lực lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 480/540/600/660/720/780(+91% công phép)sát thương phépkèm hiệu ứng hất văng; chiêu thức tung trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

*

Cú Đấm Chân Không

*

Tả Xung Hữu Đột

Raz ủi người về phía trước tung ra một cú đấm bộc phá, gây 720/900/1080 (+137% công phép)sát thương phép, kèm hiệu ứng đẩy lùi; chiêu trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

3.HƯỚNG DẪN TĂNG KỸ NĂNG CHO RAZ

Các bạn nên nâng đúng điểm kỹ năng cho Raz để có thể phát huy được sự hiệu quả của Raz trong giai đoạn đầu game cũng như giữa game được tốt nhất nhé. Các bạn có thể nâng điểm theo bảng dưới đây.

*

4.PHÉP BỔ TRỢ CHO RAZ

*
Raz thường sử dụng để đi đường giữa nên cầm phép bổ trợTốc biếnsẽ tạo ra những pha đột biến cũng như tăng sự ảo diệu cho vị tướng này.Tốc biếnthường được các cao thủ sử dụng trong những pha combo shock chết đối thủ.

5.BẢNG NGỌC CHO CHO RAZ

Ngọc Đỏ: 10 Viên Công phép/ Xuyên giáp phépNgọc Tím: 10 viên Công phép/ Hút máu phépNgọc Xanh: 10 viên Tốc đánh/ xuyên giáp phép

*

6.CÁCH BUILD PHÙ HIỆU CHO RAZ

Phù hiệu Luyện Kim giúp Raz nhanh chóng tăng trưởng sức mạnh của mình

*

Thánh quang là phù hiệu rất phù hợp với lối chơi cấu rỉa và dồn sát thương của Raz.

*

Phù hiệu Raz với lối đánh cấu rỉa

Ngoài ra đối với những bạn chơi theo lối hổ báo cáo chồn thường xuyên băng vào đội hình đối phương để tạo đột biến thì nên mang theo phù hiệuChuyển sinh, để chẳng may mất mạng thì vẫn có thể hồi sinh và tái giao tranh trở lại.

*

Phù hiệu cho Raz với lối đánh hổ báo

7.CÁCH LÊN ĐỒ, TRANG BỊ CHO RAZ

Bộ trang bị dành cho Raz khi bạn đã thuần thục kỹ năng vị tướng này:

*

Hoặc bộ trang bị dễ chơi hơn ở giai đoạn đầu game:

*

Đây là bộ trang bị phù hợp với Raz khả năng cấu rỉa từ xa cũng như sốc sát thương của Raz. Late game bạn hãy thay thế phượng hoàng lệ bằng các trang bị khác như sách thánh , cầu băng sương hay gươm tận thế ,… tùy thuộc vào lối chơi và thế trận của bạn.

Xem thêm: Bảng Ngọc Valhein Mùa 11 – Cách Lên Đồ Valhein Mùa 15: Bảng Ngọc, Cách

8.CÁCH CHƠI RAZ

*

Giai đoạn đầu game:

Vào giai đoạn đầu game, các bạn hãy tăng cho mình chiêuCú Đấm Chân Khôngvới kỹ năng này sẽ giúp cho các bạn dễ dàng farm lính ở cấp độ đầu tiên. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng này để cấu rỉa máu đối phương hoặc dùng để tung vào bụi cỏ để check xem có ai đứng chờ hay không. Khi kỹ năngCú Đấm Chân Không tung trúng mục tiêu sẽ phát ra âm thanh và điều này sẽ giúp các bạn có thể đoán được có hay không có tướng địch rình rập mình.

Điều quan trọng nhất vẫn là cố gắngdọn dẹp lính nhanh chóngrồi di chuyển đến các vị trí đường còn lại để tạo ra những pha gank sớm và bất ngờ gây sức ép lên đội hình địch.

Giai đoạn giữa game:

Đây là giai đoạn mà có thể nóiRaz thăng tiến sức mạnh rất nhanh chóng, lúc này bạn hãythường xuyên đảo đườngđể thực hiện những pha gank hỗ trợ đồng đội và hạ gục đối phương gây sức ép lên đội hình địch, đem lại lợi thế về tiền và thế trận. Phối hợp cùng team để ăn Rồng hoặc bào trụ để gia tăng lợi thế.

Giai đoạn cuối game:

*

Ở giai đoạn cuối game, tùy vào thế trận mà bạn có thể lựa chọn lối chơicấu rỉahoặc làmở giao tranh để tạo đột biếnvới bộ chiêu thức của mình.

Trong giao tranh cố gắngbắt vào các vị tướng chủ lựccủa đối phương như xạ thủ, pháp sư, với lượng trang bị đầy đủ cùng combo chiêu thức chuẩn xác thì Raz sẽ tiễn đối phương lên bảng đếm số một cách tức tưởi.

Một kỹ năng gọi là chờ thời đó là các bạn có thể núp bụi đứng chờ địch đi vào và dồn combo tiêu diệt những mục tiêu mỏng manh đi lẻ từ đó tạo tiền đề để ăn các mục tiêu lớn và giao tranh thắng lợi.

9.MỘT SỐ LƯU Ý VÀ MẸO KHI CHƠI RAZ

– Tận dụng nội tại của Raz để có thểdi chuyển vượt địa hình hoặc khi đi đường có thể dùng để tiếp cận đối thủ.

– Thường xuyêndùng chiêu 2 check bụiđể kiểm tra địch có núp lùm ở đấy hay không.

– Sử dụng chiêu 1 nhích ra phía sau lưng địch 1 týRaz sẽ dễ dàng hơn trong việc thực hiện combo đẩy đối phương về.

Khi đã có xong vương miện hecate, bạn có thể len lỏi vào rừng địch núp bụi để rình rập con mồi đi lạc. Khi đó 1 combo chuẩn xác của bạn đã quá đủ tiễn 1 vị tướng yếu máu lên bảng đếm số trong 1 nốt nhạc rồi.

COMBO CỦA RAZ

Raz có nhiều kiểu combo chiêu thức khác nhau, bạn có thể sử dụng combo cơ bản của Raz là:Dùng chiêu 2vào đối phương để làm chậm >chiêu 1để tiếp cận và hất tung >chiêu cuốiđẩy lùi đối phương >đánh thườngtiếp tục đẩy lùi >chiêu 2.

Ngoài ra bạn có thể luyện tập để thực hiện cáccombo nâng cao khi kết hợp tốc biến, sử dụng combo chiêu thức ở những vị trí phù hợp đểđẩy lùi đối phương về trụ hoặc về phía các đồng đội.

10.Mẹo khắc chế Raz

Ngoài việc sử dụng các vị tướng khống chế, dồn sát thương nhanh thì bạn cũng có thể lên cáctrang bị tăng giáp phép,tăng máunhư:Giáp Gaia,Huân chương Troy,.. để không bị sốc sát thương từ Raz.

Xem thêm: Top Game Offline Luyện Phản Xạ Cực Hay, Top Game Luyện Phản Xạ Cực Hay

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn một phần nào đó hiểu rõ chất tướng của Raz cũng như cách chơi, cách lên đồ Raz mùa 19,lựa chọn bảng ngọc Raz, phù hiệu cho Raz đi mid.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc