Cách Chơi Lên Đồ, Tăng Bảng Ngọc Cho Natalya Mùa 10 2019, Hướng Dẫn Chơi Natalya Hiểm Họa Địa Ngục

Trước thảm họa bè lũ ác quỷ xâm lăng thế giới, một nhóm quang minh chiến sĩ đã tự nguyện hy sinh bản thân, họ sẵn sàng gánh chịu thứ nguyền rủa ma thuật tà ác để trở thành những hộ vệ bất tử của thánh điện. Dẫu thành công ngăn chặn cuộc xâm lược, nhưng họ buộc phải lùi vào bóng tối vì thứ nguyền rủa đang mang trên mình, và Natalya chính là hậu duệ của những chiến sĩ này.

Đang xem: Bảng ngọc cho natalya mùa 10

*

Kẻ bị nguyền rủa không thể chết cho đến khi truyền lại nó cho dòng dõi của họ, và đó là cách Natalya trở thành kẻ bị nguyền rủa. Natalya là một trong những chiến sĩ nổi bật nhất, đến mức thánh điện đã chuẩn bị sẵn cả một bữa tiệc để chúc mừng lễ trưởng thành của cô.

*

Trong Liên Quân Mobile, Natalya được sử dụng nhiều nhất ở vị trí pháp sư đường giữa, với khả năng dồn sát thương, hiệu ứng diện rộng và khả năng kháng hiệu ứng khi sử dụng chiêu cuối. Có thể nói Natalya là 1 cơn ác mộng với đối thủ cùng đường với vô ấy, nhưng khuyết điểm của cô nàng này chính là sự thiếu cơ động không có skill trốn thoát.

Vậy làm sao để chơi vị tướng Natalya một cách hiệu quả nhất, hãy cùng Hướng Dẫn Gamer tìm hiểu cách chơi, cách lên đồ, cách xây dựng bảng ngọc cho Natalya vị trí đường giữa mùa 10 2019.

Bộ kỹ năng của Natalya

NỘI DUNG CHÍNH

Cách chơi Natalya mùa 10 2019: AP MID

*
Thần chú hỏa

Nội tại: dùng kỹ năng sẽ gây thêm 11(+0.02 công phép) (mỗi cấp +1) sát thương cho địch, có thể cộng dồn tối đa 10 lần trong thời gian ngắn.

*
Ác quỷ hội tụ

Hồi chiêu: 6s

Natalya triệu hồi 5 bóng ma tấn công nơi chỉ định, mỗi bóng ma gây 350/390/430/470/510/550(+0.3 công phép) sát thương phép. Mục tiêu trúng nhiều bóng ma sẽ phải chịu thêm 30% sát thương với các bóng ma sau. Các bóng ma trúng tướng địch sẽ biến mất ngay sau đó, và hồi cho Natalya 10 năng lượng cùng 0.6 giây hồi chiêu

*
Quả cầu hắc ám

Hồi chiêu: 10/9.6/9.2/8.8/8.4/8 giây

Natalya tung ra một quả cầu năng lượng, thứ sau khi bay lên tầm tối đa hoặc trúng đích sẽ bùng nổ gây choáng, rồi tiếp tục lơ lửng thêm thoáng chốc khiến các nạn nhân trong tầm ảnh hưởng chịu 130/145/160/175/190/205 (+0.15) sát thương phép và bị làm chậm 50 tốc chạy trong 1.5 giây.

*
Tia sáng tử vong

Năng lượng sử dụng: 120/140/160 năng lượng

Natalya tập trung năng lượng phóng ra một luồng năng lượng chết chóc gây 120/150/180 (+0.15 công phép) sát thương phép mỗi 0.25 giây, đồng thời nhận được một lớp lá chắn giúp miễn dịch trạng thái khống chế, và chặn 500/750/1000 (+0.75 Công phép) sát thương trong tối đa 3.5 giây. Natalya sẽ xóa toàn bộ hiệu ứng khống chế trên bản thân, đồng thời miễn nhiễm với chúng chừng nào chiếc khiên còn tồn tại.

Thứ tự nâng chiêu

*

Bảng ngọc bổ trợ Natalya mùa 10 2019: AP MID

*
*
*
Công phép +5.3 Công phép +2.4

Hút máu phép +1%

Giảm hồi chiêu +1%

Natalya là một vị tướng pháp sư thuần túy. Vì thế, cô nàng này rất cần gia tăng các chỉ số sức mạnh phép thuật và các chỉ số hỗ trợ Natalya gây sát thương khủng. Bảng ngọc trên sẽ gia tăng công phép, khả năng hút máu phép và khả năng giảm hồi chiêu tốt để Natalya có thể gây ra một lượng sát thương khủng đầu trận.

Ngọc Đỏ III Công phép +5.3: Tập trung gia tăng hoàn toàn sức mạnh phép thuật thuần sẽ hỗ trợ Natalya farm lính nhanh hơn và cấu máu hiệu quả hơn.

Ngọc Tím III Công phép +2.4/Hút máu phép +1%: Trong những viên ngọc xanh này, nó không chỉ gia tăng một lượng sức mạnh phép thuật, mà còn gia tăng khả năng hút máu phép để giúp vị tướng này trụ đường tốt hơn.

Ngọc Xanh III Giảm hồi chiêu +1%: Bộ kỹ năng của Natalya bao gồm những chiêu thức bá đạo có thể gây ra một lượng sát thương lớn. Vì thế, giảm thời gian hồi chiêu sẽ giúp Natalya liên tục xã kỹ năng.

Cách chơi Natalya mùa 10 2019: AP MID

Phép bổ trợ AP MID của Natalya

*
Tốc biến

Tốc biến là phép bổ trợ hoàn hảo nhất dành cho Natalya. Natalya là một vị tướng không có bất kỳ một chiêu thức bỏ chạy nào. Sử dụng tốc biến sẽ giúp Natalya an toàn khi bị rừng đối phương gank và sống sót trong giao tranh

Cách chơi Natalya đầu game

Dọn dẹp đợt lính đầu tiên thật nhanh sau đó ăn Nhện Độc để gia tăng lượng tiền và kinh nghiệm có được. Chú ý Last Hit lính để đạt được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.

Xem thêm: Cách Chơi Đế Chế Online 4041, Hướng Dẫn Cách Chơi Đế Chế Aoe Trên Garena

Nhanh chóng lên món đồ Phượng hoàng lệ Phượng Hoàng Lệ. Khi Natalya lên cấp, nó sẽ giúp cô hồi phục 20% lượng máu và năng lượng trong 3 giây, vô cùng hữu ích trong giai đoạn đi đường.

Ác Quỷ Hội Tụ cần kỹ năng định hướng tốt mới có thể sử dụng hiệu quả.

Quả Cầu Hắc Ám có tầm sử dụng khá rộng, tuy nhiên, do tốc độ ra chiêu khá chậm nên kẻ địch có thể dễ dàng né được. Tốt nhất nên sử dụng chiêu này ở khoảng cách gần để đạt hiệu quả cao nhất.

Chú ý thời gian hồi lại của điểm hồi phục để bổ sung khi cần thiết.

Cách chơi Natalya giữa và cuối game

Chú ý hướng di chuyển của đối phương để phán đoán ý định của chúng, đặc biệt khi Rồng sắp ra đời.

Nếu đội hình của bạn có những tướng ăn rồng nhanh, hãy tập trung giải quyết luôn Rồng, tránh đêm dài lắm mộng.

Khi đã có chiêu cuối, Natalya có thể sử dụng Combo: QUẢ CẦU HẮC ÁM làm choáng + ÁC QUỶ HỘI TỤ dồn sát thương + TIA SÁNG TỬ VONG + kết thúc mục tiêu.

Nhờ Thần Chú Hỏa gia tăng sát thương, combo này thực sự là nỗi ác mộng của những vị tướng máu yếu.

Vào giai đoạn cuối game, luôn đi cùng đồng đội để tránh những pha Gank của đối phương.

Chọn vị trí đẹp giao tranh và lợi dụng nguồn sát thương khủng khiếp của mình để dứt điểm một mục tiêu máu yếu. Một Combo đẹp của Natalya hoàn toàn có thể đảo chiều trận chiến và dành lợi thế cho cả đội.

Xem thêm: Vị Tướng Khắc Chế Omen Hiệu Quả Nhất Trong Liên Quân Mobile, Cách Lên Đồ Khắc Chế Omen

Cách lên đồ Natalya mùa 10 2019: AP MID

*
NGỌC ĐẠI PHÁP SƯ

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

– Nội tại duy nhất

Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và Năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 110 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần – Nội tại duy nhất

*
GIÀY PHÙ THỦY

+40 Công phép

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

+ 75 Xuyên giáp phép – Nội tại duy nhất

*
TRƯỢNG BÙNG NỔ

+240 Công phép

– Nội tại duy nhất

Vang vọng: Tạo nên một vùng nổ nhỏ gây 50 (+50% công phép cộng thêm) sát thương phép xung quanh mục tiêu bị trúng chiêu, 5 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

*
VƯƠNG MIỆN HECATE

+200 Công phép

Thuật sư: (+35%) công phép – Nội tại duy nhất

*
TRƯỢNG BĂNG

+140 Công phép

+220 Giáp phép

+7% Tốc chạy

Giá băng: Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 25% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây – Nội tại duy nhất

*
SÁCH THÁNH

+ 400 Công phép

Khai sáng: Nhận 1400 máu – Nội tại duy nhất

Natalya là một tướng pháp sư vô cùng mạnh ở mọi giai đoạn game, song các kĩ năng định hướng của cô không hề dễ sử dụng. Vì thế , bạn nên tập luyện thành thạo 3 kĩ năng của Natalya trước khi vào đấu Xếp hạng trong game nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc
See also  Lên Bảng Ngọc 4 Cho Phép (Ap) Trong Liên Quân Mobile, Cách Chơi Gildur Liên Quân Mùa 19