Bảng Ngọc Cho Krixi Mùa 11, Cách Lên Đồ Krixi Mùa Mới, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Và

kiemtung.vn Hướng dẫn cách lên đồKrixi mùa 11 và cách chơi Krixi theo hướng pháp sư đường giữa. Krixi hay còn gọi là tinh linh thiên nhiên hiện đang là vị tướng pháp sư đường giữa được lựa chọn nhiều nhất trong liên quân Mobile. Với khả năng cấu rỉa máu từ xa và chiêu cuối cực kì bá đạo khiến cho Krixi được rất nhiều game thủ yêu thích. Hôm nay hãy cùng kiemtung.vn học cách chơi Krixi bá đạo nhé!

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
*
ĐỎ III CÔNG PHÉP Công phép +5.3
*
TÍM III CÔNG PHÉP/HÚT MÁU PHÉP Công phép +2.4 Hút máu phép +1%
*
LỤC III GIẢM HỒI CHIÊU Giảm hồi chiêu +1%

Trong game liên quân Mobile, khi chơi Krixi bạn nên chú ý cô nằng là một pháp sư. Pháp sư thì nên tập trung vào ngọc đỏ công phép và ngọc lục giảm thời gian hồi chiêu. Và đừng quên ngọc tím hút máu phép nhé, có nó bạn mới có thể hút lại máu trong và sau giao tranh đó.

Đang xem: Bảng ngọc cho krixi mùa 11

Cách lên đồ Krixi mùa 11 Mạnh Nhất

Cách lên đồ Đầu trận cho Krixi

Bạn hãy mua sách phép nhé.

*

Cách lên đồ Krixi mùa 11 Giữa trận

Bạn hãy nâng cấp sách phép lên ngọc đại pháp sư nhé!

Sau đó hay mua giày phù thủy để tăng tốc độ chạy vào và thoát gia khỏi giao tranh nhé!

Cách lên đồ Cuối trận cho Krixi mùa 11

Trượng băng

Vương miệng Hecate

Quyền trượng Rhea

Ngọc Đại Pháp Sư Ngoài việc bổ sung sát thương phép và giảm thời gian hồi chiêu, trang bị này còn giúp Krixi mạnh lên theo thời gian.
See also  List Bảng Ngọc Ad Mùa 10 Lol, List Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Ad Xạ Thủ Lmht Mùa 9
Giày Phù Thủy Giúp Krixi gây thêm nhiều sát thương hơn nhờ bổ sung 40 công phép và khả năng xuyên 10% giáp phép. Trượng Băng Krixi thả diều rất tốt nhờ  Vương Miện Hecate Bổ sung lượng sát thương phép khổng lồ cùng khả năng xuyên kháng phép. Đây là trang bị mà bất cứ pháp sư nào cũng phải lên.
*

 Phượng Hoàng Lệ. Khi Krixi lên cấp, nó sẽ hồi phục 20% lượng máu và năng lượng trong 3 giây, vô cùng hữu ích trong giai đoạn đi đường.Các điểm hồi phục sẽ bổ sung máu và năng lượng sau một thời gian. Sử dụng nó để trụ đường tốt hơn. Bướm Ảo là công cụ rất tốt để dọn lính và cấu máu kẻ địch, hãy liên tục sử dụng nó.Cách chơi Krixi Giai Đoạn Giữa GameCon rồng đầu tiên của trận đấu gia tăng cho đội bạn thêm 20% tỉ lệ chiến thắng nên hãy tập trung vào nó.Thời điểm giao tranh tốt nhất khi rồng ra mắt là lúc bạn đạt cấp độ 4 và có chiêu cuối nhưng thường thì người chơi đường giữa sẽ chưa kịp đạt được cấp độ này nếu không được nhường rừng. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn bỏ qua mục tiêu quan trọng này. Nếu team bạn đủ xanh hãy ăn ngay lập tức còn không hãy tập trung canh rồng, đạt đủ cấp độ và lao vào giao tranh.Cách chơi Giai Đoạn Cuối Game của KrixiLúc này, bạn đã có đủ đồ và trở thành siêu POKE(người cấu rỉa máu) của Team, chú ý, không nên đứng quá cao trong giao tranh tổng để tránh việc bị các tướng có kỹ năng áp sát tiếp cậnLuôn sử dụng  Bướm Ảo để cấu rỉa máu trước khi giao tranh xảy ra. Bão Lá giúp bạn giữ chân kẻ địch để sử dụng  Bướm Ảo chính xác hơn, tuy nhiên, do  Bão Lá có thời gian hồi khá lâu nên chỉ sử dụng khi thật sự cần thiết.Kích hoạt kĩ năng

See also  Bảng Ngọc Ad Mùa 13 - Siêu Mạnh Trong Phiên Bản Pháp
*

 Mưa Sao Băng ngay khi bước vào giao tranh tổng, nội tại

*

 Tung Cánh sẽ giúp bạn tăng thêm 25% tốc độ di chuyển và sẽ rất khó nếu kẻ địch muốn bắt mà không có kỹ năng áp sát.Video cách chơi Krixi

Hướng dẫn cách khắc chế Krixi cho những bạn không thích chơi vị tướng nàyKrixi thả diều rất tốt, hạn chế đuổi bắt nếu bạn không có kỹ năng để áp sát. Bướm Ảo có tốc độ bay khá chậm, bạn hoàn toàn có thể né được nếu nhanh tay.Krixi vô cùng mỏng manh, cần ưu tiên dồn sát thương để kết thúc cô ta sớm nhất có thể.Tướng khắc chế Krixi cho các bạn thích chơi khắc chế vị tướng này

*

Violet – Tay Súng Quả Cảm

Krixi sẽ không thể sử dụng chính xác kỹ năng định hướng nếu Violet liên tục nhào lộn. Ngoài ra khả năng gây sát thương của Violet là vô cùng khủng khiếp.

Xem thêm: Top 10 Game Dàn Trận Online, Danh Sách, Danh Sách “Web Game Chiến Thuật Dàn Trận”

*

Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét

Khả năng áp sát tốt kèm chiêu cuối kháng hiệu ứng. Nakroth là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc khắc chế Krixi.

Thông tin chi chiết về Krixi – tinh linh thiên nhiên

“Những nàng tiên của khu rừng là sứ giả của đấng tạo hóa”

Thoạt nhìn, Krixi thật giống với những nàng tiên xinh đẹp hay nhảy múa trong rừng hoa hay vui đùa với muông thú. Nhưng khi nguy hiểm gần kề, Krixi sẽ trở nên hung bạo hơn bao giờ hết. Cô sẽ dùng hết sức bình sinh để trừng phạt bất kì kẻ nào có ý định xâm phạm, làm tổn hại đến khu rừng của mình. Điều làm thay đổi trái tim của Krixi đến từ việc một người cô từng coi là bạn đã phản bội cô, cấu kết với loài người để tàn phá và khai thác tài nguyên khu rừng.

See also  Bảng Ngọc Cho Valhein - Cách Lên Đồ Valhein Phép Mùa 18 Mạnh Nhất

Không chịu khuất phục trước sự bạo ngược ấy, Krixi đã tập hợp một đội quân, triệu hồi linh vật để bảo vệ rừng già. Một cuộc chiến khốc liệt đã diễn ra, trước tinh thần quả cảm của mình, đội quân của Krixi đã đánh lùi được cuộc xâm lăng của loài người, buộc họ phải kí vào hiệp ước Hòa Bình. Kể từ đó, rừng già nhanh chóng trở lại trạng thái yên bình, thanh nhã vốn có của mình, nhưng Krixi biết rằng tham vọng của nhưng kẻ xâm lược vẫn còn đó.

Để ngăn chuyện đó diễn ra trong tương lai, cô bắt đầu đào tạo những sinh vật hoang dã trở nên mạnh mẽ và đủ khả năng chống lại mọi cuộc tấn công của loài người.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Chơi Lô Xiên 2 Và Lô Xiên 3 Hiệu Quả, Mách Bạn Cách Đánh Lô Xiên 2, 3, 4 Dễ Trúng Nhất

“Chiến tranh không có mục đích nào khác hơn là tàn phá cuộc sống!”

Trang phục của Krixi

Mặc định

*

Công chú bướm

*

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Krixi mùa 11 và cách chơi Krixi pháp sư đường giữa mạnh nhất chi tiết. Đảm bảo bạn sẽ thành Pro nếu thành thạo cách chơi Krixi mà kiemtung.vn hướng dẫn. Tham khảo thêm bài viết hướng dẫn khác tại chuyên mục cách chơi liên quân Mobile. Mọi góp ý xin được bình luận dưới bài viết. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
*

Đấu Sĩ

*

Đỡ Đòn

*

Sát Thủ

*

Pháp Sư

*

Xạ Thủ

*

Hỗ Trợ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc