Guide Jhin Mùa 11: Bảng Ngọc Cho Jhin Mùa 8, Jhin Mùa 11

Jhin – Nghệ Sĩ Tử Thần là một xạ thủ rất đặc biệt trong Liên Minh Huyền Thoại khi sở hữu khẩu súng chỉ có 4 viên, vì thế hắn ta không thể thoải mái xả đạn như các xạ thủ khác. Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng khi lựa chọn chơi Jhin, mặc dù có bắn ít hơn nhưng sát thương của mỗi phát lại cực kỳ thốn, tóm gọn lại có thể hiểu là “ít nhưng mà chất”. Vậy sau đây mời bạn tham khảo bài viết cách chơi Jhin mùa 11 toàn tập từ A-Z, bảng ngọc và cách lên đồ Jhin (2021) của chúng tôi.Bạn đang xem: Bảng ngọc jhin mùa 8

*

*

*

Nếu bạn thích chơi Jhin theo kiểu AD chí mạng truyền thống với trang bị Thần Thoại là Cung Phong Linh, vậy thì lựa chọn Ngọc Siêu Cấp hoàn hảo nhất cho Jhin sẽ là Bước Chân Thần Tốc ở hệ Chuẩn Xác, giúp có khả năng hồi phục tốt khi đi đường và tăng thêm tốc độ di chuyển để thả diều đối phương trong giao tranh. Thêm một lý do khác mà 96,69% những người chơi Jhin lựa chọn Bước Chân Thần Tốc đơn giản chỉ là những viên Ngọc Siêu Cấp khác như Sẵn Sàng Tấn Công, Nhịp Độ Chết Người hay Mưa Kiếm,… đều cực kỳ phế cho một xạ thủ có tốc độ đánh cố định và siêu chậm như Jhin.

Đang xem: Bảng ngọc cho jhin mùa 8

Còn 3 viên ngọc nhỏ bạn nên chọn là:

Hiện Diện Trí Tuệ giúp hồi lại 15% năng lượng khi tham gia hạ gục và tăng thêm tốc độ hồi năng lượng khi gây sát thương tướng địch nữa. Jhin cần rất nhiều năng lượng để xả bộ 4 kỹ năng liên tục. Huyền Thoại: Hút Máu giúp nhận thêm 12% hút máu khi đạt tối đa 20 cộng dồn. Đây là một chỉ số rất giá trị vì các người chơi Jhin rất hiếm khi lên trang bị hút máu, mà sẽ tập trung lên trang bị chí mạng và tốc độ đánh để tương tác tốt nhất với nội tại Lời Thì Thầm (P) , qua đó tối ưu hóa lượng sát thương gây ra và khả năng cơ động. Nhát Chém Ân Huệ giúp gây thêm 8% sát thương lên tướng địch đang có ít hơn 40% máu.

Tiếp theo bên hệ ngọc phụ bạn nên lấy là Pháp Thuật với 2 viên ngọc nhỏ là:

Áo Choàng Mây giúp sau khi dùng Phép Bổ Trợ, tăng tốc độ di chuyển trong 2 giây và có thể đi xuyên vật thể, qua đó tăng khả năng sống sót trong giao tranh với một xạ thủ không có kỹ năng chạy trốn như Jhin. Cuồng Phong Tích Tụ giúp tăng càng nhiều SMCK khi trận đấu càng kéo dài.

Bảng ngọc Jhin Sát Lực với Thu Thập Hắc Ám

*

Còn nếu bạn tự tin có thể bóp nghẹt được cặp đôi xạ thủ hỗ trợ đối phương trong giai đoạn đi đường, bạn có thể cân nhắc đi theo lối chơi Jhin sát lực với trang bị Thần Thoại là Nguyệt Đao. Lúc này bạn nên chuyển sang Ngọc Siêu Cấp là Thu Thập Hắc Ám ở hệ Áp Đảo để có thể tối ưu hóa lượng sát thương gây ra, đặc biệt là đối với các tướng địch thấp dưới 50% máu.

See also  Cách Chơi Và Bảng Ngọc Ishar Mùa 14, Hướng Dẫn Chơi Ishar Liên Quân Mobile Mùa 19

Với các viên ngọc nhỏ và hệ ngọc phụ, bạn lựa chọn tương tự như bảng ngọc đầu tiên.

Lấy phép bổ trợ cho Jhin

(#1) Tốc Biến + Hồi Máu

*

Vị trí xạ thủ quan trọng như Jhin luôn là mục tiêu hàng đầu bị cả team địch nhắm tới, nên phép bổ trợ Tốc Biến bắt buộc sẽ phải có rồi. Hơn nữa, với một xạ thủ không có kỹ năng chạy trốn như Jhin thì lại càng cần thiết.

Phép bổ trợ thứ hai bạn cân nhắc giữa:

Lựa chọn Hồi Máu để bảo vệ bản thân cũng như giao tranh 2vs2 ở đường dưới tốt hơn. Hoặc lựa chọn Thanh Tẩy khi bạn ngại các vị tướng team địch có kỹ năng khống chế mạnh và bất ngờ như Đại Băng Tiễn (R) của Ashe, Sợi Xích Tội Lỗi (R) của Varus, hay Án Tử (Q) của Thresh,…

Cách lên đồ Jhin mùa 11

Cách lên đồ Jhin Chuẩn

Cách lên đồ cho Jhin thì tập trung chủ yếu vào các trang bị tăng chí mạng và tốc độ đánh, 2 chỉ số này tương tác với nội tại Lời Thì Thầm (P) tăng cho Jhin rất nhiều SMCK và tốc độ di chuyển sau khi bắn chí mạng. Bạn lên trước 4 nhu yếu phẩm theo thứ tự là Nguyệt Đao, Giày Bạc, Súng Hải Tặc và Đại Bác Liên Thanh. Cũng có nhiều người chơi Jhin thường đóng thẳng Giày Bạc đầu tiên luôn cho cơ động, còn nếu bạn quan trọng hơn về việc gây sát thương hoàn toàn có thể để giày thường và lên Nguyệt Đao đầu tiên.

Đặc biệt trang bị Đại Bác Liên Thanh là rất quan trọng với Jhin, hắn ta cần thêm tầm đánh để dễ dàng bắn được phát đầu tiên lấy tốc độ di chuyển làm tiền đề để thả diều bắn những phát đạn tiếp theo. Vì vậy, hãy cố gắng lên sớm trang bị Đại Bác Liên Thanh sau khi đã lên đủ 2 trang bị sát lực.

Về trang bị tình huống thì bạn cứ theo diễn biến trận đấu mà mua cho hợp lý thôi. Nếu đối đầu với các tướng có khả năng hồi phục mạnh mẽ như Renekton, Aatrox, Sylas,… thì lên Lời Nhắc Tử Vong lấy hiệu ứng Vết Thương Sâu, còn đối phương có nhiều giáp thì lên Nỏ Thần Dominik. Trường hợp team địch toàn các vị tướng mỏng manh, bạn có thể lên thêm Phong Thần Kiếm cho gần đủ 100% chí mạng bắn cho nó sướng, và hơn nữa là hầu hết các phát bắn đều được cộng thêm tốc độ di chuyển,…

Tuy nhiên, slot trang bị cuối cùng bạn vẫn nên lựa chọn để phòng thủ, Giáp Thiên Thần sẽ là rất cần thiết cho những pha giao tranh tổng căng thẳng cuối game, Đao Thủy Ngân hoặc Áo Choàng Bóng Tối nếu bạn ngại các kỹ năng khống chế mạnh, Chùy Gai Malmortius khi bạn phải đối đầu với một đội hình quá giàu sát thương phép,…

Cách cộng kỹ năng Jhin mùa 11

Bảng thứ tự cộng điểm kỹ năng cho Jhin

Thứ tự cộng max kỹ năng tốt nhất sẽ là Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) > Nét Vẽ Chết Chóc (W) > Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) . Chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần (R) bạn lấy đúng cấp độ 6, 11, 16.

See also  Hướng Dẫn Cách Chỉnh Bảng Ngọc Bổ Trợ Trong Liên Minh: Tốc Chiến

Bạn nên nâng cấp tối đa kỹ năng Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) đầu tiên, đây là nguồn sát thương chính để cấu rỉa máu, giao tranh với đối phương và cũng là để dọn lính của hắn ta.

Bạn nâng cấp tối đa kỹ năng Nét Vẽ Chết Chóc (W) thứ hai. Kỹ năng này cũng là rất cần thiết để lấy hiệu ứng trói chân, tuy nhiên có thể sẽ bị đối phương né được nếu không có CC bồi vào trước từ đồng đội.

Và cuối cùng là kỹ năng Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) , kỹ năng này đơn giản chỉ là để phòng thủ và kiểm soát làn đường thôi, vì vậy chỉ cần cộng 1 điểm vào đầu game là đủ.

Bộ kỹ năng của Jhin

1. Bạn vẫn có thể sử dụng các kỹ năng trong thời gian nạp lại đạn, hãy nhớ điều này để liên tục gây sát thương trong giao tranh.

3. Kỹ năng Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) có thể nảy sang tới 4 mục tiêu, và nếu tiêu diệt được một mục tiêu thì nó lại nảy đau hơn sang các mục tiêu khác. Vậy nên cách tốt nhất để cấu máu đối phương khi đi đường là bắn cho 3 con lính đánh xa gần chết rồi thả kỹ năng Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) vào đó, nó sẽ nảy sang mục tiêu cuối cùng là tướng địch.

Xem thêm: Cách Cầm Điện Thoại Chơi Liên Quân Tốt Giá Rẻ, Điện Thoại Chơi Liên Quân Mượt Giá Rẻ

4. Kỹ năng Nét Vẽ Chết Chóc (W) và chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần (R) có tầm rất xa. Vì vậy, hãy chú ý quan sát bản đồ để giúp đỡ đồng đội bạn khi cần thiết.

5. Bạn có thể đặt Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) để kiểm soát các bụi cỏ khi đi đường, hoặc đặt để chặn các con đường đi gank của team địch, giúp bạn có thêm vài giây để rút lui.

6. Nếu bạn đang bị truy đuổi, hãy đặt Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) trên đường rút lui giúp làm chậm đối phương, nếu thấy cần thiết hãy bồi thêm một phát Nét Vẽ Chết Chóc (W) để trói chân nữa.

7. Chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần (R) gây rất ít sát thương lên những tướng địch đang đầy máu.

8. Một người chơi Jhin giỏi sẽ luôn biết thời điểm hợp lý để dựng Sân Khấu Tử Thần (R) trong giao tranh tổng, vì nó sẽ gây được ít sát thương hơn so với việc bạn được bắn và xả các kỹ năng khác. Ví dụ những thời điểm thích hợp có thể là khi tàn giao tranh team địch đã tháo chạy, hay là bạn đã quá thấp máu và phải rút lui về tuyến sau,…

Cách chơi Jhin mùa 11

Giai đoạn đi đường

Jhin khá mạnh ở giai đoạn đi đường với sát thương lớn và bộ kỹ năng cấu rỉa máu tốt. Bạn hãy cố gắng đẩy lính để đạt cấp độ 2 trước, ngay thời điểm này nếu bạn dùng kỹ năng Nét Vẽ Chết Chóc (W) kết hợp chồng CC tốt với người chơi hỗ trợ, bạn hoàn toàn có thể lấy đi phép bổ trợ hay thậm chí là điểm hạ gục của cặp đôi đường dưới đối phương.

See also  Bảng Giá Bệnh Viện Ngọc Phú, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú Có Tốt Không

Nói chung trong suốt giai đoạn đầu game, điều kiện thắng đường của bạn là cấu rỉa máu tốt bằng kỹ năng Lựu Đạn Nhảy Múa, và hãy luôn để dành viên đạn thứ tư để vã thẳng vào mặt xạ thủ team địch khi hắn chuẩn bị last hit lính. Tuy nhiên khi chơi hổ báo như vậy thì sẽ rất dễ bị gank, mà Jhin thì khả năng rút lui lại rất tệ, vì thế bạn hãy chắc chắn cắm mắt đầy đủ và kêu gọi người chơi đi rừng hoạt động nhiều ở mảng rừng bên dưới bản đồ.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game khi đã sở hữu được khoảng 2 trang bị lớn thì Jhin có thể dọn đợt lính rất nhanh với 3 kỹ năng (QWE). Vậy nên bạn hãy tích cực đảo sang các đường khác giúp đồng đội lấy lợi thế, tổ chức bắt các mục tiêu đi lẻ bằng chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần (R) có tầm ảnh hưởng rất xa, và ăn các mục tiêu lớn như trụ, Rồng hay Sứ Giả Khe Nứt.

Giai đoạn cuối game

Những pha giao tranh tổng về giai đoạn cuối game mới thực sự là thời điểm Jhin tỏa sáng nhất. Tất cả việc bạn cần làm là giữ vị trí thật tốt (bạn có thể đặt vài Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) xung quanh để bảo vệ bản thân), bắn và xả được kỹ năng nhiều nhất có thể. Với những phát bắn Chí mạng cực kỳ thốn và rất nhiều Tốc độ di chuyển cộng thêm từ nội tại Lời Thì Thầm (P) , Jhin có khả năng hit and run thả diều đối phương mượt mà nhất trong các xạ thủ.

Chúng tôi sẽ liệt ra danh sách 3 tướng có thể gây khó khăn cho Jhin cùng 3 tướng có thể phối hợp tốt với cô nàng. Bạn lưu ý đây chỉ là danh sách chủ quan, hoàn toàn chỉ mang tích chất tham khảo.

Gây khó khăn

Caitlyn và Ashe: Khi phải đối đầu với những mẫu xạ thủ có tầm đánh cơ bản và kỹ năng cấu rỉa máu quá vượt trội như Caitlyn và Ashe chắn chắn Jhin sẽ khó mà yên ổn mà ăn các chỉ số lính được. Hơn nữa, chiêu cuối Đại Băng Tiễn (R) là rất nguy hiểm với một xạ thủ như Jhin.

Braum: Thực sự Jhin rất ngại khi phải đối đầu với mẫu tướng hỗ trợ bảo kê tốt như Braum, kỹ năng Tối Kiên Cường (E) dựng khiên băng lên có thể che chắn hoàn toàn tất cả các kỹ năng định hướng của Jhin.

Xem thêm: Cách Chơi Ff Ko Lag Giật Trong Free Fire, Mẹo Khắc Phục Lag Khi Chơi Garena Free Fire

Phối hợp tốt

Tất cả các vị tướng hỗ trợ với khả năng khống chế mạnh sẽ phối hợp rất tốt với Jhin, giúp hắn ta có thể dễ dàng bồi thêm kỹ năng Nét Vẽ Chết Chóc (W) để trói chân mục tiêu. Ở đây chúng tôi liệt kê ra 3 cái tên tiêu biểu là Leona, Nautilus và Thresh.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc