Cách Lên Đồ Florentino Mùa 13: Bảng Ngọc Cho Florentino Mùa 14

Florentino trong Đấu Trường Liên Quân là vị tướng sinh ra đã mạnh. Thời gian đầu vị tướng này cân cả bản đồ khi thường xuyên xuất hiện đường tà thần và solo không có đối thủ. Sau 3-4 lần bị giảm sức mạnh Florentino giảm đôi chút bá đạo nhưng vẫn là lựa chọn thích hợp của người chơi đường tà thần. Theo dõi vài thông tin về cách lên đồ Florentino mùa 13: Bảng ngọc, Phù hiệu, cách chơi Florentino solo lane cực mạnh.

Đang xem: Bảng ngọc cho florentino mùa 14

Vị trí khuyến khích người chơi nên chọn: Florentino Top – đường trên. Florentino Đấu sĩ – solo lane.

Hướng dẫn tướng Florentino Liên Quân

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Florentino Giám Sát Tinh Hệ trang phục mùa 13 cực chất – Gcaothu CHANNEL

Giày hộ vệ > Thương xuyên phá > Phức hợp kiếm > Hercule thịnh nộ > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh.

7. Cách lên đồ cho Florentino mùa 14

…. Mùa 14 chưa bắt đầu nha anh em. Vẫn còn trong giai đoạn mùa 13, tuy nhiên chúng tôi sẽ cập nhật ngay ở đây khi bắt đầu khởi tranh, hãy chờ đón xem.

8. Cách chơi Florentino mùa 13

Florentino đầu game

– Lv 1 nâng kỹ năng Hào hoa, đây là kỹ năng cơ bản đầu tiên mà cần có giúp đẩy đường tốt.

– Florentino nên tham gia canh rừng trong thời gian đầu trận. Nếu không có việc gì xảy ra, nhanh chóng đẩy đợt lính đầu tiên để lên lv 2.

See also  Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Lữ Bố Mùa 14, Cách Lên Đồ Lữ Bố Mùa 14

– Thời gian đầu Florentino có thể tự tin cấu máu đối thủ nhờ nội tại của mình. Có thể nói đầu trận vị tướng này khá mạnh.

Florentino giữa và cuối game

– Thưởng hoa có ba lần thi triển, cố gắng nhặt ít nhất một bông trong 3 bông. Khi dùng xong Thưởng hoa có ngay Kiếm bộ giúp miễn khống chế, lướt và tăng 50% tốc chạy trong 0.5 giây.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Sylas Top Guide Mùa 11, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Sylas Mới Nhất

– Tài hoa kỹ năng dạng giảm giáp đối phương và Florentino được miễn nhiễm khống chế. Đây là kỹ năng gây nhiều sát thương và có thể cân team bạn.

– Tận dụng kỹ năng Tài hoa để áp sát chủ lực đối thủ. Nếu như khống chế không hiệu quả chắc chắn đối thủ sẽ lên bảng điểm số nhanh chóng.

– TÀI HOA áp sát kẻ địch, kết hợp HÀO HOA và đánh thường THƯỞNG HOA kết hợp nhặt hoa để hồi máu. Dùng TÀI HOA gây sát thương + đánh thường. Nên nhớ nhặt hoa để hồi năng lượng và tối đa hóa sát thương lên mục tiêu.

– Thời điểm cuối game Florentino cực mạnh và khả năng solo không ngán ngại bất kì đối thủ nào. Không nên chày cối với tanker mà tập trung vào tấn công các mục tiêu yếu máu hoặc solo trực tiếp với đấu sĩ.

– Với Tài hoa khiến đối thủ giảm giáp. Miễn nhiễm khống chế khiến Florentino trở thành quái vật trong giao tranh trực diện. Hãy tận dụng điều này để tối đa hóa sát thương.

See also  Bảng Ngọc Singed Mùa 9 2019 Mới Nhất, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Singed Top Mới Nhất

– Florentino là đấu sĩ không có điểm yếu nhưng kỹ năng cao, vì vậy người chơi cần rèn luyện trong các trận đấu thường nhiều hơn trước khi mang vào đấu hạng.

Xem thêm: Top 10+ Game Đánh Bài Online Đổi Thưởng, Đổi Thẻ Trực Tuyến Uy Tín 2021

Florentino hot pick trong thời gian vừa qua, kể cả trong đấu hạng và thi đấu chuyên nghiệp Florentino vẫn là con bài yêu thích đi đường tà thần. Tuy nhiên đây là vị tướng có kỹ năng khó, yêu cầu người dùng tập luyện thường xuyên để thành thục. Vài thông tin về vị tướng Florentino cùng hướng dẫn cách lên đồ Florentino mùa 13 cùng cách chơi, bảng ngọc, phù hiệu Florentino sẽ giúp bạn leo hạng nhanh chóng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc