Lên Bảng Ngọc Cho Đỡ Đòn Liên Quân Mùa 19, Bảng Ngọc Đỡ Đòn Liên Quân Mùa 19 Tốt Nhất 2021

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Tank là những tướng đỡ đòn. Do vậy, họ cần được trang bị phòng thủ như giáp, máu, kháng phép,… Tuy nhiên, cũng có nhiều tướng vừa có khả năng chống chịu lại có thể gây sát thương hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, kiemtung.vn sẽ hướng dẫn cách làm bảng ngọc bổ trợ Tank mùa 9 “chuẩn” nhất.Bạn đang xem: Cách tăng bảng bổ trợ cho tank

Ở mùa 9, các tướng đỡ đòn của LMHT đã có thêm sức mạnh khi ngọc bổ trợ hợp với tướng đi đường trên. Cụ thể, ngọc bổ trợ Tank sẽ vừa tăng máu, giáp, kháng phép lại mang đến khả năng sát thương lớn. Điều đó gây không ít khó chịu cho đối phương trong mỗi trận chiến.

Đang xem: Bảng ngọc cho đỡ đòn

Contents

Bảng ngọc bổ trợ Tank với ngọc chính “Chuẩn Xác”

Bảng ngọc bổ trợ Tank đầu tiên mà chúng tôi muốn gợi ý là sử dụng ngọc chính “Chuẩn Xác”. Ngọc siêu cấp sẽ là “Sẵn Sàng Tấn Công”. Với việc sử dụng hệ ngọc “Chuẩn Xác” là chính, bạn sẽ giúp các tank cứng cáp. Hơn nữa, họ cũng có thể gây ra lượng lớn các sát thương. Có thể áp dụng cách làm bảng ngọc Tank này cho các tướng như: Yasuo, Gnar, Renekton,…

See also  Twitch Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Twitch Rừng Mùa 8

Bạn đã biết bài uno là gì chưa?Hãy cùng chúng tôi giải đáp những điều thú vị về cách đánh bài uno này nhé.

Xem thêm: Bảng Ngọc Shaco Của Quang Shaco Đi Rừng Mùa 11, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Saco, Shaco Mùa

*

Bảng ngọc bổ trợ Tank sử dụng hệ ngọc chính “Chuẩn Xác”

*

Cách làm bảng ngọc bổ trợ Tank với ngọc siêu cấp “Nhịp Độ Chết Người”

Bên cạnh thông tin bảng ngọc cho tướng Tank, thì bảng ngọc Rakan cũng là từ khóa được nhiều game thủ tìm kiếm. Bạn muốn trở thành cao thủ LOL và chơi tướng Rakan hiệu quả nhất? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé!

Cộng bảng bổ trợ cho Tank với “Kiên Định” là ngọc chính

Ngoài việc sử dụng “Chuẩn Xác” làm ngọc chính khi lên bảng ngọc bổ trợ Tank, bạn có thể sử dụng nhánh ngọc “Kiên Định”. Trong đó, ở vị trí ngọc siêu cấp hãy sử dụng viên “Quyền Năng Bất Diệt”. Cụ thể như hình dưới đây:

*

Cộng bảng bổ trợ cho Tank với ngọc chính “Kiên Định”

Với bảng ngọc này, cứ 4 giây đòn đánh kế tiếp bạn nhận thêm khả năng sát thương và hồi lại lượng máu lớn. Bảng ngọc này phù hợp cho những tướng đỡ đòn có thế mạnh trụ lane như: Cho’ Gath, Shen, Fiora, Malphite,…

Cách lên bảng bổ trợ Tank với ngọc “Pháp Thuật” là chính

Ngoài những bảng ngọc bổ trợ Tank phía trên, bạn cũng có thể tham khảo cách làm bảng ngọc Tank với ngọc chính là “Pháp Thuật”. Trong đó, hãy sử dụng “Triệu Hồi Aerie” làm ngọc siêu cấp. Khi đó, các tướng chuyên đỡ đòn sẽ có khả năng chống chịu hiệu quả hơn.

See also  Bảng Ngọc Cho Max Tank - Bảng Ngọc Tank Liên Quân Mùa 15

Xem thêm: Cách Chơi Phong Vân Truyền Kỳ Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Chơi Phong Vân Truyền Kỳ Cho Người Mới Chơi

*

Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Tank Top với ngọc siêu cấp “Triệu Hồi Aerie”

Cũng sử dụng ngọc chính là “Pháp Thuật” nhưng bạn có thể lựa chọn một viên ngọc khác cho vị trí ngọc siêu cấp. Như hình dưới đây, chúng tôi gợi ý sử dụng ngọc siêu cấp “Tăng Tốc Pha”. Với bảng ngọc này, bạn sẽ được tăng tốc độ di chuyển ngay sau khi đánh trúng tướng địch 3 đòn. Có thể sử dụng bảng ngọc này cho: Riven hay Jax.

*

Bảng ngọc bổ trợ Tank với “Tăng Tốc Pha” là ngọc siêu cấp

Bạn muốn chơi LOL giỏi như cao thủ Top 1? Bạn muốn sở hữu cách lên bảng ngọc cho các tướng độc đáo nhưng không kém phần hiệu quả? Vậy thì bài viết bảng ngọc bổ trợ cho Irelia là dành cho bạn. Đọc ngay!

Bảng ngọc bổ trợ đi Top cho một số tướng Tank

Như vậy, phía trên chúng tôi đã đưa ra gợi ý cách lên bảng bổ trợ Tank hiệu quả nhất. Bạn có thể áp dụng chúng cho phù hợp với tướng mà mình sử dụng. Nhưng đó chỉ là những gợi ý của chúng tôi, bạn có thể sáng tạo theo cách riêng của mình mà không cần áp dụng một cách máy móc những gợi ý đó nhé!

Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cách cộng bảng bổ trợ cho Tank kèm tên của những vị tướng cụ thể:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc