Bảng Ngọc Cho Đấu Sĩ Mùa 7, Bảng Ngọc Liên Quân Mobile Mùa 19

Allain vừa ra mắt tại đấu trườngliên quânnhưng đã nhận được nhiều sự yêu thích từ người với bộ chiêu thức cùng ngoại hình khá ngầu của mình. Allain thích hợp với 2 vị trí là đi rừng và đi lane solo top. Nếu thành thục bộ kỹ năng của Allain thì Allain sẽ là con bài giúp bạn leo hạng một cách dễ dàng.

Đang xem: Bảng ngọc cho đấu sĩ mùa 7

Hôm nay hãy cùng kiemtung.vn tìm hiểu ngay cách chơi, lên đồ allain, bảng ngọc & phù hiệu Allain mùa 19chuẩn nhất ngay sau đây nhé.

*

1.BỘ KỸ NĂNG CỦA ALLAIN

*

Kiếm gầm

Đòn đánh thường của Allain gồm 4 thức gây tổng 7 lần sát thương và không bị ảnh hưởng bởi tốc đánh. Khi tấn công địch sẽ cộng dồn thành dấu ấn song kiếm: 6 lần đánh đầu tiên bao gồm cả 40% công vật lý sát thương vật lý và sát thương phép. Thức đánh cuối sẽ gây sát thương chuẩn. Ngoài ra, cứ 1% tốc đánh sẽ chuyển thành 2 công vật lý. Tung đòn đánh thường và Kiếm lưu ngân trúng tướng địch sẽ cộng dồn giúp tăng 2% miễn thương, 4% xuyên giáp trong 1.5 giây. Đạt đủ 8 lần sẽ giúp bản thân hồi 8% máu đã mất, đủ 16 lần sẽ hồi máu gấp đôi đồng thời bỏ cộng dồn trong thoáng chốc.

*

Kiếm lưu ngân

Hồi chiêu: 4 giây

Allain tung gồm có 4 thức gây tổng 9 lần sát thương. Đòn đánh đầu tiên sẽ hất tung tướng địch ở gần. Trong đó 7 đòn chém đầu sẽ gây hỗn hợp 40% công vật lý sát thương vật lý và sát thương phép. Hai đòn chém cuối sẽ gây 60% công vật lý và 80% công vật lý sát thương chuẩn.Chiêu này có thể chí mạng và kích hoạt hiệu ứng đánh thường. Kích hoạt theo số lần dấu ấn song kiếm. Thức đầu tiên cộng dồn đủ 3 lần sẽ giúp bản thân được miễn khống chế.Đòn kiếm khí cuối cùng có thể chuyển hướng.

*

Kiếm toả mệnh

Hồi chiêu 2 giây

Allain vung kiếm lướt theo hướng chỉ định và gây 200/240/280/320/360/400 (+50% công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch trên đường lướt. Kẻ địch đầu tiên sẽ bị định thân trong 1/1.2/1.4/1.6/1.8/2 giây.Tối đa có thể dự trữ 2 lần, mỗi 10 giây tích lũy 1 lần, chịu ảnh hưởng hồi chiêu từ trang bị.

*

Kiếm tất sát

See also  Varus Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Varus Mùa 8 Sát Lực, Xuyên Giáp

2.CÁCH TĂNG KỸ NĂNG CHO ALLAIN

*

3.PHÉP BỔ TRỢ CHO ALLAIN

*
Allainđấu sĩ đi Top sử dụng bộc phá để chiếm thế thượng phong khi solo với đối thủ. Ngoài ra Allain còn có thể đi rừng rất hiệu quả và bá đạo.

4.BẢNG NGỌC CHO ALLAIN

Ngọc Đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạngNgọc Tím: 10 viên Tốc Đánh / Tốc chạyNgọc Xanh: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp

*

Xây dựng bảng ngọc cho Allain tăng khả năng công kích với Tỷ lệ chí mang, Tốc đánh/Tốc chạy, Công vật lý/Xuyên giáp. Bảng ngọc này giúp Allain áp đảo hơn ở giai đoạn đầu game.

5.PHÙ HIỆU CHO ALLAIN

Nên lên phù hiệu cho Allain có khả năng tăng sát thương mà phù hợp nhất chính là: Phù hiệu Khu Vực Hỗn Mang và Phù hiệu Thành Khởi Nguyên.

*

Bộ phù hiệu trên rất phù hợp vớilối chơi của Allain. Với các điểmlướt tăng ST,tăng STkết hợp với Đấu khí sẽ cho Allain một lượng sát thương vô cùng lớn. Phù hiệu phụbảo mệnhsẽ giúp Allain tăng khả năng hồi phục cho bản thân.

6.CÁCH LÊN ĐỒ, TRANG BỊ CHO ALLAIN

Cách lên đồ cho Allain đi lane Top

Lên đồ cho Allain cần kết hợp giữa công kích và phòng thủ, các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Allain đi Top ngay sau đây.

*

Cách lên đồ cho Allain đi rừng

*

7.CÁCH CHƠI ALLAINLIÊN QUÂN MOBILEmùa 19

7.1 Cách chơi Allain đi rừng

A. Giai đoạn đầu game:

Đầu game người chơi hãy bắt đầu bằng bùa xanh để tăng tốc đánh và hỗ trợ Allain ra skill.

Sau khi thực hiện xong vòng rừng tiến hành ra lane để hỗ trợ đồng đội hoặc nhắm vào lane có tướng có thể hạ gục để gank bất ngờ lấy mạng kẻ địch. Nên gank đường rồng đầu tiên để kiểm soát con rồng đầu và tiêu diệt nó.

Nếu gank đườngCaesarđầu game thì sau khi gank bạn xuống đường rồng thật nhanh hoặc qua cướp bùa xanh của địch. Không nên ở lại đường top quá lâu.

Con rồng đầu tiên rất quan trọng nên kiểm soát và kêu gọi đồng đội phụ tiêu diệt rồng nhanh chóng, nếu không hãy luôn chú ý và chờ thời cơ đến.

See also  Cách Lên Đồ Astrid Mùa 13: Bảng Ngọc Astrid Mùa 14, Cách Lên Đồ Astrid Mùa 15: Bảng Ngọc, Cách

B. Giai đoạn giữa và cuối game:

Giữa game là lúcAllain tỏ ra cực kỳ nguy hiểm. Thường xuyên đảo lane để gank và tìm kiếm mạng hạ gục để tiếp tục tăng tiến sức mạnh của bản thân.

Nếu team bạn nằm cơ dưới thì hãy cố gắng dọn quái rừng thật nhanh và hỗ trợ đồng đội đẩy các đường lính lên cao.

Xem thêm: Game Nghe Nhạc Đoán Tên Bài Hát Việt Nam? Game Đoán Tên Bài Hát Bts

Về cuối game, sử dụng chiến thuật núp bụi và tấn công bất ngờ vào tướng chủ lực của địch. Combo chuẩn xác để kết liễu tướng địch nhanh chóng để giành thắng lợi trong giao tranh tạo tiền đề kết thúc trận đấu.

7.2 Cách chơi Allain đi lane solo

*

A. Giai đoạn đầu game:

Đầu game, mang trong mình phép bổ trợ Bộc phá tiến ra đường top dọn lính nhanh để lên cấp độ 2 sớm.

Sau khi dọn lính xong, các bạn cố gắng kiểm soát con chim ánh sáng và ăn nó để mang lại tầm nhìn bên trong rừng địch cho team của mình. Khi có lợi thế về đường hãy dồn sát thương để ăn chim ánh sáng trước để lấy lợi thế.

Khi thắng đường bạn có thể di chuyển đến các lane khác để hỗ trợ đồng đội và tạo sức ép trên mọi mặt trận, thực hiện các pha rình rập gank bất ngờ để tìm kiếm mạng hạ gục.

B. Giai đoạn giữa và cuối game:

Ở giai đoạn này lượng đồ của Allain khá tương đối không sợ bất kỳ tướng nào, với bộ kỹ năng có thể gây sát thương vật lý sát thương phép kèm với đó là khả năng hồi máu, giải hiệu ứng khống chế và gây sát thương chuẩn Allain như trở thành con quái vật không thể cản phá.

Tuy nhiên máu của Allain khá mỏng bạn không nên mở giao tranh mà hãy canh thời điểm hợp lý để vào giao tranh và xả sát thương lên chủ lực của đối phương. Đảo lane gank nhưng đừng quên bỏ lane sẽ lãng phí tài nguyên lính và mất trụ mất lợi thế.

See also  Bảng Ngọc Cấp 4 Cho Omen Mùa 19: Cách Lên Đồ Omen, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn

Cuối game di chuyển tập trung cùng với đồng đội của mình để gây sức ép lên những mục tiêu lớn như trụ, rồng, tà thần tổ chức những pha giao tranh tổng để kết thúc trận đấu.

Allainlà đấu sĩ không có điểm yếu nhưng cần kỹ năng cao, vì vậy người chơi cần rèn luyện thành thục trước khi mang vào đấu hạng.

8.LƯU Ý KHI CHƠI Allain

Allain có thể miễn khống chế hãy sử dụng ưu điểm này để tạo lợi thế trong giao tranh.

Allain tuy có sát thương mạnh mẽ nhưng sức chống chịu khá kém nên hạn chế lao vào mở giao tranh trước

Các bạn hãy sử dụng chiêu 3 một cách linh hoạt để ra vào hợp lý trong giao tranh. Linh động trong việc sử dụng chiêu 3 để tránh chiêu của đối thủ và làm chậm đối thủ.

Với lối đánh càng lướt vào team địch thì Allain sẽ thích hợp đi chung với những vị tướng đồng minh có khả năng bang bổ vào đội hình đối phương như Richter, Lữ Bố hay Kil”Groth . Các vị tướng này sẽ cùng Allain lao vào và quẩy tung đội hình đối phương.

Hoặc có thể dùng Allain kết hợp với Paine để tạo ra những pha gank vô cùng bất ngờ. Ngoài ra khi Allain kết hợp vớiButterfly sẽ trở thành bộ đôi không thể cản phá. Khi Allain sử dụng chiêu cuối vàoButterflysẽ giúp cô nàng miễn hiệu ứng khống chế trong 3 giây.

*

9.Mẹo khắc chế Allain

Ngoài ra các bạn có thể lên cáctrang bị nhưSách truy hồn,Đao truy hồnđể hạn chế khả năng hồi phục của Allain.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Dragon Boy, Ch㺠Bã© Rá, Hướng Dẫn Cách Chơi Ngọc Rồng Online Từ A Đến Z

Allainlà tay song kiếm cực mạnh trong trường hợp đấu solo bạn khó lòng đánh bại. Với khả năng cơ động và sát thương chuẩn Allaintrở thành đấu sĩ kinh hoàng với nhiều đấu sĩ khác như Florentino,Errol,Richter…

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc Allain cũng như cách build phù hiệu cho Allainmùa 19, chúc các bạn leo rank thật tốt trong mùa giải mới này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc