Bảng Ngọc Cho Alice Mùa 14, Cách Chơi Alice Liên Quân Mùa 19

Hướng dẫn cách lên kỹ năng, bảng ngọc và cách lên đồ cho Alice mùa 15, vị Tướng trợ thủ cực kỳ đắc lực trong Liên Quân Mobile.

Alice – một vị tướng có khả năng hỗ trợ hoàn hảo và đặc biệt ngoại hình vô cùng dễ thương. Chính vì trông nhỏ nhắn và đáng yêu nên Alice được ưu ái gọi với cái tên: Tiểu thần tiên hỗ trợ. Bộ kỹ năng của cô nàng thực sự khiến nhiều người sẽ phải bất ngờ!

1. Thứ tự tăng chiêu cho Alice

Cách tăng kỹ năng cho Alice mùa 15

2. Bảng ngọc Alice mùa 15

Bảng ngọc này được sử dụng chung cho cả Alice hỗ trợ, pháp sư và tanker. Những viên ngọc cấp III này sẽ cung cấp cho Alice một lượng sát thương phép lớn để gây lên team địch. Kết hợp với ngọc hồi chiêu, Alice sẽ thoải mái sử dụng bộ kỹ năng của mình.Bạn đang xem: Cách lên đồ alice mùa 14

Bảng ngọc cho Alice

3. Cách lên đồ cho Alice mùa 15

Trượng Băng luôn là trang bị được ưu tiên cho Alice. Nó giúp vị tướng này càng khó chịu hơn với khả năng làm chậm khi dùng chiêu. Các trang bị còn lại vừa công vừa thủ giúp Alice không những chống chịu tốt mà còn gây 1 lượng sát thương kha khá cho team địch. 3 kiểu build đồ chính dành cho Alice bao gồm:

See also  Cách Lên Đồ Zephys Mùa 13: Bảng Ngọc Zephys Mùa 14, Bảng Ngọc, Cách Chơi Zephys Đi Rừng

3.1. Alice Hỗ trợ: Lệnh Bài Phong Thần, Giày Hộ Vệ, Trượng Băng, Mặt Nạ Berith, Khiên Huyền Thoại, Sách Thánh.

Đang xem: Bảng ngọc cho alice mùa 14

3.2. Alice Tank: Phượng Hoàng Lệ, Giày Hộ Vệ, Trượng Băng, Khiên Huyền Thoại, Huân Chương Troy, Huyết Giáp.

3.3 Alice Pháp Sư: Dây Chuyền Lục Bảo, Giày Hermes, Trượng Băng, Mặt Nạ Berith, Vương Miện Hecate, Giáp Hộ Mệnh.

4. Phép Bổ Trợ

5. Cách chơi Alice

Mang theo bổ trợ cấp cứu và đi đường rồng cùng với xạ thủ của mình, ban đầu không nên dâng quá cao vì cả 2 bạn và xạ thủ đều máu rất mỏng.

Xem thêm: Cách Chơi Liên Minh Huyền Thoại 4041, Cẩm Nang Liên Minh Huyền Thoại Cho Người Mới Chơi

Alice có thể chơi theo 3 hướng: Tank, Hỗ trợ hoặc Pháp Sư

Cấu rỉa từ xa là một sự lựa chọn hoàn hảo, Alice làm choáng trúng mục tiêu thì xạ thủ cấu máu vài phát sau đó bật Lá Chắn Thời Không lui lại lui về trụ tiếp tục farm. Phải chú ý sử dụng kỹ năng lá chắn thời gian một cách hợp lý, ở giai đoạn đầu sẽ không có mana vậy nên đừng dùng kỹ năng này nhiều sẽ rất tốn năng lượng.

Alice yêu cầu khá cao trong việc định hướng kỹ năng, nếu bạn dùng kỹ năng định hướng tốt thì Alice sẽ trở thành mối hiểm họa hàng đầu. Vì vậy hãy luyện tập thật nhiều trước khi mang vào rank nhé. Khi team có Alice thì đường Tà thần nên chọn một tank để cuối game sẽ có lợi thế hơn.

See also  Bảng Ngọc Vayne Mùa 9 2019: Ad, Top, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Vayne Ad Mới Nhất

Khi lên được đủ đồ thì Alice trở thành một trợ thủ rất trâu và gây ra một lượng sát thương cực khủng. Nếu có bảng ngọc tank thì nên mang bảng ngọc tank cho Alice vì Alice cần hỗ trợ chứ không nhất thiết cần dame phép cho lắm. Tuy nhiên, sự lựa chọn bảng ngọc sát thương pháp thuật cũng là một quyết định tốt vì khi sử dụng chiêu Dòng chảy thời gian.

Xem thêm: Tải Game Offline Giống Liên Minh Huyền Thoại Pc, Game Giống Liên Minh Huyền Thoại Offline

Về late game thời gian hồi kỹ năng cũng nhanh và team nào có Alice thì team đó sẽ có lợi hơn về giao tranh tổng. Lưu ý không nên quá hổ báo và chạy lên đầu tiên sẽ bị bắt đấy. Cho dù bạn lên tank hay lên hỗ trợ thì giữ vị trí luôn là cần thiết.

Bảng ngọc và cách lên đồ Butterfly Liên quân mùa 15

Butterfly là Sát Thủ cổ điển nhất của Liên Quân Mobile, với lối chơi cũng cực kì thân thiện với những game thủ mới. Cô nàng cũng được biết đến là một trong những “thánh vét mạng” của Liên Quân.

Bảng ngọc và cách lên đồ Triệu vân đi rừng Liên quân mùa 14

Từ lâu, Triệu Vân đã được xem là “quốc tướng” trong Liên quân khi hầu hết người chơi đều sở hữu vị tướng này. Vậy bảng ngọc và cách lên đồ Triệu vân đi rừng Liên quân mùa 14 như thế nào?

See also  【8/2021】Cách Lên Bảng Ngọc Ad Mùa 8 Mới Nhất 2021【Xem 421,344】

Bảng ngọc và cách lên đồ Capheny Liên quân mùa 14

Hướng dẫn cách chơi, bảng ngọc và cách lên đồ của Capheny, một trong những Xạ thủ rất hot của Liên Quân mùa 14.

Bảng ngọc và cách lên đồ Laville Liên quân mùa 14

Cùng tìm hiểu về cách tăng kỹ năng, bảng ngọc và cách lên đồ của của Laville, vị tướng mới của Liên Quân mùa 14.

Từ khoá Liên Quân Mobile Bảng ngọc Alice liên quân cách lên đồ alice bảng ngọc alice alice liên quân alice mùa 15 bảng ngọc alice mùa 15

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc