Bảng Ngọc Cho Alice Mùa 11, Hướng Dẫn Cách Chơi Alice Mùa 11 Hỗ Trợ Mạnh Nhất

kiemtung.vn hướng dẫn cách lên đồ Alice mùa 11. Và cách chơi Alice theo hưỡng hỗ trợ. Alice hay còn được gọi với cái tên Tiểu Thần Thiện Lương. Vị tướng sở hữu ngoại hình dễ thương và có khả năng hỗ trợ cực kì hoàn hảo. Đang làm mưa làm gió tại đấu trường Liên Quân Mobile. Hãy cùng kiemtung.vn tìm hiểu cách chơi Alice theo hướng hỗ trợ bá đạo nhất nhé!

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Đỡ Đòn Sát Thủ
Pháp Sư Xạ Thủ Hỗ Trợ

Hướng dẫn cách lên đồ Alice mùa 11 – cách chơi Alice hỗ trợ mạnh nhất

Trước khi học cách chơi, cách lên đồ cho Alice chúng ta phải biết về chỉ số của vị tướng này. Alice sẽ sử dụng phép bổ trợ nào phù hợp. Sau đó sẽ tìm hiểu về các kỹ năng. Cách sử dụng kỹ năng để tăng điểm sao cho phù hợp. Hiểu cách sử dụng bảng ngọc sao cho phù hợp. Cách lên đồ Alice mùa 11 theo thứ tự như nào cho hợp lý để mạnh về cuối trận. Và cách chơi game ở giai đoạn đầu game, giữa game, cuối game như thế nào?

Thông tin chỉ số, phép bổ trợ, kỹ năng, bảng ngọc Alice mùa 11

Chỉ số cơ bản của Alice – Tiểu Thần Thiện Lương

Công vật lý 170 +16 Mỗi Cấp Giảm hồi chiêu
Công phép Tỉ lệ chí mạng
Máu Tối Đa 3208 +257 Mỗi Cấp Tốc chạy 350
Giáp 98 +22 Mỗi Cấp Hồi máu/5s 45 +2 Mỗi Cấp
Giáp phép 50 +8 Mỗi Cấp Hồi năng lượng/5s 17 +1 Mỗi Cấp
Tốc đánh 0 +1 Mỗi Cấp Tầm đánh Xa

Phép bổ trợ Alice phù hợp nhất

*
Hồi Máu là phép bổ trợ mà hầu hết Trợ Thủ đều ưa chuộng, giúp đi đường tốt hơn, cứu Alice và đồng đội trong những tình huống đặc biệt nguy hiểm.

Đang xem: Bảng ngọc cho alice mùa 11

*

*

Cách sử dụng bảng ngọc hiệu quả nhất cho Alice

*
ĐỎ III CÔNG PHÉP Công phép +5.3
*
TÍM III CÔNG PHÉP/HÚT MÁU PHÉP Công phép +2.4 Hút máu phép +1%
*
LỤC III GIẢM HỒI CHIÊU Giảm hồi chiêu +1%

Trong game Liên Quân Mobile, Alice là một tướng phá sư thực thụ sinh ra để đi hỗ trợ. Đối với pháp sư đi hỗ trợ như Alice, ngọc sẽ tập trung vào 3 thứ chủ chốt là ngọc đỏ tăng công vật lý và hút máu, ngọc tím tăng máu tối đa và ngọc lục có khả tăng giáp và giáp phép.

Cách lên đồ Alice mùa 11 hỗ trợ Mạnh Nhất

Cách lên đồ Đầu trận cho Alice

Sách phép

*

Cách lên đồ Alice Giữa trận mùa 11

Dây chuyền lục bảo

Giày thuật sĩ

Cách lên đô Cuối trận cho Alice

Khiên Asterion

Trượng băng

Vương miệng Hecate

Giáp hộ mệnh

Giải thích cách lên đồ Alice mùa 11 từ đầu game tới cuối game mạnh mẽ nhất

Dây Chuyền Lục Bảo Đảm bảo Alice luôn có đủ năng lượng và giảm thời gian hồi chiêu cần thiết để bảo kê cho đồng đội.
Giày Thuật Sĩ Giảm thời gian hồi chiêu và tăng tốc độ di chuyển.
Khiến Asterion Ngoài cung cấp cho Alice một lượng máu đáng kể, trang bị này còn tăng 5% sát thương và 10% miễn thương cho đồng đội xung quanh.
Trượng Băng Độ lầy lội của Alice được đẩy lên tầm cao mới.
Vương miện Hecate Bổ sung một lượng sát thương phép không lồ, giúp Alice gây được nhiều sát thương và bảo kê tốt hơn.

Xem thêm: Tên Game Bá Đạo Nhất ❤️️ Những Cái Tên Độc Và Lạ Trong Game, 500+ Tên Game Hay, Nhân Vật Game Độc Đáo, Bá Đạo

Giap Hộ Mệnh Thêm một lần hồi sinh là điều hoàn hảo cho vị tướng mỏng manh như Alice.

Thứ tự lên đồ này không phai kiemtung.vn nghĩ ra đâu nhé! kiemtung.vn tham khảo từ rất nhiều Pro chơi Alice đó. Và kiemtung.vn cũng đã thử lên đồ theo lối trong bài viết này. Đây là cách lên đồ tối ưu nhất. Rất mạnh mẽ trong giao tranh nhé! Với cách lên đồ này, Alice luôn có đủ năng lượng và giảm hồi chiêu cần thiết để bảo kê cho đồng đội. Ngoài ra, những trang bị trên đều có giá thành khá hợp lý để Alice có thể hoàn thành chúng sớm nhất có thể ???? Nếu bạn nào có hướng trang bị tốt hơn hãy góp ý bằng cách bình luận ở cuối bài nhé! kiemtung.vn sẽ cập nhật lên đây cho mọi người tham khảo.

Hướng dẫn cách chơi Alice mùa 11 hỗ trợ mạnh nhất

Cách chơi Giai Đoạn Đầu Game của Alice hỗ trợAlice và xạ thủ nên đi đường gần khu vực Rồng nhất để tiện tranh chấp về sau.Ngay từ cấp độ đầu tiên, Alice đã có thể ép đường tốt nhờ kỹ năng  Vụ Nổ Thời Không gây sát thương phép và làm choáng mục tiêu.Bật ngay  Lá Chắn Thời Không khi trao đổi chiêu thức để đỡ bớt sát thương cho bạn và đồng mình.Mỗi lần sử dụng kỹ năng, Alice sẽ nhận thêm 20% tốc độ di chuyển từ nội tại  Bước Chân Thời Không, nội tại này kết hợp với hiệu ứng tăng tốc của  Lá Chắn Thời Không sẽ cho Alice đến 50% tốc độ di chuyển, giúp Alice hoàn toàn vượt trội về tốc độ so với đối thủ.Đừng spam kỹ năng quá nhiều vì năng lượng ban đầu của Alice khá thấp. Hãy đề dành cho những tình huống thực sự cần thiết.Nhường điểm hồi phục cho đồng minh nếu bạn không quá thấp máu.Cách chơi Alice hỗ trợ Giai Đoạn Giữa GameKhi Rồng Hắc Ám chuẩn bị ra đời, chú ý kiểm soát tốt khu vực gần đó để tránh bị đối phương cướp mất. Vụ Nổ Thời Không rất khó chịu. Tuy nhiên, đây lại là kỹ năng định hướng, cần tập luyện nhiều để nâng cao tỉ lệ chính xác.Alice đi gank thuộc dạng khá khi kết hợp với tướng đồng minh có nguồn sát thương tốt. Tuy nhiên, nếu xạ thủ không quá xanh, hãy ở lại hỗ trợ và chờ đến late game.Cách chơi Giai Đoạn Cuối Game của Alice hỗ trợSau khi có tầm 4 trang bị thì Alice vô cùng nguy hiểm. Hãy tận dụng nguồn năng lượng dồi dào kèm thời gian hồi chiêu nhanh để liên tục dùng kỹ năng quấy rồi kẻ địch. Dòng Chảy Thời Không rất lợi hại, kẻ địch hầu như không thể di chuyển khi đứng ở trung tâm kỹ năng này, ngoài sát thương phải gánh chịu, chúng còn bị giảm một lượng kháng phép đáng kể, chiêu thức này kết hợp rất tốt với kỹ năng kỹ năng Lời Nguyền Vĩnh Cửu của Kahlii. Một Combo thành công có thể làm bốc hơi cả team địch ????Một người chơi Alice là người biết tiến lùi hợp lý trong giao tranh, đừng quá hổ báo vì bạn không thuộc dạng tướng đỡ sát thương.Khi biết bản thân không thể tránh khỏi cái chết, cố gắng tung ra toàn bộ kỹ năng để gây thiệt hại cho team địch nhiều nhất có thể.Video cách chơi Alice

Hướng dẫn cách khắc chế Alice cho các bạn không thích chơi vị tướng nàyBạn có thể né được  Vụ Nổ Thời Không nếu đoán được hướng rơi của nó.Tuy nguy hiểm nhưng Alice lại vô cùng mỏng manh, lợi dụng điều này để tiêu diệt cô ta ngay khi bạn có cơ hội.Các kỹ năng của Alice sẽ phát huy tác dụng lớn nhất nếu đội bạn co cụm lại với nhau, chú ý phân bố vị trí các thành viên sao cho hợp lý nhất.Các tướng khắc chế cứng của Alice

*

Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét

Khả năng áp sát tốt kèm chiêu cuối kháng hiệu ứng. Alice là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc khắc chế Alice.

 

*

 Chaugnar – Sứ Giả Hư Vô

Chaugnar có thể vô hiệu hóa chiêu cuối của Alice với kỹ năng Vực Hỗn Loạn. Ngoài ra, khả năng làm chậm của Chaugnar cũng hạn chế phần nào độ cơ động của Alice.

Xem thêm: Bài Catte 6 Lá Là Gì? Cách Chơi Bài Sắc Tê Hay Bài Catte Là Gì

Thông tin chi tiết về Alice – Tiểu Thần Thiện Lương

Alice là vị thần hoàng đạo trẻ tuổi nhất. Đó là lý do cô thường từ chối trách nhiệm của mình, mà thích dành thời gian chơi đùa cùng chim muông hơn. Các vị thần hoàng đạo coi Alice như con của mình vậy. Ngây thơ, trong sáng và không có chữ “sợ hãi” trong từ điển của cô. Alice thậm chí không thể hoãn cái sự ham vui của mình lại được, dù là trước những vị thần hoàng đạo vĩ đại nhất. Nụ cười từ sâu thẳm trong cô có thể làm tan chảy trái tim sắt đá nhất. Nhưng đừng có ngốc nghếch mà đánh giá thấp cô, khi đồng minh hoặc Thánh Điện Tinh Tú cần đến, Alice như một quả cầu cuồng nộ đập tan bất kì kẻ thù nào dám cả gan động đến Thánh Điện. “Thà dây với Sư Tử còn hơn quấy rầy Ma Kết”. Một lời khuyên chân thành từ những kẻ đã bị Alice đánh bại. Nếu có 1 dịp nào đó đối đầu với Alice, bạn sẽ phải ngạc nhiên trước sức mạnh đang ẩn sâu trong một hình hài của 1 cô bé đáng yêu đó. “Nhanh nào! Đến chơi với tôi đi!”

Trang phục của AliceMặc Định

Alice Nhà Chiêm Tinh

*

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết hướng dẫn cách lên đồ Alice mùa 11cách chơi Alice mạnh nhất theo hướng pháp sư vị trí hỗ trợ. Những bài viết mới nhất sẽ được cập nhật tại chuyên mục hướng dẫn cách chơi liên quân Mobile. Mời các bạn đón đọc. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Đỡ Đòn Sát Thủ
Pháp Sư Xạ Thủ Hỗ Trợ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc
See also  Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Airi Mùa 9, Cách Chơi Airi Liên Quân Mùa 19