Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Airi Mùa 8, Airi Mùa 19

Airi – Ninja Rồng là vị tướng đấu sĩ sát thủ nổi tiếng bậc nhất trong Liên Quân Mobile. Sở hữu bộ kỹ năng không tốn năng lượng, gây sát thương lớn khi xông pha vào đội hình đối phương hoặc cơ động khi tấn công các mục tiêu đơn lẻ

Sau thời gian vắng bóng Airi đã quay trở lại và ăn hại hơn xưa với chiến thuật đẩy lẻ, tính cơ động cao. Cùng CS Mobile tìm hiểu cách chơi Airi mạnh nhất trong mùa 16, hướng dẫn chơi, cộng điểm kỹ năng, cách lên đồ cũng như bảng ngọc Airi để có lối đánh ảo diệu như Ninja thực thụ nha

Contents

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Airi

Nội tại : Mỗi đòn đánh thường giúp giảm thời gian hồi của Kiếm khí đi 1 giây.

Đang xem: Bảng ngọc cho airi mùa 8

Phi Tiêu : Airi rút kiếm chém thẳng về phía trước với tốc độ cực nhanh tạo ra một luồng kiếm khí gây sát thương vật lý đồng thời làm choáng các nạn nhân trúng đòn trong thoáng chốc.

Xem thêm: Wemod – The Best Hacking Games On Pc

Kiếm Vũ : Airi múa kiếm lướt theo hướng chỉ định gây sát thương vật lý. Chiêu thức này có thể tung tối đa 3 lượt trước khi tiến vào thời gian hồi chiêu.

Xem thêm: Cách Chơi Akali Mùa 8 – Bảng Ngọc Và Cách Chơi Akali Mùa 10 Từ A

See also  Bảng Ngọc Sp Liên Minh - #2 Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Sp Mùa 9 Lmht Chuẩn

Long Kiếm : Airi tung Long kiếm, gây sát thương vật lý lên các mục tiêu và làm chậm chúng. Ngay sau đó Airi tiếp tục tung kiếm, gây lượng sát thương vật lý tương tự và làm choáng các nạn nhân 1 giây. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp Airi nhận lá chắn giúp chặn sát thương. Chưa hết, Airi còn được tăng 100% tốc chạy giảm dần trong 2.5 giây kèm 30% tốc đánh trong 8 giây.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Airi

*

Điểm mạnh

Độ cơ động cực caoSát thương lớn từ kỹ năng và đòn đánh tayKhả năng tạo giáp

Điểm yếu

Máu ít dễ bị thành con mồi :))Chiêu thức hồi phục lâu

Phép bổ trợ

Tốc biến hoặc Bộc phá

Phù hiệu

Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST, Chuyển sinh

Bảng ngọc dành cho Airi

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc