Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Capheny Rừng, Hướng Dẫn Chơi Capheny Liên Quân Mobile Mùa 19

Capheny là một xạ thủ cực kỳ linh động trong Liên Quân Mobilekhả năng vừa di chuyển vừa xả đạn nhanh và liên tục. Khi gặp nguy hiểm cô nàng có chuyển pháo sang Đại liên và kích hoạt Pha động lực để hóa giải khống chế và tăng tốc kéo dãn khoảng cách với kẻ địch. Sau khi mùa 19 bắt đầu khởi tranh, Capheny dần xuất hiện trở lại và cực kỳ mạnh mẽ trong các đấu xếp hạng.VậyCaphenymùa 19 mạnh như thế nào, anh em hãy cùng kiemtung.vntìm hiểucách chơi, cách lên đồ capheny cũng như bảng ngọc, phù hiệu cho Capheny mùa 19 này nhé.

Đang xem: Bảng ngọc capheny rừng

1.BỘ KỸ NĂNG CỦA CAPHENY

*

Nội tại: Pháo Tự Động

Khẩu pháo tự động siêu tối tân “Đệ tứ” cho phép Capheny có thể vừa di chuyển vừa tấn công, chưa hết nó còn sở hữu 2 cơ chế bắn: “Đại liên” và “Đại bác”. Đặc biệt khi sử dụng đại liên, tất cả tốc đánh nhận từ trang bị sẽ được chuyển hóa sang công vật lý.

*

Chiêu 1:Đại Bác / Đại Liên

Capheny chuyển sang Đại bác đồng thời khiến chiêu 2 đổi thành Pha phản lực giúp tăng tầm đánh và khiến các đòn tấn công thường đều tiêu hao 20 nội năng ( tự động chuyển về Đại liên khi hết nội năng) và bắn xuyên mục tiêu, gây 100 (+100% công vật lý) sát thương vật lý. Mối kẻ địch trúng đạn sẽ khiến sát thương giảm đi 10% xuống tối thiểu 50%. Ngoài ra do súng nặng và sức giật cao nên Capheny bị giảm 40% tốc chạy.

Nội tại: trong trạng thái Đại liên giúp Capheny tăng năng lượng từ từ, đặc biệt các đòn đánh thường trong chế độ này cũng giúp tăng tốc độ hồi năng lượng.

*

Chiêu 2:Pha Phản Lực / Pha Động Lực

Capheny lập tức hóa giải trạng thái làm chậm đang gánh chịu và tăng 80% tốc chạy giảm dần, hiệu ứng duy trì 1 giây. Chưa hết cô còn nhận toàn bộ điểm cộng dồn xuyên giáp.

Nội tại: mỗi đòn đánh thường trong chế độ Đại liên giúp Capheny tăng 15 xuyên giáp ( tăng theo cấp tướng). Hiệu ứng này tối đa cộng dồn 10 lần, và sẽ tự động thay đổi khi Capheny chuyển hóa cơ chế súng.

Chiêu tức này sẽ tự chuyển thành Pha phản lực khi Capheny chuyển sang Đại bác.

*

Chiêu 3: Mưa Liên Thanh

Capheny xả 15 đợt mưa đạn liên tục theo hình nón phía trước gây75/130/185(+25% công vật lý)sát thương vật lýmỗi 0.2 giây. Kẻ địch đứng cách Capheny 6 – 12m sẽ bị làm chậm thêm 50% tốc chạy. Suốt thời gian này Capheny vẫn có thể di chuyển nhưng bị giảm 50% tốc chạy.

2.CÁCH TĂNG KỸ NĂNG CHO CAPHENY

Capheny xạ thủ nếu đi rừng cần được nâng đúng kĩ năng giúp nhanh chóngfarm nhanh đầu game và hiệu quả trong các tình huống gank mục tiêu.

Capheny cần nâng kĩ năng như sauChiêu 1: Đại bác / Đại liên >Chiêu 2: Pha phản lực / Pha động lực >Chiêu 1: Đại bác / Đại liên >Chiêu 3: Mưa liên thanh

Các bạn tăng điểm kĩ năng theo thứ tự bảng bên dưới.

*

Capheny là một xạ thủ với lượng dame rất mạnh với tầm bắn xa bởi chiêu 1, có độ cơ động cao và hóa giải khống chế với chiêu 2. Chiêu cuối có sát thương diện rộng cực mạnh và rất hiệu quả trong giao tranh tổng. Bộ chiêu thức dễ sử dụng và mang tính hiệu quả cao.

3.PHÉP BỔ TRỢ CHO CAPHENY

*
Caphenyphòng thủ thấp, dễ dàng bị gank và bốc hơi vì vậy nên trang bị cho cô nàng này khả năng đột biến và tẩu thoát nhanh chóng với bổ trợ quan trọng làTốc hành. Nếu đi rừng tất nhiên phải dùngTrừng trịnhằm ăn quái rừng nhanh hơn trong thời gian đầu game.

4.BẢNG NGỌC CHO CAPHENY

Các bạn có thể lên cho cô nàng những viên ngọc chí mạng sau để tối ưu hoá sát thương.

Bảng ngọc Capheny đi rừngNgọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng / Tốc đánh.Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.Ngọc tím: 10 viên Tốc chạy / Tốc đánh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Free Fire Giới Hơn, 5 Mẹo Chơi Solo Free Fire Chế Độ Xếp Hạng

*

Bảng ngọc Capheny đi laneNgọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng.Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.Ngọc tím: 10 viên Tốc chạy / Tốc đánh.

*

5.PHÙ HIỆU CHO CAPHENY

Phù hiệu Luyện Kim giúp Capheny lớn nhanh hơn với lượng vàng tích luỹ được

*

Phù hiệu Luyện Kim cho Capheny

*

Capheny ở vị trí đi rừng sẽ cơ động hơn so với vị trí đi lane, thế nên phù hiệu Thánh Thuẫn là đủ để Capheny có thể trụ lâu hơn trong giao tránh, tránh bị dồn sát thương lớn.

6.CÁCH LÊN ĐỒ, TRANG BỊ CHO CAPHENY

Cách lên đồ cho Capheny đi lane

*

*

Với bộ trang bị này sẽ giúp các phát bắn của Capheny ở cuối game cực thốn bởi tỷ lệ chí mạng rất cao.

Cách lên đồ cho Capheny đi rừng:

*

7.CÁCH CHƠI CAPHENY LIÊN QUÂN MOBILE mùa 19

Capheny đầu game:

– Cộng trước kỹ năngĐại Bác/Đại Liênđể có thể dọn lính và cấu máu các mục tiêu đứng gần.

– Thay đổi sang Đại Bác để dọn lính nhanh hơn, đứng thẳng hàng với đợt lính và bắn 2 lần là sẽ dọn dẹp xong đợt lính.Chú ý: Chỉ nên đổi sang trạng thái Đại Bác khi đã đầy nội năng.

– Kiểm soát chim ánh sáng để lấy tầm nhìn trong rừng địch từ đó có thể tiến lui an toàn. Tập trung farm và ôm đường của mình và cố gắng lấy trụ 1 đối phương càng sớm càng tốt.

– Giai đoạn đầu nàyCaphenychưa có nhiều đồ chí mạng vì vậy các bạnnên bắn Đại Liên sấy mục tiêu đến chết.

Capheny giữa và cuối game:

*

KhiCaphenysở hữu đượcThánh kiếmCung tà mathì dame tay của Capheny khá ổn và khả năng bắn chí mạng củaCaphenycũng rất đáng sợ.

– Combo Capheny thường được sử dụng: Chiêu 3: Mưa liên thanh +Đại bác / Đại liên + Chiêu 2: Pha phản lực / Pha động lực

– Thường xuyên bắn thường, đợi thanh nội năng đầy hãy dùngĐại bác / Đại liên và chuyển sang dùng Đại bác để bắn đối phương nhằm gây nhiều sát thương nhất có thể.

– Vừa di chuyển vừa bắn là thế mạnh của vị tướng này. Cấu máu địch với bắn thường và chiêu cuối sẽ giúp đồng đội có lợi thế trong các pha giao tranh.

Chiêu cuối củaCaphenycó phạm vi lớn vì vậy khi có giao tranh các bạnhãy lựa cho mình một vị trí hợp lý và tung chiêu cuối xả sát thương thẳng vào giữa giao tranh sau đó có thể sử dụng tốc hành để truy đuổi mục tiêu nếu cảm thấy cần thiết. Sử dụngCung tà mamột cách hợp lý để hút lại lượng máu đã mất đi.

Cuối game các bạnnên di chuyển chung cùng với đồng đội để được bảo kê tốt hơn, hạn chế đi lẻ để bị bắt làm mất lợi thế trận đấu. Cố gắng giữ vị trí tốt trong giao tranh để gây được lượng sát thương lớn nhất có thể.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Đồ Chơi Nấu Ăn Bằng Giấy, Cách Làm Đồ, Cách Làm Đồ Chơi Nấu Ăn

*

8.LƯU Ý KHI CHƠI CAPHENY

Khi chơiCapheny, chuyển đổi súng linh hoạt giữa súng đại liên và đại bác để tối ưu được lượng sát thương gây ra cho kẻ địch.Hãy để ý khi Capheny đang cầm súng ở dạng Đại Liên mà kích hoạt Chiêu 2 thì tăng tốc chạy, còn khi ở Đại Bác các bạn kích hoạt Chiêu 2 thì Capheny sẽ lướt về phía trước một khoảng ngắn.Capheny có khả năng sốc sát thương cực kỳ lớn ở giai đoạn cuối trận. Ở dạng đại bác Capheny dễ dàng bắn xuyên qua nhiều mục tiêu, nếu full đồ có khi chỉ 2,3 phát bắn là có thể tiêu diệt được chủ lực địch.Chiêu cuối Mưa liên thanh có thể gây ra được lượng sát thương cực kỳ lớn ở phạm vi rất rộng. Nếu chọn góc bắn đẹp Capheny có thể xả hàng tấn sát thương lên team địch.

Trên đây là bài viết gợi ý cho các bạncách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc capheny mạnh nhất và phù hiệu cho Capheny mùa 19. Hy vọng qua bài viết này, kiemtung.vnđã giúp các bạn hiểu thêm vềcách lên đồ Capheny, bảng ngọc ,phù hiệu, cũng nhưcách chơi Capheny mùa 19này.Chúc anh emleo rank thật tốt trong mùa 19 này nhé!

Quảng cáo của Google sẽ giúp mình có thêm doanh thu để duy trì website miễn phí với mọi người. Hãy ủng hộ kiemtung.vn bạn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc
See also  Bảng Ngọc Toro Mùa 9 - Hướng Dẫn Cách Chơi Lên Đồ Toro,