Hướng Dẫn Cách Lên Bảng Ngọc Cấp 4 Cho Xạ Thủ Liên Quân, Bảng Ngọc Ad Liên Quân Mùa 15

Đối với mỗi vị tướng nếu nói trang bị là cánh tay phải thì bảng ngọc chắc chắn sẽ là cánh tay trái không thể thiếu để quyết định sự thắng thua của mỗi trận chiến và nhất là với các vị tướng chủ chốt như xạ thủ, pháp sư.

Đang xem: Bảng ngọc cấp 4 cho xạ thủ

Ở nội dung hôm nay shop nick Liên Quân sẽ hướng dẫn cách lên bảng ngọc AD xạ thủ Liên Quân Mobile.

MUA ACC LIÊN QUÂN

Bảng ngọc là gì? Cách lên bảng ngọc cho AD xạ thủ Liên Quân:

Bảng ngọc là công cụ bổ trợ cho xạ thủ phát huy tối đa các kỹ năng trong giao tranh (combat), sự khác biệt của bảng ngọc còn tùy thuộc vào cách người chơi thiết lập cài đặt bổ trợ như thế nào. Hiện nay, Liên Quân Mobile cho phát triển 3 màu ngọc khác nhau: ngọc đỏ, ngọc xanh, ngọc tím. Trong đó:

Ngọc màu đỏ có tính năng tăng sát thương vật lý cho Ad hoặc tăng sát thương phép cho pháp sư.Ngọc màu xanh thông thường sẽ có chức năng để tăng thủ phép thuật hoặc tăng thủ vật lý.Ngọc màu tím có tính năng bổ trợ cho khả năng hút máu và tăng lượng máu cho tướng.

*

Bảng ngọc cho AD là nền tảng để nâng cấp sức mạnh cho xạ thủ trong Liên Quân

Bảng ngọc Liên quân có 3 bậc từ ngọc cấp 1 đến ngọc cấp 3, thông thường mỗi ngày khi bạn đăng nhập vào game hoặc hoàn thành một nhiệm vụ nào đó từ hệ thống bạn sẽ nhận về các mảnh ngọc miễn phí hoặc bạn có thể mua ngọc bằng số vàng mình có được. Mức giá mua ngọc cực rẻ cụ thể 10 vàng/ 1 đối với ngọc cấp 1, 200 vàng/ 1 viên đối với ngọc cấp 2 và 2000 vàng/ 1 viên đối với ngọc cấp 3.

See also  Cách Lên Đồ & Bảng Ngọc Blitzcrank Phép, Bảng Ngọc Blitzcrank

MUA ACC LIÊN QUÂN

Hướng dẫn cách lên bảng ngọc AD Liên Quân:

Có thể nhiều bạn có cái nhìn sai lệch với bảng ngọc cho AD liên quân chỉ cần lên full sát thương là đủ, đây là một quan niệm vô cùng sai lầm khiến cho các xạ thủ không thể nào phát huy hết toàn bộ các kỹ năng của mình. Bảng ngọc cho AD Xạ Thủ Liên Quân sẽ được chia theo hướng tăng tính chí mạng hoặc tăng tốc độ đánh. Cụ thể về cách lên bảng ngọc AD Liên Quân mời bạn cùng muaaclienquan.com khám phá nhé.

Cách lên bảng ngọc AD Liên Quân theo hướng tăng tốc độ đánh:

Với bảng ngọc này thường được sử dụng cho các vị tướng như Yorn, Violet, Valhein, Slim. Ở cách lên bảng ngọc AD liên quân này chúng ta sẽ tập trung vào tăng tốc độ đánh kích hoạt nhanh chóng nội tại và chiêu thức vốn có gây sát thương cho kẻ địch nhanh nhất có thể, ngoài ra tăng tốc độ đánh cho AD sẽ giúp dọn sạch các quái rừng nhanh gọn mà không cần tốn quá nhiều nội tại.

*

Cách cộng ngọc nào sẽ giúp xạ thủ mạnh nhất?

– Ngọc đỏ cấp III tốc đánh/ tỷ lệ chí mạng: với mỗi viên ngọc sẽ tăng thêm 0,5% tỷ lệ chí mạng lên đối phương và tăng 1,6% tốc độ đánh cho AD. Với 10 viên ngọc đỏ cấp 3 sẽ tăng 9.5% tỷ lệ sát thương và 16% tốc đánh.

See also  Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Miss Fortune Ad, Cách Chơi Miss Fortune Mùa 11

– Ngọc tím cấp III tốc đánh/chạy: mỗi viên ngọc màu tím bậc III bổ trợ tăng 1% tốc đánh, 1% tốc chạy. Và hiển nhiên rằng với 10 viên ngọc bậc III màu tím sẽ bổ sung đến 10% tốc chạy và 10% tốc đánh cho các vị tướng AD Xạ Thủ Liên Quân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Caitlyn Hiệu Quả, Cách Khắc Chế Tướng Caitlyn Mùa 11

– Ngọc xanh lá bậc III: + 0.9 công vật lý, + 6.4 xuyên giáp cho tướng. Với ước tính 10 viên ngọc bậc III màu xanh lá bạn tăng đến + 9 công vật lý và + 64 tính xuyên giáp cho tướng AD của mình rồi đấy nhé.

MUA ACC LIÊN QUÂN

Cách lên bảng ngọc AD Liên Quân tăng sát thương:

Bảng ngọc mang tính sát thương luôn được nhiều cao thủ ưu thích sử dụng bởi tính sát thương của bảng ngọc này cực cao, chỉ với ulti tung ra có thể tiêu diệt kẻ địch ngay lập tức.

*

Bạn biết cách lên ngọc cho Xạ thủ Liên Quân chưa?

Cùng lên ngọc cho AD theo hướng dẫn sau đây nhé.

Ngọc màu đỏ bậc III tỷ lệ chí mạng: với một viên ngọc đỏ III bạn sẽ có ngay 1.6% tỷ lệ chí mạng lên đối phương. Sát thương của đối thủ được tính theo % máu kết hợp cùng với tỷ lệ chí mạng từ xạ thủ. Tổng 10 ngọc con số tỷ lệ chí mạng lên đến 16%.Ngọc màu tím cấp III tăng tỷ lệ chí mạng và công vật lý: với mỗi viên ngọc bổ trợ cho tướng thêm 0.5% tỷ lệ chí mạng và mới mỗi chiêu thức khi sử dụng lên đối thủ bạn được +60 máu tối đa.Ngọc màu xanh bậc III tăng công vật lý và tăng giáp: như đã nói ở trên mặc dù để khai thác tối đa các kỹ năng vốn có của một Xạ Thủ Liên Quân bên cạnh việc tăng tính sát thương bạn còn phải bổ trợ thêm giáp cho AD trong giao tranh. Cụ thể ở đây với mỗi viên ngọc màu xanh bậc III bạn sẽ giúp cho vị tướng của mình +9 công vật lý và +6.4 khả năng xuyên giáp.

See also  Bảng Ngọc Gangplank Mùa 8 Tobias Fate, Bảng Ngọc Bổ Trợ Gangplank Mùa 9 2019 Mới Nhất

MUA ACC LIÊN QUÂNVới bài viết hướng dẫn cách lên bảng ngọc cho AD Xạ Thủ Liên Quân trên đây chắc chắn sẽ là nguồn thông tin bổ ích giúp bạn nhanh chóng leo đến thứ bậc cao trong mùa giải này nhé!

*

Xin chào.Tôi tên là Nguyễn Trung Kiên, người sáng lập ra trang web Mua Acc Liên Quân Nguyễn Trung Kiên.Tôi là người đam mê Liên Quân Mobile, và có nhiều kinh nghiệm trong việc mua bán và giao dịch các tài khoản Liên Quân Mobile.

*

Mua Acc Liên Quân Trung Kiên là một trang web chuyên bán các loại tài khoản Liên Quân Mobile uy tín, giá rẻ và chất lượng.

Chúng tôi luôn nỗ lực để đem tới những tài khoản có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Xem thêm: Bảng Ngọc Masteryi Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Master Yi Mua 7, Master Yi Mùa 9

Shop bán nick tự động an toàn 100%. Chấp nhận giao dịch trực tiếp, ATM, Ví điện tử và thẻ cào điện thoại.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc