Bảng Ngọc Caitlyn Mùa 8 Của Cao Thủ, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Caitlyn Build Mùa 11

Tháng Mười Một 19, 2020Tháng Mười Hai 30, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Caitlyn mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Caitlyn

Hướng dẫn cách chơi tướng Caitlyn mùa 11, với cách lên đồ cho Caitlyn ở vai trò AD đường dưới Bot mạnh nhất. Bảng ngọc bổ trợ cho Caitlyn, Build Caitlyn Guide với cách năng kỹ năng theo cấp và lên các món trang bị thiên về tốc độ đánh, chí mạng.Bạn đang xem: Caitlyn mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ caitlyn

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho CaitlynBảng nâng chiêu thức theo cấp cho CaitlynPhép bổ trợ CaitlynCách lên đồ cho CaitlynĐiểm mạnh và yếu tướng CaitlynHình nền, Skin tướng Caitlyn

Bảng ngọc bổ trợ cho Caitlyn

Bảng ngọc Caitlyn xạ thủ đường dưới, với những viên ngọc thích hợp nhất cho xạ thủ này nhằm phát huy tốt sức mạnh của mình khi đi đường. Những bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp Caitlyn AD, của những cáo thủ trên thế giới hay sử dụng để leo rank LOL.

Đang xem: Bảng ngọc caitlyn mùa 8 của cao thủ

Bảng ngọc Caitlyn xạ thủ

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Nhịp Độ Chết Người: Giúp cho Caitlyn nhận ngay 1.5 STVL, sau đó nhận thêm tốc độ đánh cho vị tướng này khi giao tranh.Bước Chân Thần Tốc: Nhận ngay SMCK + SMPT, sau đó tích điện nhằm phát huy mạnh nhất các đòn đánh của Caitlyn.Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục đối thủ, Caitlyn sẽ được hồi máu + hồi nội năng.Huyền Thoại: Hút Máu: Nhận thêm 0.6% hút máu từ đối thủ.Đốn Hạ: Gây thêm 5 > 15% sát thương lên cho tướng địch.Nhát Chém Ân Huệ: Khi đối thủ dưới 40% máu, Caitlyn nhận thêm 8% sát thương vật lý.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Tăng tốc độ di chuyển cho Caitlyn, sau khi dùng phép bổ trợ như tốc biến hay hồi máu.Tập Trung Tuyệt Đối: Caitlyn có trên 70% máu, sẽ nhận thêm sức mạnh.Cuồng Phong Tích Tụ: Nhận ngay SMCK + SMPT cho Caitlyn.

See also  Cách Lên Đồ Amily Mùa 13: Bảng Ngọc Cho Amily Mùa 14, Cách Lên Đồ Amily Mùa 14 Mới Nhất

Bảng ngọc Caitlyn mùa 11

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Hồi Máu Vượt Trội: Khi Caitlyn đầy máu, lượng máu hồi phục sẽ biến thành lá chắn.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Có ngay cho mình một đôi giày xịn xò miễn phí.Giao Hàng Bánh Quy: Nhận 1 chiếc bánh quy theo thời gian nhằm hồi năng lượng + máu.

Cách lên bảng ngọc bổ trợ cho Diana chuẩn nhất mùa này

Bảng ngọc Caitlyn AD

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Ngọn Gió Thứ Hai: Hồi lại 6 > 4%, sau khi chịu sát thương từ tướng địch.Lan Tràn: Hấp thụ tinh hoa từ linh sau khi chết.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Caitlyn

Vốn dĩ là một xạ thủ thuần túy, cho dù bất kỳ vị trí nào thì thứ tự nâng kỹ năng Caitlyn max Q -> W -> E.

Xem thêm: Cách Chơi Game Blade And Soul Garena, Một Bài Viết Hướng Dẫn Hết

*

Phép bổ trợ Caitlyn

Vốn là một xạ thủ cứng đường dưới, tuy nhiên cũng có một số người dùng Caitlyn đi Mid tuy nhiên nữa cảnh sát này vẫn phù hợp với phép bổ trợ.

Đi Bot, Mid

Tốc biến + hồi máu.

*

Caitlyn vốn dĩ biết đến vị trí đi Bot, nên hầu như tốc biến + hồi máu là phép bổ trợ duy nhất mà vị tướng này khi đi đường.

Cách lên đồ cho Caitlyn

Với khả năng tung các đòn bắn thiên về chí mạng, chính vì thế khi lên trang bị cho Caitlyn thì các bạn nên chú trọng chí mạng + tốc độ đánh. Đồng thời, tăng khả năng tồn tại trong giao tranh với những trang bị hút máu hay giáp thiên thần.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khơi đầu Caitlyn đi Mid, Bot

Trang bị chính

Trang bị tùy chọn

hay

Cách lên đồ Caitlyn đi Bot, Mid

Chúng ta đều biết đến sức mạnh của Caitlyn, chính vì thế khi Build trang bị cho Caitlyn đi đường dưới mình sẽ tập trung vào trang bị sát thương + tốc độ đánh + chí mạng nhằm giúp cụ thể hóa sát thương vào từng phát bắn của vị tướng này.

See also  Cách Chơi, Bảng Ngọc Ez Mùa 10, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Ezreal Mùa 10

Tham khảo những cách chơi Braum hay nhất của các cao thủ

Build trang bị sát thương + tốc độ đánh + chí mạng + hút máu cho Caitlyn mạnh nhất mùa 11.

Tham khảo

Kháng các hiệu ứng với trang bị sau

Full chí mạng với các món trang bị

Cailyn là tướng AD cần nhiều dame để có khả năng sat thương cao vậy hãy lên Dao Điện statick cộng tốc độ đánh và tích trữ năng lượng có để có lượng sát thương lan rộng lên quân nhân và tướng địch.Vô Cực Kiếm cho 80 sát thương vật lí và 20% tỉ lệ chí mạng, giữ lượng máu không bị tụt nên lên thêm Huyết Kiếm để có khả năng hồi máu lại và cộng kĩ năng sát thương lên 80.

Điểm mạnh và yếu tướng Caitlyn

Điểm mạnh

Caitlyn có khả năng đẩy đường nhanh, dọn lính tốtSở hữu tầm bắn xa, về late game là 1 trong những Xạ thủ có tầm đánh xa nhất trong LMHTChiêu cuối chuẩn xác và có tầm xa.Sở hữu kỹ năng khống chế W và khả năng thoát hiểm với kỹ năng E.

Điểm yếu

Sức mạnh Caitlyn khá phụ thuộc khá nhiều vào trang bị, ít nhất từ 3 món đồ trở lên cô nàng mới phát huy được sức mạnh của mìnhHơi yếu máu dễ bị chọn làm mục tiêu tấn công trong giao tranhChiêu cuối cần sử dụng 1 cách hợp lý.

Cách khắc chế Caitlyn

Đứng sau những con lính để giảm sát thương nhận vào từ Bắn Xuyên Táo.Bách Phát Bách Trúng của Caitlyn có thể bị chặn bởi một đồng đội của bạn trên đường đạn bay.Lưới 90 của Caitlyn có thể bị ngắt bởi trói chân, hất tung hoặc hất văng.Bẫy Yordle cần thời gian để kích hoạt.

Những điểm yếu để khắc chế Caitlyn cho anh em tham khảo

Những điểm lưu ý, chính là những điểm yếu khắc chế tướng Caitlyn mà mọi người có thể tham khảo qua để đối đầu với vị tướng này.

Combo Caitlyn

Với Bẫy Yordle và E – Lưới 90 thì giờ đây Caitlyn có thể nhanh chóng tạo được 3 điểm chí mạng của Nội Tại bằng biện pháp sau:Chuẩn bị sẵn khả năng chí mạng của Nội Tại trước khi quyết định tấn công đối phương bằng các đòn đánh thường.Kêu gọi người hỗ trợ hoặc ai đó khống chế đối phương. Ngay trong thời gian khống chế, đặt một Bẫy Yordle dưới chân chúng (hoặc hơi chếch về hướng rút lui của đối thủ) đồng thời bắn thường để tiêu hao điểm chí mạng tích trữ khi nãy -> Đối thủ dính bẫy, sử dụng Q – Bắn Xuyên Táo kèm đòn bắn thường chí mạng thứ hai của Nội Tại -> tiếp tục bắn thường cho đến khi lượng máu của đối thủ xuống thấp mức cần thiết -> bắn E – Lưới 90 vào đối thủ + bắn đòn chí mạng Nội Tại lần 3 -> dùng Chiêu cuối kết liễu mục tiêuNgoài cách combo với Bẫy Yordle ra thì bạn cũng có thể combo cấu máu nhanh bao gồm E – Lưới 90 vào đối phương -> Q – Bắn Xuyên Táo trên đường bay giật lùi về (đối thủ sẽ khó né vì bị làm chậm) -> bồi thêm đòn bắn chí mạng của Nội Tại.

See also  1️⃣Guide Udyr Mùa 11: Bảng Ngọc Udyr Top Của Trâu, Bảng Bổ Trợ Udyr Của Trâu

Hình nền, Skin tướng Caitlyn

Caitlyn Tiệc Bể Bơi

Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng

Caitlyn Thợ Săn

Caitlyn Cảnh Sát Trưởng

Cách chơi Caitlyn

Ở giai đoạn đầu game, khi được bảo hộ bởi tướng Support Braum thì các bạn có thể chơi với lối tấn công phủ đầu đối thủ vì vốn dĩ Braum cực kỳ trâu ở những giai đoạn đầu.Chú ý đến vô cực kiếm, vì dường như đây chính là món trang bị trấn phái không thể nào thiếu khi các bạn chơi Caitlyn.Trong giao tranh, cần dựa vào đồng đội là chính nhằm tạo lợi thế trong những phát bắn hướng đến xạ thủ của đối thủ.

Hướng dẫn cách chơi Caitlyn, với cách di chuyển và những pha combo của những cao thủ trên thế giới.

Xem thêm: Zuma'S Revenge – ⭐ Play Zuma Free Online

Với khả năng mạnh về giai đoạn cuối game, Caitlyn trong mùa 11 là một trong những xạ thủ có khả năng Late game mạnh nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc