Bảng Ngọc Blitzcrank Mùa 9

Blitzcrank mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và biện pháp lên vật Blitzcrank cùng với bộ sản phẩm bắt đầu. Video bộ combo Blitzcrank với danh mục tướng yếu tuyệt khỏe mạnh rộng Người Máy Hơi Nước tại kiemtung.vn.Quý Khách vẫn xem: Blitzcrank mùa 9


*

*

*

*

*

Lá Chắn Năng Lượng

Lúc huyết của Blitzcrank còn dưới 20% hắn đang kích hoạt Lá Chắn Năng Lượng. Lá chắn tạo thành bằng với 1/2 số tích điện của hắn trong 10 giây. Lá Chắn Năng Lượng chỉ rất có thể xẩy ra một lần mỗi 90 giây.

Bạn đang xem: Bảng ngọc blitzcrank mùa 9


Bàn Tay Hỏa Tiễn

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 925

Blitzcrank phun tay phải ra cvỏ hộp lấy địch thủ trên tuyến đường, tạo liền kề tmùi hương rồi kéo mục tiêu về phía mình.

Blitzcrank bắn tay cần ra, ví như chạm trúng một đơn vị kẻ thù nó vẫn làm choáng nạn nhân cùng gây 80/135/190/245/300 (+) cạnh bên thương phnghiền Lúc hắn kéo nàn nhân về ngay gần mình.


Tăng Tốc

Tiêu hao: 75Khoảng cách: 1


Đnóng Móc

Tiêu hao: 25Khoảng cách: 300

Blitzcrank gồng nuốm đnóng khiến đòn tấn công kế gây gấp hai gần kề tmùi hương và hất kẻ thù lên trời.

Xem thêm: Cách Chơi Dragon City Trên Facebook Bằng Máy Tính Pc Windows

Blitzcrank vận sức khỏe vào bàn tay để cú đnóng tiếp theo của hắn sẽ gây ra gấp rất nhiều lần gần kề tmùi hương và hất kim chỉ nam lên ko.


Trường Điện Từ

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 600

Phóng hồ hết luồng sét nội trên liền kề thương một đối phương tình cờ cạnh bên. Ngoài ra, Blitzcrank rất có thể kích hoạt khả năng này để sát thương tất cả địch thủ bao phủ và làm câm lặng bọn chúng trong 0.5 giây, bù lại kỹ năng pchờ sét nội trên đã biến mất đến lúc Trường Điện Từ hồi lại.

Nội tại: Sét pngóng ra tự Blitzcrank đánh vào một trong những kẻ thù sát bên bất kỳ gây 100/200/300 (+) gần kề thương phnghiền mỗi 2.5 giây.Kích hoạt: Gây 250/375/500 (+) sát tmùi hương phxay và làm câm yên ổn những đơn vị chức năng địch thủ xung quanh trong 0.5 giây. Nội tại không vận động nhìn trong suốt thời hạn hồi chiêu.

Cách đùa Blitzcrank

Điểm mạnh mẽ & yếu ớt Blitzcrank

Khắc chế Blitzcrank

Các tướng mạo cung ứng khác