Bảng Ngọc Azir Mùa 10 – Cách Lên Đồ Azir Mùa 11

Azir là một thực thể thăng hoa, sở hữu khả năng điều khiển cát. Ông chính là hoàng đế sa mạc của đế chế Shurima. Đang lúc ngạo mạn và đầy quyền lực thì ông bất ngờ bị người ông tin tưởng nhất phản bội. Hắn đã sát hại ông và biến đế chế Shurima hùng mạnh trở thành một vùng đất hoang tàn đổ nát. Sau nhiều thiên niễn kỷ, Azir được tái sinh và trở thành một thể thăng hoa đầy quyền năng và sức mạnh. Ông đã sử dụng sức mạnh của mình để phục hồi Shurima và thể sẽ tiêu diệt kẻ đã phản bội ông.

Đang xem: Bảng ngọc azir mùa 10

Thời xa xưa đã tồn tại một đất nước rộng lớn và có vô số chư hầu sinh sống. Không lâu sau vùng đất này đã bị một đội quân chiến binh Thăng hoa bất bại chinh phục và khai sinh ra đế chế Shurima. Với sự cai trị của một hoàng đế đầy tham vọng và khao khát quyền lực, đế chế Shurima nhanh chóng lớn mạnh và trở thành một thế lực vĩ đại. Azir chính là hoàng tử của đế chế này và bị xem là người vô dụng nhất trong đám hoàng tử. Chính vì thế, thay vì phải học cách chiến đấu ông đã dành phần lớn thời gian để nghiền ngẫm trong Đại Thư Viện Nasus. Cũng tại đây, ông đã quen biết và trở thành bạn thânvới một tên nô lệ – Xerath.

See also  Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Ryoma Mùa 6, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc & Phù Hiệu Ryoma 2021

Sau một chuyến du hành, gia đình ông bị ám sát và các anh em của ông đều bị sát hại. Không còn sự lựa chọn nào khác, hoàng đế đế chế Shurima đành phải chọn Azir làm người kế thừa. Kể từ lần bị ám sát đó, Azir đã quyết định học cách chiến đấu và đọc cục diện trận chiến. Khi cha ông qua đời, Azir trở thành hoàng đế của đế chế Shurima và người ông tin tướng nhất lúc này chính là Xerath. Khi đế chế đã lớn mạnh, Azir quyết định trở thành thể thăng hoa. Trong lúc nghi lễ đang đến thời khắc quan trọng nhất thì ông bất ngờ bị Xerath – Người ông xem như là anh em phản bội. Sự phản bội của hắn đã lấy đi sinh mạng của Azir và khiến cho đế chế Shurima chìm sâu vào trong lòng cát. Nhiều thiên niên kỷ trôi qua, ông được hồi sinh và trở thành một thể thăng hoa sở hữu quyền năng tối thượng. Sau khi trở lại, ông đã tuyên thệ rằng sẽ lấy lại tất cả đất đai và những thứ vốn thuộc về ông. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lên đồ Azir và bảng ngọc Azir chuẩn nhất.

*

Bảng ngọc Azir LMHT chuẩn nhất

Bảng bổ trợ Azir Mid – Được sử dụng nhiều nhất

*

Hệ ngọc: CHUẨN XÁC –> Nhịp Độ Chết Người –> Đắc thắng –> Tốc độ đánh –> Nhát chém ân huệ.

See also  Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Tulen Mùa 8, Hướng Dẫn Chơi Tulen Liên Quân Mobile Mùa 19

Xem thêm: Agario Research Papers – Naughyworms New Multiplayer Worm Game

Bảng ngọc Azir – Sốc điện

*

Cách lên đồ Azir

Trang bị ban đầu cho Azir

Nhẫn DoranBình máu

Cách lên đồ Azir Mid chuẩn mạnh nhất

– Cách lên đồ full AP cực mạnh

*

– Để tăng khả năng dọn dẹp lính khi đi đường thì các bạn nên lên thêm trang bị Vọng âm Luden

*

– Trang bị Trượng pha lê Rylai giúp tăng khả năng làm chậm đối thủ, giúp các pha cấu rỉa máu trở nên mạnh và khó chịu hơn.

*

– Dây chuyền chữ thập sẽ là một trang bị hữu hiệu cho Azir khi đối đầu với các tướng tay dài cấu rỉa máu khó chịu hoặc gặp các kèo khó.

*

Phép bổ trợ Azir

Khi đi đường gặp phải đối thủ có khả năng sốc sát thương mạnh thì các bạn nên lên phép bổ trợ Tốc biến + Lá chắn.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Warwick Ap Top Rừng Mạnh Nhất Điên Rồ Nhất, Hướng Dẫn Lên Đồ Warwick Mùa 11

Trong trường hợp gặp phải các tướng có nhiều hiệu ứng khống chế thì nên cân nhắc lên phép bổ trợ Tốc biến + Thanh tẩy.

Lời kết

Azir là một vị tướng có khả năng cấu rỉa máu tốt và đi đường khá khỏe. Bên cạnh đó, vị tướng này còn có tầm đánh xa và khả năng đẩy đường cực tốt. Về cuối trận, lượng sát thương của vị tướng này rất lớn và có thể tạo nên nhiều pha đột biến trong giao tranh nhờ vào chiêu cuối cực kỳ hữu dụng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc