Bảng Ngọc Aurelion Sol Dragon B

Hướng dẫn bảng ngọc Aurelion Sol mùa 11 với phương pháp lên đồ gia dụng Aurelion Sol bắt đầu, các thiết bị lối chơi Aurelion Sol build ngọc hỗ trợ chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng ngọc aurelion sol dragon b


*

*

*

*

*

Xem tướng kìm hãm Aurelion Sol – Ác Long Thượng Giới cùng bảng hỗ trợ Azir mùa 11 Hoàng Đế Sa Mạc trên trên đây.


Phép hỗ trợ Aurelion Sol

*
 + 
*

Tốc biến + Thiêu đốt: vẫn đã là nhị phnghiền bổ trợ được khulặng sử dụng mang đến Aurelion Sol đi Mid đường giữa. Tuy nhiên hoàn toàn có thể áp dụng Kiệt sức nhằm cố gắng thế bởi vì Aurelion Sol vào một vài ba trường đúng theo.

 

Điểm táo bạo cùng yếu đuối Aurelion Sol

Aurelion là 1 trong pháp sư có thể xem là cấu rỉa to gan lớn mật, tuy vậy hắn ta cũng là một trong những pháp môn sư khiến gần kề thương thơm theo thời hạn tốt nhất. Cho cần, nếu như địch thủ là những tướng tá đỡ đòn, bọn chúng sẽ không còn chịu nổi vài ba viên sao đập vào mặt đâu. Chiêu cuối Sóng Ánh Sáng bao gồm tầm tác động rất xa, xuyên ổn thấu đường sau đối phương, bởi vì vậy, hãy nhổ nó ra nhằm cung cấp tập thể tiếp cận đối phương, hoặc đơn giản là khiến cạnh bên thương thơm nhiều tuyệt nhất rất có thể Khi đối thủ 5 tên đứng thành mặt hàng dọc thôi.

 

Bảng khả năng Aurelion Sol

Thứ tự nâng tài năng Aurelion Sol max: W -> Q -> E.

*

Vòng sao là qui định khiến cạnh bên thương thiết yếu của Aurelion Sol buộc phải chắc chắn cần tăng về tối đa Knhị Msinh sống Thiên Hà (W)Tinch Vân Cầu(Q) tăng tối đa thứ nhì để tăng thời gian có tác dụng choáng. Du Hành Không Gian(E) chỉ cần lấy một điểm nhằm tăng tài năng dịch chuyển, hòn đảo đường. Sóng Ánh Sáng(R) tăng đúng Lever.

Nội tại - Trung Tâm Vũ Trụ

Vòng sao quay quanh Aurelion, gây gần cạnh thương phnghiền lúc đập trúng một kẻ địch

Tinh Vân Cầu - Q

Aurelion tạo ra một tinh vân phát nổ gây choáng với gần kề thương thơm lên đối phương lúc nó đi thừa xa khỏi hắn.

Nhấn lần đầu: Aurelion Sol tạo nên một tinh vân đã phệ dần dần theo thời hạn cùng cho hắn 10% Tốc độ Di chuyển.

Tinh vân phát nổ Lúc đạt cho Quỹ Đạo Ngoài, tạo 70/110/150/190/230 (+) gần kề tmùi hương phxay cùng có tác dụng choáng 1.1/1.2/1.3/1.4/1.5 giây.

Nhấn lần hai: Cho nổ tinch vân ngay lập tức.

Khai Mlàm việc Thiên Hà - W

Aurelion không ngừng mở rộng vòng sao, tăng lên ngay cạnh tmùi hương của chính nó.

Bật tắt: Vòng sao của Aurelion Sol mở rộng ra Quỹ Đạo Ngoài với khiến 150% liền kề tmùi hương, tổng 30/22.5/15 (+22.5/15) cạnh bên tmùi hương phnghiền.

Du Hành Không Gian - E

Aurelion Sol thừa nhận thêm vận tốc dịch chuyển Lúc đi theo một phía, và hoàn toàn có thể cất cánh để cất cánh một quãng đường lâu năm.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Murad 4040 - Hướng Dẫn Chơi Murad Liên Quân Mobile Mùa 19

Kích hoạt: Bay 3000/4000/5000/6000/7000 khoảng cách về hướng vẫn chọn. Chỉ được sử dụng xung quanh giao tranh. Aurelion Sol rất có thể quan sát cùng bị quan sát xuim địa hình trong những khi cất cánh.

Chịu gần kề tmùi hương từ bỏ tướng hoặc trụ vẫn buộc hắn hạ cánh cùng mất vận tốc tăng thêm trường đoản cú nội trên.

Chiêu cuối - Sóng Ánh Sáng

Aurelion khạc ra một luồng sóng hỏa tinc, khiến gần cạnh thương thơm với làm đủng đỉnh hầu hết kẻ thù trúng yêu cầu cùng đẩy lùi chúng.

Luồng sóng sẽ đẩy lùi kẻ địch ngay sát Aurelion Sol ra mang đến Quỹ Đạo Ngoài.

 

Cách lên vật dụng Aurelion Sol

lắp thêm lúc đầu cho Aurelion Sol

*

Trang bị thiết yếu Aurelion Sol

*
 + 
*
 + 
*

Các trang bị tùy chọn Aurelion Sol

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tsi mê khảo một số trong những bí quyết lên thiết bị mang đến Aurelion Sol cùng với cỗ 6 máy không hề thiếu cuối trận.

Cách lên đồ Aurelion Sol

hoặc với Aurelion Sol Quỷ tlỗi Morello => sút thời gian hồi chiêu - góp vấn đề Bàn bạc khả năng đi con đường của Aurelion Sol giỏi hơn, đặc biệt quan trọng hết sức tác dụng lúc đối phương bao gồm tướng mạo đấu sỹ có công dụng hồi phục giỏi. Trường hợp Aurelion Sol cần đi đường cùng với phần lớn pháp môn sư những hiệu ứng kiềm chế, khoảng tấn công tay nhiều năm, lựa chọn Dây chuyền chữ thập cũng là 1 trong những phương pháp tương xứng - bảo đảm an toàn độ bình yên hơn cho Aurelion Sol.

=> Đây là cỗ full sản phẩm công nghệ của Aurelion Sol đi Mid đường giữa chuẩn chỉnh và vượt trội nhất gồm:


.

 

Cách chơi Aurelion Sol

Đi đường Aurelion Sol

Sử dụng Chòm sao tối đa để quét buổi tối đa lính tiến công xa với đẩy lùi đối phương thoát ra khỏi bộ đội. Có thể phối kết hợp những đòn tiến công thường nhằm có thể nạp năng lượng bộ đội.

 

Combo cơ bản Aurelion Sol

Bật vòng sao sống tâm trạng về tối đa, ném Tinc Vân Cầu về hướng của kẻ địch rồi sử dụng Sóng Ánh Sáng. Lúc đó, địch thủ sẽ bị đẩy ra đúng bên cạnh cquan tài sao cùng lô thời bị làm choáng. Lưu ý là Sóng Ánh Sáng là kĩ năng lý thuyết với hoàn toàn có thể né được cần có thể làm cho choáng trước rồi hãy thực hiện kỹ năng này nhằm không trở nên trượt.

Ccỗ ván sao tăng độ bự dựa trên thời hạn tụ tập.

Kích hoạt lại kỹ năng Q để gia công nổ Tinch Vân Cầu. Nó sẽ không nổ còn nếu không không được kích hoạt hoặc đi ngoài trung bình về tối đa của chòm sao.

Tinh Vân Cầu không bị cản vì chưng bộ đội xuất xắc tướng mạo địch

 

Video bí quyết chơi Aurelion Sol Mid full sách rất to gan vs Zoe của bậc cao thủ xếp hạng leo rank thách đấu Hàn.

 

Cách chơi Aurelion Sol mặt đường giữa full AP. max xanh cân nặng team cùng với Ryze của Thách đấu leo rank.