Athur Mùa 19:Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Arthur Mùa 11, Cách Lên Đồ Arthur Mùa 11

kiemtung.vn hướng dẫn cách lên đồ Arthur mùa 11 Mạnh Nhất – Cách chơi Arthur hiệu quả. Như các bạn đã biết Arthur là một vị tướng có chỉ số rất đồng đều trong Liên Quân Mobile. Bạn có thể lên đồ theo hướng đấu sĩ, hay sát thủ hay đỡ đòn đều được hết. Trong các trận đẫu xếp hạng mình chơi thì hầu như đều thấy Arthur. Thường thì người chơi Arthur sẽ chơi theo hướng hỗ trợ bảo kê AD và AP. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ cho Arthur mùa 11 và cách chơi vị tướng này sao cho hiệu quả, mạnh mẽ nhất nhé.

Đang xem: Bảng ngọc arthur mùa 11

*

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Đỡ Đòn Sát Thủ
Pháp Sư Xạ Thủ Hỗ Trợ

Hướng dẫn cách lên đồ Arthur mùa 11 Mạnh Nhất – Cách chơi Arthur hiệu quả

Trước khi bắt dầu học cách lên đồ cho Arthur mùa 11 và cách chơi Arthur hiệu quả, mạnh nhất. Thì chúng ta phải biết về chỉ số của vị tướng này. Arthur phù hợp với phép bổ trợ nào. Tiếp theo sẽ tìm hiểu về kĩ năng của Arthur. Cách cộng điểm kỹ năng Arthur hợp lý nhất. Bảng ngọc nào phù hợp với Arthur, để vị tướng này có thể mạnh mẽ nhất. Cách lên đồ Arthur để cho vị tướng này mạnh nhất về cuối trận. Có thể bảo vệ AD, AP hoặc lao lên bắt AD, AP team địch. Hiểu cách chơi Arthur đầu game, giữa game, cuối game như thế nào?

Tìm hiểu về chỉ số, phép bổ trợ, kĩ năng, bảng ngọc Arthur mùa 11

Chỉ số cơ bản của Arthur – Hiệp sĩ dũng mãnh

Công vật lý 164 +13 Mỗi Cấp Giảm hồi chiêu
Công phép Tỉ lệ chí mạng
Máu Tối Đa 3622 +316 Mỗi Cấp Tốc chạy 390
Giáp 98 +21 Mỗi Cấp Hồi máu/5s 55 +3 Mỗi Cấp
Giáp phép 50 +8 Mỗi Cấp Hồi năng lượng/5s
Tốc đánh Tầm đánh Gần

Phép bổ trợ phù hợp cho Arthur mùa 11

*
Hồi Máu là phép bổ trợ cần thiết nếu bạn muốn bảo vệ AD và AP của mình một cách tận tâm nhất
*
Bộc Phá tối ưu hóa lượng sát thương Arthur gây ra, tăng tỉ lệ kết thúc mục tiêu.

Tìm hiểu kĩ năng của Arthur để bạn có thể chơi vị tướng này giỏi

*
UY DŨNG
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng

Arthur được ban phước nên vô cùng mạnh, có thể nhận thêm 28~140 điểm hộ giáp vật lý cơ bản (tăng theo cấp tướng)

*
THẦN VẬT HỘ THÂN
Hồi chiêu: 12/11.4/10.8/10.2/9.6/9 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng

Arthur dùng ý chí điều khiển sức mạnh của Thánh kiếm, xoay xung quanh bản thân và tấn công địch xung quanh, mỗi lần tạo ra 100/125/150/175/200/225 (+0.4 Công vật lý) (+0.4 công phép) sát thương phép, duy trì 5 giây (tấn công 6 lần)

*
GƯƠM CHÍNH NGHĨA
Hồi chiêu: 10/9/8/7/6/5 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng

Arthur tăng 30% tốc chạy, khiến đòn đánh kế tiếp áp sát kẻ địch, gây 180/205/230/255/280/305 (+1.0 Công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời làm chậm tốc chạy 90% trong 1 giây. Mục tiêu sẽ chịu dấu ấn thẩm phán, chiêu và đòn đánh thường của Arthur lên kẻ chịu ấn sẽ gây thêm sát thương phép theo 1% máu tối đa của mục tiêu, đồng thời tăng tốc chạy của đồng đội xung quanh, duy trì trong 5 giây.

*
CÔNG LÝ PHÁN QUYẾT
Tiêu hao: 0 năng lượng

Arthur giơ cao thanh kiếm của chính nghĩa, nhảy về mục tiêu tạo ra 750/1000/1250 (+1.3 Công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời tạo ra hiệu ứng hất tung kẻ địch trong khu vực 0.5 giây. Uy lực còn lại của thanh kiếm chính nghĩa sẽ tạo ra 100/125/150 (+0.35 Công vật lý) sát thương vật lý mỗi giây, kéo dài 5 giây.

Cách cộng điểm kỹ năng Arthur phù hợp nhất

*

Ưu tiên max kỹ năng Thần Vật Hộ Thân để có thể dọn lính và gây dame mạnh nhất lên tướng địch.

Bảng ngọc Arthur phù hợp nhất

*
ĐỎ III TỐC ĐÁNH/ MÁU/ GIÁP Tốc đánh 1%Máu tối đa +33.7Giáp +2.3
*
TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY Công vật lý +1.6 Tốc chạy +1%
*
LỤC III MÁU/ HỒI CHIÊU Máu tối đa +37.5 Giảm hồi chiêu 0.6%

ArThur sinh ra là một hiệp sĩ dũng mãnh. Với một hiệp sĩ như Arthur sẽ sử dụng ngọc đỏ tốc đánh, máu, giáp. Ngọc tím công vật lý, tốc chạy. Ngọc lục hồi máu, hồi chiêu.

Cách lên đồ Arthur mạnh nhất mùa 11

Đầu trận Arthur sẽ lên món đồ gì?

Đầu tiên các bạn hãy mua kiếm ngắn nhé

*

Cách lên đồ cho Arthur giữa trận

Các bạn hãy nâng cấp kiếm dài lên Thương Longinus

Sau đó các bạn hãy lên giày hộ vệ

Cách lên đồ Arthur mạnh nhất cuối trận mùa 11

Hãy mua cho mình món đồ Giáp Gaia

Tiếp đến là món đồ áo choàng băng giá

Sau đó là món đồ tiếp theo là giáp cuồng nộ

Và cuối cùng sẽ là giáp hộ mệnh

Giải thích thứ tự cách lên đồ cho Arthur mùa 11 mạnh nhất từ đầu game tới cuối game

Thương Longinus

+80 Công vật lý

+15% Giảm hồi chiêu

+400 Máu tối đa

Nội tại duy nhất – Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 50 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây

Giày Hộ Vệ

+110 Giáp

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất: gia tốc

Nội tại duy nhất – Giảm 15% sat thương vật lý gánh chịu

Giáp Gaia

+240 giáp phép

+1200 máu tối đa

+5% tốc chạy

Nội tại duy nhất – Hồi phục: Nếu chịu sáng thương, tướng sẽ hồi phục 8% máu trong 2 giây; 10 giây hồi chiêu

Áo choàng băng giá

+10% giảm hồi chiêu

+200 Giáp

+800 máu tối đa

Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế tiếp gây thêm 150 sát thương vật lý (+20 mỗi cấp tướng) kèm theo 30% làm chậm; 3 giây hồi chiêu

Giáp cuồng nộ

+60 Công vật lý

+1000 máu tối đa

Nội tại duy nhất – Điên cuồng: Sau khi chịu sát thương, gia tăng tốc chạy và tốc đánh thêm 2%, hiệu ứng có thể cộng dồn 5 lần

Giáp hộ mệnh

+1000 Máu tối đa

Nội tại duy nhất – Phục sinh: Tướng sẽ sống lại sau thoáng chốc tại nơi bị hạ gục với 40% lượng máu tối đa, 3 phút hồi chiêu

Arthur là một đấu sĩ cực kì mạnh trong game Liên Quân Mobile. Là một đấu sĩ việc vừa có sát thương vừa có chống chịu là không thể thiếu. Cách lên đồ cho Arthur này không phải do kiemtung.vn tự nghĩ ra đâu nhé! Mình đã xem và tham khảo rất nhiều pro chơi Arthur đó. kiemtung.vn đã chơi thử cách lên đồ này và cảm thấy thật kích thích. Arthur cực kì mạnh, combat cực kì phê luôn nhé! Nếu bạn nào có cách lên đồ hay hơn thì hãy bình luận dưới bài viết nhé! Mình sẽ cập nhật lên bài viết cho mọi người cùng tham khảo.

Hướng dẫn cách chơi Arthur mùa 11 hiệu quả nhất

Cách chơi giai đoạn đầu game của Arthur

Giai đoạn đầu game bạn hãy chú ý đến ad của mình. Hãy bám sát ad đừng để địch cấu máu ad của mình. Dùng Thần Vật Hộ Thân để đẩy thật nhanh lính nhé!

Thấy tướng địch thì tiếp cận đủ khoảng cách thì dùng kỹ năng Gươm Chính Nghĩa lao vào cấu máu rồi rút lui. Nếu bạn tính dame tốt. Cảm thấy đủ dame giết thì giết luôn. Nếu không chỉ cần cấu máu để cho ad của mình thoải mái fam thôi.

Cách chơi Arthur giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game khi bạn đã lên được 2 món đồ đó là thương longinus và giày hộ vệ. Bạn hãy cố gắng kiểm soát rồng, kêu gọi rừng mình chịu khó ăn rồng để tăng kinh nghiệm và tiền mua đồ. Chịu khó nhìn bản đồ nhỏ để gank mid.

Xem thêm: Top Game Đua Xe Mô Tô Đánh Nhau Đường Phố, Game Đua Xe Offline Pc

Combo của Arthur là: Gươm Chính Nghĩa – Công Lý Phán Quyết – Thần Vật Hộ Thân. Với combo này mà bạn lao vào ad hoặc ap team địch. Thì họ chỉ có tốc biến bỏ chạy thôi. Vì Arthur vừa làm chậm vừa có tốc chạy. Không tốc biến thì chỉ có chết thôi.

Cách chơi giai đoạn cuối game của Arthur

Giai đoạn cuối game bạn hãy sử dụng combo của giai đoạn giữa game nhé! Bạn hãy chịu khó để ý bản đồ nhỏ. Bảo kê ad và ap của mình. Nếu tướng định đình lao vào ad và ap thì hãy dùng Gươm Chính nghĩa lao vào, rồi Công Lý Phán Quyết hất tung tướng lao vào. Ad và ap của bạn sẽ có thời gian xả sát thương. Tướng địch sẽ chỉ bốc hơi mà thôi. Nếu bạn xanh, thì hãy lao vào bất cứ con mồi nào! Mình xanh mình có quyền mà.

Cách khắc chế Arthur cho các bạn không thích vị tướng này

Thực sự thì trừ khi lấy nhiều đánh ít. Chứ Arthur chả ngán ai trong khoản solo 1 vs 1 cả. Mình chưa tìm ra vị tướng có thể khắc chế được Arthur. Nếu các bạn biết cách khắc chế vị tướng này hãy góp ý cho mình ở dưới bình luận nhé!

Trên đây là cách lên đồ Arthur mùa 11 mạnh nhất – cách chơi Arthur hiệu quả. Tất cả những gì mình viết đều dựa trên kinh nghiệm cá nhân và tham khảo. Rất mong được các bạn góp ý thêm. Cùng nhau xây dựng seria bài viết hướng dẫn cách chơi liên quân mobile nhé các bạn.

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Đỡ Đòn Sát Thủ
Pháp Sư Xạ Thủ Hỗ Trợ

*

Hướng dẫn cách lên đồ Gildur mùa 11 – cách chơi Gildur mạnh nhất

Hướng dẫn cách lên đồ Gildur mùa 11 và cách chơi Gildur mạnh nhất theo hướng đỡ đòn. Gildur hay còn mệnh danh là Vua Hoàng Kim chính là ứng cử viên số 1 ở vị trí đường đơn xây dựng theo hướng đỡ đòn. Với bộ kỹ năng…

123 0

*

Cách lên đồ Tel’Annas mùa 11 – cách chơi Tel’Annas mạnh nhất

kiemtung.vn hướng dẫn cách lên đồ Tel’Annas mùa 11 – cách chơi Tel’Annas mạnh nhất. Tel’Annas hay còn được gọi với cái tên Nữ Vương Tinh Linh. Là một xạ thủ được rất nhiều người chơi lựa chọn. Với bộ kĩ năng cực mạnh cho một xạ thủ, Tel’Annas…

115 0

*

Cách chơi GTA 5 Hướng dẫn làm nhiệm vụ từ A tới Z

kiemtung.vn hướng dẫn cách chơi GTA 5 một game Offline đang cực kì hót trên thị trường game hiện nay. GTA 5 viết tắt của Grand Theft Auto V là trò chơi video được phát triển bởi Rockstar North thuộc hãng Rockstar Games. Là phiên bản thứ mười lăm…

222 1

*

Cách lên đồ Richter – cách chơi Richter mùa 11 mạnh nhất Liên Quân Mobile

kiemtung.vn hướng dẫn cách lên đồ Richter ( Richter buil ) mùa 11 Mạnh Nhất – Cách chơi Richter (Richter guide) hiệu quả. Như các bạn đã biết Richter là một vị tướng đấu sĩ mạnh ở mọi địa hình trong Liên Quân Mobile. Vị tướng này cực…

Xem thêm: Thẻ: Cách Lên Đồ Murad Mùa 13 Đi Top, Rừng MạNh NhấT, Cách Chơi Lên Đồ Bảng Ngọc Murad Mùa 14 Gánh Team

90 7

*

Liên quân Mobile- Quẩy nát ranh bằng Xạ thủ mà không cần Violet

Violet từ khi ra mắt đến giờ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí Xạ Thủ trong mọi trận liên quân Mobile đấu bởi sát thương của cô nàng này gây ra không chỉ ổn định mà độ cơ động cũng cực kỳ cao….

75 0 Danh mục
Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc kiemtung.vn khi chưa được phép.Giới Thiệu | Chính sách bảo mật | Liên Hệ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc
See also  Bảng Ngọc Cho Laville - Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Laville Liên Quân Mùa 14