Anivia Mùa 11: Bảng Ngọc Anivia Mùa 8 Của Faker, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Anivia Lmht 10

Anivia mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Anivia với bộ trang bị mới. Vô tình cộng hưởng với đồ phép thuật cực mạnh. Video combo Anivia và cách đi Mid hiệu quả của Phượng Hoàng Băng tại kiemtung.vn.

Đang xem: Bảng ngọc anivia mùa 8

*

*

*

*

*

*

*

    

*

Bảng ngọc Anivia Thiên Thạch Bí Ẩn Hỗ trợ với Win 51.70% và Pick 15.58%

*

*

*

*

    

*

    

    

*

Trang bị Mid có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*

*

Cách lên đồ Anivia

*

Bảng kỹ năng Anivia

Thứ tự nâng kỹ năng Anivia

*

Chi tiết kỹ năng Anivia

*

Nội tại: Tái SinhSau khi chết, Anivia biến thành 1 quả trứng, được hồi lại đầy máu, đồng thời nhận −40/−25/−10/+5/+20 giáp và kháng phép. Nếu còn sống sau 6s, Anivia sẽ được hồi sinh với lượng máu đang có trong dạng trứng.Tái Sinh sẽ loại bỏ tất cả những trạng thái buff bất lợi trên người cô, kể cả Bắt Hồn của Mordekaiser. Nhưng khi đang chịu Âm Ti Trói Buộc của Malzahar hoặc Hút Máu của Fiddlesticks, nếu chuyển về dạng trứng, Avinia vẫn tiếp tục phải chịu sát thương. Khi đang bị Hoán Đổi Vị Trí của Urgot, nếu Anivia trở về dạng trứng, cô sẽ không bị hoán đổi vị trí nữa.Trở thành dạng trứng trong khi chịu sát thương lần đầu từ Sợi Xích Siêu Phàm của Leblanc, dạng trứng của Anivia sẽ không phải nhận thêm sát thương lần 2 từ Sợi Xích Siêu Phàm Nữa.Giáp Thiên Thần và Đảo Ngược thơi gian sẽ được ưu tiên có tác dụng trước Tái Sinh. Điềm Báo Chết Chóc của Yorick sẽ được kích hoạt nếu nó đủ thời gian tồn tại sau khi dạng trứng của Anivia bị tiêu diệt.Trong thời gian bị hóa trứng, Anivia vẫn được tính là một tướng, không giống như Phân Bào Của Zac.

See also  Cassiopeia Mùa 11: Bảng Ngọc Cassiopeia Mùa 10 Chính Phục, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Cassiopeia Mới Nhất
*
*

W: Tường BăngAnivia tạo ra 1 bức tường băng không thể phá vỡ, có độ dài 400/500/600/700/800, Tường Băng tồn tại trong 5s và cung cấp tầm nhìn lớn xung quanh.Tường Băng sẽ được tính va chạm giống như địa hình bình thường, với các kĩ năng như Gnar! của Gnar, Kết Án của Vayne, Phóng Mỏ Neo của Nautilus và Xung Phong của Poppy.

*
*

R: Bão TuyếtAnivia tạo ra 1 trận bão tuyết tại vị trí mục tiêu, những kẻ địch trong đó sẽ chịu sát thương phép 80/120/160 (+25% sức mạnh phép thuật). Những kẻ địch còn bị Hạ Nhiệt 1s và làm chậm tốc di chuyển, tốc độ tấn công 20%.Anivia có thể kích hoạt 1 lần nữa để dừng cơn bão, cơn bão sẽ bị dừng khi cô đi quá xa hoặc hết năng lượng. Nó cũng có thể bị dừng khi Anivia chịu tác động từ tất cả những kĩ năng khống chế ngoại trừ sợ hãi và khiêu khích.Những kẻ địch tàng hình, nếu ở trong cơn bão sẽ để lại 1 dấu vết do Hạ Nhiệt.Kích hoạt Bão Tuyết sẽ kích hoạt Thủy Kiếm và 1 điểm cho Áp Suất Hư Không của Kassadin.

Xem thêm: Bảng Ngọc Đỡ Đòn Liên Quân Mùa 8, Bảng Ngọc Tank Liên Quân Mùa 15

Cách chơi Anivia

Combo Anivia:

*

*

*

*

*

Chơi an toàn trong trường hợp đã mất nội tại, lúc này Anivia trở thành mục tiêu của nhiều sát thủ.

Trong giao tranh tổng hãy tìm cách khóa tướng địch gần nhất bằng Q.

See also  Hướng Dẫn Chơi Mundo Đi Rừng, Bảng Ngọc Mundo Mùa 8, Mundo Mua 8

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Hecarim Rừng Mùa 9, Hecarim Mùa 9

Bạn có thể sử dụng cả W và R như một công cụ khoanh vùng để giúp bao vây các mục tiêu và bắt được các mục tiêu khác.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc