Cách Lên Đồ Alice Mùa 15: Bảng Ngọc Alice Mùa 14 Đi, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Alice Liên Quân Mùa 15

Alice – Tiểu Thần Thiện Lương là một trong những tướng hỗ trợ đáng chơi nhất nhì Liên Quân Mobile, với vẻ ngoài nhỏ nhắn, đáng yêu và rất dễ thương. Nhưng mang trong mình khả năng gây khó chịu đối với kẻ địch khi đối đầu, chẳng hạn: Làm choáng, buff giáp và tốc độ chạy cho đồng đội, và khó chịu hơn hết là chiêu cuối với khả năng làm chậm trên diện rộng.

Đang xem: Bảng ngọc alice mùa 14

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Alice, lựa chọn ngọc Alice mùa 19 và cách chơi Alice thông qua bài viết Bảng ngọc Alice mùa 19 – Cách lên đồ Alice, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

 

Xem nhanh

Kỹ năng của Alice

Bước Chân Thần Tốc

Nội tại

Nội tại: Sử dụng một kỹ năng sẽ tăng tốc chạy 20% trong 1 giây.

Vụ Nổ Thời Không

Chiêu 1

Alice gọi đến áng sáng mặt trời, gây 375/425/475/525/575/625 (+0.86 công phép) sát thương phép và làm choáng những kẻ thù trúng chiêu

Lá Chắn Thời Không

Chiêu 2

Alice tạo ra một lá chắn cho đồng minh, hấp thụ 125/145/165/185/205/225 (+0.40 công phép)sát thương và làm tăng 30% tốc chạy của họ trong 2 giây

Dòng Chảy Thời Không

Chiêu 3

Nâng kỹ năng cho Alice

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Alice

Hồi 15% máu cho bản thân và những đồng minh xung quanh, đồng thời tăng 15% tốc chạy cho cả nhóm trong 2 giây

Bảng ngọc cho Alice mùa 19

Tốc đánh/Máu/Giápx10
Máu/Hồi máu/Tốc chạyx10
Giáp/Giáp phépx10

See also  Cách Xây Dựng Bảng Ngọc 90 Liên Quân Mobile Cho Các Tướng Mùa 19 (2021)

Phù hiệu cho Alice mùa 19

*

*

*

*

*

Cách lên đồ cho Alice mùa 19

Hãy lựa chọn trang bị hỗ trợ đầu game linh hoạt theo trận đấu, có thể thay thế bằng Lệnh bài phong thần, Nhẫn phong thần.Có thể thay thế Huân chương troy bằng Giáp gaia.

Tướng khắc chế Alice

Nếu gặp Alice yếu cơ sẽ rất dễ bị Nakroth bắt lẻ
Kéo và hút rất khó chịu trong việc cứu lấy đồng đội của Alice

Cách chơi Alice đầu game

Là một người chơi Hỗ trợ, vào giai đoạn này anh em hãy giúp Rừng của mình canh bùa (thường là bùa đỏ) bên mình, tránh bị đối phương cướp rừng ảnh hưởng đến lượng kinh nghiệm của người đi rừng bên mình. Hoặc anh em có thể sang quấy rối rừng team địch, kéo dài thời gian hoàn thành vòng rừng của rừng đối phương. Nhưng hãy cẩn thận kẻo được “đi tàu bay về tế đàn”.

 

*

Trang phục Alice Nhà Chiêm Tinh

 

Ngoài nhiệm vụ làm “kiểm lâm” hoặc phá rừng team địch thì khi di chuyển ra đường đánh cùng Xạ thủ của mình, công việc của Alice bây giờ sẽ nhẹ nhàng hơn, chỉ cần tung kỹ năng làm choáng trúng đối phương để Xạ thủ cấu máu và bật lá chắn lui về.

 Để ý người đi rừng của đối phương hoặc mid team địch có thể ghé thăm đường Rồng bất ngờ. Khi đó, anh em hãy cố gắng tung Vụ Nổ Thời Không một cách chuẩn xác nhất và có thể dùng thêm Lá Chắn Thời Không để lui về nhanh hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Game Ko Cần Flash Mà Không Cần Flash, 4 Cách Để Chơi Game Flash Mà Không Cần Flash

 

Cách chơi Alice giữa và cuối game

Đến giai đoạn giữa game, lượng trang bị của Alice đã gần đủ và có được một lượng năng lượng khá nhiều cùng với thời gian hồi chiêu nhanh, anh em nên tận dụng điều đó để dùng kỹ năng quấy phá team bạn khiến team bạn lúng túng.

See also  Bảng Giá Nha Khoa Ngọc Việt, Bảng Giá Điều Trị Nha Khoa Tổng Quát

 

*

Trang phục Alice Bé Gấu Tuyết

 

Vào giao tranh, anh em hãy dùng kỹ năng làm choáng, tạo giáp của mình để bảo vệ cho đồng đội thật tốt. Chiêu cuối của Alice cực kỳ lợi lại, khi tướng địch vướng phải kỹ năng này sẽ gần như không thể di chuyển, giảm đi lượng kháng phép, và hơn hết là hứng chịu lượng sát thương từ team mình dồn vào.

Quan sát và lựa chọn không gian, thời gian tung chiêu hợp lý để tối đa hoá lợi thế cho team mình. Cần cân nhắc việc tấn công hay lùi, vì Alice không phải là một tướng đỡ sát thương nên anh em đừng quá hổ báo.

 

Mẹo và lưu ý khi chơi Alice

Là một tướng hỗ trợ nhưng Alice mang trong mình lượng máu khá khiêm tốn, nên anh em hãy giữ khoảng cách an toàn với đối phương, đừng tiến lại gần nhau kẻo làm nhau đau.

Sử dụng Lá chắn thời không để tạo khoảng cách an toàn cho bản thân và đồng đội.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi 3 Ngón Pubg Mobile, Pubg Mobile

Vụ nổ thời không là kĩ năng khá khó sử dụng nên anh em cần tập luyện 2-3 trận với máy trước khi tham chiến cùng đồng đội mình

 

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Alice, lựa chọn ngọc Alice mùa 19 và cách chơi Alice. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Alice. Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Alice!

See also  Bảng Ngọc Liên Quân Mùa 13, Hướng Dẫn Chơi Capheny Liên Quân Mobile Mùa 19

 

Bài viết đề xuất:

Tiểu sử tướng Alice Liên Quân Mobile

Alice là vị thần hoàng đạo trẻ tuổi nhất. Đó là lý do cô thường từ chối trách nhiệm của mình, mà thích dành thời gian chơi đùa cùng chim muông hơn. Các vị thần hoàng đạo coi Alice như con của mình vậy. Ngây thơ, trong sáng và không có chữ “sợ hãi” trong từ điển của cô. Alice thậm chí không thể hoãn cái sự ham vui của mình lại được, dù là trước những vị thần hoàng đạo vĩ đại nhất.Nụ cười từ sâu thẳm trong cô có thể làm tan chảy trái tim sắt đá nhất. Nhưng đừng có ngốc nghếch mà đánh giá thấp cô, khi đồng minh hoặc Thánh Điện Tinh Tú cần đến, Alice như một quả cầu cuồng nộ đập tan bất kì kẻ thù nào dám cả gan động đến Thánh Điện.”Thà dây với Sư Tử còn hơn quấy rầy Ma Kết”. Một lời khuyên chân thành từ những kẻ đã bị Alice đánh bại.Nếu có 1 dịp nào đó đối đầu với Alice, bạn sẽ phải ngạc nhiên trước sức mạnh đang ẩn sâu trong một hình hài của 1 cô bé đáng yêu đó.”Nhanh nào! Đến chơi với tôi đi!”

Tướng cùng vị trí

Bài viết xem nhiều

Thông tin
gmail.com
Giới thiệu
Bảng ngọc, cách lên đồ cho các tướng Liên Quân, tướng Liên Minh mới nhất kèm hướng dẫn chơi chi tiết. Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ cập nhật tin tức, sự kiện mới nhất cho người chơi.
Quảng cáo/Tài trợ
2021 – Hội Quán Cao Thủ. All Right Reserved

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc